Hotline: 0984.210.839 – 0905.412.023         Đăng ký Tuyển sinh

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Tôn chỉ

FPT EDUCATION – NƠI TƯƠNG LAI BẮT ĐẦU

Tổ chức Giáo dục FPT mong muốn xây dựng Hệ thống phổ thông liên cấp FPT trên toàn quốc, trải rộng từ bậc tiểu học tới THPT, đa dạng loại hình từ bán trú tới nội trú. Với trường Tiểu học & THCS FPT, chúng tôi có một mong muốn nhỏ bé là mang đến môi trường học tập hạnh phúc cho các em học sinh, để các em khoẻ mạnh về tinh thần, học tập với niềm vui, và tự khám phá về mình mỗi ngày.

 

SỨ MỆNH:

Dựa trên triết lý “Giáo dục đào tạo là tổ chức và quản lý việc tự học của người học”, trong hơn 17 năm tham gia vào lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, toàn bộ Tổ chức giáo dục FPT Education luôn hướng tới sứ mệnh:

“Cung cấp năng lực cạnh tranh cho người học, góp phần
mở mang bờ cõi trí tuệ của đất nước”

 

TẦM NHÌN:

Toàn Khối giáo dục FPT là iGSM:

industry relevant
Global
Smart education
Mega

Theo đó, toàn hệ thống sẽ triển khai Smart Education để nâng cao chất lượng cùng phương thức dạy và học, trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng các công nghệ giáo dục tiên tiến nhất.

 

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG:

  • Học tập là hạnh phúc
  • Nghĩ khác để làm tốt
  • Trung thực và trách nhiệm

Với quan điểm giáo dục là khai phóng, FPT Schools mang đến một môi trường học tập đầy niềm vui và cảm hứng sáng tạo. Chỉ khi có niềm vui trong học tập, học sinh sẽ tự nhiên yêu thích việc học, từ đó dần hình thành thói quen tự tìm tòi khám phá kiến thức. Đó chính là nền tảng để phát triển một cá tính nhân văn, sáng tạo trong xã hội 4.0.