sự tra thu cua nguoi thu 3 tập 1

Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba (Revenge of Others) là 1 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn đang tạo ra bức vô thời hạn mới gần đây. Hãy nằm trong META.vn lần hiểu lịch chiếu phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba gần giống biểu diễn viên, nội dung và trailer của phim các bạn nhé!

Lịch chiếu phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba

Revenge of Others lịch chiếu

Phim Nước Hàn Revenge of Others hoặc Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba đầu tiên trình chiếu từ thời điểm ngày 9/11/2022 bên trên Disney+. Phim chiếu khi 15 giờ loại 4 mặt hàng tuần, hàng tuần 2 luyện. Tổng nằm trong phim với 12 luyện, thời lượng một luyện là 60 phút.

Bạn đang xem: sự tra thu cua nguoi thu 3 tập 1

Diễn viên Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba và vấn đề chung

Dưới đấy là thương hiệu những biểu diễn viên chủ yếu phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba gần giống một số trong những vấn đề công cộng của cục phim:

  • Tên phim: 3인칭 복수, Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba, Revenge of Others
  • Đạo diễn: Kim Yoo Jin
  • Biên kịch: Lee Hee Myung
  • Thể loại: Học đàng, chủ yếu kịch, rung rinh gân, trinh bạch thám
  • Diễn viên: Phim với sự nhập cuộc của những biểu diễn viên Shin Ye Eun, Lomon, Seo Ji Hoon, Lee Soo Min, Chae Sang Woo, Jung Soo Bin…
  • Thời lượng: 12 luyện, 60 phút/tập.

Lịch chiếu phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba

Nội dung phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba

Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba với nội dung xoay xung quanh nhì hero đó là Ok Chan Mi (do Shin Ye Eun thủ vai) và Ji Soo Heon (do Lomon thủ vai). Ok Chan Mi là 1 học viên trung học tập 19 tuổi hạc. Cô từng là hoạt động viện phun súng của group trung học tập. Một ngày nọ, anh trai sinh song của Ok Chan Mi tạ thế. Nhận thấy với khúc mắc, cô đang được lần kiếm thực sự tương quan cho tới tử vong của anh ấy trai. Trong hành trình dài ấy, cô gặp gỡ Ji Soo Hoen. Ji Soo Hoen thay mặt đại diện cho tới những học viên bị tóm gọn nạt trả thù hằn những kẻ đang được quấy rầy và hành hạ bọn họ.

Xem thêm: hoàn châu cách cách phần 1 thuyết minh tron bộ

Nội dung phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba

Trailer phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba

Chỉ với vài ba cảnh tảo được tách ghép, trailer phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba đang được cho tới tất cả chúng ta thấy đấy là một bộ phim truyền hình hoặc, xứng đáng nhằm theo gót dõi:

Xem thêm: hoa gian tân nương tập 1

Hy vọng những share của Cửa Hàng chúng tôi vô nội dung bài viết này tiếp tục khiến cho bạn hiểu rõ lịch chiếu phim Sự Trả Thù Của Người Thứ Ba gần giống vấn đề về biểu diễn viên, nội dung, trailer của phim. Ghé thăm hỏi thể loại Lịch chiếu phim bên trên META.vn sẽ được share nhiều bộ phim truyền hình hoặc, thú vị không giống nữa các bạn nhé!

META.vn - Mua Hàng Chính Hãng Online, Giá Tốt!