thienthanbaothu

Cho cho dù vượt lên nửa vòng trái khoáy khu đất cho tới ẩn núp bên trên nước Đức xa vời xôi tuy nhiên kẻ rời khỏi mệnh lệnh thịt bị tiêu diệt Che Guevara bên trên Bolivia vẫn ko tránh khỏi tử vong. Thiên thần báo thù địch mang lại Che Guevara là ai ?

Cô gái Đức và lời nói thề nguyền báo thù

Bạn đang xem: thienthanbaothu

Ngay cả ở Tây Đức, hắn cũng ko cảm nhận thấy đáng tin cậy, mặc dù đóng vai một căn nhà nước ngoài phó nên hắn luôn luôn nghi ngại như Tào Tháo và luôn luôn cảnh giác. Tuy nhiên, ngày 1/4/1971, "hệ thống cảnh báo" của hắn tiếp tục trọn vẹn không có tác dụng.

Hôm tê liệt, Roberto Quintanilla Pereira, Tổng lãnh sự Bolivia ở Hamburg, vô tư lự tiếp một phụ nữ giới trẻ con tóc vàng, đẫy thú vị, cho tới chất vấn về thị thực. Người phụ nữ giới theo gót Quintanilla nhập chống thao tác của hắn. Đột nhiên chị rút súng kể từ túi đeo phun 3 phân phát nhập ngực Pereira.

thien-than-bao-thu-cua-che-guevara-1.jpg
Fidel Castro (bìa trái) và Che Guevara nhập cuộc duyệt binh ngày 21/8/1960

Vết đạn bên trên ngực viên Tổng lãnh sự tạo ra trở nên một hình chữ V Tức là "Victory". Tại hiện nay ngôi trường, công an nhìn thấy một miếng giấy má viết: "Chiến thắng Hay là chết!" – khẩu hiệu của quân du kích Bolivia.

Những cụ thể trước tiên về vụ sát hại đã trải báo giới bị sốc nặng trĩu. Đó là một trong thảm kịch về lòng căm phẫn, thương yêu, áp bức và sự báo thù địch, nhưng mà Sảnh khấu của chính nó trải từng toàn cầu. Bi kịch này đã trải mang lại vụ sát hại trở nên một truyền thuyết cho tới tận thời buổi này.

Thủ phạm - người phụ nữ giới xinh đẹp mắt - tiếp tục rời khỏi tay nhằm báo thù địch mang lại đồng chí cách mệnh lịch sử một thời Che Guevara và cục cưng báo thù địch tê liệt là… một cô nàng Đức!

Làm thế nào là hung thủ tẩu bay được, cho dù cô nàng tiếp tục chạm trán với bà xã của Quintanilla và chỉ với sau vài ba phút công an tiếp tục phong lan hiện nay ngôi trường vụ án? Câu chất vấn lớn số 1 nhưng mà dư luận quan lại tâm: Quintanilla tương quan gì cho tới Che Guevara?

10-cau-noi-noi-tieng-bac-nhat-cua-huyen-thoai-the-ky-20.jpg
Che Guevara - lịch sử một thời của thế kỷ 20

Mối tương quan sở hữu kể từ nhập vượt lên trên khứ, ở Bolivia xa vời xôi. Roberto Quintanilla từng là người hàng đầu nổi tiếng tàn bạo của ban ngành mật vụ giang sơn này. Hắn là người nên phụ trách về sự nhiều người sinh hoạt cánh miêu tả bị tra tấn và hành quyết, nhập tê liệt sở hữu Che Guevara.

Những chiến hữu của Che tiếp tục thề nguyền trả thù địch và Quintanilla là tiềm năng số một. Sau khi Che bị phun bị tiêu diệt, chủ yếu hắn tiếp tục rời khỏi mệnh lệnh chặt đôi bàn tay của Che – như 1 vật chứng thảm khốc về tử vong của đồng chí cách mệnh này.

anh.jpg

Sau tê liệt, Quintanilla dò thám địa điểm ẩn núp bên trên Hamburg xa vời xôi đóng vai một căn nhà nước ngoài phó đáng tôn trọng. Lời thề nguyền báo thù địch tiếp tục theo gót hắn đến tới tận sông Enbơ và cục cưng báo thù địch là Monika Ertl, một cô nàng Đức rộng lớn lên nhanh đạt gần TP. Hồ Chí Minh Munich.

Nữ du kích ko khi nào biết sợ

Monika Ertl là phụ nữ của Hans Ertl, một căn nhà xoay phim và là kẻ cỗ vũ cơ chế Quốc xã trước tê liệt. Vậy tại vì sao cô phụ nữ lại là một trong đồng chí du kích cánh miêu tả tích cực?

thien-than-bao-thu-cua-che-guevara-2.jpg
Monika Ertl

Monika Ertl vững mạnh bên trên Đức thời hậu chiến, cho tới khi ông tía tự bất mãn vì như thế ko được trao giải xoay phim năm 1954 tiếp tục quăng quật Đức, thanh lịch sinh sống ở Bolivia - điểm cơ hội Thủ đô La Paz vài ba trăm cây số nhằm kiến thiết xây dựng một trang trại nuôi trườn.

Xem thêm: phim trầm vụn hương phai tập 9

Trong bao nhiêu cô phụ nữ, Monika được ông tía tin yêu tưởng nhất. "Đối với tôi, Monika thay cho thế đứa đàn ông. Trong nó sở hữu 1/2 là con cái trai”, ông tía thưa. Khi thực hiện phim tư liệu nằm trong ông tía, Monika từng trèo lên những đỉnh núi băng giá bán, trườn nhập rừng thâm thúy, bắt rắn rết và phun súng cừ như 1 chàng trai đích thực.

Đến một khi, quan hệ phụ vương con cái của Monika rạn vỡ. Monika khước từ với vượt lên trên khứ thân thiện Quốc xã của ông tía và ko gật đầu thái phỏng vô cảm của ông tao trước những bất công nhập xã hội như người công nhân mỏ bị bóc tách lột, dân cày bị túng thiếu và người Indio phiên bản địa bị áp bức.

Năm 1969, Monika ly hôn ông chồng nằm trong giai tầng bên trên nhập xã hội Bolivia, rời đứt từng mối quan hệ với giai tầng này và tham gia lực lượng du kích ELN. Che Guevara, thần tượng của cô ấy, từng võ thuật nhập sản phẩm ngũ ELN.

Monika yêu thương Inti Peredo, người tiếp tục Che nhập ELN. Từ tê liệt cô trở nên nữ giới du kích trái khoáy cảm và như người tao thưa "không khi nào biết sợ". Cô võ thuật ngăn chặn giang san độc tài và trở nên người bị tổ chức chính quyền săn bắn xua.

Cũng nhập năm tê liệt, quân team dồn lực lượng du kích nhập thế tiêu cực. phần lớn đồng chí du kích tiếp tục quyết tử, nhập tê liệt sở hữu cả Inti Peredo, tình nhân của Monika. Cô tiếp tục học tập cơ hội căm phẫn khi nhìn tấm hình chụp quấn mật vụ Roberto Quintanilla ngậm xì gà huênh phí phạm giẫm lên xác Inti Peredo.

Ít mon tiếp sau đó, Monika tiếp tục trả thù địch được cho những người yêu thương Inti Peredo và thần tượng Che Guevara của tôi, mặc dù Quintanilla tiếp tục thanh lịch tận Đức ẩn núp. Sau vụ này, cuộc đấu tranh giành của lực lượng du kích ELN tưởng như bị chôn vùi nhập rừng rậm rì Bolivia tiếp tục phin lên trang nhất những báo châu Âu.

Cuộc săn lùng "kẻ thù địch số 1" trong phòng nước độc tài Bolivia

Rõ ràng, nếu như chỉ 1 mình Monika thì ko thể nào là lên plan và triển khai vụ sát hại này được, tuy rằng trước tê liệt cô tiếp tục rất nhiều lần kể từ Bolivia cho tới Đức. Phải chăng, lực lượng cánh miêu tả ở Đức tiếp tục trợ giúp cô? Phải chăng cô tiếp tục lọt được vào cho tới sào huyệt của quái vật và ẩn bản thân tức thì bên trên tầng bên trên văn chống lãnh sự Bolivia đợi thời cơ rời khỏi tay, điểm công an ko hề kiểm tra?

thien-than-bao-thu-cua-che-guevara-3.jpg
Roberto Quintanilla Pereira, quấn mật vụ Bolivia, kẻ rời khỏi mệnh lệnh chặt tay Che Guevara nhằm thực hiện "chiến lợi phẩm"

Xung xung quanh vụ án này, dư luận bịa thật nhiều thắc mắc nghi hoặc vấn tuy nhiên sở hữu một điều nhưng mà quý khách đều đã biết chắc chắn chắn: Monika đã nhận được vũ trang kể từ Giangiacomo Feltrinelli, một tỷ phú theo gót cánh miêu tả người Italia. Người tao cũng biết chắc chắn là là Monika tiếp tục vì như thế nhiều tuyến phố kín trốn về được Bolivia và trở thành  "kẻ thù địch số 1" trong phòng nước độc tài Bolivia.

Mùa hè năm 1971, ông tía Hans Ertl sững sờ trong khi thấy báo chí truyền thông nước này fake tin yêu giang san treo thưởng đôi mươi.000 đô la mang lại ai phát hiện cô phụ nữ ông tao. Tại một giang sơn nghèo nàn đau đớn như Bolivia thì nút thưởng vô cùng cao tê liệt là một trong phiên bản án xử quyết chắc chắn là.

Ông tao ko hề hiểu được, chủ yếu Klaus Altmann, một người các bạn cũ của mái ấm gia đình ông tao tiếp tục cung ứng thông tin về Monika mang lại công an. Ông tía cũng ko hiểu rằng Klaus Altmann đó là Klaus Barbie, thương hiệu quấn Gestapo ở Pháp nhập Chiến tranh giành toàn cầu phen loại nhì.

Xem thêm: phim thôn phệ tinh không phần 2

Ở Pháp, hắn có tiếng tàn bạo và được người Pháp gọi là "tên đao phủ trở nên Lyon". Ông tao cũng ko hiểu được, chủ yếu Monika tiếp tục phen rời khỏi dấu tích Barbie ở Bolivia và toan bắt cóc thương hiệu tội phạm cuộc chiến tranh này tuy nhiên ko trở nên và vì vậy, cô tiếp tục lọt được vào tầm nhìn của hắn.

Nhờ kinh nghiệm tay nghề chống du kích thời Chiến tranh giành toàn cầu phen loại nhì nên thương hiệu Gestapo cáo già nua này được ban ngành mật vụ Bolivia chào thực hiện cố vấn và phong mang lại hắn chức đại tá danh dự. Năm 1983, Barbie bị dẫn phỏng về Pháp và năm1987, hắn bị tòa án Pháp xử tù công cộng thân thiện.

Tháng 5/1973, Monika Ertl bị dụ nhập bẫy và bị phun bị tiêu diệt. Tại Đức, làm hồ sơ công an về vụ sát hại ở Hamburg được khép lại. Cho đến giờ, thân thiện nhân của cô ấy vẫn không biết điểm chôn chứa chấp cục cưng báo thù địch mang lại Che Guevara.