thần cung côn luân

Lời giải ở đầu cuối mang lại kín con cái đôi mắt Quỷ động
Và tâm nguyện của những kẻ trộm mộ

Mộc trần châu đang được sở hữu nhập tay, tuy nhiên thực hiện thế này nắm chắc kín chứa đựng nhập đó? Mọi manh nguyệt lão đều thiên về vùng tuyết phủ Tây Tạng. Bất ngờ thay cho, một tay buôn đồ vật thời cổ xưa Hồng Kông là Minh Thúc mong muốn dò la xác thủy tinh anh ở sông băng của Ma quốc nhập truyền thuyết “Vua Kelamer”, đang được mướn tía vị Mô kim Hiệu úy nằm trong nhập khu đất Tạng search.

Bạn đang xem: thần cung côn luân

Cả đoàn chín người tiến bộ nhập vùng khu đất khởi nguyên vẹn của văn minh Thanh Tạng, điểm di chỉ quốc gia Kelamer đang được bặt tăm một cơ hội thần túng bấn kể từ rộng lớn 300 năm trước đó, nhằm dò la đôi mắt bạc Kuge, vì chưng tương truyền tê liệt đó là vật xác định địa lý bên trên khu đất Tạng tuy nhiên địa thế căn cứ nhập tê liệt hoàn toàn có thể đoán xác định trí của xác thủy tinh anh, và dò la đi ra điều trả lời về Mộc trần châu.

Bao nguy hại rình mò bước đi đoàn thám hiểm, rồi chết choc của theo lần lượt từng member, và kỳ vọng ở đầu cuối ở mưu cơ của đệ nhất Mô kim Hiệu úy Hồ Bát Nhất…

608 pages, Paperback

First published January 1, 2008About the author


Ratings & Reviews


Friends & Following

Community Reviews

Displaying 1 - 13 of 13 reviews

153 reviews66 followers

August 15, 2021

Dù cuốn này cảm hứng hành trình dài chuồn trộm mộ tiết tấu sở hữu phần tương đối hối hả quá, có lẽ rằng là nhằm dành riêng điểm mang lại phần hoá giải điều nguyền tuy nhiên điểm nằm trong là người sáng tác luôn luôn nỗ lực thăng bằng trong số những nguyên tố khoa học tập và linh tính.

    in-vietnamese thriller

Profile Image for Nhung Gau Meo.

107 reviews3 followers

July 31, 2019

Phần này sẽ không hoặc vì chưng bao nhiêu phần trước

Xem thêm: xem phim đế quốc hoàng kim


50 reviews2 followers

March 8, 2016

Tập này cũng khá mê hoặc, tuy nhiên kiên cố bởi cần đẩy mạnh vận tốc truyện nhằm hoàn toàn có thể xử lý yếu tố chủ yếu (đến trở thành hung La Hải nhằm giải điều nguyền), nên một trong những cụ thể như việc nhìn thấy Băng xuyên thủy tinh anh nhi quá thời gian nhanh và đơn giản dễ dàng. Hình như nhập tập dượt này những điều thần túng bấn, siêu tự nhiên nhiều hơn nữa, tuy nhiên người sáng tác lại nỗ lực phân tích và lý giải loại khoa học tập nên gọi càng thấy rối rắm.
Tập này kết đốc phần một, Hồ Bát Nhất ra quyết định giã kể từ đời Mô Kim Hiệu Úy, tuy vậy thật nhiều nguy hiểm, thấy rất rất cổ vật khan hiếm, tuy nhiên ko cụ về được khoản này quý giá.
Đến ở đầu cuối, nhì hero chủ yếu tự động đặt điều câu hỏi: nếu như không chuồn ụp đấu thì tiếp tục làm cái gi...


Profile Image for Dzung Ho.

26 reviews5 followers

April 29, 2016

"Từ xưa cho tới ni, đại hầu như Mô kim Hiệu úy sau khoản thời gian giải nghệ, đều lựa lựa chọn nương tựa cửa ngõ miếu, thực hiện chúng ta với đèn với Phật, sinh sống nốt quãng đời sót lại. Bởi những việc kinh qua quýt nhập đời, cho tới tận nằm trong bọn họ đều sẽ có được cộng đồng một cảm ngộ: thay đổi mạng lấy chi phí ko xứng đáng. Minh khí nhập mộ đều là những vật chết người, chỉ vì vậy nhân sở hữu lòng tham ô mong muốn sở hữu nó, nên mới nhất khiến cho nó có mức giá trị, lấy mạng sinh sống của tôi đặt điều nhập những thứ đồ vật ở sâu sắc trong tâm khu đất thì quả tình ko xứng đáng, vàng bạc rubi tuy rằng quý thiệt, tuy vậy ko thể quý vì chưng mạng sinh sống của tôi được."


128 reviews8 followers

October 2, 2020

Nói cộng đồng gọi là chương mê hoặc chương ko. Đọc đoạn những cô nàng bị nhốt nhằm thực hiện bùi nhùi mang lại rắn ăn với kho bãi xác người tuy nhiên rợn người. Cảm giác quá mọi rợ. Nhưng tuy nhiên ở đầu cuối cũng ko biết kiểu mẫu không khí số ảo là gì, chắc chắn là đuối ý tưởng phát minh, chứ chuồn nhập ko thấy phanh gì không còn khi ra phía bên ngoài thi đua và được giải độc. khúc cuối thì tương đối dông dài ngoài lề xíu.

    eastern-literature

Profile Image for lãng phí nguyen.

3 reviews

May 4, 2016

Trong tập dượt này còn có đoạn trình bày con cái bọ lửa (vô lượng nghiệp hoả) chỉ tác dụng cho tới loại vật sinh sống (ý bảo ko tác dụng cho tới dụng cụ như thể mộc, Fe ...). Nhưng vì sao nhập tập dượt 1 con cái bọ lửa lại thiêu nhóm được khẩu pháo khi súng đâm nhập người nó nhỉ? Cảm giác người sáng tác càng viết lách càng lẫn!


3 reviews6 followers

October 2, 2012

Cuốn này sẽ không ly kỳ như 3 tập dượt trước. Không biết sở hữu cần người sáng tác đang được tương đối đuối hoặc ng gọi đuối nữa. Anyway, cỗ truyện này còn có lối hành văn khá ngộ, gọi vui mừng vui chứ nếu như không kiên cố e chít thất lạc :p


Profile Image for myjaejae.

16 reviews

January 16, 2022

วังเทพจริงหรือวังอะไร ลุ้นไปกับเหล่าสามเหลี่ยมเหล็กพร้อมพลพรรคผู้สูงอายุและเด็กสาวจากอ่อ
กง ฮ่าา แต่ก็ไม่เข็ดนะ ยกพลกันไปผจยภัยในภาคสองต่อ

Xem thêm: hậu lãng tập 14


8 reviews1 follower

June 14, 2018

Sau rộng lớn ngay gần nửa năm thì cũng hoàn thiện
Quyển 4 - quyển cuối của Ma thổi đèn
Kết đốc một hành trình dài đi tìm kiếm điều giải của Thành cổ Tinh Tuyệt na ná dò la cơ hội đập giải điều nguyền của Động Quỷ
Với quyển này bản thân cảm nhận thấy tương đối nhạt nhẽo đối với những quyển còn lại; tình tiết vẫn ổn định nhung những tuy nhiên những con cái tai ác vật na ná khi nhập mộ hoặc khi tìm ra trở thành cổ ko được lôi kéo mang lại lắm, những thứ tự “thoát chết” dường như đơn giản dễ dàng rộng lớn tuy nhiên với bản thân có lẽ rằng đấy là kết đốc khá ổn

Displaying 1 - 13 of 13 reviews