thù hận trong vinh quang phần 2

Những thao diễn phát triển thành tiếp sau nhập trận chiến báo oán giàn giụa ám ảnh tuy nhiên Song Hye-kyo (vai Moon Dong-eun) dành riêng cả thanh xuân nhằm lên plan được trailer nhập trailer (và poster) đầu tiên của Vinh quang đãng nhập oán hận phần 2 (The glory part 2).

Phần 2 'Vinh quang đãng nhập oán hận': Dong-eun (Song Hye-kyo) đem thành công xuất sắc nhìn thấy 'vinh quang'? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: thù hận trong vinh quang phần 2

Phần 2 của The glory (Vinh quang đãng nhập oán hận) sẽ hoàn thiện plan báo oán cẩn thận sau cuối tuy nhiên Dong-eun đang được dành riêng cả đời nhằm sẵn sàng.

Ảnh: N.F

Đoạn trailer vừa mới được vén mùng ghi lại kịch tính tiếp nối nhau những phân cảnh giàn giụa kịch tính khiến cho những ai đó đã coi phần 1 rét lòng chờ đón ngày lên sóng phần 2 - 10.3 cho tới, nhằm nối tiếp dõi theo gót sự "bỏng rát" tuy nhiên Dong-eun hòng những kẻ làm ra đi ra cho chính bản thân tiếp tục nếm trải, như cô từng...

Trailer phần 2 'Vinh quang đãng nhập oán hận'

Xem thêm: phim cuộc đời của tôi tập 1

Trailer cũng trailer sự trơ trẽn của những kẻ thủ ác ko cảm nhận thấy tội lỗi hoặc sám ăn năn, chỉ biết nghi ngại nhau một cơ hội thong manh quáng vì thế mục tiêu cá thể.

Phần 2 'Vinh quang đãng nhập oán hận': Dong-eun (Song Hye-kyo) đem thành công xuất sắc nhìn thấy 'vinh quang'? - Hình ảnh 3.

Liệu Dong-eun (Song Hye Kyo) đem thành công xuất sắc nhìn thấy ‘Vinh quang’ của cô?

Xem thêm: nghe nói em thich tôi tập 19

Ảnh: N.F

Ngoài đi ra, poster giàn giụa thú vị với hình hình họa bên trên quần thể Vườn Địa Đàng phủ giàn giụa hoa loa kèn khơi khêu sự tò mò mẫm của những người coi về "việc này" tuy nhiên Dong-eun tiếp tục thực hiện như điều cô phát biểu cuối trailer, và về những dòng sản phẩm kết tiếp tục xẩy ra với những nàn nhân, những người dân đang được đưa ra quyết định rằng chúng ta sẽ không còn nối tiếp chịu đựng đựng nỗi nhức vì thế những kẻ thủ ác tạo ra...

Vinh quang đãng nhập oán hận xoay xung quanh hành trình dài của Dong-eun (Song Hye-kyo) giàn giụa bi phẫn vì thế từng là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập đàng. Cô dành riêng không còn cả cuộc sống nhằm lên plan và triển khai thủ đoạn trả oán giàn giụa khó hiểu những kẻ đồng lõa đang được khởi xướng và nhằm lại cơn ác chiêm bao thời thơ ấu của tớ. Vinh quang đãng nhập oán hận phần 2 tiếp tục xoay xung quanh hành trình dài khảo sát và cận cảnh về cuộc sống thường ngày của Yeon-jin và đồng bọn, gần giống cơ hội chúng ta sẽ rất cần rớt vào những phiên bạn dạng của ‘địa ngục’ đi ra sao.