sakura thủ lĩnh thẻ bài phần 2

Không nhằm đợi lâu, cô bé xíu Kinomoto Sakura cute của tất cả chúng ta xuất hiện nay ngay lập tức những giây thứ nhất, đem lên cỗ đồng phục ngôi trường cấp cho II đẫy dễ thương, Sakura-chan khiến cho khắp cơ thể tía và anh trai cũng nên tưởng ngàng. Rời ngoài ngôi nhà cho tới ngôi trường ngày thứ nhất với từng nào phấn khởi, Sakura-chan hòn đảo bước thời gian nhanh bên trên tuyến đường hoa anh bới trải thảm. Cảnh trời phú thực hiện cô bé xíu ghi nhớ ngay lập tức cho tới những người dân chúng ta của tôi, nhập cơ luôn luôn phải có người quan trọng đặc biệt Syaoran-kun.

Thủ lĩnh thẻ bài xích 2: Gặp lại Syaoran không lâu, Sakura vẫn nên đương đầu với quân thù mới mẻ - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: sakura thủ lĩnh thẻ bài phần 2

Syaoran-kun đang được nỗ lực ở Hồng Kông, Sakura cũng phải cố gắng lên nhé!

Nói về Syaoran-kun, ko nhằm Sakura-chan đợi chờ, ngay lúc ngừng việc làm ở Hồng Kông, cậu ngay lập tức tức tốc xuất hiện nay đón Sakura-chan bên trên lối về ngày hôm ấy. Khoảng cơ hội xóa nhoà Khi Sakura chạy cho tới ôm chầm lấy Syaoran. Bao nhiêu xúc cảm nhập tim, từng nào thắc mắc nhập đầu, cả hai ham muốn tâm sự không còn ngay lập tức lần thứ nhất tái ngộ.

Nhịp tim càng khi đập càng thời gian nhanh theo gót sự thắm thiết, thì ngay lập tức tức tốc tụt dốc vì như thế sự xuất hiện nay của Tomoyo-chan. Dù sao Syaoran vẫn nằm trong trở về với Sakura một quãng lối nhiều năm chú tâm sự. Đến tận cửa ngõ ngôi nhà, cả hai mới mẻ từ giã nhau. Syaoran-kun ngỏ ý thay đổi lại 2 chú gấu vẫn may, vì như thế chú gấu dường như không được ở mặt mũi người may nó một thời hạn nhiều năm, tiếp tục buồn lắm.

Thủ lĩnh thẻ bài xích 2: Gặp lại Syaoran không lâu, Sakura vẫn nên đương đầu với quân thù mới mẻ - Hình ảnh 2.

Thủ lĩnh thẻ bài xích 2: Gặp lại Syaoran không lâu, Sakura vẫn nên đương đầu với quân thù mới mẻ - Hình ảnh 3.

Tomoyo-chan…. Thiệt ko đúng vào lúc tuy nhiên.

Đêm ấy Sakura-chan gọi năng lượng điện ngay lập tức cho tới nước Anh nhằm phô trương với Eriol-kun nằm trong Mizuki-sensei rằng, Syaoran-kun tiếp tục sinh sống ở sát ngôi nhà bản thân. Cả 2 coi rời khỏi sinh sống vẫn chất lượng tốt, chúng ta gửi điều khích lệ và chất vấn thăm hỏi sức mạnh nhau, Eriol cũng luôn ghi nhớ nhắn nhủ Sakura-chan đỡ đần Kero. Còn Kero dường như ko quan hoài lắm vì như thế còn bận tiến công mini quấn nhập game.

Một ngày thứ nhất của năm học tập mới mẻ, phần phim mới mẻ thiệt ấn tượng với Sakura-chan, cô bé xíu nhắm đôi mắt lại chìm nhập giấc mộng, kỳ vọng về những niềm mơ ước đẹp mắt với những kỉ niệm của ngày thời điểm ngày hôm nay. Nhưng người xuất hiện nay nhập niềm mơ ước của em ko nên Syaoran-kun.

Một người tủ kín mặt mũi đẫy bí hiểm nhập không gian vô vàn xuất hiện nay, xung xung quanh là những thẻ bài xích vẫn hóa nhập trong cả. Một kiểu mẫu vẫy tay cũng khiến cho những lá bài xích vỡ vụn. Sakura-chan giật thột tỉnh giấc. Thoát ngoài giấc mộng, tuy nhiên niềm mơ ước nhường nhịn như không bao giờ thay đổi. Các lá bài xích thiệt sự vẫn trở thành nhập trong cả.

Thủ lĩnh thẻ bài xích 2: Gặp lại Syaoran không lâu, Sakura vẫn nên đương đầu với quân thù mới mẻ - Hình ảnh 4.

Xem thêm: phim cổ tay áo màu đỏ thuyết minh

Là đồng minh? Hay là địch?

Thủ lĩnh thẻ bài xích 2: Gặp lại Syaoran không lâu, Sakura vẫn nên đương đầu với quân thù mới mẻ - Hình ảnh 5.

Sáng hôm ấy Sakura-chan thoát ra khỏi ngôi nhà kể từ vô cùng sớm, em kể lại chuyện và van chủ ý kể từ Yue, Syaoran-kun và Tomoyo-chan. Họ nghe xong xuôi thì cũng biết vậy chứ cũng ko biết chuyện gì đang được xẩy ra. Trông người xem mệt mỏi tuy nhiên Tomoyo-chan thì dường như là kẻ phấn chấn nhất. Vì nhằm sẵn sàng cho 1 ngày quay về của thủ lĩnh thẻ bài xích, cô bé xíu vẫn may mang đến Sakura-chan thật nhiều âu phục rất dị.

Thủ lĩnh thẻ bài xích 2: Gặp lại Syaoran không lâu, Sakura vẫn nên đương đầu với quân thù mới mẻ - Hình ảnh 6.

Cuối ngày hôm ấy, Sakura-chan vẫn ko cảm nhận được phúc đáp kể từ Anh Quốc. Tạm gác lại từng chuyện, Sakura ôm Kero chìm nhập giấc mộng.

Hắn lại xuất hiện nay, phen này rõ nét rộng lớn, vày một cách nào là cơ, hắn fake phó mang đến Sakura một cái khóa xe, và ngay lập tức tức tốc triệu hồi một giống như loại nửa dragon nửa rắn, với khung hình nhiều năm mà đến mức tưởng tượng hoàn toàn có thể xung quanh cả TP.HCM này. Kero giục Sakura-chan thức mới lớn thấy, cái khóa xe vẫn nằm trong tay.

Thủ lĩnh thẻ bài xích 2: Gặp lại Syaoran không lâu, Sakura vẫn nên đương đầu với quân thù mới mẻ - Hình ảnh 7.

Thủ lĩnh thẻ bài xích 2: Gặp lại Syaoran không lâu, Sakura vẫn nên đương đầu với quân thù mới mẻ - Hình ảnh 8.

Chuyện tối ngày hôm trước còn ko phân tích và lý giải được, chuyện sáng sau ập tới. Một cơn bão kỳ lạ phá vỡ nhừ tuyến đường Sakura-chan tới trường. Ngay khi rơi vào hoàn cảnh gian nguy, thì cái khóa xe tối ngày qua lao rời khỏi cản đòn. Nhận thấy quỷ pháp nhập cơ, Sakura-chan hóa giải quỷ pháp ngay lập tức tức tốc và triệu hồi được cái hèo phép tắc mới mẻ đẹp tuyệt, tiếp sau đó tiến công cơn bão. Kết ngược, một lá bài xích mới mẻ toanh được hàng phục mang tên "Cơn lốc".

Xem thêm: tình yêu từ không thành có thuyết minh

Thủ lĩnh thẻ bài xích 2: Gặp lại Syaoran không lâu, Sakura vẫn nên đương đầu với quân thù mới mẻ - Hình ảnh 9.

Thẻ bài xích thứ nhất được hàng phục nhập cỗ bài xích mới mẻ toanh

Chuyện còn vô cùng nhiều năm và còn vô vàn yếu tố ko phân tích và lý giải. Kẻ bịt mặt mũi cơ là ai? Các lá bài xích cũ bị chuyện gì? Liệu Syaoran về bên nhập thời điểm hiện nay là vô tình hoặc đem nguyên nhân gì khác? Đành ngóng những tập dượt tiếp sau bên trên đài NHK BS Premium để tìm hiểu thành quả tuy nhiên thôi.