thanh thanh cuu xuyen

Thời điểm thời điểm hiện tại, cạnh bên Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa, Cảm Ơn Bác Sĩ hoặc Cả Thế Giới sành Em Yêu Anh, còn tồn tại một bộ phim truyền hình không giống cũng được dành được sự quan hoài rộng lớn kể từ những người theo dõi, này là Khanh Khanh Nhật Thường.

Giới thiệu nội dung phim Khanh Khanh Nhật Thường

Bạn đang xem: thanh thanh cuu xuyen

Khanh Khanh Nhật Thường được gửi thể kể từ đái thuyết Thanh Xuyên Nhật Thường, kể mẩu chuyện cưới trước yêu thương sau của hai bạn trẻ Doãn Tranh (Bạch Kính Đình) và Lý Vi (Điền Hi Vi). Thay vì như thế lấy toàn cảnh triều Thanh như nhập nguyên vẹn tác, bộ phim truyền hình tạo nên 9 vương quốc fake tưởng (trong phim gọi là Xuyên) gồm những: Mặc Xuyên, Thương Xuyên, Đại Xuyên, Yên Xuyên, Oánh Xuyên, Tễ Xuyên, Đan Xuyên, Kim Xuyên và Tân Xuyên.

Phim mới nhất của Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi gây sự chú ý social - Hình ảnh 1.

Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi "nên duyên" nhập Khanh Khanh Nhật Thường (nguồn: iQIYI)

Phim mới nhất của Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi gây sự chú ý social - Hình ảnh 2.

Bạch Kính Đình đóng vai thiếu thốn mái ấm Tân Xuyên thương hiệu Doãn Tranh (nguồn: iQIYI)

Mỗi một Xuyên đem những điểm sáng địa lý, tư tưởng văn hóa truyền thống rất khác nhau. Lý Vi tới từ Tễ Xuyên, vương quốc cổ điển tuy nhiên đem tư tưởng phái nam phái đẹp đồng đẳng rất rất văn minh. Trong Khi cơ, Doãn Tranh lại là Lục thiếu thốn mái ấm (tương đương hoàng tử) Tân Xuyên, một vương quốc phong con kiến nổi bật.

Phim mới nhất của Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi gây sự chú ý social - Hình ảnh 3.

Điền Hi Vi đóng vai phái đẹp chủ yếu xinh rất đẹp, dễ thương và đáng yêu Lý Vi (nguồn: iQIYI)

Dĩ nhiên, một cô nàng đến từ Tễ Xuyên như Lý Vi ko khi nào mong muốn thực hiện dâu ở một điểm như Tân Xuyên, nhất là khi nghe đến được rằng bên trên phía trên, phủ nào là chỉ việc ko tấn công mắng kẻ hầu người hạ cũng sẽ được coi như 1 điểm chất lượng tốt nhằm ở. Thế tuy nhiên cô chẳng đem lựa lựa chọn nào là không giống, vì chưng Tân Xuyên đó là nước hàng đầu thiên hạ.

Xem thêm: sếp ơi đừng thả thính tập 1

Phim mới nhất của Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi gây sự chú ý social - Hình ảnh 4.

Tạo hình "xinh xỉu" của Điền Hi Vi nhập Khanh Khanh Nhật Thường (nguồn: iQIYI)

Cư dân mạng "phát sốt" với Khanh Khanh Nhật Thường

Ban đầu, Lý Vi ở cạnh Doãn Tranh một cơ hội ko tự nguyện. Nhưng về sau, nhì người lại yêu thương nhau say đắm. Với nội dung nhẹ dịu, vui nhộn và ko thông thường phần và lắng đọng, dễ thương và đáng yêu, vậy nên cho dù ko chiếm hữu dàn biểu diễn viên nổi tiếng nhưng Khanh Khanh Nhật Thường vẫn khiến cho những ông tơ phim "phát sốt":

- Phim này người nhộn nhịp coi đem không gian thực sự, chẳng như bao nhiêu phim không giống được đem lèo tèo vài ba người.

- Coi phim này mỉm cười mong muốn căn bệnh luôn luôn, tuy nhiên nhưng mà nhiều đoạn ngọt lắm nhé.

- Bà phái đẹp chủ yếu thơ ngây dễ thương và đáng yêu thế, tạo ra hình quá xinh luôn luôn.

- Cười mong muốn nội thương luôn luôn, ai mang đến tôi bình Cửu gửi trả hồn đan nhằm hồi tiết với.

Xem thêm: one piece tap 970

- Cái phần đầu reviews Cửu xuyên rất đẹp quá lại còn dễ thương và đáng yêu. Mình nên xem xét lại bao nhiêu thứ tự ngay lập tức.

- Phim hoặc, tạo ra hình rất rất rất đẹp, biểu diễn viên cũng rất đẹp nữa.

Nguồn: iQIYI