phim tram vun huong phai tap 26 thuyet minh

Trầm Hương Như Tiết

Top 5 nguyên do Trầm vụn hương thơm nhạt Dương tử và Thanh Nghi vì thế sao ranking tối đa mon 8

Nếu như chúng ta trót si mê “ Hương Mật Tựa Khói Sương” với đôi bạn trẻ đáng yêu và dễ thương Húc Phượng - Cẩm Mịch, và ko thể tách đôi mắt với nguyệt lão tình ngược tâm, ngang ngược trải qua chuyện mươi đời mươi kiếp của Vũ Tư Phượng - Chử Toàn Cơ thì “Trầm Vụn Hương Mai” tiếp tục là việc lựa lựa chọn hoàn hảo nhất của công ty nhập năm 2022 này với việc phối hợp chan chứa thú vị thân mật nường “Cẩm Mịch” (Dương Tử) và chàng “Vũ Tư Phượng” (Thành Nghị). Sau đấy là Top 5 nguyên do chúng ta ko thể bỏ qua trầm Hương như tiết

  • Trầm vụn hương thơm nhạt Nội dung ngược tâm

  • Trầm Vụn Hương Phai hoặc hay còn gọi là Trầm Hương Như Tiết được trả thể kể từ cỗ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Tô Mịch, tập phim xoay xung quanh Nhan Đạm (Dương Tử), vốn liếng là 1 đóa sen tinh ranh kể từ cao cấp cổ, nhập buổi thịnh yến của Vương hình mẫu nương nương, cô và tỷ tỷ tuy nhiên sinh - Chỉ Tích (Mạnh Tử Nghĩa) đang được hóa thân mật trở nên người và bắt gặp nên tình kiếp lớn số 1 đời bản thân - Ứng Uyên đế quân (Thành Nghị). Nhan Đạm yêu thương Ứng Uyên vày một tình thương mạnh mẽ, cô vì thế chàng ko màng tính mạng của con người, đồng ý thay đổi nửa ngược tim thực hiện dung dịch, đồng ý đứng bên trên Thiên Hình đài thụ hình thân phụ ngày thân phụ tối, trôi dạt mặt mũi bờ vong xuyên ngây ngây ngô xuyên suốt 800 năm. Còn Ứng Uyên thì sao, liệu chàng với yêu thương cô? Ứng Uyên vốn liếng là đế quân cao cao bên trên thượng bên trên Thiên đình, chủ yếu chàng là gọi là mang lại nhì bà mẹ Nhan Đạm cũng chính là người giáo dục dìu dắt nhì nường. Thật đi ra, Ứng Uyên cũng tương đối yêu thương Nhan Đạm tuy nhiên chàng lại quá lý trí, quá chấp nê nên vô tình khiến cho người bản thân yêu thương Chịu rất nhiều khổ đau nhằm rồi Lúc hối hận hận thì đang được muộn mằn.

   Bạn đang xem: phim tram vun huong phai tap 26 thuyet minh

  • Diễn xuất “xuất thần” của Thành Nghị và Dương Tử

  • Dương Tử và Thành Nghị có lẽ rằng là nhì cái thương hiệu quá đỗi không xa lạ so với fan hâm mộ loại phim tiên hiệp Trung Quốc, nếu mà Dương Tử phổ biến với những vai thao diễn như Cẩm Mịch, Lục Tuyết Kỳ, … thì Thành Nghị cũng ghi vết ấn với Vũ Tư Phượng, Lâm Kinh Vũ, …. Và cho tới với Trầm Vụn Hương nhạt Dương Tử và Thành Nghị lại một đợt nữa khiến cho fan hâm mộ “thỏa mãn” với thao diễn xuất của tôi. Nếu Dương Tử chất lượng trong các việc truyền đạt xúc cảm của anh hùng kể từ sự hồn nhiên, đáng yêu và dễ thương tại phần đầu phim đến việc thống khổ sở, nhức nhối tại phần sau tập phim thì Thành Nghị cũng chất lượng ko thông thường thì “cân” cả thân phụ vai thao diễn Huyền Dạ - Ứng Uyên - Đường Châu với những đường nét tính cơ hội không giống nhau.

   Xem thêm: phim sửu phi giá đáo tập 1

   Xem thêm: mong hoa luc tap 8

  • Chemistry siêu đỉnh của nhì anh hùng chính

  • “Phản ứng hóa học” hoặc hay còn gọi là chemistry thân mật nam giới nữ giới chủ yếu kể từ lâu đang được là 1 trong mỗi nhân tố cần thiết tiên phong hàng đầu của một tập phim tình thương. Trong Trầm Vụn Hương Phai, chemistry của Thành Nghị và Dương Tử được nhận xét rất hay, những cảnh xoay với sự xuất hiện tại của tất cả nhì luôn luôn khiến cho cho những người hâm mộ “quắn quéo” vì thế sự kết hợp ăn ý.

  • Khó đoán cơ hội tạo ra hình nhân vật

  • Có thể thưa Trầm Vụn Hương Phai là 1 trong mỗi tập phim chỉnh chu nhất về tạo ra hình anh hùng. Cụ thể với thấy ở Ứng Uyên - Huyền Dạ - Đường Châu, tuy rằng thân phụ anh hùng đều vì thế Thành Nghị đóng góp tuy nhiên từng anh hùng lại sở hữu một tạo ra hình không giống nhau khiến cho người coi rất giản đơn phân biệt, thực hiện nổi trội được một Ma tôn Huyền Dạ gian ác, túng thiếu hiểm, một Ứng Uyên đế quân cao cao bên trên thượng và một Đường Châu trẻ con tuổi hạc chan chứa ý chí. Dường như, phục trang và tạo ra hình của những anh hùng không giống cũng tương đối thích mắt, tràn trề “tiên khí”.

  • Dàn thao diễn viên phụ “chất lượng”

  • Bên cạnh thương hiệu tuổi hạc của nhì thao diễn viên chủ yếu, dàn thao diễn viên phụ vô nằm trong xinh rất đẹp và tài năng cũng là 1 điểm canh ty Trầm Vụn Hương Phai mê hoặc người coi với những thương hiệu tuổi hạc không xa lạ như Trương Chỉ Khê, Trương Duệ, Mạnh Tử Nghĩa, Hầu Mộng Giao, Hạ Chí Viễn …