phim vincenzo

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Vincenzo

Áp phích quảng bá

Bạn đang xem: phim vincenzo

Tên gốc
Hangul빈센조
Thể loạiPhim hình sự
Hài đen
Sáng lậpStudio Dragon
tvN
Kịch bảnPark Jae-bum
Đạo diễnKim Hee-won
Diễn viên
 • Song Joong-ki
 • Jeon Yeo-been
 • Ok Taec-yeon
 • Kim Yeo-jin
 • Kwak Dong-yeon
Quốc gia Hàn Quốc
Ngôn ngữ
 • Tiếng Hàn
 • Tiếng Ý
Số mùa1
Số tập20
Sản xuất
Giám chếLee Jang-soo
Jang Sae-jung[a]
Đơn vị sản xuấtLogos Film
Nhà phân phối
 • tvN
 • Netflix
Trình chiếu
Kênh trình chiếutvN
Phát sóng20 mon hai năm 2021 – 02 mon 5 năm 2021
Kinh phí20 tỷ KRW[1]
(18 triệu USD)
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Vincenzo (Tiếng Hàn: 빈센조; Romaja: Binsenjo) là một trong bộ phim truyện truyền hình Nước Hàn với việc nhập cuộc của Song Joong-ki, Jeon Yeo-been và Ok Taec-yeon. Sở phim được khởi chiếu bên trên tvN vào trong ngày trăng tròn mon hai năm 2021 và phân phát sóng nhập loại Bảy và Chủ nhật mặt hàng tuần khi 21:00 (KST), từng luyện phim được sản xuất bên trên Netflix ở Nước Hàn và quốc tế sau khoản thời gian phân phát sóng bên trên tvN.[2][3]

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 8 tuổi tác, Park Joo-hyung (Song Joong-ki) cho tới Ý sau khoản thời gian được một mái ấm gia đình người Ý nhận nuôi. Sau bại anh thâm nhập băng đảng Mafia, điểm anh được Don Fabio - người hàng đầu gia tộc Cassano nhận nuôi. Park Joo-hyung được thay tên trở thành Vincenzo Cassano và trở nên trạng sư người Ý. Anh thao tác làm việc mang đến Mafia với tư cơ hội là một trong cố vấn và là cánh tay cần uy tín nhất của Don Fabio. Sau khi Fabio bị tiêu diệt thì Paolo (con ruột của Fabio và là thủ lĩnh mới) nỗ lực thịt Vincenzo. Nên anh tiếp tục quăng quật trốn cho tới Seoul ở Nước Hàn và chính thức tịch thu một lượng vàng đẩy đà (15 tấn) được chứa chấp giấu quanh nhập mật thất nằm tại bên dưới tòa mái ấm Geumga-dong Plaza. Vincenzo đã hỗ trợ một ông quấn người Trung Quốc gìn giữ vàng nhập một kho chi phí được đảm bảo vày mafia nhập quần thể phức tạp. Ông quấn bị tiêu diệt. Vì không có bất kì ai không giống biết về số vàng bại. Vincenzo tiếp tục lên plan nhằm lấy số vàng và dùng nó thực hiện quỹ hưu trí của tớ sau khoản thời gian rời Ý. Tuy nhiên, một doanh nghiệp lớn nhà đất nằm trong tập đoàn lớn Babel đã sở hữu quyền chiếm hữu tòa mái ấm một cơ hội phi pháp và Vincenzo cần dùng những tài năng của tớ nhằm lấy lại tòa mái ấm và Phục hồi lại vận may của tớ. Tại Nước Hàn, Vincenzo tiếp tục gặp mặt và quen thuộc biết với trạng sư Hong Cha-Young (Jeon Yeo-bin), cô là loại trạng sư tiếp tục thực hiện từng phương pháp để thắng khiếu nại. Vincenzo Cassano tiếp tục bị rung động Hong Cha-Young. Anh cũng đạt được công bình xã hội Theo phong cách riêng biệt của tớ.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Vai chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • Song Joong-ki vai Vincenzo Cassano (Park Joo-hyung)
Một trạng sư người Ý gốc Hàn và là cố vấn mang đến gia tộc Cassano - một mái ấm gia đình mafia. Anh là con cái nuôi của ông quấn vượt lên trên cố của gia tộc Cassano. Tên khai sinh giờ Hàn của anh ấy là Park Joo-hyung. Anh thông thường mang 1 cỗ vest đẹp nhất và kì lạ. Phương pháp xử lý yếu tố của anh ấy bao hàm việc rình rập đe dọa bằng phương pháp dùng nhược điểm của những người bại hoặc rình rập đe dọa thịt người. Sau khi Hong Yoo-chan bị sát kinh hồn và Vincenzo sinh sống sót sau thủ đoạn thịt người vì thế Choi Myung-hee dàn dựng, anh trở nên cố vấn/luật sư quốc tế cho doanh nghiệp luật Jipuragi, liên minh với Hong Cha-young nhằm chi phí khử tập đoàn lớn Babel và lần cơ hội lấy số vàng giấu quanh ở Geumga Plaza.
 • Jeon Yeo-been vai Hong Cha-young
Một trạng sư thực hiện cho doanh nghiệp luật Wusang và là phụ nữ của Hong Yoo-chan vượt lên trên cố. Cô sở hữu tính cơ hội không nghe lời viên súc, coi chi phí là bên trên không còn. Phương pháp xử lý yếu tố của cô ý ấy thông thường tương quan cho tới ăn năn lộ. Cô ụp lỗi mang đến phụ thân cô về tử vong của u cô. Sau khi tử vong của phụ thân cô - ông Hong Yoo-chan vì thế Choi Myung-hee dàn dựng, cô rời Wusang và trở nên CEO của doanh nghiệp lớn luật Jipuragi, thay cho thế người phụ thân vượt lên trên cố của tớ. Cô nhập cuộc nằm trong Vincenzo nhằm ngăn chặn tập đoàn lớn Babel.
 • Ok Taecyeon vai Jang Joon-woo/Jang Han-seok
Một thực luyện sinh của doanh nghiệp lớn luật Wusang thao tác làm việc bên dưới quyền của trạng sư Hong Cha-young với tư cơ hội là trợ lý/pháp lý riêng biệt của cô ý. Tính cơ hội của anh ấy tớ khá là phấn chấn vè, linh hoạt, ngây ngô. Tuy nhiên, bại đơn giản vỏ quấn che giấu quanh mang đến tính danh thiệt sự. Anh là quản trị thiệt sự, công ty chiếm hữu hợp lí của tập đoàn lớn Babel, bên cạnh đó là đàn ông rộng lớn và hợp lí của quản trị trước bại. Cuối nằm trong anh phụ trách tầm quan trọng quản trị của tập đoàn lớn Babel khi tính danh thực sự của anh ấy tớ bị trình diện.
 • Kim Yeo-jin vai Choi Myung-hee
Một cựu công tố viên tiếp tục rời quăng quật truy tố nhằm thâm nhập doanh nghiệp lớn luật Woosang với tư cơ hội là đối tác chiến lược cấp cho cao mới nhất của doanh nghiệp lớn, cũng chính là người đại diện thay mặt mang đến Woosang và trạng sư bào trị mang đến tập đoàn lớn Babel. Cô tớ là một trong người chước tế bào thủ đoạn, luôn luôn thủ đoạn toan tính, sẵn sàng thực hiện bất kì điều gì nhằm đạt được tiềm năng, cho dù là thịt người. Bên cạnh đó, sở hữu đem sở trường nhảy Zumba và coi người không giống tấu hài. Hong Cha-young gọi cô là Rắn Zumba.
 • Kwak Dong-yeon vai Jang Han-seo
Em trai nằm trong phụ thân không giống u của Jang Jun-woo và là đàn ông ngoài hôn thú của quản trị vượt lên trên cô, người tiếp tục công khai minh bạch lưu giữ tầm quan trọng quản trị của tập đoàn lớn Babel thay cho mang đến anh trai bản thân. Anh dường như tục tằn, tự động mãn và tự kiêu tuy nhiên thực tiễn lại vô nằm trong bẻm mép. Sau bại, anh bị giáng chức, trở nên phó quản trị của tập đoàn lớn Babel sau khoản thời gian Jang Han-seok phụ trách tầm quan trọng quản trị.

Vai phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Wusang[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jo Han-chul vai Han Seung-hyeok
Một đối tác chiến lược cấp cho cao của doanh nghiệp lớn luật Wusang. Anh là kẻ tuyển chọn dụng Choi Myung-hee thâm nhập Wusang.

Geumga Plaza[sửa | sửa mã nguồn]

 • Im Chul-soo vai Ahn Gi-seok
Một nhân viên cấp dưới chống kháng tội phạm quốc tế mang đến viên tình báo chuyên nghiệp về tội phạm sở hữu tổ chức triển khai của Ý. Anh hoạt động và sinh hoạt kín đáo bằng phương pháp thực hiện đáp ứng mang đến đầu nhà bếp Toto ở Geumga Plaza. Do bại, anh hoàn toàn có thể kín đáo theo đuổi dõi Vincenzo.
 • Yoo Jae-myung vai Hong Yoo-chan
Một trạng sư là giám đốc điều hành và quản lý của doanh nghiệp lớn luật Jipuragi và là quản trị của ủy ban trái lập trở nên tân tiến mang đến Geumga Plaza. Ông là phụ thân của Hong Cha-Young. Ông tin cẩn rằng công lý là bên trên không còn và ko gì hoàn toàn có thể thực hiện tổn kinh hồn cho tới những nguyên lý của ông. Trong một thứ tự khảo sát vụ án bê bối của Babel, ông đã biết thành Babel sát kinh hồn, vu oan giáng họa tham ô dù và dựng hiện nay ngôi trường fake trở thành một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải.
 • Yoon Byung-hee vai Nam Joo-sung
Anh là thư ký của doanh nghiệp lớn luật Jipuragi, thao tác làm việc mang đến trạng sư Hong Yoo-chan. Sau khi Hong Yoo-chan bị thịt anh hợp tác nằm trong Vincenzo và Hong Cha-young nhằm trả thù địch mang đến tử vong của trạng sư Hong Yoo-chan
 • Choi Young-joon vai Cho Young-woon
Quản lý của Geumga Plaza. Tên của anh ấy được dùng nhập chứng từ của Geumga Plaza. Vincenzo từng cứu giúp sinh sống anh ở Milano. Anh là một trong quánh vụ ngầm của cơ sở tình báo Quốc Gia.
 • Choi Deok-moon vai Tak Hong-shik
Chủ tiệm giặt là. Anh tớ cố ý thực hiện hư đốn bộ quần áo bịa đặt riêng biệt phiên bạn dạng số lượng giới hạn của Vincenzo vì thế anh cho là Vincenzo ham muốn xua anh và những người dân mướn mái ấm không giống.
 • Kim Hyung-mook vai Toto[4]
Chủ nhà hàng quán ăn Ý ở Geumga Plaza. Anh tỏ vẻ là kẻ biết giờ Ý và tới trường ngành ăn uống ở Ý, tuy nhiên bị Vincenzo hù giậm dọa vì thế tiếp tục dối trá quý khách.
 • Lee Hang-na vai Kwak Hee-soo
Chủ quán ăn thời gian nhanh ở Geumga Plaza. Bà quí tấn công đứa đàn ông mới nhất rộng lớn hoặc dấm dúi hút thuốc lá của tớ.
 • Kim Seol-jin vai Larry Kang
Chủ chống luyện nhảy ở Geumga Plaza. Anh là một trong người thật sạch sẽ và tiếp tục tức bực lên thấy lúc quý khách thực hiện không sạch studio của anh ấy.
 • Kim Yoon-hye vai Seo Mi-ri
Cô giáo dạy dỗ piano ở Geumga Plaza. Cô bị rung động Vincenzo Cassano. Thực rời khỏi cô là một trong hacker có trách nhiệm và là kẻ setup khối hệ thống mật mã giấu quanh vàng bên dưới mật thất ở Geumga plaza.
 • Yang Kyung-won vai Lee Chul-wook
Một võ sư có trách nhiệm tự động xưng và là công ty tiệm nỗ lực đồ gia dụng ở Geumga Plaza. Anh luôn luôn rộng lớn giờ về phong thái vượt qua ai bại tuy nhiên anh luôn luôn nhát nhát.
 • Seo Ye-hwa vai Jang Yeon-jin
Vợ của Lee Chul-wook. Cô quí la rầy ông chồng khi anh fake tạo nên trầm trồ quả cảm trong lúc anh thực sự kinh hồn hãi.
 • Kang Chae-min vai Kim Young-ho
Con trai của Kwak Hee-soo. Anh quí kín đáo hút thuốc lá với bằng hữu của tớ ở điểm nào là bại riêng lẻ nhập tòa mái ấm.
 • Ri Woo-jin vai Jeokha
Trụ trì của miếu Nanyak ở Geumga Plaza. Sư ngồi Thiền và cảm biến được sở hữu sự hiện hữu mạnh mẽ và tự tin của vị Phật bên dưới điểm sư thường xuyên ngồi vì thế Vincenzo tiếp tục gìn giữ một bức tượng phật Phật vày vàng ở bại.
 • Kwon Seung-woo vai Chaeshin
Một mái ấm sư tương hỗ mang đến Jeokha. Sư thân thiết thiết với những người dân mướn mái ấm không giống và nhập vai trò cố vấn mang đến những người dân mướn mái ấm.

Vai khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • Yoon Bok-in vai Oh Gyeong-ja
Hong Yoo-chan (bố của Hong Cha-young) là trạng sư đại diện thay mặt của cô ý. Cô là mẹ ruột của Vincenzo Cassano
 • Jung Wook-jin vai Seon-Ho
Một trong mỗi đối tượng người tiêu dùng demo nghiệm mang đến dung dịch RDU-90. Anh là kẻ tố giác mang đến Babel Pharmaceuticals.

Khách mời mọc quánh biệt[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jin Seon-kyu đóng vai một thương hiệu cướp vô danh số 1, hoạt động và sinh hoạt như 1 lái xe xe taxi xe cộ limousine.[5]
 • Lee Hee-joon vai một thương hiệu cướp vô danh số 2.[6]
 • Jung Soon-won vai một công an trường bay.[7]

Sản xuất[sửa | sửa mã nguồn]

Vào mon 5 năm 2020, đạo thao diễn Kim Hee-won và mái ấm biên kịch Park Jae-Bum tiếp tục bên nhau liên minh mang đến Vincenzo.[8] Vào mon 7 năm 2020, sở hữu vấn đề nhận định rằng Song Joong-ki và Jeon Yeo-been đánh giá điều đề xuất nhập vai chủ yếu nhập bộ phim truyện,[9] trong lúc Ok Taec-yeon xác nhận nhập cuộc bộ phim truyện.[10] Song Joong-ki và Jeon Yeo-been tiếp tục xác nhận sự xuất hiện nay của mình nhập mon sau.[11]

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Vincenzo OST
Album soundtrack của Various artists
Phát hành2 mon 5 năm 2021
Thể loạiSoundtrack
Thời lượng2:41:00
Ngôn ngữ
 • Korean
 • English
 • Italian
Hãng đĩa
 • Genie Music
 • Stone Music Entertainment

Vincenzo: Nhạc phim gốc (Nhiều nghệ sĩ)[sửa | sửa mã nguồn]

Tracklist
STTTựa đềArtistThời lượng
1."Ombra mai fu"Choi Sung-hoon (La Poem)3:01
2."Adrenaline (Italian ver.)"Aalia3:27
3."Adrenaline"Solar (Mamamoo)3:27
4."Lacrimosa"La Poem3:48
5."Is This Love"Aalia3:37
6."I'm Always By Your Side"John Park3:51
7."Questo edificio è cổ mio"Song Jin-seok2:14
8."Night Of Sicily"
 • Song Jae-kyung
 • Park Se-jun
3:03
9."Mafia"
 • Kim Min-ji
 • Park Se-jun
3:33
10."The Last Of Babel"Lee Nyeom2:55
11."Appearance(SHOW TIME)"
 • Na Sang-jin
 • Park Se-jun
1:51
12."For The Justice"
 • Woo Ji-hun
 • Park Se-jun
2:15
13."Jifuragi"
 • Na Sang-jin
 • Park Se-jun
1:58
14."Stopped Time"
 • Woo Ji-hun
 • Park Se-jun
3:40
15."Un diavolo scaccia l'altro"Lee Nyeom2:48
16."Addio"
 • Na Yoon-sik
 • Park Se-jun
3:15
17."If You Want"Kim Dong-hyeok1:32
18."Aspettate"
 • Woo Ji-hun
 • Park Se-jun
1:50
19."Holy Anger"
 • Na Sang-jin
 • Park Se-jun
2:45
20."Is This Love (Guitar Ver.)"
 • Kim Tae-hwan
 • Park Se-jun
2:08
21."Booty"
 • Woo Ji-hun
 • Park Se-jun
1:58
22."Finestra di espiazione"
 • Kim Ji-ae
 • Park Se-jun
3:07
23."Retributor"
 • Lee Nyeom
 • Park Se-jun
2:11
24."Lombirghini"
 • Song Jin-seok
 • Park Se-jun
2:12
25."Dark Side Of Me"
 • Na Sang-jin
 • Park Se-jun
2:05
26."A Silent Cry"
 • Na Yoon-sik
 • Park Se-jun
2:41
27."Corn Salad"
 • Kim Tae-hwan
 • Park Se-jun
1:58
28."Country Of KIMCHI"
 • Yoo Hee-hyeon
 • Park Se-jun
1:29
29."Vincenzo The Phoenix"Kim Dong-hyeok1:58
30."Hold back"
 • Yoo Hee-hyeon
 • Park Se-jun
1:44
31."Bead"
 • Kim Ji-ae
 • Park Se-jun
2:11
32."Secret Weapon"
 • Woo Ji-hun
 • Park Se-jun
1:50
33."I'm Sorry I Didn't Know"
 • Woo Ji-hun
 • Park Se-jun
2:07
34."Chaos KEUMGA Plaza"
 • Song Jae-kyung
 • Park Se-jun
2:21
35."Il male è cổ grande e vasto"
 • Na Sang-jin
 • Park Se-jun
2:34
36."Is This Love (Piano Ver.)"
 • Kim Tae-hwan
 • Park Se-jun
2:05
37."Two Idiots"
 • Yoo Hee-hyeon
 • Park Se-jun
1:55
38."Bungeoppang With My Mom"
 • Song Jin-seok
 • Park Se-jun
2:18
39."Doomsday"
 • Kim Dong-hyeok
 • Choi Moon-seok
2:14
40."Baksumudang Vincezo"
 • Yoo Hee-hyeon
 • Park Se-jun
0:50
41."Zumba Dance"
 • Woo Ji-hun
 • Park Se-jun
2:04
42."Through The Years"
 • Song Jin-seok
 • Park Se-jun
2:12
43."Mom's Letter"
 • Kim Min-ji
 • Park Se-jun
2:36
44."Your Vacancy"Lee Nyeom3:30
45."Exhale"
 • Kim Dong-hyeok
 • Choi Moon-seok
3:09
46."Why Are You Standing There"
 • Yoo Hee-hyeon
 • Park Se-jun
1:34
47."Never felt better"
 • Yoo Hee-hyeon
 • Park Se-jun
1:17
48."Lawyer Nem"
 • Song Jae-kyung
 • Park Se-jun
2:01
49."Happily Today As Well"
 • Na Yoon-sik
 • Park Se-jun
1:34
50."Empty Mind"
 • Kim Min-ji
 • Park Se-jun
3:32
51."Inzaghi"
 • Song Jae-kyung
 • Park Se-jun
2:24
52."Anxious Monk"
 • Kim Tae-hwan
 • Park Se-jun
1:47
53."Cavalleria Rusticana"Pietro Mascagni3:32
54."Fish-shaped Buns And Carp-shaped Buns"
 • Na Yoon-sik
 • Park Se-jun
1:32
55."Unmatched cuteness"
 • Kim Min-ji
 • Park Se-jun
1:25
56."SShabala"
 • Song Jin-seok
 • Park Se-jun
1:59
57."March of The Priests"Wolfgang Amadeus Mozart2:47
58."Pasta Party"
 • Na Yoon-sik
 • Park Se-jun
1:18
59."It Smells Bad Somewhere"
 • Kim Tae-hwan
 • Park Se-jun
2:07
60."Nabucco Hebrew Slaves Chorus"Giuseppe Verdi3:54
61."Chaconne Sorro"
 • Song Jae-kyung
 • Park Se-jun
2:56
62."Where Is My Gold"
 • Song Jin-seok
 • Park Se-jun
2:45
63."Vincenzo Theme But Gisuk Theme"
 • Na Yoon-sik
 • Park Se-jun
2:33
64."Operation Start"
 • Na Yoon-sik
 • Park Se-jun
2:01
65."Escape From Us"
 • Song Jin-seok
 • Park Se-jun
2:19
66."RDU-90"
 • Kim Min-ji
 • Park Se-jun
1:40
67."Gold is in our hearts"
 • Lee Nyeom
 • Park Se-jun
2:02
Tổng thời lượng:2:41:00

Đĩa đơn[sửa | sửa mã nguồn]

Nhạc phim gốc (Phần 1-6)

Phần 1

Released on 28 mon hai năm 2021[12]
STTTựa đềNghệ sĩThời lượng
1."Ombra mai fu"Choi Sung-hoon (La Poem)3:01
2."Ombra mai fu" (inst.) 3:01
Tổng thời lượng:6:02

Phần 2

Released on 7 mon 3 năm 2021[13]
STTTựa đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."Adrenaline (Italian ver.)"
 • Park Se-joon
 • Park Ye-seo
 • Woo Ji-hoon
 • Park Se-joon
Aalia3:27
2."Adrenaline (Italian ver.)" (inst.) 
 • Woo Ji-hoon
 • Park Se-joon
 3:27
Tổng thời lượng:6:54

Phần 3

Released on 14 mon 3 năm 2021[14]
STTTựa đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."Adrenaline"
 • Park Ye-seo
 • Park Se-joon
 • Park Se-joon
 • Woo Ji-hoon
Solar (Mamamoo)3:27
2."Adrenaline" (inst.) 
 • Park Se-joon
 • Woo Ji-hoon
 3:27
Tổng thời lượng:6:54

Phần 4

Released on 21 mon 3 năm 2021[15]
STTTựa đềNghệ sĩThời lượng
1."Lacrimosa"La Poem3:48
2."Lacrimosa" (inst.) 3:48
Tổng thời lượng:7:36

Phần 5

Released on 4 tháng bốn năm 2021[16]
STTTựa đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."Is This Love"
 • Aalia
 • Park Se-joon
 • Park Se-joon
 • Kim Tae-hwan
Aalia3:37
2."Is This Love" (inst.) 
 • Park Se-joon
 • Kim Tae-hwan
 3:37
Tổng thời lượng:7:14

Phần 6

Released on 25 tháng bốn năm 2021[17]
STTTựa đềPhổ lờiPhổ nhạcNghệ sĩThời lượng
1."I'm Always By Your Side"
 • Park Se-joon
 • Woo Ji-hoon
 • John Park
 • Park Se-joon
 • Woo Ji-hoon
John Park3:51
2."I'm Always By Your Side" (inst.) 
 • Park Se-joon
 • Woo Ji-hoon
 3:51
Tổng thời lượng:7:42

Đón nhận[sửa | sửa mã nguồn]

Tỷ suất người xem[sửa | sửa mã nguồn]

Tỷ suất người coi khoảng 7,7% đã và đang được ghi nhận bên trên toàn nước mang đến luyện trước tiên của bộ phim truyện, khiến cho nó trở nên bộ phim truyện truyền hình vào ngày cuối tuần sở hữu tỷ suất người coi phanh mùng cao loại tư nhập lịch sử hào hùng của tvN, đứng sau Quý ngài Ánh dương, Gặp gỡChàng hậu.

Bộ phim hiện nay là bộ phim truyện sở hữu tỷ suất người coi cao loại 9 nhập lịch sử hào hùng truyền hình cáp Nước Hàn.[18]

Vincenzo : Người coi Nước Hàn theo đuổi từng luyện (triệu)

MùaSố tậpTrung bình
1234567891011121314151617181920
11.9482.3892.0982.5872.4472.8932.4292.7552.3643.0242.4392.8402.8712.8842.6282.7542.7193.1093.0753.8413.380

Nguồn: Thống kê rất đông người coi được thống kê giám sát và review vày Nielsen Media Research.[18]

Xếp hạng rất đông người coi truyền hình trung bình
Tập Ngày phân phát sóng Tỷ lệ người coi trung bình
(AGB Nielsen)[18]
Toàn quốc Seoul
1 20 mon hai năm 2021 7.659%

(hạng 1)

Xem thêm: phim cô nàng xảo quyệt trọn bộ

8.728%

(hạng 1)

2 21 mon hai năm 2021 9.295%

(hạng 1)

10.207%

(hạng 1)

3 27 mon hai năm 2021 8.121%

(hạng 1)

9.340%

(hạng 1)

4 28 mon hai năm 2021 10.215% (hạng 1) 11.201% (hạng 1)
5 6 mon 3 năm 2021 9.674%

(hạng 1)

10.683% (hạng 1)
6 7 mon 3 năm 2021 11.082% (hạng 1) 12.165% (hạng 1)
7 13 mon 3 năm 2021 9.241%

(hạng 1)

9.992%

(hạng 1)

8 14 mon 3 năm 2021 10.380% (hạng 1) 11.292% (hạng 1)
9 20 mon 3 năm 2021 9.057%

(hạng 1)

9.729%

(hạng 1)

10 21 mon 3 năm 2021 11.375% (hạng 1) 12.745% (hạng 1)
11 27 mon 3 năm 2021 9.311%

(hạng 1)

10.705% (hạng 1)
12 28 mon 3 năm 2021 10.736% (hạng 1) 12.405% (hạng 1)
13 3 tháng bốn năm 2021 10.815% (hạng 1) 11.555% (hạng 1)
14 4 tháng bốn năm 2021 11.258% (hạng 1) 12.487% (hạng 1)
15 10 tháng bốn năm 2021 10.296% (hạng 1) 11.150% (hạng 1)
16 11 tháng bốn năm 2021 10.572% (hạng 1) 11.600% (hạng 1)
17 24 tháng bốn năm 2021 10.961% (hạng 1) 12.278% (hạng 1)
18 25 tháng bốn năm 2021 12.276%

(hạng 1)

13.912%

(hạng 1)

19 1 mon 5 năm 2021 11.854%

(hạng 1)

Xem thêm: xem phim van bai dinh menh tap cuoi

12.659%

(hạng 1)

20 2 mon 5 năm 2021 14.636%

(hạng 1)

16.564%

(hạng 1)

Trung bình 10.441% 11.570%
Tập quánh biệt 17 tháng bốn năm 2021 4.445% (1st) 5.098% (2nd)
 • Trong bảng bên trên phía trên, những số màu sắc xanh biểu thị mang đến xếp thứ hạng thấp nhất và những số màu sắc đỏ biểu thị mang đến xếp thứ hạng tối đa.
 • Bộ phim này được phân phát sóng bên trên một kênh truyền hình cáp/truyền hình trả chi phí thông thường sở hữu lượng người theo dõi kha khá nhỏ rộng lớn đối với những đài truyền hình công cộng/truyền hình free (KBS, SBS, MBC và EBS).

Ghi chú[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Kim, Hee-kyung (ngày 31 mon một năm 2021). “호화 캐스팅에 수백억 제작비…'텐트폴' 드라마 전쟁”. Hankyung (bằng giờ Hàn). Truy cập ngày 12 mon hai năm 2021.
 2. ^ Song, Eun-kyung (ngày 10 mon 8 năm 2020). 송중기-전여빈-옥택연, tvN '빈센조' 출연…내년 방송 [Song Joong-ki, Jeon Yeo-been and Ok Taecyeon to lớn appear on tvN 'Vincenzo'...Broadcast next year]. Yonhap (bằng giờ Hàn). Truy cập ngày 27 mon 10 năm 2020.
 3. ^ MacDonald, Joan (ngày 6 mon một năm 2021). “10 Dramas To Watch Out For In 2021”. Forbes. Truy cập ngày 9 mon một năm 2021.
 4. ^ “Kim Hyung-mook Confirmed for "Vincenzo", a Buttery Chef”. HanCinema. ngày 8 mon 9 năm 2020.
 5. ^ Hong Se-young (ngày 16 mon hai năm 2021). “[단독] 진선규, '빈센조' 특별출연..'승리호' 송중기와 인연”. Sport Dong-A (bằng giờ Hàn). Truy cập ngày 16 mon hai năm 2021.
 6. ^ Shin Young-eun (ngày 16 mon hai năm 2021). “[단독] 이희준, '빈센조' 특별출연…'보고타' 송중기와 인연”. Daily Economy Star Today (bằng giờ Hàn). Truy cập ngày 16 mon hai năm 2021.
 7. ^ Bae Hyo-joo (ngày 17 mon hai năm 2021). “'빈센조' 진선규→이희준, 첫회부터 화려한 특별출연 "하드캐리 기대"”. Newsen (bằng giờ Hàn). Truy cập ngày 17 mon hai năm 2021.
 8. ^ Kim, Seong-Hyun (ngày 26 mon 5 năm 2020). '왕남' 감독·'열혈사제' 작가… tvN '빈센조'로 의기투합(공식) ['The King's' Director and 'The Fiery Priest' Screenwriter together for tvN 'Vincenzo' (official)]. YTN (bằng giờ Hàn). Truy cập ngày 6 mon hai năm 2021.
 9. ^ “Song Joong-ki and Jeon Yeo-bin Mentioned for tvN's "Vincenzo"”. HanCinema. ngày 6 mon 7 năm 2020. Truy cập ngày 6 mon hai năm 2021.
 10. ^ “Ok Taecyeon to lớn Star in "Vincenzo"”. HanCinema. ngày 30 mon 7 năm 2020. Truy cập ngày 6 mon hai năm 2021.
 11. ^ Park, So-yeon (ngày 10 mon 8 năm 2020). '빈센조' 송중기X전여빈X옥택연, 레전드 라인업 완성…2021년 방송 ['Vincenzo' Song Joong-ki x Jeon Yeo-bin x Ok Taec-yeon completes legend lineup; Broadcast in 2021]. Exsports News (bằng giờ Hàn). Truy cập ngày 6 mon hai năm 2021 – qua loa Naver.
 12. ^ “빈센조 OST Part.1” [Vincenzo OST Part.1]. Melon. Lưu trữ bạn dạng gốc ngày 11 tháng bốn năm 2021. Truy cập ngày 28 mon hai năm 2021.
 13. ^ “빈센조 OST Part.2” [Vincenzo OST Part.2]. Melon. Lưu trữ bạn dạng gốc ngày 13 mon 6 năm 2021. Truy cập ngày 7 mon 3 năm 2021.
 14. ^ “빈센조 OST Part.3” [Vincenzo OST Part.3]. Melon. Lưu trữ bạn dạng gốc ngày 22 tháng bốn năm 2021. Truy cập ngày 14 mon 3 năm 2021.
 15. ^ “빈센조 OST Part.4” [Vincenzo OST Part.4]. Melon. Lưu trữ bạn dạng gốc ngày 22 tháng bốn năm 2021. Truy cập ngày 21 mon 3 năm 2021.
 16. ^ “빈센조 OST Part.5” [Vincenzo OST Part.5]. Melon. Lưu trữ bạn dạng gốc ngày 22 tháng bốn năm 2021. Truy cập ngày 4 tháng bốn năm 2021.
 17. ^ “빈센조 OST Part.6” [Vincenzo OST Part.6]. Melon. Lưu trữ bạn dạng gốc ngày 25 tháng bốn năm 2021. Truy cập ngày 25 tháng bốn năm 2021.
 18. ^ a b c “Nielsen Korea Cable Daily -TOP 10 LIST FOR TV PROGRAMS”. AGB Nielsen Media Research. Bản gốc tàng trữ ngày một mon 6 năm 2016. Truy cập ngày 21 mon hai năm 2021.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trang trang web chủ yếu thức (tiếng Triều Tiên)
 • Vincenzo bên trên Internet Movie Database
 • Vincenzo bên trên HanCinema
 • Vincenzo bên trên Netflix