phim xin con mai yeu em tap cuoi

“Nhanh đôi mắt bắt quà” mừng TodayTV tham gia SCTV

Nếu còn tồn tại kiếp sau…

Bạn đang xem: phim xin con mai yeu em tap cuoi

Đâu cơ nhập cuộc sống này, người tao vẫn bắt gặp nhau, yêu thương nhau, nhằm rồi quên béng và nhung lưu giữ. Người tao rất có thể tổn thất một giây để xem, một phút nhằm để ý, một ngày nhằm thân quen, một mon nhằm hò hẹn, 1 năm nhằm yêu thương, và rồi trải lâu năm trong cả cuộc sống là dư ba lỡ làng mạc nhập mòn mỏi chờ đón. Người tao rất có thể đợi nhau, tuy nhiên cuộc sống ko đợi ai cả. Chính vì vậy tuy nhiên người tao thông thường hoặc mơ cho tới kiếp sau…

Nếu còn tồn tại kiếp sau, anh vẫn tiếp tục xem sét em chứ?
Nếu còn tồn tại kiếp sau, tao tiếp tục vẫn bắt gặp và yêu thương nhau như kiếp này?
Nếu còn tồn tại kiếp sau, tao tiếp tục thuộc sở hữu nhau như tao từng ước nguyện?

Chơi vơi lênh láng ám ảnh với vô vàn thắc mắc, “Xin còn mãi yêu thương em” – Lakorn Thái vạc sóng ngày 31/10 bên trên TodayTV hứa hứa tiếp tục lấy nước đôi mắt người theo dõi vì chưng mẩu truyện buồn với loại kết nhiều dư vị khắc sâu vào tâm trí của thương yêu lứa đôi.

Có thể xem là “Romeo và Juliet” phiên phiên bản Khu vực Đông Nam Á, “Xin còn mãi yêu thương em” một lần tiếp nữa vẫn tái ngắt hiện tại lại mẩu truyện thương yêu bị phân tách hạn chế vì chưng tử vong và cũng rất được giải bay vì chưng chủ yếu tử vong. Với “Xin còn mãi yêu thương em”, người tao nhức ko nên vì chưng những vụn vỡ của thương yêu ở phía đằng sau sự bội phản và thay đổi, tuy nhiên vì chưng cảm xúc phân tách rời khỏi vĩnh viễn nhập cõi đời, với chăng còn sót lại đơn thuần ước mơ trùng phùng ở kiếp sau.

Phim kể về chuyện tình xấu số thân mật một người chiến sĩ đẹp nhất trai, nhiều mang tên Chat và Bua, một cô nàng nghèo nàn tuy nhiên xinh đẹp nhất và chất lượng bụng. Chênh chéo nhiều nghèo nàn, vị thế, giai cấp cho ko ngăn được Chat bám theo xua Bua, tuy nhiên mái ấm gia đình anh lại bố trí nhằm anh kết duyên với Pit, đàn bà rượu của một doanh nhân phong phú nhập thị xã, đôi khi cũng đó là căn nhà nợ của mái ấm gia đình Bua.

Xem thêm: xem phim tình ngây dại

Không mong muốn kết duyên với Pit vì như thế vẫn yêu thương Bua, tuy nhiên Chat ko thể nào là đối lập với phụ vương bản thân nhằm đảm bảo thương yêu. Về phần Pit, tin cậy rằng Chat chắc hẳn rằng tiếp tục cưới bản thân, cô tao ko hề hiểu được thương yêu Chat giành cho Bua quá đậm đà mà đến mức Chat ra quyết định ngừng ăn hỏi. Cha con cái Pit được một phen tổn thất mặt mũi. Pit hết sức tức giận dỗi. Cô vừa phải tuyệt vọng vừa phải xấu xí hổ vì chưng toàn bộ người xem nhập thị xã vẫn biết về thơm ước này. Pit thề thốt tiếp tục khiến cho Chat và Bua nên ăn năn hận vì chưng từng cơ hội.

Nhờ sự canh ty mức độ của thương hiệu nô lệ trung thành với chủ Duang, Pit đem Bua nằm trong với tương đối đầy đủ tớ Noi - bạn tri kỷ của Bua rời khỏi tra tấn. Nhận thấy tình hình càng ngày càng tồi tàn, Chai, em trai Chat vẫn mò mẫm cơ hội giải cứu vãn Bua và Noi ngoài bàn tay tàn ác của Pit.

Thoát ngoài Pit, Chat ra quyết định fake Bua lên cái thuyền nhỏ ra đi một thời hạn chờ đợi cho cho tới Khi tình hình yên lặng ổn định lại. Đi được nửa lối, nghe thấy giờ kêu của một phụ phái nữ vạc rời khỏi từ 1 cái thuyền rộng lớn, Chat và Bua tạm dừng. Họ thanh lịch thuyền tuy nhiên ko hế hiểu được cơ đó là Pit dàn cảnh. Pit trói Chat và Bua cùng nhau và lấy dao đâm Chat. Sau cơ, Pit còn buộc đá nhập chân cặp tình nhân. Hòn đá oan trái vẫn đem cả Chat và Bua rời xa cõi đời lênh láng ngang trái khoáy nhập sự hể hả điên dở hơi của những người phụ phái nữ tàn ác hiếu thắng Pit.

Xem thêm: phim anime one piece

Nhiều năm trôi qua loa. Tại kiếp sau, Chat và Bua lại bắt gặp nhau và mẩu truyện về bọn họ lại chính thức. Liệu bọn họ tiếp tục xem sét nhau và yêu thương nhau như kiếp trước? Liệu bọn họ tiếp tục thuộc sở hữu nhau hoàn hảo vẹn như bọn họ từng ước mơ? Sẽ là một chiếc kết nhằm ngỏ nhiều dư ba hay là một kết thúc giục bi thương cho tới thương yêu của Bua và Chat?

Với sự canh ty mặt mũi của dàn trình diễn viên trẻ trung, trình diễn xuất tuyệt hảo hàng đầu nhập làng mạc năng lượng điện hình họa Thái đương đại: Tono Pakin Kumwilaisuk (Tono), Warattaya Nilkuha (Jui), Pimmada Boriruksuppakorn (Pim)…, “Xin còn mãi yêu thương em” hứa hứa tiếp tục là một trong những trong mỗi bộ phim truyện về thương yêu xứng đáng coi nhất trong đợt phim mon 11 bên trên mùng hình họa nhỏ Việt. Phim tiếp tục vạc sóng nhập khi 20h mỗi ngày kể từ 31/10/2013 bên trên TodayTV – VTC7, kênh truyền hình hiện nay đã xuất hiện bên trên SCTV  - kênh số 50, tần số 471 MHz.