fbpx
Menu
Menu

Tại sao lựa chọn FPT Schools

Tại sao lựa chọn FPT Schools

1- HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LIÊN CẤP

Là một phần của FPT Education – tổ chức duy nhất tại Viêt Nam đào tạo liên cấp từ Tiểu học đến Sau đại học, FPT Schools hướng đến việc xây dựng một thế hệ tương lai biết trân trọng tinh hoa văn hóa truyền thống của dân tộc, có phong cách sống tiên tiến, chủ động, tích cực, đủ tri thức lĩnh hội tinh hoa văn hóa nhân loại để làm chủ quá trình hội nhập thế giới.

2 – MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN “1+3”

“1”: là chương trình trang bị đầy đủ kiến thức văn hoá theo chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo.

“3”: là Tiếng Anh ứng dụng chuẩn đầu ra Cambridge với 8 tiết/tuần.
Học STEM theo chuẩn quốc gia Mỹ (NNGS) trong cả cấp học.
Tập trung phát triển cá nhân thông qua các tiết học về Kỹ năng sống và hoạt động thể chất.

3 – HỌC TẬP LÀ HẠNH PHÚC

Với đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm và yêu trẻ, học sinh tại FSchools luôn được khơi gợi cảm hứng học tập một cách tự nhiên nhất thông qua việc học bằng các phương pháp học tập tích cực, kích thích tư duy tự khám phá và giải quyết vấn đề. Tăng cường các hoạt động CLB, dã ngoại, bồi dưỡng năng khiếu, võ thuật,… FPT Schools đảm bảo quá trình phát triển tự nhiên cho học sinh, chuẩn bị cho các em nền tảng để bước cấp học cao hơn với những chứng chỉ quan trọng.

4 – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN

Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đảm bảo nhu cầu học tập và sinh hoạt bán trú, tại Fschools, học sinh được tôn trọng, tin tưởng để đưa ra mọi ý kiến và tranh biện để tìm ra bản chất của vấn đề, không bị ép buộc bởi các hoạt động mà mình không mong muốn, để mỗi ngày đến trường đều là một ngày vui.