thuong lan quyet tap 35

(VOH) - Thương Lan Quyết ở đầu cuối cũng tiếp cận phần đường ở đầu cuối với vô vàng tình tiết bẻ lái rất rất gắt. Biên kịch giải quyết và xử lý toàn bộ những khuất vướng vô 2 tập dượt phim với thỏa mãn nhu cầu khán giả?

Mục lục

Bạn đang xem: thuong lan quyet tap 35

 1. Dung Hạo tảo xe pháo, kết buồn mang lại Xích Địa
 2. Hóa đi ra Tiểu Lan Hoa trước đó chưa từng mất mặt trí nhớ
 3. Cầu Vọng Nguyệt với 2 kẻ si tình
 4. Quyết ấn định của Đông Phương Thanh Thương
 5. Điểm yếu đuối độc nhất của Đông Phương Thanh Thương
 6. Thái Tuế tái ngắt xuất, Nguyệt tộc nằm trong Tiên tộc đồng lòng
 7. Lưu Ly hỏa xuất hiện
 8. Đại kết viên Thương Lan Quyết
  1. Tiên tộc - Nguyệt tộc
  2. Trường Hành - Đan Âm
  3. Trường Khuyết - Kết Lê
  4. Đông Phương về bên phút ở đầu cuối, ko biết là thiệt hoặc mơ
 9. Thành tích Thương Lan Quyết

Thương Lan Quyết đang được là cái thương hiệu nhận được rất nhiều sự quan hoài kể từ phía dân cư mạng Khi càng về sau càng thú vị. Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) với kể từ quăng quật Tiểu Lan Hoa (Ngu Thư Hân) trong dáng vẻ của Thần Nữ? Làm thế nào là nhằm xài khử Thái Tuế - ác thần cao cấp cổ? Kết viên của Dung Hạo và Xích Địa, Thương Khuyết và Kết Lê như vậy nào? Tất cả đều được vấn đáp vô 2 tập dượt cuối của Thương Lan Quyết.

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 1
Thương Lan Quyết (Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ)

Dung Hạo tảo xe pháo, kết buồn mang lại Xích Địa

Vì được nuôi chăm sóc vì thế quỷ khí của Thái Tuế nên ý thức của Xích Địa càng ngày càng rơi giảm bớt cho tới nỗi ko kiểm soát được bạn dạng đằm thắm tuy nhiên thảm sát người không có tội. Đối với những người một lòng khuynh hướng về thiên hạ như cô thì đấy là nỗi dày vò lớn số 1. Hiện bên trên, Xích Địa chỉ muốn được bị tiêu diệt chuồn nhằm ko phải nhìn thấy với hàng trăm ngàn ngàn tiếng nói ân oán thán vô đầu.

Dung Hạo vẫn chấp nệ giết thịt ngại vô số sinh mạng, luyện hóa quỷ khí nhằm lưu giữ sự tồn bên trên mang lại Xích Địa. Thậm chí hắn còn bỏ mặc tiến công mất mặt chuồn thần trí của cô ý, mang lại Thái Tuế nhập vô kim thần Xích Địa nhằm hài hòa bên nhau. Có như thế sư phụ tuy nhiên hắn kính yêu mới nhất còn mãi.

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 1
Dung Hạo và Xích Địa 

Nhưng hắn vẫn lầm, vốn liếng dĩ như vậy thì không giống gì loại xác ko hồn. Mãi cho tới Khi Xích Địa phân trần lòng bản thân, “ta từng động lòng phàm”, tao từng vì thế rung rinh động tuy nhiên nghịch tặc thiên cải mệnh cứu giúp đứa con trẻ ăn van nài thong manh trong thời gian ngày tuyết. Nhân trái khoáy tuần trả, thực hiện trái khoáy với căn số mới nhất tạo ra từng chuyện của ngày thời điểm ngày hôm nay.

Dung Hạo sau thời điểm hiểu rằng chỉ biết cười cợt đắng cay, hóa đi ra, sư phụ cũng từng động lòng vì thế hắn. Một nụ cười cợt ly biệt, 1 loại ôm vĩnh biệt, dao vô tay Dung Hạo 1 nhát lấy chuồn mạng sinh sống chật vật của Xích Địa. Sau cơ hắn tự động nhen nguyên vẹn thần của tôi nhằm hàm ấn Thái Tuế.

Kết viên nuối tiếc của Dung Hạo và Xích Địa

Nhưng vật lặn ác này là chấp niệm chuồn cùng theo với nhân loại chỉ mất yếu đuối chuồn chứ không hề thế nào là xài khử trọn vẹn. Nhưng cũng chất lượng tốt, tối thiểu hắn đã và đang xoay đầu về bên thực hiện tiên quân Dung Hạo của ngày nào là. Giờ trên đây hắn rất có thể ngẩn cao đầu chuồn sang trọng trái đất mặt mày cơ đoàn viên nằm trong sư phụ.

Xem thêm: Thương Lan Quyết tập dượt 31,32 - Đông Phương Thanh Thương, Tiểu Lan Hoa đương đầu sinh ly tử biệt

Hóa đi ra Tiểu Lan Hoa trước đó chưa từng mất mặt trí nhớ

Trở lại với đôi bạn chủ yếu, trong ngày hôm qua người coi còn đang được lăn tăn, hoang mang và sợ hãi đoán coi liệu thần nữ giới Tức Vân và Tiểu Lan Hoa với cần là 1 trong những ko. Thì thời điểm ngày hôm nay vẫn đầu tiên với câu vấn đáp. Hóa đi ra nường vẫn chính là Tiểu Lan Hoa đem trọn vẹn ký ức của kiếp đái tiên cụt ngủi tuy nhiên tràn trề nhức thương lẫn hạnh phúc đấy. 

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 3
Thần nữ giới cũng chính là Tiểu Lan Hoa 

Nàng cũng chính là thần nữ giới đem bên trên bản thân thiên chức bảo đảm an toàn tam giới. Sứ mệnh của nường là kết duyên nằm trong người quá nối tiếp của Đông Quân - Trường Hành tiếp sau đó người sử dụng sức khỏe và đằm thắm thể của tôi nhằm đồng quy vô vàn nằm trong Thái Tuế. Chính vì thế biết căn số khó khăn thay đổi, Tiểu Lan Hoa thà vô tình với hắn, nhằm hắn suy nghĩ người hắn yêu thương vẫn bị tiêu diệt kể từ cuộc chiến 2 tộc. Để hắn thà nhức 1 đợt còn rộng lớn tận đôi mắt nhận ra nường mất mặt chuồn đợt tiếp nhữa.

Trường Hành nằm trong Tiểu Lan Hoa "tâm sự"

Người khổ cực vì thế chuyện này không những với kẻ bị lừa lật là Đông Phương Thanh Thương tuy nhiên còn tồn tại người được biết chân tướng mạo Trường Hành. Hắn yêu thương Tiểu Lan Hoa, tuy nhiên cho tới Khi chân chân chủ yếu chính rước được nường cũng chính là khi cần kể từ biệt nường vĩnh viễn. Nàng ngại Đông Phương Thanh Thương nhức lòng, tuy nhiên nường có một đợt suy nghĩ về cảm biến của hắn.

Lần ly biệt của Đông Phương Thanh Thương và Tiểu Lan Hoa 

Cầu Vọng Nguyệt với 2 kẻ si tình

Một kẻ vì thế biết chân tướng mạo tuy nhiên khổ cực, 1 kẻ vì thế ko biết chân tướng mạo tuy nhiên khổ sở sở. Đông Phương Thanh Thương sau nhiều nỗ lực ở đầu cuối cũng buông quăng quật thần nữ giới. Tiểu Lan Hoa của hắn hiền lành, vô sáng sủa lại hoặc cười cợt với hắn tuy nhiên thần nữ giới thì ko.

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 4
 
Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 5
 

Trước Khi kể từ biệt, hắn mong muốn nằm trong thần nữ giới treo lại khóa Đồng Tâm. Đêm trăng hôm cơ hắn thất hứa hẹn với Tiểu Lan Hoa ko thể nằm trong nường triển khai lời hứa hẹn cả đời. Lần này, hắn mong muốn nằm trong thần nữ giới thao tác làm việc ở đầu cuối tiếp sau đó tiếp tục chuồn từng chân mây nhằm dò thám nường.

Khóc không còn nước đôi mắt bên trên cầu Vọng Nguyệt

Đoạn cầu Vọng Nguyệt tưởng chừng trữ tình tận mắt chứng kiến bao lời nói thề thốt hứa hẹn của song yêu thương nhau lại đó là điểm gấp đôi tận mắt chứng kiến sự biệt ly của đôi bạn Đông Phương Thanh Thương và Tiểu Lan Hoa.

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 6
 

Xem thêm: Phim gửi thể kể từ đái thuyết Cửu Lộ Phi Hương với gì tuy nhiên hot cho tới vậy? Cô ấy là ai?

Quyết ấn định của Đông Phương Thanh Thương

Cú twist tuy nhiên người theo dõi mong đợi cũng đã đi vào. Sổ mệnh của Tiểu Lan Hoa được Ti Mệnh quân trao mang lại Đông Phương Thanh Thương đã cho thấy căn số của nường. Thần nữ giới Tức Vân đời đời kiếp kiếp bảo đảm an toàn an yên của tam giới, đời đời kiếp kiếp người sử dụng mạng bản thân nhằm hàm ấn tạp niệm cao cấp cổ. Nàng chắc chắn cần quyết tử mang lại quý khách, này là căn số của nường.

Đông Phương Thanh Thương cho tới giờ mới nhất hiểu ý niệm vô lời nói của Ti Mệnh. Vẫn may là hắn hiểu đi ra ko vượt lên muộn mằn. Người thay cho thay đổi căn số của Tiểu Lan Hoa chỉ rất có thể là hắn. Hắn tiếp tục thay cho nường gánh vác trái đất này, hắn tiếp tục thay cho nường tiêu diệt điều ác, trả lại nường một trái đất yên lặng bình.

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 7
Mặc chiến bào lên và quyết đấu nằm trong Thái Tuế 

Buổi sáng sủa ngày trở thành thơm cũng chính là khi ly biệt nhau. Trước khi chia ly, Tiểu Lan Hoa ko nhịn được tuy nhiên fake tay kéo mồm hắn, nặn đi ra 1 nụ cười cợt. Trong tấc gang, hành vi này của nường vỡ lở toàn bộ những lừa lừa của nường trong cả thời hạn qua loa. Hắn hiểu rằng Tiểu Lan Hoa của hắn vẫn sinh sống vô ký ức của thần nữ giới. Hắn hiểu rằng quyết tâm thao tác làm việc lúc này của tôi là đúng mực.

Em bảo đảm an toàn trái đất, anh bảo đảm an toàn em

Điểm yếu đuối độc nhất của Đông Phương Thanh Thương

Ngày Tức Vân trở thành thơm nằm trong Trường Hành cũng chính là ngày Đông Phương Thanh Thương lấy mức độ một người địch lại ác thần Thái Tuế - Quà cưới tao tặng nường là 1 trong những trái đất không thể tạp niệm.

Đông Phương Thanh Thương đứng trước từng lời nói khiêu khích của Thái Tuế đều như gió máy thổi, mây cất cánh chẳng nhằm vô lòng. Dù mất mặt chuồn toàn bộ, mặc dù cần rời xa người hắn quan hoài, dù là thăng hà bên trên trên đây, mặc dù rằng về sau thiên hạ tiếp tục như chưa xuất hiện sự tồn bên trên của hắn,... Hắn vẫn ko bận tâm.

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 8
Điểm yếu đuối độc nhất của Đông Phương Thanh Thương là Tiểu Lan Hoa 

Nhưng đến thời điểm Thái Tuế nói đến việc Tiểu Lan Hoa tiếp tục gạt bỏ hắn, hắn vẫn rung rinh động. Đúng là dục niệm cao cấp cổ, hắn hiểu rằng điểm yếu kém của toàn bộ quý khách. Điểm yếu đuối độc nhất và chí mạng của Đông Phương Thanh Thương là Tiểu Lan Hoa. 1 giây rung rinh động này đã khiến cho Thái Tuế sở hữu được ưu thế, cướp lấy Kim Thân, một đợt tiếp nhữa tái ngắt sinh.

Xem thêm: Tình yêu thương vô Thương Lan Quyết với con trẻ con?

Thái Tuế tái ngắt xuất, Nguyệt tộc nằm trong Tiên tộc đồng lòng

Hôn lễ của Trường Hành và Tức Vân đang được tổ chức thì luồng khí đen kịt ập tới vây hãm toàn cỗ khung trời của tam giới. Thái Tuế đem theo đuổi uất hận trăm vạn năm sẵn sàng sập ập lên đầu bọn chúng sinh.

Xem thêm: conan movie 7 thuyết minh youtube

Tiên tộc đi ra mức độ ngăn chặn tuy nhiên nhường nhịn như chỉ như công dã tràng trước sức khỏe vô bờ của Thái Tuế. Đang khi ngàn cân nặng treo sợi tóc, nhường nhịn như ai nấy đều mong muốn gục trượt thì sau sống lưng chúng ta xuất hiện nay vòng đeo tay mới nhất. Người dân Nguyệt tộc cũng tụ hội về trên đây nằm trong công cộng mức độ tiến công cất cánh quân thù công cộng của mình.

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 9
 

Ngàn năm uỷ thác chiến, ni thiến nàn kề cận mới nhất thấy được sức khỏe đồng lòng của Tiên tộc và Nguyệt tộc. Chính sự thích hợp mức độ này vẫn quấy tan một trong những phần sức khỏe của ác thần.

Xem thêm: Bạn mến nhất thiết lập Đông Phương nào là của Vương Hạc Đệ vô Thương Lan Quyết

Lưu Ly hỏa xuất hiện

Tuy vậy, cơ ko là gì với mối cung cấp sức khỏe gần như là vô hạn của Thái Tuế. Cuối nằm trong, thiên chức thần nữ giới cũng đến thời điểm triển khai. Tiểu Lan Hoa thẳng xông vô trận đối lập với Đông Phương Thanh Thương bị Thái Tuế mang đi thể xác. Cuộc gặp gỡ của tất cả nhị khiến cho người coi nghẹn ngào nước đôi mắt.

Nhưng đằm thắm tình thương của mình, nhường nhịn như loại vật sinh đi ra kể từ dục vọng như Thái Tuế chẳng xứng đáng là gì cả. Bất chấp toàn bộ, Tiểu Lan Hoa trao mang lại Nguyệt tôn một nụ thơm thức tỉnh, thành công xuất sắc đột nhập vô tâm hải của Đông Phương Thanh Thương.

Lưu Ly hỏa xuất hiện 

Nơi đấy là lần thứ nhất gặp gỡ cũng chính là đợt cuối biệt ly. Nàng biết hắn vì thế nường tuy nhiên trả giá bán, nường cũng biết tình thương của hắn giành cho bản thân. Nhưng ni khung hình của tình nhân và Thái Tuế vẫn hài hòa, mong muốn giết thịt Thái Tuế cũng đồng nghĩa tương quan với việc tự động tay tiễn đưa người bản thân yêu thương lên lối.

Quyết ấn định ở đầu cuối của tất cả 2

Số mệnh khó khăn thay đổi, cả nhị đồng lòng lựa chọn quyết tử niềm hạnh phúc của bạn dạng đằm thắm vì thế đại viên. Cũng chủ yếu khoảng thời gian ngắn này, Lưu Ly hỏa xuất hiện nay, thời thượng hơn hết Hỏa Nghiệp, ngọn lửa Lưu Ly được sinh đi ra kể từ lòng kể từ bi với bọn chúng sinh là vật vượt trội nhất rất có thể xài khử được Thái Tuế.

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 10
Lưu Ly hỏa 

Xem thêm: Nhà phát hành Thương Lan Quyết thưa gì về diễn biến ‘tình yêu thương và hòa bình’?

Đại kết viên Thương Lan Quyết

Tam tộc hòa hợp ngăn chặn Thái Tuế ở đầu cuối cũng kết thúc đẩy. Bầu trời giăng kín mây đen kịt hiện nay đã vô xanh lơ quay về. Chúng sinh định cư lạc nghiệp, giờ đồng hồ cười cợt đùa một đợt tiếp nhữa vang vọng núi trời. Riêng những hero chủ yếu của tất cả chúng ta cũng đều có được kết viên khá thỏa mãn.

Tiên tộc - Nguyệt tộc

Hai tộc đình chiến vô thời hạn, cuộc chiến tranh dứt. Nhà mái ấm không thể ngại cảnh tao loạn, người đầu bạc tiễn đưa kẻ tóc xanh, u mất mặt con cái, phu nhân mất mặt ck, con cái mất mặt thân phụ. Từ ni yên lặng tâm lập nghiệp.

Tốn Phong cũng trưởng thành và cứng cáp rộng lớn, nằm trong Trường khuyết gánh vác từng việc ở Thương Diêm ngóng ngày huynh hắn về bên.

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 11
 

Trường Hành - Đan Âm

Trường Hành kể từ quăng quật ngôi vị chiến thần, thực hiện một giã tiên ngao du thiên hạ coi từng nụ cười mến của nhân lừa lọc. Hắn lấy lại cái thương hiệu nhị bác sĩ Tiêu Nhuận, hắn mong muốn người sử dụng đằm thắm phận này nhằm tiêu diêu tự động bên trên, bảo đảm an toàn con cái dân Theo phong cách của riêng rẽ bản thân.

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 12
Trường Hành 

Còn việc với còn nhằm trong tâm tình thương với Tiểu Lan Hoa ko, chỉ 1 mình hắn biết. Cầu mong chờ thiên hạ to lớn, ở đầu cuối số phận của hắn rồi tiếp tục xuất hiện nay.

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 13
Tiêu Nhuận 

Kẻ si tình đâu chỉ có với Trường hành, Đam Âm cũng như vậy. Lòng cô với còn hình bóng của Trường Hành ko, điều này cũng không còn cần thiết nữa. Cô với hắn thay đổi một tầm quan trọng không giống, nằm trong hắn nguyên nhân là hữu kết uỷ thác. Sau này nỗ lực tu tập dượt nhằm ngồi lên địa điểm chiến thần vì thế thiên hạ tuy nhiên dụng tâm.

Trường Khuyết - Kết Lê

Cái kết trọn vẹn vẹn nhất cần nói đến đôi bạn Trường Khuyết và Kết Lê. Sau nhiều hiểu nhầm và tổn hại, chúng ta cũng coi đi ra được tâm tình của nhau. Kết Lê ở Thương Diêm hải nhận nuôi những đứa con trẻ không cha mẹ, mang lại bọn chúng 1 cái giá. Dạy bọn chúng điều hoặc lẽ cần, bảo đảm an toàn bọn chúng ngoài tủi đằm thắm tuy nhiên cô cần trải qua loa.

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 14
Trường Khuyết - Kết Lê

Trường Khuyết vô thời hạn này vẫn nhiệt tình cỗ vũ cô, thay cho cô toan tính nhiều việc. Họ sinh sống cùng nhau vì thế cả tấm tấm lòng, không thể lừa gạt cũng không thể tận dụng.

Đông Phương về bên phút ở đầu cuối, ko biết là thiệt hoặc mơ 

Phần tuy nhiên người theo dõi mong ngóng nhất ở đầu cuối cũng cho tới. Đông Phương Thanh Thương sau thời điểm mất tích nằm trong Thái Tuế nhằm lại Cốt Lan. Vật ấn định tình này đem theo đuổi kỳ vọng tình thương của 2 người được Tiểu Lan Hoa người sử dụng thần lực của thần nữ giới nuôi chăm sóc. 500 năm tiếp theo (cũng là 1 trong những phút trước lúc không còn phim), Đông Phương Thanh Thương hiện thị kể từ Cốt Lan và thưa "ta quay trở lại rồi".

Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 15
Tiểu Lan Hoa, tao về bên rồi 

“Tiểu Lan Hoa, tao về bên rồi” nụ cười cợt thiệt sự vẫn nở bên trên khuôn mặt hắn. Cả nhị ôm chầm lấy nhau sau bao tháng ngày ly biệt.

Thương Lan Quyết đầu tiên khép lại bên trên trên đây. Khán fake ko ngoài nuối tiếc vì thế sau chừng ấy những gian truân, một chiếc ôm, 1 nụ thơm là ko đầy đủ. Phải chăng là 1 trong những ăn hỏi, 1 người con 1 đời mỹ mãn về sau mới nhất rất có thể vừa lòng được quý khách.

Đông Phương Thanh Thương trở về

Ngay ngay tắp lự, đòi hỏi yêu sách phiên nước ngoài của Thương Lan Quyết cũng nhanh gọn leo top hotsearch thể hiện nay ước mong cháy phỏng của con cái dân. Hy vọng mái ấm phát hành rất có thể kịp nhận ra tuy nhiên tạo ra một phiên nước ngoài thiệt sự.

Nhưng nhìn tổng thể, Thương Lan Quyết kết thúc đẩy như thế là vượt lên tuyệt hảo. Hôm qua loa vẫn tồn tại đang được hoang mang và sợ hãi với rất nhiều khuất vướng như vậy, làm thế nào đoàn phim rất có thể giải quyết và xử lý vô 2 tập dượt. Ấy thế tuy nhiên Thương Lan Quyết thiệt sự vẫn mang lại câu vấn đáp thuyết phục mang lại 2 tập dượt cuối.

Thương Lan Quyết đại kết cục

Mỗi người đều tuyển chọn được cho bản thân mình 1 tuyến đường riêng rẽ, 1 niềm hạnh phúc Theo phong cách riêng rẽ. Tạm biệt nhé Thương Lan Quyết!

Xem thêm: Thương Lan Quyết tập dượt 33,34: Vương Hạc Đệ van nài thực hiện ‘chân chạy vặt’ mang lại Ngu Thư Hân

Xem thêm: phim trầm vụn hương phai tập 47

Thành tích Thương Lan Quyết

 • No1 Nhiệt chừng tối đa ngày bên trên IQIYI: 10471
 • Siêu thoại phim: No1 (Kim cương cấp cho 2)
 • VLINKAGE: No.1 Danh sách phim truyền hình, chỉ số đập phá 89.47 
 • Danh sách chỉ số dò thám tìm kiếm nghệ thuật và thẩm mỹ mảng trình diễn viên truyền hình:
  • No.5 Hoa Lan Nhỏ 9.02 
  • No.4 Đông Phương Thanh Thương 9.03 (-1)
  • No.10 Trường Hành 8.12 
  • No.17 Ti Mệnh 7.92
Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 1
 
 • DATAWIN
  • Chỉ số sắc nét phim truyền hình: 2.320
  • No.1 Danh sách "Chỉ số phát đạt của phim truyền hình" 
  • Chỉ số trình diễn viên:
   • Hoa Lan Nhỏ 34%
   • Đông Phương Thanh Thương 46%
   • Kết Lê 5%
   • Khác 10%
 • MAOYAN
  • Chỉ số sức nóng độ: 9728.41
  • Xếp hạng toàn bảng: No.1 
 • GUDUO
  • No.1 Danh sách Nhiệt phim chiếu mạng bên trên nền tảng IQIYI 
  • No.1 Danh sách Nhiệt Phim chiếu mạng bên trên toàn nền tảng 
 • AIMAN: No.3 Danh sách Top những phim truyền hình hot vô ngày  (+1)
 • Nhiệt từng nhân vật:
  • No.6 Tiểu Lan Hoa 92.58 
  • No.4 Đông Phương Thanh Thương  93.12 (-1)
 • DENGTA: No.1 Thị phần những công tác trị sóng bên trên toàn màn hình hiển thị 29.34%
 • VÂN HỢP
  • No.1 Danh sách phim truyền hình ăn khách 
  • No.1 Danh sách phim chiếu mạng cai trị mùng hình ảnh nhỏ 
 • Thị phần những công tác trị sóng 25.64%
 • Chúc mừng tập dượt mới đây đập phá 100 triệu rõ ràng 106.299.000 triệu
Thương Lan Quyết tập dượt 35,36: Đại kết viên của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ với thực hiện thỏa mãn nhu cầu người xem? 17
 

Xem thêm: Thương Lan Quyết tập dượt 31,32 - Đông Phương Thanh Thương, Tiểu Lan Hoa đương đầu sinh ly tử biệt

Cùng VOH Giải Trí cập nhật những vấn đề thú vị nhất, thú vị nhất về dải ngân hà phim hình ảnh bên trên chuyên nghiệp mục Phim nhé!

Ảnh và video: iQiyi, internet