THÔNG BÁO NGHỈ HỌC DO TÌNH HÌNH MƯA LŨ PHỨC TẠP NGÀY 08/10/2020

Sáng ngày 8/10, theo dự báo của Trung tâm khí tượng thuỷ văn Trưng Ương, mực nước trên sông Vu Gia và các sông thuộc TP.Đà Nẵng đang lên. Mực nước lúc 7h ngày 8/10 trên các sông như sau: Sông Vu Gia tại Ái Nghĩa là 9,02m (trên báo động 3: 0,02m); sông Cẩm Lệ tại Cẩm lệ là 1,27m (trên báo động 1: 0,27m)

Dự báo lũ trên các sông tại địa bàn TP.Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục lên. Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với rìa bắc của dải hội tụ nhiệt đới đi qua Nam Trung Bộ và trường gió Đông, nên tại TP.Đà Nẵng từ hôm nay (8/10) đến hết ngày 10/10 tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Để chủ động ứng phó với mưa lớn, lũ, lũ quét, sạt lở đất; bên cạnh đó thực hiện công văn số 2697/SGDĐT-VP về việc cho học sinh nghỉ học do mưa lớn, FPT Schools Đà nẵng sẽ cho học sinh nghỉ học toàn bộ từ 12h00 trưa ngày 08/10/2020 để đảm bảo an toàn.

Vì diễn biến thời tiết đang xấu và còn nhiều phức tạp, có thể kéo dài thêm nhiều ngày, Sở GDDT sẽ có những thông báo khẩn tiếp theo để đảm bảo an toàn cho các em

Quý phụ huynh vui lòng theo dõi các bản tin và thông báo tiếp theo của Nhà trường trên Fanpage và Website chính của FPT Schools Đà Nẵng.

Công văn của Sở Giáo dục Đào Tạo Thành Phố Đà Nẵng về việc cho học sinh nghỉ học ngày 08/10