phu nhân xin tự trọng

Con đàng truy thê của Kỷ Hành nom dòm tiếp tục đặc biệt vất vả. Kỷ Hành tiếp tục thực hiện thế nào là nhằm tóm được Điền Thất và cho tất cả nhị danh chủ yếu ngôn thuận ở cùng cả nhà đây?Thể loại: Cổ đại, cung đình, nữ giới phẫn, phái nam nhà vua - nữ giới thái giám, phái nam mặt dạn mày dày vô sỉ, cường cường, vui nhộn, sủng nhiều ngược không nhiều, sở hữu sắc, HE.
Độ dài: 104 chương và phiên ngoại 
Tình trạng: Hoàn edit. Sắp được fake thể trở thành phim với thương hiệu "Manh nó điềm thê"

Bạn đang xem: phu nhân xin tự trọng


Điền Thất vốn liếng là 1 trong nữ giới hài, tuy nhiên năm chục một tuổi tác mái ấm gia đình nường lại gặp gỡ nên trở nên cố rộng lớn, khiến cho nường tổn thất lên đường cái ngôi nhà, tổn thất lên đường người thân trong gia đình. Điền Thất ngay tắp lự quyết tâm nên vô hoàng cung trả thù hằn kẻ làm nên đi ra sự ly nghiền mang đến mái ấm gia đình bản thân. Vì vậy, nường tận dụng sơ hở của Tử Cấm Thành, dùng thân thuộc phận fake rồi trà trộn vô cung, phát triển thành một thái giám.

Điền Thất quanh lộn thực hiện thái giám ở điểm lắm điều thị phi này bảy năm trời, người tuy nhiên nường ham muốn trả thù hằn đã và đang sớm bị tiêu diệt lên đường, tuy nhiên nường lại không còn điểm nào là nhằm về nên cứ thế nối tiếp fake thực hiện một thương hiệu thái giám. Điền Thất luôn luôn nỗ lực tích cóp tài sản nhằm Khi cần phải có thể tách ngoài hoàng cung. Dù sao nường vẫn là 1 trong nữ giới tử, ko hề sở hữu ý muốn tiếp tục thực hiện thái giám cả đời.

Lần trước tiên Điền Thất gặp gỡ thẳng nhà vua Kỷ Hành, là lúc nường đang được mãi nhức thương vì thế tử vong của công ty tử tuy nhiên bản thân phục dịch - Tống Chiêu Nghi. Điền Thất tốn tổn thất từng nào gia sản mới mẻ rất có thể cho tới vị trí Tống Chiêu Nghi thao tác làm việc, tuy nhiên ko tía mon thì Tống Chiêu Nghi tiếp tục tổn thất lên đường, nường làm thế nào ko nhức lòng mang đến được. 

Nàng còn mãi than khóc mặt mày quan tiền tài của công ty tử, ko biết Hoàng thượng giá bán lâm, nường vơ bừa một miếng vải vóc nhằm vệ sinh nước đôi mắt. Nhưng tuy nhiên loại nường vơ đâu nên là tấm vải vóc tầm thông thường, tuy nhiên này đó là long bào của Kỷ Hành. Cho nên thứ tự trước tiên vô lịch sử vẻ vang, thái giám Điền Thất dám lấy long bào hoàng thượng nhằm chùi nước mũi.

May mang đến nường, Kỷ Hành mặc dù sao cũng là 1 trong minh quân, ko trừng trị Điền Thất vượt lên trên nặng nề vì thế sự to gan lớn mật rộng lớn mật của nường. Nhưng cũng tự thứ tự gặp gỡ rất là tuyệt vời ấy, tuy nhiên Điền Thất suôn sẻ được phát triển thành thái giám ngự chi phí được phục dịch sát bên Hoàng thượng. Trong quãng thời hạn phục dịch Kỷ Hạnh, Điền Thất phát sinh từng nào lỗi ngớ ngẩn, từng nào trường hợp dở khóc dở mỉm cười. Nhưng nường cũng thiệt sở hữu chi phí đồ vật, phát sinh nhiều sai lầm đáng tiếc ngu ngốc thì vẫn đang còn cơ hội hóa nguy khốn trở thành an, còn giúp mang đến Kỷ Hành bày đi ra vẻ mặt mày nhu hòa, nếu như gặp gỡ thái giám không giống thì ko biết tiếp tục sớm bị tiêu diệt từng nào thứ tự.

Lại thưa, nhà vua Kỷ Hành đặc biệt ko mến thái giám. Lý do là vì hắn từng sở hữu một quãng giai thoại rất là ly kỳ. Khi Kỷ Hành còn là một Thái tử, phụ hoàng hắn từng nuôi chăm sóc một gia thế thái giám, thái giám. Không ngờ gia thế này dần dần trở thành vững mạnh, cấu kết sủng phi, rối loàn triều thần gây ra thật nhiều sóng bão táp. Hậu ngược là Kỷ Hành khi bấy giờ suýt chút đã trở nên tổn thất lên đường ngôi vị Thái tử. Cho nên ký ức đang trở thành bóng ma mãnh tư tưởng của Kỷ Hành, khiến cho hắn đặc biệt nghi hoặc kỵ và ko mến thái giám. Dù được thái giám phục dịch tuy nhiên Kỷ Hành ko thể tin cậy tưởng chúng ta trọn vẹn.

Người xưa sở hữu câu "Ghét của nào là trời mang đến của đó" nào là sở hữu sai. Kỷ Hành vốn liếng nghi hoặc kỵ thái giám, tuy nhiên lại vì thế một thái giám tuy nhiên thần hồn điên hòn đảo, thực hiện đi ra từng nào chuyện ngoạn mục.

Mỗi ngày Điền Thất đều phục dịch Kỷ Hành, ngày ngày gặp mặt khiến cho cả nhị hiểu thêm thắt về đối phương thêm thắt một ít. Ban đầu Kỷ Hành còn cho rằng Điền Thất mến bản thân, hắn ngay tắp lự gắn mang đến nường cái danh "tiểu trở nên thái". Nhưng hắn lại không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống dung túng mang đến Điền Thất giở trò "phi lễ" bản thân, không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống bỏ lỡ mang đến những sai phạm của nường, thậm chí còn hắn còn lấy việc thực hiện khó khăn nường nhằm thực hiện thú vui. Nếu Điền Thất là "tiểu trở nên thái" thì Kỷ Hành hắn đó là một "đại trở nên thái".

Kỷ Hành từ từ nhìn thấy hình hình họa của Điền Thất xuất hiện nay vô tâm trí hắn ngày 1 nhiều hơn thế, hắn so với thương hiệu thái giám này chính thức đột biến những tâm lý ko bao nhiêu vô sáng sủa. Và nhường nhịn như Điền Thất đang được dần dần rung rinh một ví trí cần thiết trong tâm khiến cho hắn kiêng dè hãi, cố xay bản thân gạt bỏ loại tình thân phung phí đàng này. Kỷ Hành đàng đường kính trắng là quân vương vãi một nước, làm thế nào hắn rất có thể phát sinh tình thân mờ ám với 1 thương hiệu thái giám được.

Kỷ Hành nhất định chối vứt tình thân này, thậm chí còn hắn từng test đi ra tay giết mổ bị tiêu diệt Điền Thất nhằm chặt đứt tơ vương vãi trong tâm. Nhưng hắn thực hiện thế nào thì cũng ko thể đi ra tay được. Kỷ Hành chỉ mất cơ hội xua Điền Thất lên đường, điều nường qua loa điểm không giống thao tác làm việc, rời xa nường một ít thì tình thân trong tâm cũng đều có ngày nhạt phai.

Nhưng tình ái là gì chứ? Là loại tuy nhiên quả đât ko thể nào là thực hiện công ty được. Cho mặc dù Kỷ Hành mãi mãi ko thể đồng ý bản thân là đoạn tụ, ko đồng ý được việc mình yêu thích một phái nam nhân, không chỉ có vậy phái nam nhân đó lại là thái giám. Nhưng tuy nhiên được xem là yêu thương, thì không tồn tại cơ hội nào là chối vứt. Cho mặc dù Kỷ Hành sở hữu đem Điền Thất xua lên đường, thì tình thân trong tâm hắn chỉ mất tăng chứ không tồn tại hạn chế. Để rồi Khi Điền Thất lại xuất hiện nay trước mặt mày hắn, hắn tiếp tục nắm vững hắn đang không còn tồn tại kỹ năng quên được nường.

Một Khi tiếp tục yêu thương, là không thể xoay đầu.

Cho nên, nhà vua Kỷ Hành tiếp tục nên trải qua loa một quy trình đấu tranh giành tư tưởng với chủ yếu bạn dạng thân thuộc bản thân, quy trình này ra mắt đặc biệt gay cấn và gian truân. Kết ngược đó là hắn tiếp tục quá nhận tình thân đang được dần dần đậm đà của bạn dạng thân thuộc so với Điền Thất, đồng ý việc bản thân là đoạn tụ. Đã là đoạn tụ thì nên đoạn tụ cho đến nằm trong, Kỷ Hành chính thức lập plan đem thái giám Điền Thất ăn tinh khiết sành sinh.

Kỷ Hành vất vả, đau khổ sở đấu tranh giành tư tưởng thế nào là, Điền Thất đâu hề biết gì. Nàng vẫn vô tư lự thực hiện chất lượng việc của tớ. Cho nên lúc Kỷ Hành đột ngột triệu nường trở lại thao tác làm việc sát bên bản thân và thái phỏng vô nằm trong không giống thông thường của hắn, Điền Thất nường thiệt rất là hốt hoảng.

Trích đoạn:

"Điền Thất gặm răng, đành nên lại thể hiện cái nguyên do tuy rằng là phung phí đàng lại sử dụng được rất tuyệt trước tê liệt, “Hoàng thượng, nô tài ko nên là âm thầm mến ngài sao, bao nhiêu ngày nay tao mỗi lúc càng nhịn ko được, kiêng dè chủ yếu bản thân cuồng tính phát đạt, một thứ tự ko cẩn trọng tiếp tục xâm phạm ngài… Nên đành nên nhịn nhức tuy nhiên tách ngoài Hoàng cung…”

Cuối trong năm này câu nói. thưa này ngay tắp lự trúng tuyển chọn xếp đầu bảng list “Mười lời nói ăn năn hận nhất từng thưa vô năm nay” của Điền Thất.

Kỷ Hành tùy ý Điền Thất ôm bắp chuối của hắn tuy nhiên chà, thong thả nhạt nhẽo thưa, “Không sao.”

“???” Điền Thất tức thời ko rõ rệt, ngước đầu nghi hoặc nhìn hắn.

Kỷ Hành cúi đầu nhìn nường, lại lý giải một thứ tự, “Ngươi nhịn ko được cũng không vấn đề gì, trẫm ko kiêng dè bị ngươi phi lễ.” Ánh đôi mắt của hắn vô nằm trong tráng lệ và trang nghiêm và chân thực.

“…” Đầu óc của Hoàng thượng ngôi nhà ngươi hợp lý là tiếp tục hư hỏng lỗi hết…

Kỷ Hành thưa, góc nhìn trầm trầm, “Trẫm rất có thể vừa lòng nguyện vọng của ngươi.”

Xem thêm: tinh yeu khong the ngo

“…” Nguyện vọng của ta… Là vật gì nha…

“Tới lên đường, cho tới phi lễ trẫm.” Hắn thưa.

"!!!"
...

Kỷ Hành một Khi tiếp tục xác lập tình thân của bạn dạng thân thuộc, thì ngay tắp lự hiện nay nguyên vẹn hình là 1 trong con cái sói thâm hiểm lại vô sỉ. Hắn sử dụng thân thuộc phận hoàng thượng dỗ dành Điền Thất thực hiện từng nào chuyện ko đứng đắn.

Nhưng hắn đắm chìm vô tình ái thế nào là, cũng ko thể bay ngoài thực bên trên. Hắn là hoàng thượng cao cao bên trên thượng, còn nường đơn thuần thái giám. Không cơ hội nào là nường và hắn rất có thể danh chủ yếu ngôn thuận ở cùng cả nhà được. Hắn còn tồn tại áp lực nặng nề kể từ phía Thái hậu, hắn còn nên sở hữu nhiệm vụ ban ân móc mưa mang đến vùng hậu cung, hắn sở hữu trách móc nhiệm sinh thêm thắt người nối nghiệp giang thụi.

Cho mặc dù hắn xác lập tình thân của tớ, thì vô thâm nám tâm Kỷ Hành vẫn nhen group kỳ vọng Điền Thất là nữ giới nhân, mặc dù này đó là mộng mơ hảo huyền.

Nhưng tuy nhiên đặc biệt thời gian nhanh, hắn ngay tắp lự biết, điều tuy nhiên hắn mơ cũng ko hảo huyền lắm.
...

Trích đoạn Khi Kỷ Hành khích động biết Điền Thất là nữ giới nhân:

''Hắn xuất hiện bong đi ra, phụt cho tới phía bên ngoài, khi cất cánh đi ra thì chân thiên về đàng sau giẫm nhẹ nhõm, đem hành lang cửa số đóng góp lại.

Dưới ánh trăng sáng sủa tỏ, ống tay áo nhiều năm đỏ ửng thẫm tung cất cánh, làn tóc tối đen thui xõa nhiều năm phơ phất, phái nam tử tuấn mỹ kể từ ko trung nhẹ dịu rơi xuống khu đất, tựa như là trích tiên kể từ bên trên trời hạ xuống.

Vị trích tiên ví ánh trăng càng tốt thượng, ví sen đỏ ửng càng yêu thương dã này vừa phải mới mẻ tại vị, ngay tắp lự chính thức vung chân chạy như điên phía trên đàng cái, một phía chạy băng băng một phía gào thét tai ác dị kêu lên.

Điền Thất là nữ giới nhân!!!

Là nữ giới nhân!!!!

Nữ nhân!!!!!

Grào grào grào grào grào grào!!!!!!

Ha ha ha ha ha ha!!!!!!!''
...

be-ha-xin-tu-trong-tac-gia-tuu-tieu-that
 

Điền Thất dần dần nhìn thấy bản thân so với Hoàng thượng cũng tương đối chú tâm. Nàng không dễ chịu Khi cho rằng Kỷ Hành nằm trong với những người không giống thực hiện những chuyện tuy nhiên nường với hắn đã từng. Thậm chí là xuất hiện nay ý suy nghĩ ham muốn độc rung rinh hắn. Nhưng mặc dù thế nào là, Kỷ Hành là quân một nước. Hắn sở hữu hậu cung tía ngàn giai lệ. Còn nường vẫn sinh sống vô thân thuộc phận một thái giám nhỏ nhoi, làm thế nào dám tơ tưởng. Nhưng nường không thích phát triển thành phi tần vô hậu cung hắn, không thích phát triển thành một trong những tía ngàn giai lệ nhằm hắn lựa lựa chọn. Cho nên, nường mặc dù thế nào là vẫn ko trọn vẹn há lòng với Kỷ Hành được.

Con đàng truy thê của Kỷ Hành nom dòm tiếp tục đặc biệt vất vả. Kỷ Hành tiếp tục thực hiện thế nào là nhằm tóm được Điền Thất và cho tất cả nhị danh chủ yếu ngôn thuận ở cùng cả nhà đây? Mời chúng ta nhảy hố nhằm tìm kiếm được câu vấn đáp nhé!

Đã lâu rồi bản thân ko phát âm được một cỗ truyện khiến cho bản thân mỉm cười cho tới liên tù tì được vì vậy. Văn phong của Tửu Tiểu Thất dí dỏm và vui nhộn ngoài nên tranh cãi. Nếu chúng ta yêu thương mến chuyên mục này thì tránh việc bỏ lỡ cỗ truyện này đâu nha.

Tớ sở hữu xúc cảm "Bệ hạ van tự động trọng" phía trên tựa như là quyển nhật ký của Điền Thất vậy, ngoài chuyện yêu đương của đôi bạn trẻ hero chủ yếu thì người sáng tác tiếp tục ghi chép về cuộc sống thường ngày đời thông thường của Điền Thất Khi thực hiện thái giám nằm trong từng nào trường hợp dở khóc dở mỉm cười tuy nhiên nường trải qua loa cùng theo với những hero phụ. Tuyến hero phụ được người sáng tác góp vốn đầu tư không giống kỹ lưỡng, đều dễ thương và đáng yêu và sống động vô nằm trong.

Xem thêm: phim thái vì yêu 2023

Các chúng ta còn trông đợi gì nữa? Nhảy hố thời gian nhanh thôi nào!
________

Review by #Anh Dung Hoa - facebook.com/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Trắng Tiệp Dư

*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban