thuong co quyet tran

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Thiên Cổ Quyết Trần
Ancient Love Poetry
千古玦尘

Poster đầu tiên của phim

Bạn đang xem: thuong co quyet tran

Thể loạiCổ trang
Tình cảm
Tiên hiệp
Chuyển thể
Dựa trên"Thượng Cổ Truyện" (上古) - Tinh Linh
Kịch bảnNhiêu Tuấn
Lý Chân Như
Tinh Linh
Đạo diễnDoãn Đào
Lý Tài
Diễn viênHứa Khải
Châu Đông Vũ
Nhạc dạoQuyết Luyến (玦恋) - Châu Thâm
Quốc gia Trung Quốc
Số tập49
Sản xuất
Nhà sản xuấtDương Hiểu Bồi
Đơn vị sản xuấtXí Nga Hình ảnh Thị
Nịnh Manh Hình ảnh Nghiệp
Nịnh Manh Duyệt Tâm
Trình chiếu
Kênh trình chiếuTencent Video
Quốc gia chiếu đầu tiên Trung Quốc
Phát sóng17 mon 6 năm 2021 – 25 mon 7 năm 2021

Thiên Cổ Quyết Trần (tiếng Trung: 千古玦尘; bính âm: Qiāngǔ jué chén; giờ Anh: Ancient Love Poetry) là cỗ web-drama tiên hiệp cổ trang vạc sóng năm 2021, gửi thể kể từ tè thuyết Thượng Cổ Truyện của người sáng tác Tinh Linh với việc nhập cuộc của nhị trình diễn viên Hứa Khải và Châu Đông Vũ.[1][2] Nội dung tập phim xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương trải lâu năm nhị thời đại kể từ cao cấp cổ cho tới hậu cổ của nhị vị chân thần Thượng Cổ và Bạch Quyết.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Lưu ý: Phân đoạn tiếp sau đây bật mý toàn cỗ nội dung của kiệt tác.

Bộ tứ chân thần làm chủ cổ xưa thần giới là Chích Dương, Thiên Khải, Bạch Quyết và Thượng Cổ. Thượng Cổ, vị phái nữ chân thần có một không hai nhập cỗ tứ này, cũng chính là người quá kế tiếp mệnh lệnh vũ của tổ thần, chính vì vậy được ra quyết định tiếp tục phát triển thành người cai trị vô thượng của thần giới. Tuy nhiên, nường lại là kẻ con trẻ nhất nhập số tứ đại chân thần, năng lượng cũng yếu hèn ớt nhất. Trớ trêu thay cho, Khi loàn thế cho tới, Thượng Cổ nên đứng rời khỏi bảo đảm an toàn tam giới, dốc không còn toàn lực nhằm ngăn chặn lếu độn kiếp, chính vì vậy tuy nhiên hồn phi phách giã.

Xem thêm: phim anh trang.org

Tình lữ của Thượng Cổ, Bạch Quyết, là vị chân thần sở hữu tu vi tối đa. Không nỡ nhìn nường tan trở nên, Bạch Quyết tiếp tục dành riêng rời khỏi tứ vạn năm nhằm tích lũy tàn hồn mang đến Thượng Cổ, kỳ vọng gom nường hoàn toàn có thể tái mét sinh. Cuối nằm trong, sự khổ sở cực kỳ của Bạch Quyết cũng khá được đền rồng đáp. Thượng Cổ tái mét sinh sáu vạn năm tiếp theo với thân thiện phận là Hậu Trì, đàn bà của Cổ Quân thượng thần. Tuy nhưng, Hậu Trì tiếp tục gạt bỏ toàn cỗ ký ức của kiếp trước. Nhưng số phận tiếp tục an bài bác mang đến bọn họ ở cạnh nhau, đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp. Và nường lại đi tìm kiếm chàng vì như thế nguyệt lão duyên nợ tiếp tục xung khắc thâm thúy nhập tâm cẩn này.

Xem thêm: đáu phá thương khung p4

Hết phần truyền thông nội dung.

Phân vai[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật GIới thiệu
Châu Đông Vũ Thượng Cổ / Hậu Trì Thượng Cổ là vị thần hàng đầu tứ vị chân thần của cổ xưa giới, một vị thần sở hữu xuất xứ lếu đem.Từ Khi sinh rời khỏi tiếp tục yếu hèn ớt,thần lực bị hàm ấn nên khó khăn tu luyện được lếu lực.Tuy nhiên nường vẫn mang tính chất cơ hội sáng sủa,hồn nhiên,nhí nhảnh,sở hữu phần kiêu ngạo.Từ Khi gặp gỡ chân thần Bạch Quyết và bái người thực hiện sư tôn, Thượng Cổ dần dần trở thành cứng cáp và hiểu rời khỏi trách nhiệm bên trên vai nên gánh. 60 ngàn năm trước đó, nường vì như thế cứu vãn bọn chúng sinh nên tiếp tục lấy thân thiện lĩnh kiếp. Sau lúc trở về kể từ tử đạo, nường tái mét sinh ở thời hậu cổ lấy thương hiệu Hậu Trì, sở hữu thân thiện phận là đàn bà của Cổ Quân. Mặc mặc dù có vị thế thượng thần, tuy nhiên vì như thế thần lực bị hàm ấn tuy nhiên linh lực vô nằm trong thấp xoàng. Tuy nhiên, sự nhí nhảnh yêu thương đời và lòng vị buông tha của nường ko lúc nào thay cho thay đổi. Thần khí là "kiếm Cổ Đế".
Hứa Khải Bạch Quyết / Bách Huyền / Thanh Mục Một nhập tứ đại chân thần của toàn cầu cổ xưa, là vị thần sở hữu chân hỏa, yêu thương say đắm Thượng Cổ chân thần sát nhị mươi vạn năm.Luôn lặng lẽ bảo đảm an toàn Thượng Cổ. Khi Thượng Cổ tuẫn thế, hắn tiếp tục ngăn cản nường, áp dụng lếu độn chi kiếp, vì như thế nường tuy nhiên tu vi tứ vạn năm nằm trong hồn phách đều tan biến, đem 6 vạn năm tiên căn hóa trở nên lếu độn. Sau Khi Thượng Cổ lựa lựa chọn tuẫn thân thiện lếu độn kiếp, chủ yếu Bạch Quyết đã hỗ trợ nường gửi kiếp trở nên bầu trứng rồi phú mang đến Cổ Quân nuôi chăm sóc, người sử dụng thân thiện phận Bách Huyền cho tới trao cái vòng huyền thạch mang đến Hậu Trì, nói rằng lúc nào nường vướng mắc về thân thiện thế của tôi thì nhị người tiếp tục hội ngộ. Cứ thế, hắn rời khỏi chuồn, mang trong mình một nửa phát xuất ỉm điểm Bắc hải thâm thúy thẳm, phát triển thành Thanh Mục của hậu cổ giới. Thần khí là "giáo Thái Thương".

Nhân vật phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật GIới thiệu
Lưu Học Nghĩa Thiên Khải / Tử Nguyệt / Tịnh Uyên Là 1 trong các tứ đại chân thần của cổ xưa giới, Thiên Khải là vị thần sở hữu tứ hải, mặt khác cũng chính là chân thần có một không hai đem sức khỏe yêu thương lực.Yêu say đắm cổ xưa, hiểu rằng thần ngôi nhà của thần giới tiếp tục nên lấy thân thiện bản thân bảo đảm an toàn bọn chúng sinh trước lếu kiếp nên vào trong ngày Thượng Cổ thừa kế mệnh lệnh vũ thần ngôi nhà Thiên Khải tiếp tục cướp lấy mệnh lệnh vũ nhằm phát triển thành thần ngôi nhà, kỳ vọng hoàn toàn có thể bị tiêu diệt thay cho mang đến Thượng Cổ. Thiên Khải tiếp tục gieo nõn tiêu diệt, tạo ra thảm họa lếu loàn, khiến cho cổ xưa giới bị rớt vào khử thế huyết trận. Sau Khi bị Bạch Quyết một thương xuyên tim, thần hồn xài giã trước mặt mũi bọn chúng thần, hắn tiếp tục chìm nhập giấc mộng thâm thúy 6 vạn năm, bị Chích Dương nằm trong Bạch Quyết hàm ấn ở Yêu giới. Sau Khi Thiên Khải tỉnh lại, Yêu giới vô nằm trong suy giảm, hắn tiếp tục mang trong mình một nửa phát xuất nằm trong thần khí hóa trở nên Tử Nguyệt yêu thương quân ở Huyền Tinh cung nhằm nuôi Yêu giới, thần lực suy hạn chế, người sử dụng thương hiệu fake Tịnh Uyên. Sau Khi gặp gỡ Hậu Trì hắn ngay tắp lự xem sét nường là linh thức của Thượng Cổ bèn bảo đảm an toàn nường bỏ mặc tính mạng của con người. Vì hứng đẻ mang đến Hậu Trì tuy nhiên tóc bạc chuồn, sau lại phát triển thành bảo kiểu mẫu siêng nom con cái của Hậu Trì là Nguyên Khải. Đứa con cháu tinh nghịch này khiến cho Thiên Khải già cả rồi tuy nhiên cũng ko yên ổn.

Thần khí là "Roi Tử Nguyệt".

La Thu Vận Nguyệt Di Là vị thần quân làm chủ trăng sao, bên dưới trướng là 11 vì như thế tinh nghịch tú, sở ngôi trường là tìm hiểu thuật, sở hữu kĩ năng chiến tranh mạnh mẽ nhất Thần giới. Từ Khi Thượng Cổ Thành lập và hoạt động, Nguyệt Di tiếp tục luôn luôn ở ở kề bên bầu các bạn, nhị người cùng với nhau tinh nghịch, quậy phá huỷ, tình thương vô nằm trong ràng buộc. Trong "trận pháp khử thế" tự Thiên Khải tạo nên nường lấy thân thiện bản thân toá thương hiệu mang đến Thiên Khải nên vong hồn tan trở nên, một chút ít linh nguyên vẹn hóa trở nên tượng đá. Nguyệt Di cũng đó là vị phái nữ thần khiến cho Thiên Khải thần tôn nên đoạn tuyệt tình yêu, cả đời cô độc. Một trong mỗi lời nói nhằm đời của Nguyệt Di chủ yếu là: "Bọn bọn họ ko tin cẩn chàng, tao tin cẩn. Tam giới không người nào bảo lãnh chàng, tao bảo hộ".
Lý Trạch Phong Chích Dương Là vị chân thần sau cùng nhập "tứ đại thượng cồ bàn chân thần", sở hữu đại địa và là kẻ chấp chưởng năng lượng điện Hỗn Độn, xử lí từng chủ yếu vụ của tam giới bọn chúng sinh. Thần khí là "kích Nhật Nguyệt", thần thú là Huyền Quy. Người nằm trong Thượng Cổ, Bạch Quyết, Thiên Khải tình thương đậm đà, thân thiện như thủ túc. Hết mực cư Thượng Cổ. Sau kiếp nàn lếu độn tự Thiên Khải tạo ra, Ma tộc quá thời cơ những chân thần trọng thương  tiến công Thần giới, hắn tiếp tục mất mát thân thiện bản thân bảo lãnh tam giới. Tỉnh dậy sau 6 vạn năm, Chích Dương thay cho Thiên Khải lưu giữ tầm quan trọng "bảo mẫu" mang đến đàn ông của Thượng Cổ - Nguyên Khải.
Trương Gia Nghê Vu Hoán Là một con cái phụng hoàng ngũ sắc thấp cấp ở phượng tộc, như ý được Thương Cổ nhận thực hiện thần thú, từng thảm kịch về sau một trong những phần cũng chính thức kể từ Vu Hóan tuy nhiên rời khỏi. Nàng đó là người tiếp tục rời khỏi tay đem thân thiện phận hỏa phụng hoàng của Phượng Nhiễm phủ ỉm, xua đuổi thoát ra khỏi tộc Phượng Hoàng. Trước Khi phát triển thành Thiên hậu, nường nằm trong Cổ Quân thượng thần vốn liếng là 1 trong những song thần lữ của năng lượng điện Triều Thánh, sớm tối sở hữu nhau tuy nhiên sau này lại tảo sống lưng kết hôn nằm trong Thiên đế Mộ Quang, sinh rời khỏi Cảnh Dương, Cảnh Giản và Cảnh Chiêu. cũng có thể phát biểu, từng sự phiền toái thân thiện Hậu Trì với mọi vị hoàng tử, công chúa này, na ná vạn sự ân oán tình thù hằn thân thiện Thiên cung và Thanh Trì cung cũng đều là khởi đầu từ Vu Hoán tuy nhiên rời khỏi. Vì tham lam vọng ham muốn thực hiện ngôi nhà tam giới tuy nhiên ko tiếc chuồn nhập quái đạo, thảm sát cả phượng tộc, khiêu khích nhị giới Tiên-Ma làm cho chiến mục tiêu lấy quái khí sau tàn cuộc nhằm tu quái. Ả Chịu lôi kiếp hóa trở nên Ma Thần, bày mưu kế tính kế tiếp giết mổ chân thần nhằm không hề ai ngăn cản ả thực hiện ngôi nhà tam giới. Đến sau cùng lại rơi nhập bẫy tuy nhiên Bạch Quyết và Thiên Khải bày rời khỏi. Bị Thượng Cổ lấy lại không còn hấp lực và huyết quản phụng hoàng, Vu Hoán giờ phía trên ko là quái, ko là thần, ko là tiên, cũng ko là kẻ, không tồn tại linh mạch, ko thể yêu thương, ko thể hận cũng không thể bị tiêu diệt, cả đời cô độc Chịu đầy đủ nổi nhức già cả yếu hèn bị bệnh, hình trừng trị này còn thảm khốc hơn hết bị tiêu diệt.

Thần khí là "Phượng Vũ phiến" và "Vũ Hoa tán".

Phó Tân Bác Mộ Quang Mộ Quang của chục vạn năm trước đó là đồ đệ bên dưới trướng Nguyệt Di. Đến thời hậu cổ phát triển thành 1 trong các tía vị thượng thần được tấn phong thứ nhất của tam giới, gánh vác trách nhiệm đứng thứ nhất tộc, chấp chưởng tam giới cửu châu chén phí phạm. Vị thiên đế này cực kỳ mực si tình, từ trên đầu cho tới cuối luôn luôn nhiệt tình nồng nhiệt với Vu Hoán tuy nhiên sau khoản thời gian hiểu rằng những hành động tác oái của nường, hắn tiếp tục thương tâm ko nguôi vẫn một mực cầu van nài Thượng Cổ buông tha mạng mang đến Vu Hoán. Sau này vì như thế hổ thẹn thò với tam giới, cảm nhận thấy bản thân không hề xứng với chức thiên đế nữa, hắn lấy thân thiện tuẫn thế, hóa trở nên thạch long vĩnh hằng trấn thủ ở biên cương Tiên - Yêu.
Lại Nghệ Cổ Quân Từng là đồ đệ bên dưới trướng Thượng Cổ, cũng chính là tình nhân thứ nhất của Vu Hoán thiên hậu,về sau hắn theo dõi mệnh lệnh của Bạch Quyết phát triển thành phụ thần của Hậu Trì. Khi Thượng Cổ tuẫn thế cũng chính là khi người ngoài ý ham muốn va được nhập phát xuất lếu độn của Thượng Cổ, gom Thượng Cổ giữ giàng thần lực xuyên suốt 6 vạn năm. Sau Khi Thần giới tạm dừng hoạt động, Cổ Quân phát triển thành vị thần khai thiên tích địa của hậu cổ giới, cũng đó là người thứ nhất được tấn vị thượng thần. Vị thượng thần này ngày ngày lánh mặt mũi nhập Thanh Trì cung nuôi chăm sóc và chở che mang đến người con Hậu Trì,hắn ko giành giật với đời, duy nhất lòng bảo đảm an toàn mang đến Hậu Trì. Sau Khi Hậu Trì bay xác phát triển thì chính thức tách Thanh Trì cung, du ngoạn mọi chỗ ko rõ rệt tung tích. Mãi đến thời điểm Hậu Trì nằm trong Thanh Mục gánh Chịu hình trừng trị 49 đạo thiên lôi, nguy khốn tính mạng của con người, Cổ Quân mới mẻ về bên. Từ cơ hắn nhiệt tình chở che mang đến cung Thanh Trì, rất nhiều lần yêu cầu san vì chưng Thiên cung vì như thế dám chèn lấn Hậu Trì. Đến khi Bạch Quyết thống nhất phát xuất thức tỉnh và trở nên thơm với Cảnh Chiêu , Hậu Trì cho tới đại náo thơm lễ và bị Thiên Hậu tiếp tục thương đứt gãy linh mạch, Cổ Quân vì như thế nhằm thức tỉnh thần thức của Thượng Cổ nhập Hậu Trì tuy nhiên mất mát cả tính mạng của con người. Sau được Bạch Quyết hội tụ lại một chút ít linh thức, nuôi chăm sóc nhập Tháp Trấn Hồn, hóng ngày tái mét sinh.
Trương Nhã Khâm Phượng Nhiễm Vu Hoán vì như thế tư lợi nên ném Phượng Nhiễm ngoài tộc Phượng Hoàng Khi nường mới mẻ sinh rời khỏi. Vì kể từ nhỏ tiếp tục nên trải qua loa cuộc sống thường ngày tự động sinh tự động khử nên Phượng Nhiễm tiếp tục sớm tu trở nên một thân thiện chiến thần, sau vạn năm ngay tắp lự phát triển thành vị thượng quân sở hữu năng lượng chiến tranh kinh hãi nhất nhì Thiên giới, là con cái hỏa phụng hoàng có một không hai của trần thế. Nàng nằm trong nhị hoàng tử Cảnh Giản của Thiên cung sau khoản thời gian trải qua loa một hồi ân oán giết mổ thân phụ, giết mổ u, giết mổ gia gia,... tiếp tục cùng với nhau kết trở nên một song tiên lữ, luyến ái sớm chiều. Nhưng thiệt rủi ro nhập cuộc chiến tự Vu Hoán tạo nên, Cảnh Giản tiếp tục lấy thân thiện bản thân nhằm cứu vãn lấy bọn chúng sinh và Phượng Nhiễm. Nàng rất là đay lòng. Sau Khi Thiên đế tuẫn thế, nường phát triển thành người chấp chưởng Tiên giới. Thần khí là "Linh Hoả tiên".
Trương Vân Long Cảnh Giản Là vị nhị năng lượng điện hạ nức tiếng ôn nhu, nho nhã nhất cửu trùng thiên. Thuở thiếu hụt thời từng sẽ có được ân cứu vãn mạng của Phượng Nhiễm, tuy nhiên luôn luôn canh cánh mặt mũi lòng, tìm hiểu từng phương pháp để biết người cứu vãn bản thân là ai, sau khoản thời gian biết đó là vị hồng hắn Hotgirl nức tiếng của cung Thanh Trì cơ thì lại đem lòng yêu thương nường say đắm. Trong trận cuộc chiến Tiên - Yêu, Cảnh Giản lĩnh bính giải thuật, kéo đến “hôi phi yên ổn diệt” nhập chủ yếu trận pháp tự u bản thân lập rời khỏi. Sau này tạo được thần thức nhập thể xác của một chàng trai ở phượng tộc, hóng ngày thức tỉnh.
Chung Kỳ Cảnh Chiêu Là đứa đàn bà được nuông chiều nhất của Thiên đế và Thiên hậu; tính cách ngông cuồng, tự động đại, luôn luôn ko phục trước ngôi vị thượng thần của Hậu Trì và cũng chính là tình nhân Thanh Mục say đắm. Sau Khi nguyên vẹn thần của Thanh Mục thức tỉnh, trở thành Bạch Quyết và đoàn phù hợp với Hậu Trì (cũng đó là Thượng Cổ) thì Cảnh Chiêu tiếp tục trọn vẹn không hề mong muốn. Nhưng vì như thế tính cơ hội ko Chịu thua thiệt Thượng Cổ, Cảnh Chiêu gật đầu trở nên thơm với Bạch Quyết dù rằng cô chỉ là 1 trong những nước cờ nhập plan của ngài và vĩnh viễn không tồn tại được tình thương của ngài. Nghe theo dõi Vu Hoán thực hiện biết bao điều xấu, người sử dụng hoa thí thần hạ độc Bạch Quyết tuy nhiên ko trở nên. Sau này, nường cũng trở thành trục xuất ngoài thiên giới.
Trương Hiểu Thần Huyền Nhất Vốn cũng là 1 trong những chân thần, đem nhập bản thân sức khỏe lếu độn, vốn liếng được quyết định tiếp tục phát triển thành thần ngôi nhà tuy nhiên vì như thế hiểu rằng kín đáo của thiên mệnh nên tiếp tục kể từ vứt ngôi vị thần ngôi nhà cao quý nhất theo dõi quái đạo, lập rời khỏi Ma giới, phát triển thành Ma tôn. Bị hàm ấn ngàn năm ở Cửu U, bầu các bạn và tận mắt chứng kiến Thượng Cổ ngày ngày luyện trở nên lếu thực. Sau Khi Thượng Cổ lấy thân thiện ứng kiếp, hắn phá huỷ giải hàm ấn ra bên ngoài tác oách tác oái ở thần giới khiến cho bao quân sĩ và thần quân mất mát. Cuối nằm trong bị Bạch Quyết với mọi chư thần thích hợp mức độ giết mổ bị tiêu diệt.
Hoàng Nghị Hồng Nhật Là thần thú của Bạch Quyết, hỏa kỳ lân có một không hai nhập thiên địa, thần lực cực mạnh. Hồng Nhật cực kỳ trung thành với chủ với Bạch Quyết, vì như thế Bạch Quyết tuy nhiên lấy thân thiện lập trấn, tuẫn thế bên trên cổng Thần giới. Sau này tái mét sinh trở nên tè Hoàng, chú chó nhỏ nằm trong đàn ông của Bạch Quyết bầu các bạn trăm năm mới tết đến quy vị về bên thực hiện Hồng Nhật thần quân.
Lữ Bằng Tử Hàm Là thần thú của Thiên Khải, chân thân thiện là 1 trong những con cái kiền long gan dạ, thần lực cực kỳ cao. Rất trung thành với chủ với Thiên Khải, khi ở Thần giới thay cho Thiên Khải làm chủ năng lượng điện Thái Sơ đâu rời khỏi đấy, khi ở Yêu giới cũng thay cho Tịnh Uyên quản ngại lí từng việc ở cung Tử Nguyệt cực kỳ trật tự động. Tính cơ hội ngay thật, trung thành với chủ, cương liệt, mạnh mẽ và tự tin. Sau nằm trong, vì như thế bảo đảm an toàn Yêu giới tuy nhiên rời khỏi chuồn trong tầm tay của Thiên Khải.
Lưu Manh Manh Tuyết Nghênh Là phái nữ thần quân ở thần giới, thần lực mạnh mẽ và tự tin. Nàng tao không những là tuyết thần mà còn phải làm chủ tứ mùa ở Hạ giới. Theo xua đuổi Bạch Quyết vạn năm tuy nhiên ko được đáp trả, rất nhiều lần vì như thế thách kỵ tuy nhiên thực hiện sợ hãi Thượng Cổ. Tính cơ hội ngông cuồng, xược, ko coi ngôi nhà thần rời khỏi gì, gặp gỡ yếu hèn thì ức hiếp, gặp gỡ mạnh thì ương ngạnh. đa phần phen thua thiệt trước Thượng Cổ tuy nhiên sinh rời khỏi ân oán hận vô nằm trong, bị trừng trị lưu đày đọa cho tới Cửu U, khi xuất nguyên vẹn thần nhằm nhập kết giới rủi ro bị quái khí đột nhập, nghe theo dõi sai khiến cho của tâm phúc quái thần tuy nhiên thực hiện rất nhiều chuyện phản bội Thần giới. Sau nằm trong, nhập cuộc chiến thân thiện Thần giới và Ma giới nường tao đem phát xuất tế thuật, vượt qua tâm phúc của Huyền Nhất, vong hồn tan trở nên.
Hác Suất Cảnh Dương Tiên giới đại hoàng tử Cảnh Dương là đàn ông trưởng của Mộ Quang và Vu Hoán. Khác hẳn với 1 Cảnh Giản ôn nhu, hiểu chuyện. Là người tự động cao, tự động đại. Từng nghe theo dõi sai bảo của kiểu mẫu thần Vu Hoán thực hiện đầy đủ điều xấu xa thẳm, ngược đạo trời. Sau nằm trong tỉnh ngộ và không thích nhìn nhận Vu Hoán. Bị trừng trị cả đời sau bảo đảm an toàn sự yên ổn bình của tam giới.
Hoàng Giác Sâm Giản Là Yêu hoàng của Yêu giới, hàng đầu Yêu tộc, chân thân thiện là 1 trong những con cái bạch hổ gan dạ nhất cửu châu chén phí phạm. Nói về thần lực, nước ngoài trừ 3 vị thượng thần thứ nhất của hậu cổ giới là Cổ Quân, Mộ Quang và Vu Hoán thì không người nào sánh nổi với Sâm Giản.
Phạm Tân Vĩ Mặc Vũ Là tâm phúc của Huyền Nhất, nhập trận tiến công nhập Thần giới đã trở nên tuyết thần người sử dụng phát xuất vượt qua, bị tiêu diệt ko toàn thây.
Đại Tư Thường Thấm Thủ lĩnh của Yêu Hồ nhất tộc - Cửu Vĩ Hồ. Nàng cũng đó là các bạn chất lượng của Phượng Hoàng nhất tộc Phượng Nhiễm. Yêu nhị năng lượng điện hạ của yêu thương tộc Sâm Vũ.
Lộ Hoành Sâm Vũ Là Yêu tộc nhị hoàng tử, từng trở về kể từ cõi bị tiêu diệt, nhờ ơn cứu vãn mạng của tè yêu quái Thanh Li, kể từ cơ vướng một ơn huệ tạo nên đoạn tình thương của tôi và Thường Thấm bị phân tách song. Sau nối ngôi thân phụ bản thân là Sâm Giản phát triển thành Yêu Hoàng.
Cáp Ni Khắc Tư Phượng Diễm Là u của Phượng Nhiễm. Được tổ thần phó thác là phát triển thành thần thú của thần ngôi nhà lếu độn tuy nhiên vì như thế sở hữu tình thương với Ngô Tịch nên không thích nát bàn gạt bỏ nguyệt lão nhân duyên này. Cô thực hiện ngược mệnh lệnh tổ thần, quyết định nằm trong Ngô Tịch vứt trốn. Bị Bạch Quyết và Thượng Cổ truy xua đuổi, vì như thế Thượng Cổ thông cảm mang đến nhị người nên đành thoại nguyện mang đến song uyên ương và nhận Vu Hoán thực hiện thần thú. Đây cũng chính là phát xuất của hoàng loạt thảm kịch sau này
Nhậm Hào Ngô Tịch Là ông tổ của rừng ngô đồng, điểm sinh sinh sống của Phượng tộc, nằm trong vương vãi fake của phượng tộc là Phượng Diễm tâm đầu ý thích hợp, hứa ước vạn kiếp sở hữu nhau. Vì tình thương, Ngô Tịch tấn công cắp hồn phách của Phượng Diễm đem nường tách rừng ngô đồng, trốn tách nhiệm vụ nát bàn, phát triển thành thần thú của ngôi nhà thần, phạm trọng tội. Nhờ sự đồng cảm của Thượng Cổ, vạn năm tiếp theo nhị người tái mét sinh, kế tiếp được ở với mọi người trong nhà. Sau nằm trong bị Vu Hoán sát sợ hãi.
Cao Hàn Trường Khuyết Là vị thần quân chấp chưởng cung Thanh Trì nằm trong Phượng Nhiễm Khi Cổ Quân thượng thần chuồn vắng ngắt. Nghiêm xung khắc, thẳng thắn và hết sức trang nghiêm.
Linh Siêu Già Diệp Tiểu tiên của Thanh Trì cung, cùng theo với Trường Khuyết, Phượng Nhiễm thông thường hoặc thực hiện trò mang đến Hậu Trì mừng.

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

STTTựa đềPhổ lờiPhổ nhạcCa sĩThời lượng
1."Quyến Luyến - 玦恋" (Nhạc ngôi nhà đề)Trần Linh TửTừ LâmChâu Thâm 
2."Cảm Ứng - 感应"Trần Linh TửTừ LâmLưu Vũ Ninh 
3."Niên Tuế - 年岁" (Nhạc kết)Trương bằng phẳng bằng phẳng, Vương Diệu QuangVương Diệu QuangMao Bất Dịch 
4."Thiên Tầm - 千寻"Trương bằng phẳng BằngVương Diệu QuangA-Lin 
5."Sơn Hải - 山海"Lâm Hiểu DuĐiền HạoChước Yêu 
6."Chấp Sinh Niệm - 执生念"Vương Diệu QuangCao OánhDiệp Huyền Thanh 
7."Triều Mộ - 朝暮"Đặng Thư NguyệtĐặng Thư NguyệtĐẳng Thập Ma Quân (Đặng Ngụ Quân) 

Công chiếu[sửa | sửa mã nguồn]

Quốc gia Kênh Thời gian
 Trung Quốc Tencent Video 17 mon 6 năm 2021 - 25 mon 7 năm 2021[3]
Quốc tế WETV

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Lễ trao giải Giải thưởng Đề cử Kết quả Tham khảo
2020 Danh sách Video Trung Quốc phen loại 21 Phim truyền hình được mong ngóng nhất năm Thiên Cổ Quyết Trần Đoạt giải [4]
2021 Giải thưởng Văn Vinh - Điện hình họa và Truyền hình Hoành Điếm phen loại 8 Phim truyền hình hoặc nhất (phim chiếu mạng) Thiên Cổ Quyết Trần Đề cử [5]
Biên kịch con trẻ chất lượng nhất Nhiêu Tuấn, Lý Chân Ngư, Tinh Linh Đoạt giải [6]
Giải thưởng Hoa Đỉnh phen loại 32 Top 100 phim truyền hình hoặc nhất Thiên Cổ Quyết Trần Đoạt giải [7]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Thiên Cổ Quyết Trần bên trên Sina Weibo
  • Thiên Cổ Quyết Trần at Douban (tiếng Trung Quốc)