phù đồ duyên tập 15

Phù Đồ Duyên đang đi đến đoạn phái đẹp chủ yếu chính thức dữ thế chủ động 'tấn công' nam giới chủ yếu. Trong nhị tập dượt tiên tiến nhất, người theo dõi sẽ tiến hành hương thụ những trộn võ thuật đẹp đôi mắt. điều đặc biệt, cẩu lương lậu tuy nhiên Sở Âm Lâu (Trần Ngọc Kỳ) và Tiêu Đạc (Vương Hạc Đệ) mang tới hứa hứa tiếp tục thực hiện nhiều ngược tim ông tơ phim phải 'quắn quéo'.

Bạn đang xem: phù đồ duyên tập 15

Thái giám fake Tiêu Đạc.

'Tiểu vương vãi phi' bá đạo Sở Âm Lâu.

Đối với Phù Đồ Duyên tập dượt 15 và 16, càng xác định thêm thắt về thiết lập thú vị của phái đẹp chủ yếu Sở Âm Lâu vì thế Trần Ngọc Kỳ thể hiện nay. Không nên dạng liễu yếu hèn khoét tơ rất cần phải chở che từng khi từng điểm, ko mạnh mẽ và tự tin phái đẹp cường hoàn toàn có thể đem áo giáp đi ra mặt trận... Thế tuy nhiên, Sở Âm Lâu gần như là quy tụ một trong những phần nhỏ kể từ từng nhân tố nhằm tạo thành một cô nàng thú vị và thú vị người coi.

Nàng tinh ma quái quỷ, ko thục phái đẹp tuy nhiên đến thời điểm quan trọng vẫn thể hiện nay rõ ràng tư thế của một tè thư con cái căn nhà thái phó. Nàng thô tục, động tác ko lưu giữ ý tứ vẫn hoàn toàn có thể say hoặc lòng người vô điệu múa uyển trả, tinh ma xảo. Nàng ko biết võ thuật, tay trói gà ko chặt tuy nhiên sẵn sàng xông cho tới bọn nam giới nhân cường hãn nhằm giải cứu mang lại Tiêu Đạc... Một cô nàng tưởng chừng như chỉ tham ô sinh sống kinh sợ bị tiêu diệt, tuy nhiên sự quan hoài và ham muốn đảm bảo những người dân tuy nhiên cô nâng niu, trân trọng cực kỳ mạnh mẽ và tự tin.

Bộ Âm Lâu là 1 cô nàng ko e thẹn thò, ko trốn tách với xúc cảm thiệt của tôi, khi đã nhận được tấp tểnh là Tiêu Đạc tiếp tục dữ thế chủ động giành lấy niềm hạnh phúc, đoạt lấy ngược tim của đối phương. Dẫu biết khởi điểm có lẽ rằng tiếp tục sai vẫn nỗ lực thách thức. Dù mang lại hoàn toàn có thể rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục, tuy nhiên cứ hãy trân trọng những khoảng thời gian này, một chuyến sinh sống thiệt với xúc cảm của phiên bản thân ái.

Dù vẫn chưa chắc chắn thân ái phận thật sự của Tiêu Đạc, rằng hắn 'không tàn cũng ko phế' vẫn là 1 nam giới nhân hoàn hảo vẹn ko sứt sẹo mẻ một trong những phần này, Sở Âm Lâu vẫn xác định thái giám thì tiếp tục sao nếu như nường quí thì vô cùng sẽ không còn chú tâm. 

Tiêu Đạc: Người, người dân có chuyện gì sao? - Âm Lâu: Ta ngủ ko được, cho tới lần ngài ngủ công cộng.

Về phần Tiêu Đạc, lối thể hiện nay anh hùng này của Vương Hạc Đệ cũng khiến cho người coi gật gù tuyên dương hoặc. Do ko phát âm vẹn toàn tác nên không biết thiết lập anh hùng vốn liếng là thế nào. Tuy nhiên, nam giới trình diễn viên sinh vào năm 1998 tiếp tục mang tới một Tiêu Đạc rất 'độc' - độc ác, độc mồm, 'độc thân ái vui vẻ tính' và độc sủng 1 mình Sở Âm Lâu.

Ban đầu xuất hiện nay với tư thế siêu ngầu, khí hóa học của thái giám chưởng ấn lại như chúa tể tô lâm, vẻ mặt mày hậm hực như thể cả toàn cầu này thiếu hụt nợ hắn. Tiêu Đạc khiến ai ai cũng phải dè chừng, khiếp sợ và xa lánh. Nhưng từ từ, khi ngược tim chính thức lắc động, khi ngoài chuyện trả thù hằn tiếp tục nhìn thấy mong ước của phiên bản thân ái thì Tiêu Đạc như lột xác trở nên người không giống. Y chính thức thấy quan ngại ngùng, thủ công lúng túng, vẻ mặt mày không thể căng như chão đàn tuy nhiên trở thành phong phú và đa dạng, đáng yêu thương với dáng vẻ của thanh niên mới mẻ lần thứ nhất biết yêu thương. Cái dáng vẻ ở cạnh bên crush như thể kinh sợ rơi rụng cút tiết trinh chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho quá nhiều ông tơ phim nên hứng thú bật mỉm cười.

Xem thêm: boruto tieng viet

Tiêu Đạc mỉm cười nhiều hơn thế nữa khi ở cạnh bên crush.

Chung quy, Vương Hạc Đệ và Trần Ngọc đang được thành công xuất sắc mang tới một CP 'phong thần' tiếp sau mang lại mùng hình họa Hoa ngữ. Nét trình diễn ko thiệt sự thuyết phục nhưng chủ yếu thiết lập anh hùng và sự vụng trộm về của mình tiếp tục tạo thành cảm giác tích cực kỳ, cho tất cả những người coi trải trải qua nhiều cung bậc xúc cảm không giống nhau. 

Dáng ở đảm bảo 'trinh tiết' hoặc đang được cố kìm nén phiên bản thân?

Âm Lâu: Ngài sở hữu rét không? - Tiêu Đạc: Có một ít.

Ngài đem nhiều như thế đương nhiên là rét rồi.

Ngài thơm sực thiệt đó!

Trên 'chiếc thuyền CP' Tiêu Sở và cũng chủ yếu bên trên cái thuyền tuy nhiên nhị người đang di chuyển tiếp tục mở màn cho một chuyện tình cực kỳ 'sai trái'. Sai vì như thế đang không bắt gặp nhau vô một thực trạng không giống, sai vì như thế đứt quãng thân ái phận và kín của Tiêu Đạc... Muôn vàn cơ hội trở cũng không thể ngăn nhị ngược tim lắc động, ham muốn tiến thủ cho tới cùng cả nhà, sưởi rét nhau và trị lành lặn mang lại tâm trạng cô độc, từng Chịu đựng tổn hại. Mối tình ngang ngược này chắc hẳn rằng tiếp tục đương đầu với những nhức thương sở hữu thể đẫm nước đôi mắt lẫn lộn huyết tươi tắn. 

Xem thêm: nguyệt thượng trọng hỏa tập 1

Chỉ số anh hùng của Tiêu Đạc kế tiếp lưu giữ địa điểm đầu BXH Vlinkage. Phù Đồ Duyên hàng đầu BXH chỉ số sức nóng chừng phim chiếu mạng.

Muốn biết mẩu truyện tiếp tục kế tiếp ra mắt thế nào nhớ rằng đón coi Phù Đồ Duyên. Phim đang rất được vạc vô khi 19h (giờ Việt Nam) chính thức từ thời điểm ngày 27/12/2022. 

(Ảnh: Weibo)