TẶNG SÁCH TIẾNG ANH CHO 100 HỌC SINH NHẬP HỌC ĐẦU TIÊN

100 bộ sách Tiếng Anh dùng cho năm học đầu tiên sẽ được Trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng trao tặng tay 100 học sinh đăng ký nhập học đầu tiên năm học 2021-2022.

– Lớp 1: Sách Family and Friends 1 Special edition – Student book và sách Family and Friends 1 Special edition – Work book của tác giả Naomi Simmons.
– Lớp 2: Sách Family and Friends 2 Special edition – Student book và sách Family and Friends 2 Special edition – Work book của tác giả Naomi Simmons.
– Lớp 3: Sách Family and Friends 3 Special edition – Student book và sách Family and Friends 3 Special edition – Work book của tác giả Naomi Simmons.
– Lớp 4: Sách Family and Friends 4 Special edition – Student book và sách Family and Friends 4 Special edition – Work book của tác giả Naomi Simmons.
– Lớp 6,7: Sách Solution Elementary – Student book và sách Solution Elementary -Work book của tác giả Tim Falla.
– Lớp 8: Sách Solution Pre Intermediate – Student book và sách Solution Pre Intermediate – Work book của tác giả Tim Falla.

Chương trình áo dụng cho các bạn học sinh đã vượt qua kỳ khảo sát đầu vào năm học 2021-2022 và đạt các tiêu chuẩn tuyển sinh của Trường.
Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline 0984 210 839 – 0905 412 023 hoặc inbox trực tiếp Fanpage của Nhà trường tại địa chỉ https://www.facebook.com/tieuhocvathcsfptdanang.