tan thien long bat bo 2014 long tieng

Nội dung phim: Cốt truyện được tạo nên trở nên kể từ một trong những những mẩu chuyện riêng không liên quan gì đến nhau tuy nhiên nối liền, xoay xung quanh những anh hùng đó là Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc. Các trần thuật phức tạp thay cho thay đổi kể từ ý kiến thuở đầu của Đoàn Dự với những anh hùng không giống và nhiều lúc trở lạ

Tân Thiên Long Bát Bộ (2013)

Câu chuyện của Đoàn Dự Đoàn Dự là 1 trong hoàng tử trẻ em và hóa học trị của Vương quốc Đại Lý. Mặc mặc dù có truyền thống lâu đời nhiều năm của việc thực hành thực tế của võ thuật nhập mái ấm gia đình hoàng phái, anh kể từ chối học tập võ thuật vì thế tác động của Phật giáo. Khi bị tóm gọn nên học tập võ thuật, anh vứt mái ấm đi ra lên đường. Trớ trêu thay cho, anh vô tình học tập được 3 môn võ thuật mạnh mẽ nhất nhập đái thuyết và trở thành miễn kháng với độc hại sau thời điểm nuốt nên một con cái cóc độc được nghe biết như thể "vua của toàn bộ những loại vật đem nọc độc".

Bạn đang xem: tan thien long bat bo 2014 long tieng

Tân Thiên Long Bát Sở 2013 - năm trước Full HD

Trong cuộc phiêu lưu của tôi, anh bắt gặp được một trong những thiếu thốn nữ giới trẻ trung và rung rộng bọn họ. Tuy nhiên, từng người một, những thiếu thốn nữ giới này được bật mý là bà mẹ của Đoàn Dự vì thế quan hệ của phụ thân anh với tương đối nhiều người phụ nữ giới. Trong số những thiếu thốn nữ giới này, anh bị ám ảnh với Vương Ngữ Yên vì thế cô đem và một vẻ bề ngoài với cùng một bức tượng phật của một người phụ nữ giới rất đẹp như tiên tuy nhiên anh vô tình bắt gặp nên. Anh nỗ lực giành được trái ngược tim của Ngữ Yên trong những lúc cô lại rung rộng người đồng đội bọn họ Mộ Dung Phục. Vương Ngữ Yên sau cuối xem sét rằng anh là kẻ thực sự yêu thương cô và bọn họ đang được kết duyên và sinh sống niềm hạnh phúc mãi mãi về sau. (Trong phiên phiên bản tiên tiến nhất, quan hệ romantic của Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên bị hoen ố vì thế hàng loạt những trường hợp hi hữu, tạo cho cặp đôi bạn trẻ này bị phân tách tách).

Câu chuyện của Kiều Phong Kiều Phong là bang công ty của phái Cái Bang, chiếm hữu phẩm hóa học chỉ dẫn mạnh mẽ và tự tin và sức khỏe đặc trưng nhập võ thuật. Anh sau này được bật mý là kẻ Khiết Đan và bị cáo buộc là sát kinh hồn một trong những đồng đạo nhằm bao phủ cất giấu tính danh của tôi. Anh phát triển thành một kẻ bị ruồng vứt và là quân thù của võ lâm. Anh buộc nên hạn chế đứt mối liên hệ với bọn họ và tổ chức một cuộc chiến đẫm huyết tuy nhiên trong bại liệt anh đang được làm thịt bị tiêu diệt rất đông người, bao hàm cả một trong những đồng minh và người quen thuộc cũ.

Xem thêm: chàng hậu lồng tiếng

Kiều Phong đi ra lên đường nhằm dò xét hiểu xuất thân ái và khảo sát vụ làm thịt người bí mật. Anh được sát cánh vì thế A Châu, tình nhân anh. Sau một hành trình dài nhiều năm, sau cuối anh Tóm lại rằng bản thân thực sự là kẻ Khiết Đan và lấy lại bọn họ phụ thân là Tiêu. Trớ trêu thay cho, anh bị lừa rằng Đoàn Chính Thuần (cha của A Châu) là người phụ trách mang lại chết choc của phụ thân u bản thân và làm thịt nên A Châu, người cải trang trở nên Đoàn Chính Thuần nhằm cứu vãn phụ thân.

Xem thêm: gặp nhau giữa biển người tập 1 thuyết minh

Tiêu Phong tiếc nuối và tách ngoài khu đất Tống với A Tử, em gái của A Châu, người tuy nhiên anh hứa tiếp tục che chở. A Tử rung rộng Tiêu Phong, tuy nhiên anh lại ko nhằm ý vì thế thực chất ngang bướng và cay độc của cô ý. Tiêu Phong long dong nhập bờ cõi nước Liêu và phát triển thành một quý tộc hùng cường sau thời điểm kết nghĩa đồng đội với Gia Luật Hồng Cơ (Liêu Đạo Tông). Khi Liêu Đạo Tông đưa ra quyết định xâm lăng nước Tống, Tiêu Phong nỗ lực ngăn chặn vì thế anh vẫn tồn tại tôn trọng quan hệ nhập vượt lên trước khứ của tôi với những người Hán. Cuối nằm trong, Tiêu Phong tự động sát nhằm ngăn ngừa trận chiến tranh giành thân ái Tống và Liêu sau thời điểm bắt Liêu Đạo Tông thực hiện con cái tin yêu và buộc ông tớ nên thề nguyền rằng sẽ không còn lúc nào xâm lăng nước Tống chừng nào là ông tớ còn sinh sống.

Câu chuyện của Hư TrúcHư Trúc là 1 trong mái ấm sư của phái Thiếu Lâm, được tế bào miêu tả mang trong mình một thực chất chất lượng bụng và ngoan ngoãn ngoãn. Anh tin yêu tưởng mạnh mẽ và tự tin nhập luật xử sự của Phật giáo và kể từ chối đánh tan nó trong cả Khi nên đương đầu với những trường hợp rình rập đe dọa tính mạng con người. Anh lên đường du hành bám theo sư giục của tôi chính thức của cuộc phiêu lưu. Do trùng khớp và suôn sẻ, Hư Trúc vô tình hóa giải một thế cờ vây và phát triển thành người thừa kế của phái Tiêu Dao và được để lại võ thuật của Vô Nhai Tử. Sau bại liệt, anh bắt gặp được Thiên Sơn Đồng Lão, một người quen thuộc không giống của Vô Nhai Tử và học tập được võ thuật của bà. Anh vì thế vô tình phát triển thành người hàng đầu của một giáo phái ko chủ yếu thống nhập giang hồ nước.

Bị choáng ngợp vì thế trách cứ nhiệm u ám và việc đạt được bước nhảy phì rộng lớn nhập sức khỏe võ thuật, Hư Trúc mong muốn tách bản thân ngoài việc làm này và xoay quay về cuộc sống thường ngày của tu viện cũ. Tuy nhiên, sau cuối anh dường như không thể tách tách ngoài những đau đớn nàn và nguy nan không giống nhau ở phía trước; anh không hề được xem là môn đệ của Thiếu Lâm và buộc nên đồng ý số phận của tôi. Hư Trúc sau cuối được bật mý là nam nhi ngoài hôn thú của sư trụ trì Thiếu Lâm và Diệp Nhị Nương của "Tứ đại ác nhân". Cuộc hội ngộ của anh ấy với phụ thân u được số phận là cuộc gặp mặt thứ nhất và cũng chính là sau cuối. Một đợt nữa vì thế sự trùng khớp tình cờ, Hư Trúc phát triển thành phò mã Tây Hạ vì thế quan hệ của anh ấy với công chúa Ngân Xuyên, người tuy nhiên anh kết duyên và sinh sống niềm hạnh phúc cho tới đầy đủ đời.