thuong hai phon hoa

LÊ GIANG

LÊ GIANG

Bạn đang xem: thuong hai phon hoa

TTO - 'Thượng Hải phồn hoa' (Blossoms Shanghai) là phim lưu lại sự quay về của đạo trình diễn Vương Gia Vệ sau 'Nhất đại tông sư' (The Grandmaster) năm trước đó. Phim là phần tiếp theo sau của 'In The Mood For Love' và '2046'.

Trailer phim Blossoms Shanghai (Thượng Hải phồn hoa)

Theo AV Club, sau ngay gần một thập kỷ vắng ngắt bóng, Vương Gia Vệ quay về với dự án công trình phim truyền hình thứ nhất của ông, Blossoms Shanghai (Thượng Hải phồn hoa). Phim sẽ tiến hành phân phát bên trên sóng truyền hình ở Trung Quốc và phân phát trực tuyến cho tới người theo dõi trái đất qua loa WeTV và Tencent Video.

Phim dựa vào đái thuyết Blossoms (Phồn hoa) của mái ấm văn Kim Vũ Trừng. Biên kịch Tần Văn là kẻ viết lách kịch bạn dạng cho Blossoms Shanghai. Cùng Peter Pau - mái ấm cù phim từng đoạt giải Oscar, Vương Gia Vệ tụ tập cho chính bản thân một ê kíp xuất sắc nhằm tạo sự kiệt tác hứa hứa mê hoặc.

Blossoms Shanghai kể về cuộc sống của A hướng dẫn (Hồ Ca đóng), một chàng trẻ trai trở nên đại gia. Phim còn xoay xung quanh quan hệ của hero chủ yếu và tư người phụ nữ giới.

Thượng Hải phồn vinh của Vương Gia Vệ tiếp liền Tâm trạng Khi yêu thương - Hình ảnh 2.

Tạo hình hero chủ yếu của Hồ Ca nhập phim Blossoms Shanghai - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Tiểu thuyết Phồn hoa, vẹn toàn tác của bộ phim truyện, được nghĩ rằng kiệt tác văn học tập rực rỡ tương khắc họa cuộc sống của giai tầng thị dân ở Thượng Hải, choàng lên ý thức Thượng Hải.

Đạo trình diễn Vương Gia Vệ cho tới biết: "Cuốn đái thuyết mang tính chất bước ngoặt Phồn hoa của Kim Vũ Trừng là toàn cảnh tuyệt vời nhất nhằm tưởng tượng và share thương yêu của tôi so với thành phố Hồ Chí Minh điểm tôi sinh rời khỏi.

Với bộ phim truyện truyền hình này, tôi mong muốn mời mọc người theo dõi hòa tâm hồn nhập những thủ đoạn của Thượng Hải và người dân thành phố Hồ Chí Minh nhập đầu những năm 1990, 1 thời lý thú vị cởi đàng cho việc phát đạt của Thượng Hải hiện tại đại".

Xem thêm: phim love contract

Trailer của Blossoms Shanghai ra đôi mắt hôm 3-11. Hình hình họa rất đẹp và sắc tố long lanh của bộ phim truyện khêu gợi ghi nhớ đến In The Mood For Love (Tâm trạng Khi yêu) của Vương Gia Vệ.

Một số hình hình họa nhập phim:

Thượng Hải phồn vinh của Vương Gia Vệ tiếp liền Tâm trạng Khi yêu thương - Hình ảnh 3.

Khung cảnh phồn vinh của Thượng Hải về tối - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Thượng Hải phồn vinh của Vương Gia Vệ tiếp liền Tâm trạng Khi yêu thương - Hình ảnh 4.

Ngoài Hồ Ca, phim còn tồn tại sự nhập cuộc của Mã Y Lợi, Đường Yên, Tân Chỉ Lôi, Trịnh Khải... - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Thượng Hải phồn vinh của Vương Gia Vệ tiếp liền Tâm trạng Khi yêu thương - Hình ảnh 5.

Blossoms Shanghai tiếp tục phản vào năm 2023 và mang trong mình một dự án công trình năng lượng điện hình họa đi kèm theo - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Xem thêm: hạnh phúc nhỏ của anh

Trở trở nên người thứ nhất tặng sao cho tới bài xích viết 0 0 0

Chuyển sao tặng cho tới trở nên viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao