thuy thu mat trang tap 135

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 tập dượt cuối full hoàn hảo cỗ được phân phát sóng hàng tuần một tập dượt nhập chiều loại sáu bên trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết từng nào người, kể từ già cả cho tới nhỏ xíu cho dù vẫn liếc qua hoặc không đồng đều nghe biết cái brand name Thủy thủ mặt mày trăng. Sở phim kể về trận đánh của những phái nữ binh sĩ xinh rất đẹp nhập phục trang thủy thủ ngăn chặn bọn yêu thương ma mãnh luôn luôn với ý muốn xấu xa với Trái Đất.

Phim Thủy Thủ Mặt Trăng

Bạn đang xem: thuy thu mat trang tap 135

Bối  cảnh chủ yếu của truyện là ở TP.HCM Tokyo, Nhật Bản thời tân tiến. Có một cô nhỏ xíu thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi hạc phổ biến là một trong những cô nhỏ xíu vụng về, học tập thông thường, thao tác làm việc gì rồi cũng tránh việc thân mật, hay phải đi học tập muộn vẫn thế lại còn thông thường hoặc rên sướng. Trong một phen vội vàng cho tới ngôi trường, cô vẫn cứu vãn một con cái mèo hoang phí bị trẻ nhỏ xấu xa tính chọc phá huỷ. Thấy bên trên trán chú mèo (à ko, cô mèo chứ) với keo dính bám, cô tò lần gỡ đi ra và phân phát hiện nay cơ là một vệt thâm sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ tuy nhiên cô cũng đành nên tức tốc cho tới ngôi trường, quên bẵng chú mèo cơ. Nhưng cô ko ngờ cơ là một trong những cuộc gặp gỡ số trời, một bước ngoặc rộng lớn của cuộc sống bản thân.” />

Tối tối cơ, chú mèo vẫn cho tới lần cô và phát biểu với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang được bên trên lối lần tìm kiếm những binh sĩ cứu vãn lấy trái ngược khu đất và mặt mày trăng. Qua tiếng kể của Luna, Usagi mới nhất hiểu rằng rằng trái đất ko bình yên như bên phía ngoài của chính nó, còn tồn tại những quyền năng ma mãnh quái quỷ kể từ Bắc Cực chuyên nghiệp cút cướp lấy tích điện thế giới nhằm thực hiện hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng Tối nhưng mà hàng đầu là nữ vương Bóng tối Beryl. Luna vẫn ban luật lệ cho tới cô phát triển thành Thủy thủ Mặt Trăng với vũ trang là vương vãi miện mặt mày trăng gắn bên trên trán. Và kể từ cơ cô với thiên chức cút chi phí khử kẻ ác nhân danh mặt mày trăng. Sát cánh mặt mày cô còn tồn tại vị phúc tinh túng hiểm là Tuxedo Mặt Nạ, những người dân chúng ta là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: phim yumi cell phần 2

Xem thêm: doi dieu tra dac biet tap 1

Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới nhất mày mò đi ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Thủy thủ sót lại đều là những binh sĩ bảo đảm hoàng cung hoàng tộc. Hai người kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bội nghĩa, là côn trùng thừng link thân mật Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng bọn họ ko hề hiểu được với cùng 1 người phụ nữ không giống cũng rước lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người bản thân yêu thương khi nào thì cũng cút với những người không giống thì thiệt ko gì thống khổ cho tới vì thế. Và nhập một thời điểm vô tình lạc chân nhập Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải bay cho 1 quyền năng đen thui vẫn kể từ lâu bị kiềm hãm ở cơ.

Thế lực này vẫn ban cho tới ả tích điện bóng tối. Do lòng ghen tị tuông quáng gà quáng, ả vẫn mua sắm chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san vì thế quốc gia. Âm mưu mẹo vẫn gần như là thành công xuất sắc nếu mà Nữ Hoàng Mặt Trăng ko mưu trí cút trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh khuấy tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt mày trăng đã và đang trở thành hoang phí tàn, bà hiểu được quyền năng bóng tối ko bị tiêu diệt hẳn và tiếp tục trở lại báo oán vào trong 1 thời nay cơ. Cho nên bà vẫn người sử dụng toàn cỗ mức độ lực sót lại của tôi ỉm trộn lê ảo hình họa nhập người của công chúa mặt mày trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng theo với những người dân thân mật cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu bầu. Bà mong muốn một thời nay cơ bọn họ tiếp tục thức tỉnh quay về nhằm cứu vãn lấy mặt mày trăng và Trái Đất.

Quay quay về lúc này, nhập thời điểm hiện tại nữ vương Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và người sử dụng bùa luật lệ của tôi say đắm hoặc chàng, lấy chàng thực hiện tay sai cho chính bản thân mình. Do vậy Usagi vô cùng lấy thực hiện nhức lòng thấy lúc tình nhân của tôi khi xưa đã từng đi bám theo tuyến đường xấu xa. Cô và những đồng team vẫn đưa ra quyết định lên Bắc vô cùng xông nhập quốc gia bóng tối nhằm cứu vãn Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã thử thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn tích hợp thân xác của Beryl và mạnh mẽ và uy lực rộng lớn khi nào không còn. Không còn cơ hội này không giống, Thủy thủ mặt mày trăng vẫn rước Pha lê Ảo hình họa, vũ trang tối thượng của tôi đi ra và pk một cơ hội tàn khốc. Cuối nằm trong nhờ sức khỏe của tình thương và tình chúng ta, Thủy thủ mặt mày trăng vẫn khuấy tan quyền năng bóng tối.