phim xac song 7 tap 9

Phần 7 - Nửa đầu
Werejustgettingstarted
Chỉ đạo sản xuất Scott Gimple
Dựa trên Truyện giành giật The Walking Dead
Kênh trị sóng AMC
Số tập 8
Lên sóng từ 23/10/2016 cho tới 11/12/2016
Trước đó Phần 6
Ảnh quảng bá
Phần 7 - Nửa sau
RiseUp
Chỉ đạo sản xuất Scott Gimple
Dựa trên Truyện giành giật The Walking Dead
Kênh trị sóng AMC
Số tập 8
Lên sóng từ 12/2/2017 cho tới 2/4/2017
Tiếp theo Phần 8
Ảnh quảng bá

Season 7 (tạm dịch: Phần 7) là phần loại 7 của series phim về đại dịch xác sinh sống The Walking Dead, chính thức trị sóng vào trong ngày 23/10/2016 và bao hàm 16 tập dượt. Trước ê vào trong ngày 30/10/2015, AMC tiếp tục xác nhận tiếp tục nối tiếp tiến hành Phần 7 của phim. Nhà lãnh đạo phát triển chủ yếu của Phần 4, 5 và 6 trước ê, Scott Gimple nối tiếp trở lại nhằm đảm nhiệm địa điểm này. Nội dung của mùa phim đa phần được dựa vào những tập dượt kể từ 17 cho tới 19 của cục chuyện tranh.

Tập trước tiên của phần này, "The Day Will Come When You Won't Be" đạt số lượng người coi là 17.03 triệu bên trên Mỹ, phát triển thành tập dượt phim đem số lượng người coi cao loại nhì nhập toàn cỗ series chỉ với sau tập dượt đầu Phần 5.

Bạn đang xem: phim xac song 7 tap 9

Tóm lược nội dung

Tập 1: The Day Will Come When You Won't Be

Sau khi bị tóm gọn lại vị The Saviors, những gì Negan thực hiện tiếp tục ám ảnh những member nhập group Rick mãi mãi.

Tập 2: The Well

Carol và Morgan được mang tới một cộng đồng mới nhất kỳ lạ, điểm đảm bảo chất lượng rất đẹp cho tới nỗi khó khăn hoàn toàn có thể là việc thực.

Tập 3: The Cell

Thêm một cộng đồng mới nhất không giống xuất hiện nay, một điểm tràn tuyệt hảo và nhịn nhường như đem toàn bộ nhập tay. Tuy nhiên, đem một chiếc giá bán chuồn kèm.

Tập 4: Service

Alexandria tiếp đón sự rẽ thăm hỏi của một vị khách hàng ko chào.

Tập 5: Go Getters

Sau những đổi mới cố vừa vặn xẩy ra, một vài ba member nhập group lên đàng cho tới Hilltop.

Tập 6: Swear

Tara tìm hiểu rời khỏi một xã hội trọn vẹn mới nhất. Nơi sinh sinh sống, những lề luật và nguyên lý của xã hội này là vấn đề trước đó chưa từng được thấy trước đó.

Tập 7: Sing Me A Song

Một tầm nhìn rõ ràng, cụ thể rộng lớn về cuộc sống đời thường của The Saviors bên trên địa thế căn cứ của mình được đã cho chúng ta biết nhập tập dượt. Cùng khi ê, một vài ba người dân của Alexandria ra bên ngoài mò mẫm nhu yếu hèn phẩm.

Tập 8: Hearts Still Beating

Trong khi những member đi tìm kiếm nhu yếu hèn phẩm ko quay trở lại, Negan lại nối tiếp rẽ thăm hỏi Alexandria, đem theo gót sự láo loàn vượt lên trên ngoài tầm trấn áp.

Xem thêm: nụ hôn đầu lần thứ 7

Tập 9: Rock In The Road

Rick dẫn cả group cho tới một xã hội mà người ta trước đó chưa từng biết, điểm chúng ta được chạm mặt những người dân và thủ lĩnh ở trên đây. Một khuôn mặt thân thuộc nằm trong với tất cả group cũng bất thần xuất hiện nay.

Tập 10: New Best Friends

Đi mò mẫm một người dân Alexandria thất lạc, Rick và đồng group va trán một group người sinh sống sót bí hiểm và kỳ dị, không như ngẫu nhiên xã hội này mà người ta từng gặp gỡ trước đó.

Tập 11: Hostiles And Calamities

Một người dân Alexandria cần tập dượt thích nghi với cuộc sống đời thường mới nhất nhập địa thế căn cứ của The Saviors.

Tập 12: Say Yes

Một vài ba member nhập group ra bên ngoài mò mẫm nhu yếu hèn phẩm. Trong khi ê ở Alexandria, một người không giống đang được cần vô nằm trong đắn đo trước lúc thể hiện một ra quyết định.

Tập 13: Bury Me Here

Một group người dân The Kingdom nối tiếp cống hấp thụ nhu yếu hèn phẩm mang đến The Saviors. Tuy nhiên, thứ tự thanh toán này sẽ không trơn tru như dự con kiến.

Tập 14: The Other Side

The Saviors bất thần rẽ thăm hỏi Hilltop. Và thứ tự này, bọn chúng cho tới không chỉ có lấy chuồn nhu yếu hèn phẩm.

Tập 15: Something They Need

Một group những người dân Alexandria lên đàng cho tới một xã hội không giống, sau thời điểm một member của tập thể nhóm cần thể hiện ra quyết định tràn nhức lòng.

Xem thêm: tinh yeu anh danh cho em 15

Tập 16: The First Day Of The Rest Of Your Life

Nhóm Rick ngày 1 lao vào nhập khủng hoảng trong những khi sẵn sàng cho 1 plan rộng lớn.

Thông tin tưởng cơ bản

Tên tập Biên kịch Đạo diễn Ngày lên sóng Lượng người coi (Mỹ)
1. The Day Will Come When You Won't Be Scott Gimple Greg Nicotero 23/10/2016 17.03 triệu
2. The Well Matt Negrete Greg Nicotero 30/10/2016 12.46 triệu
3. The Cell Angela Kang Alrick Riley 6/11/2016 11.72 triệu
4. Service Corey Reed David Boyd 13/11/2016 11.40 triệu
5. Go Getters Channing Powell Darnell Martin 20/11/2016 11.00 triệu
6. Swear David Leslie Johnson Michael Satrazemis 27/11/2016 10.40 triệu
7. Sing Me A Song Angela Kang
Corey Reed
Rosemary Rodriguez 4/12/2016 10.48 triệu
8. Hearts Still Beating Matt Negrete
Channing Powell
Michael Satrazemis 11/12/2016 10.58 triệu
9. Rock In The Road Angela Kang Greg Nicotero 12/2/2017 12.00 triệu
10. New Best Friends Channing Powell Jeffrey F. January 19/2/2017 11.08 triệu
11. Hostiles And Calamities David Leslie Johnson Kari Skogland 26/2/2017 10.42 triệu
12. Say Yes Matt Negrete Greg Nicotero 5/3/2017 10.16 triệu
13. Bury Me Here Scott Gimple Alrick Riley 12/3/2017 10.68 triệu
14. The Other Side Angela Kang Michael Satrazemis 19/3/2017 10.32 triệu
15. Something They Need Corey Reed Michael Slovis 26/3/2017 10.54 triệu
16. The First Day Of The Rest Of Your Life Scott Gimple
Angela Kang
Matt Negrete
Greg Nicotero 2/4/2017 11.31 triệu

Dàn thao diễn viên

Dàn thao diễn viên chủ yếu của mùa phim này còn có một số trong những sự thay cho đổi:

 • Mặc mặc dù được xem là thao diễn viên chủ yếu kể từ Phần 5, thương hiệu của Alanna Masterson (Tara Chambler), Josh McDermitt (Eugene Porter) và Christian Serratos (Rosita Espinosa) lần thứ nhất được trả lên intro đầu phim (kể kể từ tập dượt "The Well") thay cho được liệt kê thương hiệu nhập mục "Also Starring" với mọi thao diễn viên kế hoạch không giống như lúc trước trên đây.
 • Seth Gilliam (Gabriel Stokes) vẫn được liệt kê thương hiệu nhập mục "Also Starring" tuy nhiên được xem là hero chủ yếu Tính từ lúc Phần 5.
 • Ross Marquand (Aaron) và Austin Nichols (Spencer Monroe) vẫn được liệt kê thương hiệu nhập mục "Also Starring" tuy nhiên được xem là hero chủ yếu Tính từ lúc Phần 6.
 • Sau khi xuất hiện nay nhập Phần 6 với tư cơ hội là vai quyết định kỳ/khách chào, Jeffrey Dean Morgan (Negan), Austin Amelio (Dwight), Tom Payne (Paul Rovia) và Xander Berkeley (Gregory) đều đang được trả lên thực hiện thao diễn viên chủ yếu nhập Phần 7 này.[1]
  • Tên của Jeffrey Dean Morgan được trả lên nhập intro đầu phim trong những khi Austin Amelio, Xander Berkeley và Tom Payne được liệt kê thương hiệu nhập mục "Also Starring" với mọi thao diễn viên kế hoạch không giống.
 • Tên của Michael Cudlitz (Abraham Ford), Steven Yeun (Glenn Rhee) ngừng xuất hiện nay nhập intro đầu phim Tính từ lúc sau chết choc của hero của mình nhập tập dượt "The Day Will Come When You Won't Be".
 • Tên của Austin Nichols (Spencer Monroe) cũng ngừng được liệt kê nhập mục "Also Starring" Tính từ lúc sau chết choc của hero của anh ấy nhập tập dượt "Hearts Still Beating".

Đánh giá

Phần 7 của The Walking Dead sẽ có được phản hồi ổn định kể từ giới phê bình. Trên trang Rotten Tomatoes, đem 61% nhập số 11 bài xích review về mùa phim này mang tính chất tích đặc biệt (điểm tầm từng tập dượt là 77%). Nhận xét cụt gọn gàng tuy nhiên trang này thể hiện là: "Việc chuồn thâm thúy nhập khai quật hero rưa rứa không ngừng mở rộng toàn cầu điểm những hero đang được sinh sống (trong phần này) đã hỗ trợ The Walking Dead lược quăng quật được sự dựa vào nhàm ngán nhập những cảnh đấm đá bạo lực thái quá và vô cớ".

Bên lề

 • Phần 7 này là đem tổng số 12 tập dượt phim được kéo dãn dài thời lượng trị sóng (bao bao gồm cả quảng cáo). 4 nhập số ê đem thời lượng trị sóng là ngay gần 90 phút, gồm những: "Service", "Sing Me A Song", "Hearts Still Beating" và "The First Day Of The Rest Of Your Life". Các tập dượt sót lại đem thời lượng được kéo dãn dài tăng kể từ 5 cho tới 15 phút.
 • Với những thay cho thay đổi bên trên, đấy là mùa phim trước tiên đem con số thương hiệu thao diễn viên chủ yếu trong khúc intro đầu từng tập dượt vượt lên trên quá số lượng 10, với 11 người nhập tập dượt "The Day Will Come When You Won't Be" và 12 người Tính từ lúc tập dượt "The Well" trở chuồn.
 • Mặc mặc dù một số trong những trang tin tưởng thông tin trước ê rằng Khary Payton, người thủ vai hero Ezekiel xuất hiện nay lần thứ nhất nhập tập dượt loại nhì cũng khá được trả lên thực hiện thao diễn viên chủ yếu nhập Phần 7 này, thực tiễn thì thương hiệu của nam giới thao diễn viên này chỉ được liệt kê nhập mục "Also Starring" và chỉ được credit trong mỗi tập dượt tuy nhiên hero của anh ấy ấy xuất hiện nay.
 • Đây là mùa phim trước tiên đem một số trong những cảnh và một số trong những tập dượt phim được sản xuất phiên bạn dạng không được phê duyệt nhập DVD vì thế tương quan cho tới yếu tố chửi thề bồi và đấm đá bạo lực của hero Negan, kéo đến việc ko được trị thẳng bên trên truyền hình.
 • Đây là mùa phim trước tiên mang trong mình một poster tiếp thị không tồn tại hình hình ảnh của Rick Grimes, rõ ràng là poster của nửa đầu mùa phim với hình hình ảnh của Negan.
 • Đây là mùa phim thứ hai tuy nhiên Robert Kirkman ko ghi chép kịch bạn dạng bất kể tập dượt phim này.
 • Đây là mùa phim trước tiên tuy nhiên Rick Grimes đem tổng số tập dượt xuất hiện nay chỉ ngang vị hoặc thấp hơn cả hero không giống, khi tuy nhiên anh chỉ xuất hiện nay nhập 10/16 tập dượt. Nhân vật đem tổng số tập dượt xuất hiện nay tối đa trong đợt này là Rosita với 11/16 tập dượt.
 • Đây là mùa phim đem số hero bị tiêu diệt vì thế bị xác sinh sống gặm tối thiểu với chỉ 1 người.

Chú thích

Phim truyền hình The Walking Dead
Phần 1 Days Gone Bye • Guts • Tell It To The Frogs • Vatos • Wildfire • TS-19
Phần 2 What Lies Ahead • Bloodletting • Save The Last One • Cherokee Rose • Chupacabra • Secrets • Pretty Much Dead Already • Nebraska • Triggerfinger • 18 Miles Out •
Judge, Jury, ExecutionerBetter AngelsBeside The Dying Fire
Phần 3 SeedSickWalk With MeKiller WithinSay The WordHounded
When The Dead Come KnockingMade To SufferThe Suicide KingHome
I Ain't A JudasClearArrow On The DoorpostPreyThis Sorrowful Life
Welcome To The Tombs
Phần 4 30 Days Without An AccidentInfectedIsolationIndifferenceInternmentLive BaitDead WeightToo Far Gone • After • Inmates • Claimed • Still • Alone • The Grove • Us • A
Phần 5 No Sanctuary • Strangers • Four Walls And A Roof • Slabtown • Self Help • Consumed • Crossed • Coda • What Happened And What's Going On • Them • The Distance • Remember • Forget • Spend • Try • Conquer
Phần 6 First Time Again • JSS • Thank You • Here's Not Here • Now • Always Accountable •
Heads Up • Start To Finish • No Way Out • The Next World • Knots Untie •
Not Tomorrow Yet • The Same Boat • Twice As Far • East • Last Day On Earth
Phần 7 The Day Will Come When You Won't Be • The Well • The Cell • Service • Go Getters • Swear • Sing Me A Song • Hearts Still Beating • Rock In The Road • New Best Friends • Hostiles And Calamities • Say Yes • Bury Me Here • The Other Side •
Something They Need • The First Day Of The Rest Of Your Life
Phần 8 Mercy • The Damned • Monsters • Some Guy • The Big Scary U •
The King, The Widow, And Rick • Time For After • How It's Gotta Be • Honor •
The Lost And The Plunderers • Dead Or Alive Or • The Key • Do Not Send Us Astray •
Still Gotta Mean Something • Worth • Wrath
Phần 9 A New Beginning • The Bridge • Warning Signs • The Obliged • What Comes After •
Who Are You Now? • Stradivarius • Evolution • Adaptation • Omega • Bounty • Guardians • Chokepoint • Scars • The Calm Before • The Storm