quyet dau 1 full

Phim Quyết Đấu 4 – Boyka (2017) Vietsub Full HD

Sau khi tung ra ở vị trí thứ hai, Scott Adkins đầu tiên trở nên cái brand name luôn luôn phải có vô seri võ thuật nổi tiếng Undisputed. Sau thời hạn nhiều năm chờ đón, nhân vật Boyka vẫn đầu tiên quay về mùng hình họa. Tại phần 4, có nhiều thay cho thay đổi vô cơ hội khai quật anh hùng và diễn biến, tất cả như được thay cho mới nhất trọn vẹn. Sau khi được phát triển, phim nhận thật nhiều tiếng tán tụng kể từ phía người theo dõi và những ngôi nhà trình độ chuyên môn, một sự chất lượng tốt cả về võ thuật và kịch bạn dạng.

Dù ko nên anh hùng chủ yếu tuy nhiên sự canh ty mặt mày của Martyn Ford là rất rất cần thiết và quan trọng, anh đó là phe đối lập ở đầu cuối của Scott Adkins vô hành trình dài đoạt được ngôi vị người xuất sắc nhất. Martyn được ca ngợi là tên to con, với độ cao 203.2 centimet, trọng lượng 146 kilogam. Anh chính thức tập luyện thể hình kể từ khi mới nhất 11 tuổi hạc, yêu thương quí cỗ môn khúc côn cầu tuy nhiên vì thế gặp chấn thương nhưng mà nên kể từ vứt ước mơ. một năm sau, anh chiếm hữu nước ngoài hình tuyệt vời và bén duyên với năng lượng điện hình họa. Vai trình diễn Koshmar vô Quyết Đấu 4: Boyka là một trong cột mốc rất rất đáng lưu giữ vô sự nghiệp của anh ấy.

Bạn đang xem: quyet dau 1 full

Quyết Đấu 4 - Boyka (2017)

Xem thêm: xem phim cái giá của tội ác vietsub

Review, nội dung phim Boyka: Undisputed

Vài mon sau sự khiếu nại của phần 3, võ sư Yuri Boyka hiện tại và được thả tự tại và mang trong mình 1 người vận hành riêng biệt thương hiệu Kiril. Anh được bố trí cho những trận đánh sâu dưới lòng đất ở Kyiv, Ukraine. Trong một trận đấu ngầm, anh vô tình thịt bị tiêu diệt phe đối lập Viktor và cảm nhận thấy rất rất ăn năn hận, đưa ra quyết định cho tới Nga nhằm thăm hỏi người bà xã của anh ấy tớ. Sau bại liệt, Boyka phân phát sinh ra rằng Alma giắt nợ một thương hiệu quấn tội phạm thương hiệu Zourab. Boyka mong muốn canh ty Alma trả nợ nên vẫn đồng ý hiệp đồng lên sàn 3 trận. Anh đơn giản dễ dàng tấn công thắng 3 trận, tuy nhiên Zourab buộc Boyka nên tấn công thêm một trận với y điên Koshmar. Liệu trận ở đầu cuối tiếp tục rời khỏi sao, Koshmar là ai và lại kinh sợ như vậy?

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan