tiền bối đừng đánh màu son đó tập 1

Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: tiền bối đừng đánh màu son đó tập 1

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim tien boi dung danh mau son vì thế quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó nằm trong chuyên mục phim Tình Cảm của Nước Hàn. Sunbae, Don’t Put On That Lipstick 2021 (Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó), bộ phim truyện truyền hình nhiều năm tập luyện của Nước Hàn dựa vào cỗ tè thuyết mạng có tiếng nằm trong thương hiệu xuất phiên bản năm 2017. chuyện tình thương yêu văn phòng xoay xung quanh chàng hậu bối “bạo dạn” Chae Hyun Seung (Kim Ro Woon thủ vai) và cô bé chi phí bối dễ thương và đáng yêu Yoon Song Ah (Won Jin Ah đảm nhận).

Sau một thời hạn nhiều năm chờ đón, Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó gửi thể kể từ tè thuyết tiếp tục đầu tiên xác nhận ngày lên sóng 18/01/2021.

Phim được Đánh Giá sở hữu nội dung mê hoặc nằm trong dàn biểu diễn viên nổi trội thú vị fan hâm mộ. Trong Khi Chae Hyun Seung là chàng cung cấp bên dưới với nước ngoài hình rất rất phẩm nằm trong sự lôi kéo trái khoáy ngược, lanh lợi, tài năng thì Yoon Song Ah là nữ giới marketer có trách nhiệm của một nhãn sản phẩm hóa mỹ phẩm với niềm ước mong tiếp tục chiếm hữu Brand Name của riêng rẽ bản thân. Chae Hyun Seung dành riêng một tình thân và sự say sưa Song Ah như điếu sụp đổ.

Won Jin Ah

Là cô diễn viên trẻ con thân quen mặt mày với những người hâm mộ châu Á nhập thời hạn thời gian gần đây nhờ vai chủ yếu nhập dự án công trình tái mét xuất Melting Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) của mỹ phái mạnh vạn người ham mê Ji Chang Wook. Won Ji Ah sinh vào năm 1991, khá trẻ con đối với những đàn chị nhập năng lượng điện hình họa Hàn. Trước lúc đến với dự án công trình phim Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó cô còn được nghe biết với vai biểu diễn nhập nhị bộ phim truyện truyền hình Rain hoặc Shine và Life, bộ phim truyện trước đó tiếp tục tạo nên mang lại cô một đề cử phần thưởng thẩm mỹ và nghệ thuật Baeksang.

Rowoon

Kim Seok-woo, được nghe biết với nghệ danh Rowoon, là 1 ca sĩ, biểu diễn viên và người mẫu chân dài Nước Hàn. Anh ấy là member của tập thể nhóm nhạc phái mạnh Kpop SF9 với tầm quan trọng Ca sĩ chủ yếu. Anh ấy tiếp tục nhập vai chủ yếu thứ nhất của tôi nhập bộ phim truyện truyền hình năm 2019 của đài MBC, quý khách khác người. Năm ni anh mới chỉ 26 tuổi hạc và được giới truyền thông kỳ vọng rộng lớn tiếp tục là 1 năm cải tiến vượt bậc nhập sự nghiệp biểu diễn xuất nhập năm 2021, bộ phim truyện Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó được xem là dự án công trình đầu tay của phái mạnh biểu diễn viên nhập của năm 2021.

Xem thêm: lời nguyền bí ẩn

Won Ji Ah ko được Đánh Giá cao về mặt mày biểu diễn xuất cùng theo với này là từng bị chê bai về mặt mày sắc đẹp Khi sánh song mặt mày Ji Chang Wook bên trên họp báo hồi thời điểm cuối năm 2019. Và phiên này nếu như tạo ra hình của Won Ji Ah nhập phim Tiền Bối Đừng Đánh Son Màu Đó ko đầy đủ tương thích nhằm đáp ứng nhu cầu kỳ vọng của người theo dõi, tức dìm sản phẩm sắc đẹp của cô diễn viên trẻ con thì điều chê bai tiếp tục một đợt tiếp nhữa tái diễn. Sự ngờ vực bên trên nhưng mà người theo dõi giành cho bộ phim truyện phiên này là vấn đề ko cần không tồn tại hạ tầng, bởi vì tía dự án công trình đóng góp chủ yếu sớm nhất của Won Ji Ah đều lu lù mù trước những đối thủ cạnh tranh nằm trong thời khắc vạc sóng.

Bộ phim hoặc Nước Hàn Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu lần tìm kiếm bên trên Google, sung sướng lòng thêm thắt không thiếu rõ rệt "fsc.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết lần lần, ví dụ: (tien boi dung danh mau son vì thế fsc.edu.vn).

English: Tien Boi Dung Danh Mau Son Do (PhimVn2).

Xem thêm: cô vệ sĩ của tôi

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ tốt nhất có thể bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test lần tìm kiếm mô phỏng title, từng hiển thị đơn giản tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn liên kết cho tới nội dung Clip trực tuyến, hao hao bất kể một hình hình họa riêng lẻ nào là.