tan dong song ly biet long tieng

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

Tân loại sông ly biệt

Tân loại sông ly biệt.

Bạn đang xem: tan dong song ly biet long tieng

Định dạngPhim truyền hình
Sáng lậpLý Bình
Diễn viênTriệu Vy
Lâm Tâm Như
Cổ Cự Cơ
Tô Hữu Bằng
Quốc giaTrung Quốc Trung Quốc
Số tập49
Trình chiếu
Kênh trình chiếuCCTV
Kênh trình chiếu bên trên Việt NamVTV9
Thông tin cẩn khác
Chương trình liên quanDòng sông ly biệt (phim 1986)

Tân loại sông ly biệt (phồn thể: 情深深雨濛濛, giản thể: 情深深雨蒙蒙, bính âm: Qīng Shēnshēn Yǔ Méngméng, Ch`ing shen shen yu meng meng, Hán Việt: Tình rạm rạm, vũ mông mông) là 1 bộ phim truyền hình truyền hình Trung Quốc vạc sóng lượt thứ nhất năm 2001.

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Truyện phim viết lách vày Quỳnh Dao, một văn sĩ có tiếng của Đài Loan, kể về mái ấm gia đình căn nhà chúng ta Lục trong thời điểm 1930 bên trên Thượng Hải, Trung Quốc vô tiến trình Chiến tranh giành Trung-Nhật. Được tái hiện lại kể từ bộ phim truyền hình có tiếng Dòng sông ly biệt của nằm trong người sáng tác song đem một vài sự thay cho thay đổi về tình tiết. Các trình diễn viên vô phim Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Cổ Cự Cơ và Tô Hữu phẳng. Sở phim đang được chiếu bên trên những vương quốc và vùng lãnh thổ: Trung Hoa Đại Lục, Đài Loan, Hồng Kông, Macau, Singapore, Hoa Kỳ, Malaysia, Nước Hàn, nước Việt Nam, Úc, Indonesia, Campuchia, Thái Lan, Pháp, Philippines và Nga.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Lục Y Bình (陸依萍/陆依萍), được đóng góp vày Triệu Vy

Nhân vật chủ yếu của Tân loại sông ly biệt, Y Bình là 1 trong mỗi người con của Lục Chấn Hoa, một vị tướng tá về hưu với chín bà phu nhân. Mẹ cô là Phó Văn Bội là bà phu nhân loại tám. Cô và u cô bị xua đuổi ngoài căn nhà chúng ta Lục vì như thế hành vi ghen ghét ghét bỏ của bà phu nhân loại chín, Tuyết Cầm. Cô là người mẹ nằm trong thân phụ không giống u với Như Bình và Mộng Bình, và đem người anh trai nằm trong thân phụ không giống u là Nhĩ Hào (Nhĩ Kiệt là con cái riêng biệt của Tuyết Cầm và Ngụy Quang Hùng). Thành viên độc nhất khiến cho cô ko thù hằn hận mạnh mẽ và uy lực như các người còn sót lại ở "gia đình mặt mày kia" là Như Bình. Cô mang trong mình một người chị ruột thương hiệu là Tâm Bình (陸心萍/陆心萍) người vẫn bị tiêu diệt 7 năm trước đó Lúc chính thức chuyện phim. Tâm Bình là kẻ con cái nhưng mà thân phụ cô yêu thương quý nhất và cô cho là bản thân ko khi nào thay cho thế được Tâm Bình vô tim ông. Sau một cuộc vấp trán vô trận mưa cô vẫn gặp gỡ được ký fake thương hiệu là Hà Thư Hoàn. Thư Hoàn nhanh gọn lẹ bị hấp dẫn vày tài năng ca hát, xúc cảm và sự bí hiểm của Y Bình Lúc vô tình tái ngộ cô Lúc cô đang khiến ca sĩ cho 1 vũ ngôi trường nổi tiếng bên trên Thượng Hải. Thư Hoàn vẫn theo đòi xua đuổi Y Bình đem mang lại cô luôn luôn trốn tách vì thế quan hệ của anh ấy với "gia đình mặt mày kia" và sau này cũng giành được thương yêu của cô ý. Dù thế sau đây, Lúc Thư Hoàn hiểu sai cô chỉ coi anh là khí cụ nhằm trả thù hằn, anh vẫn chia ly Y Bình nên cô rất rất thống khổ. Nhờ đem quyển nhật ký của Y Bình, Thư Hoàn vẫn hiểu rời khỏi và nhì người lại trở lại cùng nhau. Sau cơ, cuộc chiến tranh nổ rời khỏi, mái ấm gia đình chúng ta Lục gặp gỡ nhiều thay đổi cố, Y Bình phát triển thành trụ cột vô mái ấm gia đình, là kẻ độc nhất vô mái ấm gia đình đem kĩ năng thám thính chi phí nhằm nuôi mái ấm gia đình chúng ta Lục và là mối cung cấp khích lệ cho tất cả những người anh trai là Nhĩ Hào và tình nhân Hà Thư Hoàn Lúc nhì người tham gia quân team.

 • Lục Như Bình (陸如萍/陆如萍), được đóng góp vày Lâm Tâm Như

Như Bình là 1 trong mỗi người con cái của Lục Chấn Hoa, là người mẹ nằm trong thân phụ không giống u với Y Bình, là em gái của Nhĩ Hào, chị của Mộng Bình và người em nằm trong u không giống thân phụ là Nhĩ Kiệt. Mẹ cô, Vương Tuyết Cầm là kẻ phu nhân loại chín và cũng chính là người phu nhân sau cùng. Xinh rất đẹp, êm ả, vô trẻo và rất mực thiện bổng, Như Bình vững mạnh vô một cuộc sống đời thường phong lưu tuy nhiên cô không tồn tại trở nên con kiến so với Y Bình như các member còn sót lại vô mái ấm gia đình. Người thứ nhất nhưng mà Như Bình yêu thương khẩn thiết là Thư Hoàn, người nhưng mà cô vô tình gặp gỡ bên trên xe pháo năng lượng điện và được anh nhờ lưu giữ gìn một cuộn phim. Cùng thời hạn cơ cô vẫn gặp gỡ Đỗ Phi, là người cùng cơ quan của Thư Hoàn, người tiếp sau đó vẫn đem xúc cảm mạnh mẽ và uy lực với Như Bình. Sau Lúc thất bại trong những công việc hứa hít với Hà Thư Hoàn và giúp sức u bản thân nằm trong Nhĩ Kiệt trốn bay bằng phương pháp liên hệ với Nguỵ Quang Hùng (là nhân tình của u cô) tiếp sau đó Ngụy Quang Hùng vẫn cướp tinh khiết gia tài nhưng mà thân phụ cô nhằm lại khiến cho mái ấm gia đình lâm vào cảnh cảnh bần hàn khó khăn, cô vẫn đem ý muốn tự động sát; song tiếp sau đó cô đang không tự động sát nhưng mà nhập cuộc vô hội chữ thập đỏ gay nhằm tương trợ những thương binh bên trên mặt trận. Một thời hạn lâu năm yêu thương Thư Hoàn tuy nhiên sau khoản thời gian tái ngộ Đỗ Phi bên trên trạm xá cô vẫn thưa mang lại Đỗ Phi hiểu được cô ghi nhớ Đỗ Phi thường ngày. Và sau cùng chúng ta kết duyên cùng nhau.

 • Hà Thư Hoàn (何書桓/何书桓), được đóng góp vày Cổ Cự Cơ

Là một ký fake quê bên trên Nam Kinh, Hà Thư Hoàn rất rất mến người mẹ Lục Y Bình và Lục Như Bình. Nhưng tình yêu nhưng mà anh giành cho Y Bình là thương yêu, trong những khi anh chỉ coi Như Bình là 1 người bạn tri kỷ của tôi. Ngay kể từ Lúc chính thức mẩu truyện anh vẫn mang trong mình một ông tơ quan hoài quan trọng cho tới Y Bình, anh gặp gỡ cô lượt thứ nhất vô một trận mưa Lúc cô kể từ căn nhà chúng ta Lục bước rời khỏi với khuôn mặt mày chan chứa chỗ bị thương tích và áo xống bị rách nát nhừ vì thế thân phụ cô Lục Chấn Hoa tạo nên, anh vẫn giúp sức cô và vẫn yêu thương cô kể từ khi cơ. Mặc cho dù xẩy ra những tranh giành cãi vô tình yêu thân ái Như Bình và Y Bình, anh vẫn lựa chọn Y Bình. Sau Lúc hiểu nhật ký của Y Bình và hiểu rằng rằng anh chỉ là 1 khí cụ trả thù hằn của Y Bình với "gia đình mặt mày kia" anh vẫn tức phẫn nộ, suy sụp và tách đứt mối quan hệ với Y Bình. Sau cơ anh vẫn cử hành hít lễ với Như Bình tuy nhiên tiếp sau đó thì huỷ quăng quật vì như thế Y Bình. Gần cuối phim, Thư Hoàn tham gia quân ngũ và nhập cuộc vô trận chiến tranh giành Chiến tranh giành Trung - Nhật, và mong đợi ngày đoàn viên với Y Bình.

 • Đỗ Phi (杜飛/杜飞), được đóng góp vày Tô Hữu Bằng

Giống như Thư Hoàn, Đỗ Phi cũng là 1 ký fake. Anh rất rất phù hợp Như Bình, tuy nhiên Như Bình ko đồng ý tình yêu của anh ấy. Là một người biết quan hoài, Đỗ Phi luôn luôn trực tiếp biết yên ủi và quan hoài cho tới người không giống. Trong trong cả cuộc Chiến tranh giành Trung - Nhật, Đỗ Phi buồn vì như thế sự mất tích của Như Bình nên vẫn nhập cuộc thực hiện ký fake mặt trận.

 • Lục Nhĩ Hào (陸爾豪/陆尔豪), được đóng góp vày Cao Hâm

Nhĩ Hào là nam nhi của Lục Chấn Hoa và Vương Tuyết Cầm, anh trai của Như Bình và Mộng Bình, và là anh trai của cô ý em không giống u là Y Bình và cậu em không giống thân phụ là Nhĩ Kiệt, là 1 ký fake và là đòng nghiệp của Thư Hoàn và Đỗ Phi. Anh yêu thương bạn tri kỷ của Y Bình là Phương Du. Tuy nhiên quan hệ của Nhĩ Hào và Phương Du xấu xa dần dần Lúc anh vạc hiện nay được thương yêu thời thơ ấu của tôi, Khả Vân, vẫn đem con cái với anh và lúc này đang được vướng dịch tinh thần. Ngay kể từ Lúc chính thức phim thì Nhĩ Hào rất rất ghét bỏ Y Bình tuy nhiên vì như thế Phương Du anh vẫn nỗ lực thực hiện hoà với Y Bình. Nhĩ Hào tiếp sau đó vẫn cùng theo với Thư Hoàn tham gia quân ngũ và ngóng ngày quay trở lại đoàn viên nằm trong mái ấm gia đình và Phương Du.

 • Phương Du (方瑜), được đóng góp vày Lý Ngọc

Là bạn tri kỷ của Y Bình tiếp sau đó vẫn yêu thương người anh không giống u của Y Bình là Nhĩ Hào. Y Bình khi đầu ngăn chặn quan hệ của Phương Du và Nhĩ Hào, nhất là sau khoản thời gian cô biết quan hệ của Nhĩ Hào với Khả Vân, tuy nhiên Phương Du vẫn kế tiếp yêu thương Nhĩ Hào và tình yêu của mình càng ngày càng cách tân và phát triển.

 • Lý Khả Vân (李可雲/李可云), được đóng góp vày Từ Lộ

Là phụ nữ của Lý Phó Quan, Khả Vân vẫn mang trong mình một ông tơ tình với Nhĩ Hào và vẫn có thai. Cô ko mang lại Nhĩ Hào biết chuyện này. Con của Khả Vân khi 1 tuổi tác bị dịch và bị tiêu diệt, cô vẫn quá xúc động và bị gặp chấn thương tư tưởng. Xuyên trong cả bộ phim truyền hình, Y Bình, Thư Hoàn, Nhĩ Hào, Như Bình, Đỗ Phi, và Phương Du vẫn giúp sức cô thám thính lại những tháng ngày nhưng mà tôi đã quên lãng. Cuối nằm trong, dịch tình của Khả Vân vẫn ngoài và cô phát triển thành u của những đứa trẻ em không cha mẹ vì như thế cuộc chiến tranh.

Xem thêm: xem phim bác sĩ trại giam

 • Lục Chấn Hoa (陸振華/陆振华), được đóng góp vày Khấu Chấn Hải

Cha của Y Bình, Lục Chấn Hoa vẫn về hưu. Ông vẫn kết duyên với chín bà phu nhân, tuy nhiên toàn bộ đều dần dần thất lạc cút. Ông mang trong mình một ông tơ tình thắm thiết và chan chứa thảm kịch với Bình Bình, Lục Chấn Hoa vẫn kết duyên với những người dân đem nước ngoài hình tương tự với Bình Bình. Trong những phụ nữ thì ông thương nhất là Tâm Bình vì như thế đem nước ngoài hình như là với Bình Bình nhất, chị gái của Y Bình và là phụ nữ của Phó Văn Bội phát triển thành phụ nữ cưng nhất của ông. Mặc cho dù quan hệ thân phụ con cái thân ái ông và Y Bình khi đầu ko được chất lượng tốt rất đẹp, tuy nhiên sau cùng chúng ta cũng tìm ra những điểm công cộng của nhau. Ông bị tiêu diệt sau khoản thời gian hạ một group chiến sĩ Nhật nhằm đảm bảo an toàn Y Bình và Thư Hoàn.

 • Phó Văn Bội (傅文佩), được đóng góp vày Từ Hạnh; Tạ Nhuận (lúc trẻ)

Là người phu nhân loại tám của Lục Chấn Hoa, Phó Văn Bội là 1 người phụ phái nữ nhẹ dịu và đem đạo đức nghề nghiệp rộng lớn người phu nhân loại chín của Chấn Hoa, Tuyết Cầm. Sau Lúc Chấn Hoa kết duyên với Tuyết Cầm, ông không hề yêu thương quý Văn Bội nữa và sau cùng bà và phụ nữ là Lục Y Bình bị xua đuổi ngoài căn nhà chúng ta Lục. Bà và Chấn Hoa đem cùng nhau nhì người con cái là Tâm Bình (đã chết) và Y Bình. Cái bị tiêu diệt của Tâm Bình làm ra rời khỏi nhức nhối và nhiều đảo lộn vô cuộc sống đời thường của bà. Văn Bội là 1 hero cao quý nhất vô kiệt tác giống như vô bộ phim truyền hình, bà ko ân oán trách móc Chấn Hoa cũng như các tội vạ nhưng mà Tuyết Cầm tạo nên mang lại bà. Sau này bà phát triển thành u của những người con của Chấn Hoa và Tuyết Cầm vô cơ đem Mộng Bình. Từ khi khai mạc mẩu truyện, Văn Bội vẫn mang trong mình một cuộc sống đời thường bần hàn khó khăn nằm trong Y Bình.

 • Vương Tuyết Cầm (王雪琴), được đóng góp vày Vương Lâm

Là người phu nhân loại chín của Lục Chấn Hoa, Tuyết Cầm là kẻ phụ phái nữ chan chứa quyền lực tối cao. Bà vẫn nước ngoài tình rộng lớn chục năm với cùng 1 người con trai thương hiệu Ngụy Quang Hùng và người này vẫn theo đòi bà kể từ vùng Đông Bắc cho tới Thượng Hải. Mặc cho dù khi đầu Quang Hùng rất rất quan hoài cho tới bà tuy nhiên sau cùng Ngụy Quang Hùng vẫn đang còn người thiếu nữ không giống. Sau Lúc Chấn Hoa hiểu rằng thực sự vẫn nhốt bà và người con trẻ em nhất là Nhĩ Kiệt vào trong nhà kho. Ông vẫn nỗ lực phun bị tiêu diệt bà, tuy nhiên đã biết thành buộc nên tạm dừng vày Y Bình và Thư Hoàn là những người dân ghét bỏ bà nhất. Tuyết Cầm vẫn thưa với Như Bình kêu Ngụy Quang Hùng cho tới cứu vãn bà. Bà được giải cứu vãn tuy nhiên Ngụy Quang Hùng không hề yêu thương mến bà nữa. Bà và Chấn Hoa đem cùng nhau thân phụ người con: Nhĩ Hào, Như Bình, và Mộng Bình. Đứa con cái nhỏ nhất của bà Nhĩ Kiệt là sản phẩm của cuộc tình ngang trái khoáy thân ái bà và Ngụy Quang Hùng.

 • Lục Mộng Bình (陸夢萍/陆梦萍), được đóng góp vày Lạc Gia Đồng

Là phụ nữ nhỏ nhất của Chấn Hoa và Tuyết Cầm. Mộng Bình là em gái của Nhĩ Hào, Như Bình và người chị nằm trong thân phụ không giống u là Y Bình, và là chị của những người em nằm trong u không giống thân phụ là Nhĩ Kiệt. Mộng Bình khi đầu rất rất ghét bỏ Y Bình tựa như u của cô ý, tuy nhiên tiếp sau đó cô đã và đang học tập được cơ hội mến thương chị Y Bình. Cô nhập cuộc vào trong 1 buổi tiệc và húp say, tiếp sau đó cô đã biết thành chống bức và có thai, sản phẩm của việc đập bầu đã thử cô thất lạc thiên chức thực hiện u. Cô vẫn học tập được không ít kể từ sự khoan thứ và vẫn đồng ý chị Y Bình như một trong những phần của mái ấm gia đình sau khoản thời gian thân phụ cô bị tiêu diệt, sau đây cô sinh sống nằm trong Y Bình, Văn Bội, Khả Vân, Lý Phó Quan vô dinh cơ thự trong phòng chúng ta Lục. Cô đã hỗ trợ Khả Vân nuôi nấng những đứa trẻ em không cha mẹ vì như thế cuộc chiến tranh. Mộng Bình sau đây vẫn coi Văn Bội như u của tôi sau khoản thời gian u ruột của cô ý quăng quật trốn.

 • Lý Phó Quan (李副官), được đóng góp vày Tào Thu Căn

Là một chiến sĩ bên dưới trướng và là kẻ uy tín nhất của Lục Chấn Hoa, Lý Phó Quan về hưu và sinh sống một cuộc sống đời thường bần hàn khó khăn bên trên Thượng Hải. Lý Phó Quan và phu nhân bị Tuyết Cầm xua đuổi ngoài căn nhà chúng ta Lục lúc biết tin cẩn Khả Vân có thai. Lý Phó Quan thực hiện nghề ngỗng kéo xe pháo, sau nhiều năm cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình ông vẫn bần hàn khó khăn và nên nhờ việc trợ hùn về tài chủ yếu của Y Bình và Văn Bội.

 • Vương Ngọc Trân (王玉真), được đóng góp vày Trương Lan

Là phu nhân của Lý Phó Quan và u của Khả Vân.

 • Tần Ngũ Gia (秦五爺/秦五爷), được đóng góp vày Hoàng Đạt Lượng

Là một người kinh doanh phong lưu bên trên Thượng Hải, Tần Ngũ Gia là căn nhà của vũ ngôi trường Đại Thượng Hải. Khi Lục Y Bình cút ứng tuyển thực hiện, vạc hiện nay cô có tài năng năng nên ông đã nhận được cô vô thực hiện. Mối mối quan hệ thân ái ông và Y Bình càng ngày càng trở thành chất lượng tốt rất đẹp, Y Bình cũng rất nhiều lần nhờ ông giúp sức trong những khi gặp gỡ trở ngại. Trong Lúc cuộc chiến tranh Trung - Nhật đang được xẩy ra, ông vẫn nhận cô quay về thao tác làm việc bên trên vũ ngôi trường của ông nhằm cô rất có thể thám thính chi phí hùn mái ấm gia đình bản thân.

 • Bình Bình (萍萍), được đóng góp vày Vương Diễm

Bình Bình là kẻ nhưng mà Chấn Hoa rất rất yêu thương quý, xuất thân ái là phụ nữ một vị quan liêu rộng lớn. Cô cũng tương đối yêu thương Chấn Hoa và chúng ta hứa hứa một thời buổi này này sẽ kết duyên. Tuy nhiên vì như thế tức phẫn nộ vì như thế chuyện này thân phụ cô vẫn nỗ lực làm thịt Chấn Hoa tuy nhiên bị cô ngăn chặn. Lục Chấn Hoa hứa tiếp tục lập nhiều thành công quang vinh và trở lại chất vấn cưới cô. Và cô vẫn hứa với Chấn Hoa rằng cô sẽ giữ lại được điều và ngóng ngày đoàn viên. Tuy nhiên tiếp sau đó cô bị thân phụ cô nghiền hắn cho tất cả những người không giống nên cô vẫn sử dụng súng tự động sát. Bởi vì như thế đem rất nhiều tình yêu giành cho Bình Bình, Lục Chấn Hoa vẫn gọi là cho những cô phụ nữ của tôi đều phải có chữ Bình (萍): Tâm Bình (心萍), Y Bình (依萍), Như Bình (如萍), và Mộng Bình (夢萍/梦萍).

Xem thêm: phim mat danh k2 tap 1

 • Ngụy Quang Hùng (魏光雄), được đóng góp vày Vương Vĩ Bình

Là người tình phía bên ngoài của Vương Tuyết Cầm và thân phụ ruột của Nhĩ Kiệt, là căn nhà của băng cướp xã hội đen thui. Cuối phim, cả Tuyết Cầm lẫn lộn Quang Hùng bị tóm gọn nhốt.

 • Lục Nhĩ Kiệt (陆尔杰), được đóng góp vày Minh Thánh (lúc nhỏ), Tiết Bân (lúc 11 tuổi), Cố Hâm (lúc 16 tuổi)

Là nam nhi út ít trong phòng Lục Gia tuy nhiên thực ra là con cái đẻ của Ngụy Quang Hùng và Vương Tuyết Cầm. Sau Lúc cả Quang Hùng và Tuyết Cầm bị tóm gọn nhốt, Nhĩ Kiệt trở về quê hương Lục Gia và được chở che vày Y Bình, Mộng Bình, Văn Bội, Khả Vân và phát triển thành anh cả của những đứa trẻ em không cha mẹ vô cuộc chiến tranh.

Phụ[sửa | sửa mã nguồn]

 • Phó Diểu: Lưu Dung Dung
 • Chu Trinh: Trịnh Hải Sinh
 • Lý Kiến Hoa: Chủ nhiệm tòa báo
 • Ngô Cánh: Bà Hà
 • Trương Đạc: Thạch Lỗi
 • Phương Viên: Hồng Mẫu Đơn - ca sĩ Đại vũ ngôi trường Thượng Hải
 • Trần Kỳ: Bà La
 • Tôn Lệ: Diễn viên múa phụ họa mang lại Y Bình
 • Vương Nhất Nam: Lục Tâm Bình - chị gái Y Bình

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Most of the lyrics for songs were written by the writer, Chiung Yao, sung by Triệu Vy.

STTTựa đềPhổ lờiPhổ nhạcArtistThời lượng
1."情深深雨濛濛" (Romance in the Rain)Chiung YaoXu Jialiang (徐嘉良)Zhao Wei 
2."好想好想" (Miss You)Chiung YaoYou Jingang (尤景仰)Zhao Wei (or Leo Ku) 
3."烟雨濛濛" (Misty Rain)Chiung YaoYou Jingang (尤景仰)Zhao Wei 
4."小冤家" (Jambalaya)Chiung YaounknownZhao Wei 
5."偶然" (Occasionally)Xu Zhimo (徐志摩)Chen Qiuxia (陈秋霞)Zhao Wei 
6."往事难忘" (Long Long Ago)Chiung YaounknownZhao Wei 
7."新兰花草" (Orchid)Hu Shih (胡适)C.Tso (左宏元)Zhao Wei 
8."雨天的故事" (The Story of Raining Day)Chiung YaoC.Tso (左宏元)Zhao Wei 
9."离别的车站" (The Separation Station)Chiung YaoXu Jialiang (徐嘉良)Zhao Wei 
10."满场飞圆舞曲" (Waltz Waltz)Bao Yi (包乙)unknownZhao Wei 
11."不由自主" (Can't Help Myself)Chiung YaoTu Huiyuan (涂惠元)Zhao Wei 
12."自从离别后" (Since I Leave You)Chiung YaoGuo Liang (郭亮)Zhao Wei 

Chuyển thể khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • Misty Rain (1965) (煙雨濛濛) là 1 bộ phim truyền hình của Đài Loan với việc nhập cuộc của Quy Á Lôi (歸亞蕾).
 • Romance in the Rain (1973) (煙雨濛濛) lâu năm trăng tròn tập luyện được phát triển vày TVB với những trình diễn viên Trịnh Thiếu Thu và Lý Tư Kỳ.
 • Lovers Under the Rain / Dòng sông ly biệt (1986) (煙雨濛濛) lâu năm 40 tập luyện được phát triển vày Chinese Television System; trình diễn viên: Lưu Tuyết Hoa, Tần Hán.

Chiếu bên trên vương quốc khác[sửa | sửa mã nguồn]

Các liên kết[sửa | sửa mã nguồn]

 • Chiung Yao's trang web Lưu trữ 2008-05-10 bên trên Wayback Machine (in Traditional Chinese)
 • Sina.com.cn Romance in the Rain website
 • CCTV's Romance in the Rain website
 • SPCNET Review on Romance in the Rain
 • SPCNET Review on Romance in the Rain
 • Romance in the Rain bên trên Internet Movie Database

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]