tải ứng dụng trên máy tính

Nếu chúng ta đang được gửi kể từ PC chạy Windows 7 hoặc Windows 8.1 thanh lịch tranh bị Windows mới mẻ, các bạn sẽ nhận biết rằng cơ hội rất tốt nhằm chuyển vận phần mềm và trò đùa là trải qua Microsoft Store. Microsoft Store thân thuộc bên trên từng thiết bị—bạn rất có thể mò mẫm tìm tòi những phần mềm không tính tiền và trả phí như Adobe Reader, coi mức phổ biến và xếp thứ hạng của phần mềm, đôi khi chuyển vận phần mềm xuống tranh bị của khách hàng.

Bạn đang xem: tải ứng dụng trên máy tính

Khi chúng ta thiết lập một phần mềm kể từ Microsoft Store, phần mềm này sẽ theo đuổi chúng ta cho tới từng tranh bị. Ứng dụng cũng tiếp tục tự động hóa được update, vậy nên, các bạn sẽ luôn luôn đem những chức năng tiên tiến nhất. Dưới đấy là cơ hội chuyển vận những phần mềm và trò đùa xuống nhằm chúng ta cũng có thể nhảy lên và chạy ngay lập tức tức khắc.

Mở Microsoft Store

Để chuyển vận trò đùa hoặc phần mềm kể từ Microsoft Store:

  1. Để coi thêm thắt ngẫu nhiên hạng mục nào là, nên chọn Hiển thị vớ cả ở cuối sản phẩm.

  2. Chọn phần mềm hoặc trò đùa bạn thích chuyển vận xuống, rồi lựa chọn Tải.

  3. Đăng nhập bởi thông tin tài khoản Microsoft nhằm chấm dứt việc chuyển vận phần mềm hoặc trò đùa xuống. quý khách hàng ko tài năng khoản Microsoft? Đăng ký thông tin tài khoản Microsoft không tính tiền.

Xem thêm: nhất niệm vĩnh hằng phần 1

Bạn mong muốn chuyển vận những phần mềm thời thượng dễ dàng và đơn giản hơn?

Hãy người sử dụng test Microsoft 365 nhằm chuyển vận những phiên phiên bản thời thượng của Word, Excel, PowerPoint, Outlook, v.v. Microsoft 365 là một kênh dịch vụ ĐK dựa vào nền tảng năng lượng điện toán đám mây phối kết hợp những phần mềm tiên tiến nhất đem tương hỗ AI nhằm chúng ta cũng có thể tạo ra và share ở từng điểm, bên trên từng tranh bị.

Trải Nghiệm không tính tiền một tháng

Bạn cần thiết thêm thắt trợ giúp?

Bạn mong muốn coi những tùy lựa chọn khác?

Khám huỷ những quyền lợi của gói ĐK, nhìn qua những khóa huấn luyện, mò mẫm hiểu cơ hội bảo mật thông tin tranh bị của khách hàng và hơn thế nữa nữa.

Cộng đồng giúp cho bạn bịa đặt và vấn đáp những thắc mắc, cung ứng phản hồi và lắng tai chủ ý kể từ những Chuyên Viên đem kỹ năng đa dạng và phong phú.

Tìm biện pháp cho những trường hợp hi hữu thông thường gặp gỡ hoặc nhận trợ gom kể từ nhân viên cấp dưới tương hỗ.

Xem thêm: cách chụp ảnh ở instagram

Tác giả

Bình luận