phim thuong hai phon hoa

LÊ GIANG

LÊ GIANG

Bạn đang xem: phim thuong hai phon hoa

TTO - 'Thượng Hải phồn hoa' (Blossoms Shanghai) là phim lưu lại sự quay về của đạo thao diễn Vương Gia Vệ sau 'Nhất đại tông sư' (The Grandmaster) năm trước đó. Phim là phần tiếp theo sau của 'In The Mood For Love' và '2046'.

Trailer phim Blossoms Shanghai (Thượng Hải phồn hoa)

Theo AV Club, sau sát một thập kỷ vắng tanh bóng, Vương Gia Vệ quay về với dự án công trình phim truyền hình trước tiên của ông, Blossoms Shanghai (Thượng Hải phồn hoa). Phim sẽ tiến hành phân phát bên trên sóng truyền hình ở Trung Quốc và phân phát trực tuyến mang đến người theo dõi toàn cầu qua chuyện WeTV và Tencent Video.

Phim dựa vào đái thuyết Blossoms (Phồn hoa) của mái ấm văn Kim Vũ Trừng. Biên kịch Tần Văn là kẻ ghi chép kịch phiên bản cho Blossoms Shanghai. Cùng Peter Pau - mái ấm xoay phim từng đoạt giải Oscar, Vương Gia Vệ tụ hội cho chính bản thân một ê kíp xuất sắc nhằm tạo ra sự kiệt tác hứa hứa hẹn thú vị.

Blossoms Shanghai kể về cuộc sống của A chỉ bảo (Hồ Ca đóng), một chàng trẻ trai trở nên đại gia. Phim còn xoay xung quanh quan hệ của hero chủ yếu và tư người phụ phái nữ.

Thượng Hải phồn vinh của Vương Gia Vệ nối tiếp Tâm trạng khi yêu thương - Hình ảnh 2.

Tạo hình hero chủ yếu của Hồ Ca vô phim Blossoms Shanghai - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Tiểu thuyết Phồn hoa, nguyên vẹn tác của bộ phim truyện, được nghĩ rằng kiệt tác văn học tập rực rỡ tương khắc họa cuộc sống của giai tầng thị dân ở Thượng Hải, hiện hữu lên lòng tin Thượng Hải.

Đạo thao diễn Vương Gia Vệ mang đến biết: "Cuốn đái thuyết mang ý nghĩa bước ngoặt Phồn hoa của Kim Vũ Trừng là toàn cảnh tuyệt vời nhằm tưởng tượng và share tình thương của tôi so với TP.HCM điểm tôi sinh rời khỏi.

Với bộ phim truyện truyền hình này, tôi ham muốn mời mọc người theo dõi thả mình vô những thủ đoạn của Thượng Hải và người dân TP.HCM vô đầu những năm 1990, 1 thời lý thú vị hé đàng cho việc phát đạt của Thượng Hải hiện tại đại".

Xem thêm: phim hàn quốc lời nói ấm áp

Trailer của Blossoms Shanghai ra đôi mắt hôm 3-11. Hình hình họa đẹp nhất và sắc tố long lanh của bộ phim truyện khêu lưu giữ đến In The Mood For Love (Tâm trạng khi yêu) của Vương Gia Vệ.

Một số hình hình họa vô phim:

Thượng Hải phồn vinh của Vương Gia Vệ nối tiếp Tâm trạng khi yêu thương - Hình ảnh 3.

Khung cảnh phồn vinh của Thượng Hải về tối - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Thượng Hải phồn vinh của Vương Gia Vệ nối tiếp Tâm trạng khi yêu thương - Hình ảnh 4.

Ngoài Hồ Ca, phim còn tồn tại sự nhập cuộc của Mã Y Lợi, Đường Yên, Tân Chỉ Lôi, Trịnh Khải... - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Thượng Hải phồn vinh của Vương Gia Vệ nối tiếp Tâm trạng khi yêu thương - Hình ảnh 5.

Blossoms Shanghai tiếp tục hấp thụ vào năm 2023 và với cùng 1 dự án công trình năng lượng điện hình họa kèm theo - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Xem thêm: xem phim cặp đôi rắc rối đài loan tập 1

Trở trở thành người trước tiên tặng sao mang đến bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang đến trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao