phim vua trò chơi yugioh

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại đa phần Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi bên trên đây!

Các Quý Khách Xem Phim Đừng ngần lo ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

Bạn đang xem: phim vua trò chơi yugioh

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía phía bên phải , nhằm nhận tin yêu mới nhất nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊


Thông Tin Phim:

Tên Phim : Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh!
Tựa Gốc : Yu-Gi-Oh! Duel Monsters (2000)
Phát Sóng Trên : HTV2 - Giải Trí Tổng Hợp
Số Tập Phát Sóng : 224 / 224
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : Song Minh Media

Nội Dung Phim:
Những kẻ bắt nạt thông thường nhắm vào một trong những người này bại liệt yếu ớt và yếu ớt — một người hệt như Yûgi Muto. Anh tao trân trọng Câu đánh đố Thiên niên kỷ của tôi, một cổ vật của Ai Cập cổ truyền được đem nhập cửa hàng trò đùa của ông nội. Tin rằng việc giải được câu đánh đố tiếp tục đưa đến điều ước cho tới anh tao, anh tao đang được hoàn thiện câu đánh đố, hóa giải một nhân cơ hội mới nhất phía bên trong anh tao, vong hồn của "Vua trò đùa." Nhân cơ hội mới nhất mang tên Yami Yûgi trọn vẹn trái khoáy ngược với Yûgi. Khi đem ngẫu nhiên sự bất công này so với anh tao, Yami Yûgi lúc lắc lấy khung hình của Yûgi và buộc đối thủ cạnh tranh nhập "Trò đùa bóng tối".

Xem thêm: phim love contract

 |Nguồn >✅

profile image

Xem thêm: phim chúng ta không biết yêu

HTV2

Vie Channel - HTV2 khẳng định nối tiếp mang tới những nội dung vui chơi giải trí thú vị và mới nhất kỳ lạ nhất cho tới người theo dõi truyền hình và người theo dõi online


profile image

Lồng Tiếng

Lồng giờ đồng hồ là một trong những loại dịch vụ dịch phim không nhiều thông thườn nhất vị phỏng phức tạp của tất cả quy trình triển khai, yên cầu cần đem cả một tổ ngũ biểu diễn viên trình bày nhập phim và biểu đạt tình yêu, ngẫu nhiên rất nhiều phiên, Khi lồng giờ đồng hồ, ngôn từ gốc của phim có khả năng sẽ bị lược vứt và dịch lịch sự ngôn từ của người theo dõi. Tất cả những biểu cảm mỉm cười, khóc, gào thét,… đều cần được không thay đổi nhập phiên phiên bản lồng giờ đồng hồ.