Hotline: 0984.210.839 – 0905.412.023         Đăng ký Tuyển sinh

TẠI SAO LỰA CHỌN FPT SCHOOLS

1- HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LIÊN CẤP

Là một phần của FPT Education – tổ chức duy nhất tại Viêt Nam đào tạo liên cấp từ Tiểu học đến Sau đại học, FPT Schools hướng đến việc xây dựng một thế hệ tương lai biết trân trọng tinh hoa văn hóa truyền thống của dân tộc, có phong cách sống tiên tiến, chủ động, tích cực, đủ tri thức lĩnh hội tinh hoa văn hóa nhân loại để làm chủ quá trình hội nhập thế giới.

2 – MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN 

  • Chương trình trang bị đầy đủ kiến thức văn hoá theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Tăng cường các môn học Tiếng Anh (8 tiết/tuần, trong đó 4 tiết với GVNN), Văn (tăng 2 tiết), Toán (tăng 2 tiết), Vật Lý (tăng 1 tiết)
  • Học STEMICT (Tin học) với giáo trình riêng theo chuẩn quốc gia Mỹ
  • Tập trung phát triển cá nhân thông qua các tiết học về Kỹ năng sống, hoạt động thể chất, CLB năng khiếu, dã ngoại, các sự kiện lớn trong năm,…
  • Học Vovinam thay thế cho Thể dục, nêu cao tinh thần thượng võ và lòng tự hào dân tộc
  • Âm nhạc được thiết kế riêng thiên về cảm âm, thanh nhạc.
  • Mỹ thuật được giảng dạy theo phương pháp Đan Mạch

3 – HỌC TẬP LÀ HẠNH PHÚC

Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững vàng, học sinh tại FSchools luôn được khơi gợi cảm hứng học tập một cách tự nhiên nhất thông qua các phương pháp học tập tích cực, kích thích tư duy tự khám phá và giải quyết vấn đề. Mục tiêu tất cả học sinh đều hiểu và nhớ bài ngay từ trên lớp để giảm thiểu áp lực bài tập về nhà, giúp các em cân bằng quỹ thời gian cho học tập và sinh hoạt gia đình.

4 – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN

Tại Fschools, mỗi giáo viên đều sẵn sàng trở thành người đồng hành đáng tin cậy của học sinh trên con đường phát triển nhân cách, tâm hồn và trí tuệ. Các em được tôn trọng, tin tưởng để đưa ra ý kiến và tranh biện để tìm ra bản chất vấn đề, không bị ép buộc bởi các hoạt động mà mình không mong muốn, để mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui.