phim tổng tài bá đạo

Top 5 phim ngôn tình tổng tài bá đạo tiên tiến nhất 2022

1. Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu

 • Ngày vạc hành: 10/6/2022
 • Thể loại: tình cảm, lãng mạn
 • Thời lượng: 24 tập
Hai hero chủ yếu vô bộ phim truyện ngôn tình tổng tài bá đạo Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu
Nguồn: meta.vn

Bộ phim ngôn tình tổng tài Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu của hero phái nam chủ yếu Cố Tây Thành (do biểu diễn viên La Chính thủ vai) và phái nữ chủ yếu Tô Nhan Hề (do biểu diễn viên Lâm Hân Nghi thủ vai). 

Bạn đang xem: phim tổng tài bá đạo

Tô Nhan Hề là 1 trong cô nàng mạnh mẽ và uy lực, chất lượng tốt bụng, lênh láng sáng sủa cho dù đang được cần đỡ đần cho tất cả những người u bị căn bệnh. Cố Tây Thành là 1 trong tổng tài oai nghi, quyết đoán, với sự nghiệp xán lạn. Để thực hiện bà nội của tôi mừng lòng, Cố Tây Thành gật đầu đóng góp fake mến với Tô Nhan Hề. Nhưng chính vì sự hiền lành, ấm cúng của Tô Nhan Hề tiếp tục làm cho tính cơ hội nóng tính của anh ấy dần dần thay cho thay đổi. Liệu vị tổng tài lạnh lẽo lùng Cố Tây Thành với chịu đựng quá nhận và thổ lộ tình yêu của tôi dành riêng cho đối phương?

2. Tinh Hán Xán Lạn

 • Ngày vạc hành: 5/7/2022
 • Thể loại: cổ trang, tình yêu, lãng mạn
 • Thời lượng: 56 tập
 • Kênh đang được chiếu: FPT Play
Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim truyện ngôn tình tổng tài xứng đáng chờ mong vô năm 2022
Nguồn: rada.vn

Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim truyện ngôn tình tổng tài với sự chung mặt mũi của nhì biểu diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng là Tiểu Lộ Tư nhập vai phái nữ chủ yếu Trình Thiếu Thương và Ngô Lỗi nhập vai phái nam chủ yếu Lăng Bất Nghi. Sức hít tới từ những cái thương hiệu này tiếp tục khiến cho bộ phim truyện nhận được rất nhiều sự để ý tức thì kể từ những ngày đầu vạc sóng. Lấy toàn cảnh cổ trang, phim Tinh Hán Xán Lạn xoay xung quanh mẩu chuyện về Trình Thiếu Thương - một cô nàng mưu trí, thông minh rộng lớn người tuy nhiên cần xa cách phụ thân u kể từ nhỏ bởi cuộc chiến tranh tao loạn. Cô sinh sống cùng theo với bà và thím. Nhưng nhì người phụ phái nữ này sẽ không hề nâng niu cô, luôn luôn xử thế với cô như nha trả vô mái ấm gia đình. Chính kể từ phía trên, Trình Thiếu Thương phát triển, phát triển thành một cô nàng lênh láng mạnh mẽ và uy lực và rắn rỏi.

3. Xin Chào Tay Súng Thần

 • Ngày vạc hành: 2/2/2022
 • Thể loại: tình yêu, thắm thiết, hài hước
 • Thời lượng: 40 tập
Bộ phim tổng tài Xinh Chào Tay Súng Thần nhận được rất nhiều sự yêu thương mến của khán giả
Nguồn: saostar.vn

Xin Chào Tay Súng Thần là mẩu chuyện thương yêu thanh xuân thắm thiết thân mật chàng xạ thủ Thẩm Thanh Nguyên và cô phóng viên báo chí Đường Tâm. Ngay kể từ thời trung học tập, Đường Tâm tiếp tục luôn luôn ngưỡng mộ và mến âm thầm Thẩm Thanh Nguyên tuy nhiên chưa tồn tại thời cơ thổ lộ. Bẵng chuồn một thời hạn, Đường Tâm ngày nào là đang trở thành cô phóng viên báo chí thể thao còn Thẩm Thanh Nguyên phát triển thành một xạ thủ cừ khôi, đại diện thay mặt Trung Quốc tham gia Olympic. Họ vô tình tái ngộ nhau Lúc Đường Tâm được gửi gắm trách nhiệm phỏng vấn mái ấm vô địch phun súng. Trái ngược với tình yêu ngưỡng mộ của Đường Tâm, Thẩm Thanh Nguyên luôn luôn trầm trồ lạnh lẽo lùng, chỉ thường xuyên tâm vô việc làm. Từ phía trên những trường hợp thú vị tiếp tục xẩy ra chung bọn họ hiểu rộng lớn về mẩu chuyện và yếu tố hoàn cảnh của đối phương. Sau nằm trong, liệu tình yêu của Đường Tâm giành được Thanh Nguyên đáp lại?

4. Cảnh Đẹp Ngày Vui hiểu Bao Giờ

 • Ngày vạc hành: 30/4/2022
 • Thể loại: tình cảm, lãng mạn
 • Thời lượng: 43 tập
 • Kênh đang được chiếu: FPT Play
Bộ phim ngôn tình tổng tài nổi tiếng vô năm 2022 - Cảnh Đẹp Ngày Vui hiểu Bao Giờ
Nguồn: game4v.com

Cảnh Đẹp Ngày Vui hiểu Bao Giờ là bộ phim truyện ngôn tình tổng tài bá đạo Trung Quốc nhận được rất nhiều sự yêu thương mến của người theo dõi vô năm 2022. Lấy toàn cảnh kể từ thời dân quốc, phim xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu xen lẫn lộn thù hằn hận thân mật Lâm Hàng Cảnh và Tiêu Bắc Thần. Vì trở thành cố mái ấm gia đình, Lâm Hàng Cảnh cần cho tới sinh sống nhờ ở trong nhà Tiêu Bắc Thần Lúc mới chỉ 15 tuổi hạc. Dù tính cơ hội tinh nghịch, quậy đập, thông thường xuyên trêu chọc Lâm Hàng Cảnh tuy nhiên thực tế Tiêu Bắc Thần tiếp tục cảm mến cô kể từ thời điểm này.

Khi nhì người phát triển, Tiêu Bắc Thần phát triển thành một thiếu thốn soái oai nghi, ngạo nghễ. Anh một lòng yêu thương mến Lâm Hàng Cảnh tuy nhiên cô lại dành riêng tình yêu của tôi cho 1 người nam nhi không giống. Chính kể từ phía trên những xích míc, xâu xé nằm trong mẩu chuyện thương yêu ngược tâm thân mật nhì người tiếp tục xẩy ra.

5. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

 • Ngày vạc hành: 25/8/2022
 • Thể loại: cổ trang, tình yêu, lãng mạn
 • Thời lượng: 40 tập
Nhân vật phái nam chủ yếu vô bộ phim truyện ngôn tình tổng tài Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Nguồn: saostar.vn

Bộ phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường kể về nhì nàng công chúa tuy nhiên sinh tuy vậy với tính cơ hội trái ngược ngược nhau là Ly Quang Thanh Quỳ và Ly Quang Dạ Đàm. Nếu như Thanh Quỳ là kẻ điềm đạm, ấm cúng, luôn luôn đem đến những điều suôn sẻ và chất lượng tốt đẹp mắt cho tới gia tộc thì Dạ Đàm lại sở hữu tính cơ hội bướng bỉnh, cục mịch. Cô được nghĩ rằng với tài năng hít vào yêu tinh khí nên luôn luôn đem đến những điều xui xẻo. Khi phát triển, nhì cô nàng được hứa hít cho tới nhì chàng trai là hoàng tử của Ma Giới (Triều Phong) và trụ cột của Thiên Giới (Huyền Thương). Nhưng bởi trường hợp bất ngờ hy hữu, nhì tỷ muội tiếp tục lên sai kiệu hoa và kết nối với người dân có tính cơ hội trái ngược ngược bản thân. Từ phía trên mẩu chuyện thương yêu ấm cúng xen lẫn lộn sự thảm khốc, nhức thương trong những hero tiếp tục ra mắt.

Các bộ phim truyện ngôn tình tổng tài Trung Quốc hoặc đốn tim fangirl

1. Tình Yêu Không Ngờ Đến – Love Unexpected (2021)

 • Ngày vạc hành: 31/1/2021
 • Thể loại: tình yêu, lãng mạn
 • Thời lượng: 24 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON

Bộ phim Tình Yêu Không Ngờ Đến xoay xung quanh nhì hero đó là Hứa Nặc và Khả Tư Nghị. Hứa Nặc là 1 trong tổng tài bá đạo tuy nhiên vì thế cú sốc ý thức kể từ tai nạn đáng tiếc của u, anh ko thể trấn áp xúc cảm của tôi và bắt gặp trở ngại Lúc liên kết với những người không giống. Khả Tư Nghị là 1 trong cô nàng mạnh mẽ và uy lực, say mê võ thuật. Nhờ cơ duyên, Khả Tư Nghị phát triển thành vệ sĩ của Hứa Nặc. Từ những trường hợp dở khóc dở cười cợt vô việc làm, Hứa Nặc và Khả Tư Nghị dần dần liên kết và phát sinh tình yêu cùng nhau. Sở phim khiến cho tuyệt vời với người theo dõi nhờ tình tiết thú vị, vui nhộn nằm trong lối biểu diễn xuất đương nhiên của dàn biểu diễn viên bao gồm những cái thương hiệu như: Phạm Thế Kỹ, Thích Nghiên Địch, Thẩm Dao, Trương Sở Huyên.

2. Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương – Love is Sweet (2020)

 • Ngày vạc hành: 27/9/2020
 • Thể loại: tình yêu, lãng mạn
 • Thời lượng: 36 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Love is Sweet là 1 trong trong mỗi bộ phim truyện tổng tài hoặc và xứng đáng ngóng chờ
Nguồn: vtv1.vn

Love is Sweet là 1 trong trong mỗi cỗ phim tổng tài bá đạo nằm trong trào lưu phim gửi thể kể từ đái thuyết ngôn tình. Lấy hứng thú kể từ nguyên vẹn tác nằm trong thương hiệu ở trong nhà văn Kỳ Tử, mẩu chuyện xoay xung quanh song các bạn thanh mai trúc mã Giang Quân và Viên Soái. Giang Quân là cô nàng song lập, khả năng, được học tập và nuôi chăm sóc vô môi trường thiên nhiên chất lượng tốt. Bản thân mật cô luôn luôn ôm nhiều ước vọng, ước mơ. Nhưng tử vong đột ngột của phụ thân tiếp tục khiến cho cuộc sống thường ngày của cô ấy rẽ phía. Cô thâm nhập vô ngân hàng góp vốn đầu tư HM theo dõi di nguyện của ông. Tại phía trên Giang Quân tái ngộ người các bạn thời thơ ấu của tôi là Viên Soái. Thế tuy nhiên, tình các bạn của nhì người lại không hề chất lượng tốt đẹp mắt như xưa, thay cho vô cơ cô nhìn thấy người các bạn năm xưa ni đang trở thành kẻ đối địch với bản thân. Chính những trở ngại, thách thức vùng văn phòng đang trở thành nút thắt nhằm Giang Quân và Viên Soái hóa giải những hiểu nhầm của tôi về đối phương.

3. Tại Sao quái thú Muốn Cưới Tôi? – How, quái thú Wants to tướng Marry Me (2019)

 • Ngày vạc hành: 17/1/2019
 • Thể loại: tình yêu, lãng mạn
 • Thời lượng: 36 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Những hero vô bộ phim truyện ngôn tình tổng tài nổi tiếng Tại Sao quái thú Muốn Cưới Tôi
Nguồn: zingtv.com

Bộ phim ngôn tình tổng tài Tại Sao quái thú Muốn Cưới Tôi? kể về mẩu chuyện của một cô diễn viên ko bao nhiêu thương hiệu tuổi hạc là Hạ Lâm. Sau Lúc vạc hiện nay bạn dạng thân mật vướng căn căn bệnh huyết white, để sở hữu chi phí điều trị cô tiếp tục đồng ý ký ăn ý đồng hôn nhân gia đình với những người nam nhi tối đa cảng Đông là Lâm Dị Châu. Những thủ đoạn toan tính xen lẫn lộn những lắng đọng, thú vị vô cuộc hôn nhân gia đình fake đã hỗ trợ bọn họ nhìn thấy được tình yêu thiệt sự của tôi.

4. Có Lẽ Là Yêu – About Is Love (2018)

 • Ngày vạc hành: 3/12/2018
 • Thể loại: tình cảm, lãng mạn
 • Thời lượng: 30 tập
Những phân cảnh đậm màu ngôn tình vô phim About Is Love
Nguồn: tinhte.vn

About Is Love là cỗ phim tổng tài bá đạo xoay xung quanh hero phái nam chủ yếu Vệ Khanh và cô SV thẩm mỹ Chu Thị. Vệ Khanh là quản lý và vận hành cấp cho cao của một doanh nghiệp lớn có tiếng, bên cạnh đó chiếm hữu khuôn mặt soái ca được rất nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng trớ trêu thay cho, anh lại phạm phải triệu chứng căn bệnh kỳ kỳ lạ lúc không thể xúc tiếp với những người không giống giới. Trong một thứ tự vô tình, anh chạm mặt mũi Chu Thị. Điều kỳ kỳ lạ là lúc cạnh bên cô, anh ko hề tái ngắt vạc căn bệnh. Kể kể từ cơ nhì người thông thường xuyên chạm chán nhau. Chính sự cảm mến dành riêng cho đối phương được vun đậy điệm theo dõi thời hạn tiếp tục tạo thành mẩu chuyện thương yêu thú vị thân mật nhì người.

Xem thêm: sát xao

5. Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát – What and What a Cool Summer (2017)

 • Ngày vạc hành: 10/9/2017
 • Thể loại: tình yêu, lãng mạn
 • Thời lượng: 49 tập
 • Kênh đang được chiếu: FPT Play
Câu chuyện thương yêu lênh láng trắc trở vô bộ phim truyện ngôn tình tổng tài Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát
Nguồn: htv.com.vn

Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát là bộ phim truyện tình yêu thắm thiết về cô đái thư Giản An Kiệt và chàng trai Tịch Si Thần. Vì những trở thành cố xẩy ra vô mái ấm gia đình, Giản An Kiệt phát triển vô nỗi cô độc, chịu đựng nhiều thương tổn. Nhưng trong vòng thời hạn cơ, cô luôn luôn sẽ có được sự bảo đảm lặng lẽ tới từ Tịch Si Thần - người con cháu trai của u kế tiếp luôn luôn ghét bỏ vứt cô. Chính những ân oán hận, hiểu nhầm tiếp tục khiến cho mẩu chuyện thương yêu của nhì người bắt gặp vô số trắc trở. Liệu sau nằm trong bọn họ với cho tới được với nhau?

6. Sam Sam Đến Rồi – quái thú & Me (2014)

 • Ngày vạc hành: 8/7/2014
 • Thể loại: tình cảm, vui nhộn, lãng mạn
 • Thời lượng: 33 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
Bộ phim ngôn tình tổng tài Sam Sam Đến Rồi fake thương hiệu tuổi hạc của nhì biểu diễn viên trẻ em lại gần rộng lớn với công chúng
Nguồn: danet.vn

Nhắc cho tới phim tổng tài bá đạo thì ko thể ko nói đến Sam Sam Đến Rồi. Đây là bộ phim truyện được gửi thể kể từ đái thuyết có tiếng nằm trong thương hiệu ở trong nhà văn Cố Mạn. Câu chuyện xoay xung quanh vị tổng tài điển trai, lạnh lẽo lùng Phong Đằng và cô nhân viên cấp dưới kế toán tài chính vụng trộm về Sam Sam. Hai con cái người dân có tính cơ hội trái ngược ngược, tới từ nhì trái đất trọn vẹn khác lạ lại vô tình cuốn vô nhau. Chính điều này tiếp tục tạo thành những trường hợp vui nhộn, thú vị xuyên thấu bộ phim truyện. Sự thành công xuất sắc của Sam Sam Đến Rồi đã và đang góp thêm phần fake thương hiệu tuổi hạc của nhì biểu diễn viên đó là Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh lại gần rộng lớn với công bọn chúng.

Điểm danh những bộ phim truyện ngôn tình tổng tài Nước Hàn rực rỡ nhất

1. Thư Ký Kim Sao Thế? - What’s wrong with Secretary Kim? (2017)

 • Ngày vạc hành: 6/6/2018
 • Thể loại: tình cảm, vui nhộn, lãng mạn
 • Thời lượng: 12 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play, Galaxy Play
Thư Ký Kim Sao Thế? là cỗ phim tổng tài bá đạo nổi tiếng vô năm 2018
Nguồn: vgcloud.vn

Thư Ký Kim Sao Thế? là 1 trong trong mỗi bộ phim truyện ngôn tình tổng tài nổi tiếng của Nước Hàn. Phim với sự chung mặt mũi của nhì biểu diễn viên có tiếng là Park Seo Joon nhập vai phó quản trị Lee Young Joon và Park Min Young nhập vai thư ký Kim Mi So. 

Sau 10 năm khăng khít thao tác và hiến đâng không còn bản thân, thư ký Kim Mi So bất thần nộp đơn van lơn ngủ việc. Phó quản trị Lee Young Joon, người tiếp tục quen thuộc với việc chu đáo, nhiệt tình của thư ký Kim lại ko thể gật đầu được sự thay cho thay đổi này. Anh tiếp tục nỗ lực thám thính nhiều phương pháp để lưu giữ thư ký Kim ở lại. Cũng kể từ phía trên, anh nhìn thấy tình yêu của tôi dành riêng cho thư ký Kim. Tuy nhiên, nguyệt lão lương bổng duyên của nhì người ko cần mới chỉ nảy nở nhưng mà thực tế bọn họ tiếp tục bắt gặp nhau từ là 1 tính huống số phận vô vượt lên trên khứ. Những tình tiết vui nhộn nằm trong biểu diễn xuất thú vị của dàn biểu diễn viên tiềm năng tiếp tục khiến cho Thư Ký Kim Sao Thế? mang 1 sắc tố tươi tắn sáng sủa, đem đến nhiều giờ cười cợt cho tới người theo dõi.

2. Vườn Sao Băng- Boys over flowers (2009)

 • Ngày vạc hành: 5/1/2009
 • Thể loại: tình yêu, thắm thiết, hài hước
 • Thời lượng: 25 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
Vườn Sao Băng là bộ phim truyện ngôn tình nổi tiếng của Hàn Quốc
Nguồn: kenh14.vn

Vườn Sao Băng là bộ phim truyện ngôn tình Nước Hàn thành công xuất sắc vang lừng vô năm 2009. Lấy hứng thú kể từ cỗ chuyện tranh có tiếng nằm trong thương hiệu, Vườn Sao Băng xoay xung quanh group F4 bao gồm những chàng trai với nước ngoài hình và quyền năng kiệt xuất. Họ đều là công tử của những tập đoàn lớn marketing rộng lớn và nằm trong học tập bên trên ngôi ngôi trường Quý giá Shinhwa - nơi nói riêng cho tới giới thượng lưu. Trong Lúc cơ, Geum Jan Di lại là 1 trong cô nàng thông thường về cả nước ngoài hình lẫn lộn gia đạo. Trong một thứ tự chuồn ship hàng cho tới mái ấm gia đình, cô vô tình cứu vãn sinh sống một phái nam sinh ngôi trường Shinhwa đang được cố tự động tử vì thế bị đấm đá bạo lực học tập đàng. Để đậy điệm vụ bê bối, ngôi trường Shinhwa tiếp tục trao học tập bổng cho tới Geum Jan Di. Từ phía trên cô bước đi vô ngôi ngôi trường của giới thượng lưu với rất đầy đủ rẫy những trường hợp dở khóc dở cười cợt. Với tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, chính trực, Geum Jan Di tiếp tục đụng chạm phỏng với thủ lĩnh group F4 là Gu Jun Pyo. Từ phía trên, quan hệ “oan gia” của mình tiếp tục chính thức.

3. Khu Vườn Bế Tắc Mật - Secret Garden (2010)

 • Ngày vạc hành: 13/11/2010
 • Thể loại: tình yêu, thắm thiết, hài hước
 • Thời lượng: trăng tròn tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
Câu chuyện hoán thay đổi thể xác lênh láng thú vị vô phim ngôn tình tổng tài Khu Vườn Bế Tắc Mật
Nguồn: bazaarvietnam.vn

Khu Vườn Bế Tắc Mật kể về nhì hero là Kim Joo Won (do Hyun Bin thủ vai) và Gil Ra Im (do Ha Ji Won thủ vai). Họ là những người dân với yếu tố hoàn cảnh và cuộc sống thường ngày trái ngược ngược nhau. Nếu như Kim Joo Won là 1 trong chàng trai giàu sang, kiêu ngạo, tóm vô tay toàn bộ tất cả thì Gil Ra Im chỉ là 1 trong biểu diễn viên đóng góp thế vô danh, với cuộc sống thường ngày chật vật. Từ một thứ tự chạm chán số phận, bọn họ bị hoán thay đổi thể xác lẫn nhau. Những trường hợp trớ trêu tiếp tục xẩy ra, tuy nhiên cũng chủ yếu kể từ phía trên bọn họ với thời cơ hiểu rộng lớn về yếu tố hoàn cảnh và cuộc sống thường ngày của đối phương. Khu Vườn Bế Tắc Mật là cỗ phim tổng tài bá đạo Nước Hàn tiếp tục đạt được tỷ trọng lượt coi kỷ lục Lúc vạc sóng vô năm 2009.

4. Mặt Trời Của Chàng Joo - Master’s sun (2013)

 • Ngày vạc hành: 7/8/2013
 • Thể loại: tình cảm, thắm thiết, viễn tưởng
 • Thời lượng: 17 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play

Bộ phim Mặt Trời Của Chàng Joo xoay xung quanh nhì hero đó là Ju Jung Won và Tae Gong Sil. Ju Jung Won là vị tổng tài thành công, quản trị của một trung tâm sắm sửa rộng lớn. Nhưng anh lại bị bám một lời nói nguyền là tiếp tục làm cho mái ấm gia đình của cô nàng nhưng mà bản thân chuẩn bị sửa kết duyên bị vỡ nợ. Trong Lúc cơ, Tae Gong Sil là cô nàng với năng lượng quan trọng đặc biệt Lúc rất có thể trông thấy những bóng yêu tinh xung quanh bản thân. Vấn đề này khiến cho cuộc sống thường ngày của cô ấy bị hòn đảo lộn.

Trong một thứ tự vô tình chạm chán, Gong Sil nhìn thấy chỉ việc cô chạm vô Jung Won thì các bóng yêu tinh tiếp tục bặt tăm. Chính vậy nên cô luôn luôn thám thính cơ hội bám theo dõi anh. Từ phía trên những chạm va thân mật nhì người tiếp tục xẩy ra. Ban đầu Jung Won nghĩ về Gong Sil chỉ là 1 trong kẻ bám đuôi, tuy nhiên anh dần dần nhìn thấy được sự quan trọng đặc biệt nhưng mà Gong Sil đem lại vô cuộc sống thường ngày bản thân.

5. Cô Nàng Xinh Đẹp – She was pretty (2015)

 • Ngày vạc hành: 16/9/2015
 • Thể loại: tình yêu, thắm thiết, hài hước
 • Thời lượng: 16 tập
 • Kênh đang được chiếu:  VieON, FPT Play
Cô Nàng Xinh Đẹp là bộ phim truyện ngôn tình tổng tài Nước Hàn nhận được rất nhiều sự yêu thương mến của khán giả
Nguồn: vieon.vn

Bộ phim tổng tài bá đạo Cô Nàng Xinh Đẹp kể về một song các bạn thời niên thiếu thốn là Hae Jin và Sung Joon. Ngày còn bé nhỏ, Hae Jin là cô nàng với nước ngoài hình xinh đẹp tuyệt vời nhất lớp còn Sung Joon lại là chàng trai tròn trịa, rụt rè. Cậu bé nhỏ thông thường xuyên bị đồng chí vô lớp bắt nạt. Chính Hae Jin là kẻ đứng đi ra giúp sức Sung Joon và phát triển thành các bạn chất lượng tốt của cậu. Không lâu tiếp sau đó, Sung Joon cần theo dõi thân phụ thanh lịch ấn định cư ở quốc tế. Hai người bọn họ cũng vì vậy nhưng mà phân tách hạn chế kể từ cơ.

Khi cứng cáp, Sung Joon về lại Nước Hàn với cương vị là phó tổng chỉnh sửa của một tập san có tiếng. Anh vừa vặn thành công, vừa vặn với nước ngoài hình khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Trong Lúc cơ, vì thế trở thành cố mái ấm gia đình Hae Jin cần sinh sống một cuộc sống thường ngày vất vả. Ngoại hình của cô ấy cũng trở thành xấu xí xí sau thời điểm mới lớn. Vì không thích nhằm người các bạn của tôi tuyệt vọng, Hae Jin sẽ rất cần lốt thân mật phận thiệt của tôi Lúc nhì người vô tình phát triển thành người cùng cơ quan của nhau. Từ phía trên, những trường hợp vui nhộn, thú vị tiếp tục ra mắt. Liệu Sung Joon với nhìn thấy Hae Jin và gật đầu yêu thương quả đât thiệt của cô? Hãy đón coi bộ phim truyện Cô Nàng Xinh Đẹp chúng ta nhé!

Lưu ý: Danh sách phim bên trên từng kênh phân phối rất có thể sẽ tiến hành thay cho thay đổi theo dõi ý mái ấm cung ứng nhưng mà ko cần thiết báo trước.

Trên đấy là khêu ý của ZaloPay về những bộ phim truyện ngôn tình tổng tài thú vị nhất. Hãy truy vấn vô những kênh coi phim với bạn dạng quyền như VieON, FPT Play, Galaxy Play nhằm hương thụ hoàn hảo vẹn bộ phim truyện yêu thương mến của tôi với unique hình hình họa và tiếng động rất tốt. Trong khi, hãy nhớ là dùng ví năng lượng điện tử ZaloPay Lúc giao dịch công ty bên trên những nền tảng này nhằm sẽ có được những ưu đãi siêu hấp dẫn. Từ phía trên chúng ta có thể thỏa mức độ hương thụ kho phim kếch xù nhưng mà không hề bồn chồn lo ngại về giá chỉ.

Xem thêm: nhất niệm vĩnh hằng phần 1