Review phim Orphan: First Kill - Đứa trẻ ác quỷ

Bạn đang xem: Review phim Orphan: First Kill - Đứa trẻ ác quỷ

Review phim Orphan: First Kill

Một bộ phim dựa trên câu chuyện có thật nói về một cô gái có thân hình em bé nhưng lại có trái tim ác quỷ. Trong phần review phim Orphan: First Kill tại phim88.vip, chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm được nội dung phim.

Review phim Orphan: First Kill - Nội dung

Nội dung phim Orphan: First Kill xoay quanh một người Estonia trốn trại tâm thần, một kẻ lừa đảo vượt biên sang Mỹ, mưu mẹo của cô ta là một cô gái mất tích giờ đã được tìm thấy tất cả chỉ là cốt truyện được chuyển tải trong bộ phim kinh dị điên rồ của Jaume Collet-Serra.

Nội dung

Không chỉ vậy, mánh khóe tắc kè hoa được cho là của đứa trẻ mồ côi đã được tiết lộ trong danh tính của Esther. Làm sao Bell có thể tạo lại tất cả sự hồi hộp và mù mờ đó khi chúng ta đã biết chuyện gì đang xảy ra? Thông minh và gây sốc, câu trả lời rất đơn giản: anh ấy không.

Orphan: First Kill quay ngược thời gian của Esther mặc dù nữ diễn viên Isabelle Fuhrman đã già đi hơn một thập kỷ, kể về sự khởi đầu của giới cầm tù châu Âu ở Connecticut.

Bằng cách đóng giả là đứa con gái đã mất của Allen (Rossif Sutherland) và Tricia Albright (Julia Stiles), bệnh nhân trung niên mắc chứng khuyết tật tăng trưởng đảm nhận vai một đứa trẻ được yêu quý. Đó là cùng một khái niệm về Orphan, đưa chúng ta vào một cảm giác quen thuộc mà có lẽ đã bị đảo ngược khá mạnh mẽ trong Orphan: First Kill.

Một gia đình hoàn hảo như tranh vẽ bị thao túng bởi một tên tội phạm mới học tiểu học trong khi chúng ta xem mà không thể tin được nhưng quá trình sản xuất của Bell có nhiều hơn một mánh khóe độc ​​ác. Giấc mơ Mỹ một lần nữa tan vỡ.

Review phim Orphan: First Kill - Diễn viên

Xem thêm: one piece hình nền máy tính

Diễn viên phim Orphan: First Kill gây ấn tượng mạnh nhất chính là nữ diễn viên đóng vai con nít. Khả năng của Fuhrman để lấy lại phong cách trẻ con của Esther được thể hiện khi nữ diễn viên 25 tuổi phải đóng lại vai 8 tuổi, được cho là với hiệu ứng kỹ thuật số tối thiểu về các thuộc tính vật lý.

Diễn viên

Theo review phim Orphan: First Kill, khả năng điều khiển hình dáng của Esther bằng cách sử dụng ánh sáng, nhân đôi cơ thể và các góc chụp cụ thể của Bell khiến Esther bị đánh lừa là trẻ vị thành niên khi Fuhrman không được phép phá trang phục sân chơi của nhân vật của cô ấy. Một trở ngại đáng kể của Orphan: First Kill là tính đáng tin cậy của một kịch bản xâm lược gia đình vốn đã phi lý, mà Bell quản lý để thực hiện thông qua phép thuật của Hollywood.

Không có công nghệ khử lão hóa cầu kỳ hay giả mạo sâu sắc,  Esther phát triển mạnh nhờ cả vai diễn búp bê American Girl của Fuhrman trở nên sống động và kỹ thuật làm phim biến đổi của Bell. Đó là một sự trở lại đáng hoan nghênh, khi xem Esther gây bối rối và khủng bố một hộ gia đình giàu có trong vai một kẻ hành hạ cao đến đầu gối, người mỉm cười bẽn lẽn và đóng vai người điều khiển con rối với niềm vui xã hội học như vậy.

Review phim Orphan: First Kill - Đánh giá

Theo review phim Orphan: First Kill, bộ phim biện minh cho sự tồn tại của nó bằng cách bất chấp những kỳ vọng về những quy tắc mà phần tiền truyện phải tuân theo. Isabelle Fuhrman trườn trở lại vào làn da đầy sẹo của một kẻ giết người tâm thần, người cung cấp cái nhìn sâu sắc về sự khởi đầu khát máu của cô ấy, và nó giống như sự trưởng thành của con người không phải là một yếu tố.

Đánh giá

William Brent Bell có những mảnh ghép phù hợp cho một câu đố cần nhiều thời gian hơn để giải quyết từ quan điểm của đạo diễn, nhưng một khi Orphan: First Kill bắt đầu, sự hoang dã trong nước và sự thô lỗ của nó là một mùi hương say đắm. Bell tôn vinh tình trạng hỗn loạn mà câu chuyện của Orphan đại diện và làm như vậy theo nhịp điệu điên cuồng của chính anh ta.

Kết luận

Xem thêm: những hình nền máy tính đẹp nhất

Hy vọng bài viết review phim Orphan: First Kill  tại phim88.vip sẽ giúp mọi người yêu thích bộ phim này hơn. Bạn có thể xem phim Orphan: First Kill full HD trên phim88.vip. Nếu trong quá trình xem thấy xuất hiện quảng cáo của bong365.top thì hãy đợi 5 giây sau đó skip qua rồi xem tiếp nhé.