thinh quan tap 15

(VOH) - Vì thăm dò thân phụ nhưng mà Lý Thấm liên tiếp rớt vào nguy nan, lại còn bị tình ngờ là người tạo ra những vụ thất lạc kì quái. Nàng nên làm thế nào nhằm tẩy oan mang lại mình?

Mục lục

Bạn đang xem: thinh quan tap 15

  1. Diễn vươn lên là chủ yếu tập dượt 15-16
  2. Những bí mật ngóng được tìm hiểu vô Thỉnh Quân

Đến được Oanh Đô, còn chưa kịp tìm kiếm ra thân phụ thì Đăng Đăng tiếp tục vô tình bị khép tội kinh hoàng người. Trong Khi ê, Lục Viêm đang được truy theo gót tung tích của Tru Nhung và thăm dò cơ hội đảm bảo nường.

Diễn vươn lên là chủ yếu tập dượt 15-16

Vừa cho tới Oanh Đô, Đăng Đăng (Lý Thấm) tiếp tục bày sách đi ra vờ vịt là kinh doanh, tuy nhiên thực ra là ham muốn sử dụng quyển Đề Bài Ngàn Năm nhằm dụ thân phụ nường xuất hiện nay. Nhưng ko những không tìm kiếm ra thân phụ, quầy sách của nường thậm chí là còn ko được ai ngó ngàng cho tới. Chưa không còn, vì như thế nường bày sách cung cấp nhưng mà ko đăng kí sale nên bị công an xua bắt. Trong khi phân chia nhau quăng quật trốn, nường chạy vào trong 1 ngõ hẻm vắng ngắt và thành công xuất sắc rời được đuôi công an.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị ngờ là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu giúp người đẹp 1
Nhóm Đăng Đăng bị công an truy đuổi

Tuy nhiên, nường lại đụng chạm trán với Tru Nhung (Lại Nghệ). Rất may,  Lục Viêm (Nhậm Gia Luân) xuất hiện nay kịp lúc và giải cứu giúp nường.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị ngờ là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu giúp người đẹp 2
May nhờ Lục Viêm nhưng mà Đăng Đăng bay nạn

Lục Viêm đem Đăng Đăng về. Nàng hé câu nói. cảm ơn chàng vì như thế tiếp tục giúp đỡ, điều này khiến cho chàng rất rất mừng.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị ngờ là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu giúp người đẹp 3
Lục Viêm đem Đăng Đăng về

Mặt không giống, Cố Bắc Tây và Đại Hải ra bên ngoài thăm dò cơ hội chung Đăng Đăng thăm dò thân phụ, tuy nhiên lại vô tình làm cho thù oán chuốc oán thù với cùng một viên công an.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị ngờ là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu giúp người đẹp 4
Cố Bắc Tây và Đại Hải vô tình thực hiện một công an bất tỉnh

Cố Bắc Tây cho tới Bạch gia - mái ấm gia đình thơm thê của hắn - thể thăm dò la thông tin vì như thế Bạch lão gia là viên trưởng viên công an, tuy nhiên Bạch gia xua hắn ra bên ngoài. Hắn với Đăng Đăng bèn tính kế tiếp vờ vịt vào vai cướp và vai hero, hình thành một mùng hero cứu giúp người đẹp nhằm tiếp cận Bạch tè thư.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị ngờ là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu giúp người đẹp 5
Nhóm Đăng Đăng theo gót dõi đoàn ngựa của nữ giới quyến Bạch gia

Ban đầu, plan thành công xuất sắc mỹ mãn. Thế rồi thương hiệu linh tộc điều khiển và tinh chỉnh linh điệp xuất hiện nay, tiếp sau đó là Bạch phu nhân bất thần mất tích. Gia đinh phủ Bạch gia nhận định rằng hung phạm là group Đăng Đăng, thế là cả 3 người chúng ta dính kèm cáo trạng truy nã, nên lảng trốn.

Xem thêm: xem phim truy tim manh moi

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị ngờ là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu giúp người đẹp 6
Cố Bắc Tây gặp gỡ được thơm thê của hắn

Đăng Đăng và Đại Hải cải trang nhằm nối tiếp khảo sát, chẳng may bị công an phát hiện. Trong Khi Đăng Đăng như ý bay được thì Đại Hải lại bị tóm gọn và tra tấn, nghiền cung. Đăng Đăng ra quyết định tiếp tục đi ra tự động thú, sử dụng chiêu không giống nhằm một vừa hai phải hoàn toàn có thể cứu giúp được Đại Hải, một vừa hai phải dẹp quăng quật những cáo buộc lại một vừa hai phải hoàn toàn có thể hiểu biết thêm nhiều manh côn trùng về những vụ thất lạc ở Oanh Đô.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị ngờ là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu giúp người đẹp 7
Đăng Đăng cho tới thăm dò viên trưởng Bạch nhằm cứu giúp Đại Hải

Những bí mật chờ được tìm hiểu vô Thỉnh Quân

Thứ nhất đó là tung tích của Vu Than Tử và kẻ đứng sau tạo ra những vụ thất lạc. Tại tập dượt một vừa hai phải rồi, Đăng Đăng đã đi đến rất rất sát với thực sự rồi. Chỉ hiểu được người thất lạc hầu như đều là linh tộc. Phải chăng kẻ thủ mưu là Tru Nhung, hắn thực hiện vậy nhằm mút hút thêm thắt linh khí?

Ở những tập dượt trước, Tru Nhung đem nhắc cho tới hắc thánh nữ giới. Trong kí ức của Lục Viêm, Tru Nhung từng vấn đáp Vân Hi đem nên tiếp tục hàm ấn sát tâm của tôi lại rồi ko. Không lẽ sát tâm của Vân Hi tiếp tục hóa trở thành hắc thánh nữ giới, thích hợp mức độ với Tru Nhung tìm phương pháp để khiến cho tộc người khử vong?

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm vạ Nhậm Gia Luân liệu hoàn toàn có thể giành được loại kết thỏa mãn 2
 

Ngoài đi ra, iQIYI đã và đang tung đi ra MV ca khúc nhạc phim thứ hai vì thế Trương Bích Thần trình diễn có tên Có Khi Như Vô Định. Có lẽ những nguyệt lão phim Hoa ngữ thân quen gì với Trương Bích Thần, những bộ phim truyền hình đem cô nhập cuộc hát nhạc phim thông thường đem nội dung khá buồn. Ca khúc Có Khi Như Vô Định cũng đem nhạc điệu day dứt nằm trong MV có rất nhiều phân cảnh ngược. Như vậy thực hiện trào lên thắc mắc ko biết liệu Thỉnh Quân sẽ sở hữu được được loại kết thỏa mãn hoặc không?

Thỉnh Quân thỉnh thoảng có những đoạn tảo đủng đỉnh ko hề lê thê mà rất tinh xảo, đặc mô tả xúc cảm của nhì anh hùng chủ yếu Đăng Đăng và Lục Viêm. Không đem thoại, chỉ mất không khí và lắng đọng, đầy đủ nhằm người theo dõi có những lúc cảm nhận thấy thương mang lại chúng ta, có những lúc cảm nhận thấy lắc động xuyến xao.

Xem thêm: ngự giao ký phần 2 tap 1

Thỉnh Quân vẫn đang được phân phát sóng bên trên iQIYI vô 19:00 theo gót lịch phân phát sóng sau đây. Sắp cho tới, bộ phim truyền hình cũng sẽ tiến hành lên sóng phần mềm VieOn Tính từ lúc ngày 22/9.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm vạ Nhậm Gia Luân liệu hoàn toàn có thể giành được loại kết thỏa mãn 3
 

Cập nhật thêm thắt những tin yêu tiên tiến nhất về phim hoặc tại Tin Phim VOH.

(Ảnh và video: Internet)