phim the best lee soon shin

You Are The Best! Lee Soon-Shin

Promotional poster

Tên khácYou're the Best!
Lee Soon-shin is the Best
Con gái u thiệt tuyệt (Việt Nam)
Thể loạiLãng mạn
Tình cảm mái ấm gia đình
Hài hước
Kịch bảnJung Yoo-kyung
Đạo diễnYoon Sung-sik
Diễn viênIU
Jo Jung-suk
Go Doo-shim
Lee Mi-sook
Yoo In-na
Son Tae-young
Go Joo-won
Jung Woo
Soạn nhạcKang Dong-yoon
Quốc giaHàn Quốc
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Số tập50
Sản xuất
Giám chếBae Kyung-soo
Nhà sản xuấtMo Wan-il
Biên tậpLee Jung-hoon
Địa điểmHàn Quốc
Kỹ thuật cù phimKim Jang-soo
Thời lượngThứ 7 và ngôi nhà nhật khi 19:55 (Giờ Hàn Quốc)
Đơn vị sản xuấtAStory
Trình chiếu
Kênh trình chiếuKBS
Phát sóng9 mon 3 năm trước đó – 25 mon 8 năm 2013
Thông tin tưởng khác
Chương trình trướcMy Daughter Seo-young
Chương trình sauWang's Family
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức
Trang mạng đầu tiên khác
Tên giờ đồng hồ Hàn
Hangul

최고다 이순신

Bạn đang xem: phim the best lee soon shin

Hanja

最高다 이순신

Romaja quốc ngữChoegoda I-Sun-sin
McCune–ReischauerCh'oekota I-Sun-sin

You Are the Best!Lee Soon Shin (Tiếng Hàn: 최고다 이순신; Romaja: Choegoda Yi Sun-sin; dịch nguyên văn: "The Best Lee Soon-shin") là một trong những bộ phim truyện của Nước Hàn với việc nhập cuộc của những thao diễn viên IU, Jo Jung Suk, Go Doo Shim, Lee Mi Sook, Yoo In Na, Son Tae Young, Go Joo Won và Jung Woo. 50 tập dượt phim được chiếu bên trên kênh KBS từ thời điểm ngày 9 mon 3 cho tới ngày 25 mon 8 năm trước đó, khi 19:55 tối những ngày loại 7 và ngôi nhà nhật (theo giờ Hàn Quốc). Sở phim kể về một mái ấm gia đình vẫn gặp gỡ nhiều trở thành cố sau chết choc đột ngột của những người phụ vương, và kể từ những trở thành cố cơ chúng ta vẫn học tập được ý nghĩa sâu sắc thực sự của tình thương yêu và niềm hạnh phúc.

Tóm tắt[sửa | sửa mã nguồn]

Kim Jung-ae (Go Doo Shim) vẫn dành riêng tình thương yêu mang lại Lee Soon Shin (IU) như thể phụ nữ ruột của bà, sau khoản thời gian ông chồng bà đem đứa trẻ con về ngôi nhà và bảo rằng ông nhìn thấy cô bị vứt lại ở một bến xe buýt. Soon Shin phát triển thành em út ít vô 3 bà bầu của mái ấm gia đình. Sau khi phát triển, Soon Shin là một trong những SV chất lượng tốt nghiệp ĐH tuy nhiên ko thể tìm được việc thực hiện đầu tiên tuy nhiên chỉ thực hiện những việc làm chào bán thời hạn với đồng lương bổng thấp. Một ngày, cô phát triển thành tiềm năng của một kẻ lừa hòn đảo, hắn tự động nhận bản thân là Shin Joon Ho, người hàng đầu của một công ty lớn phổ biến về vận hành thao diễn viên, công ty lớn Gabi Entertainment. Hắn lừa cô rằng cô sở hữu tiềm năng nhằm phát triển thành một thao diễn viên. Sau cô đã ký kết phù hợp đồng một cơ hội bộp chộp vàng bởi được u cỗ vũ, cô mới mẻ trừng trị sinh ra bản thân đã biết thành lừa và đem số nợ lên tới 10 triệu won. Sau vụ việc cơ nhằm dò xét chi phí trả nợ gần giống cất giấu diếm mái ấm gia đình việc bản thân đã biết thành lừa cô nài vô thao tác làm việc ở quán ăn Black Smith, quán ăn tức thì bên dưới văn chống của công ty lớn Gabi Entertainment. Không lâu tiếp sau đó, phụ vương của cô ấy, Chang Hoon (Jung Dong Hwan) vẫn bị tiêu diệt vô một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải tuy nhiên ko bắt được hung phạm và không tồn tại nhân bệnh.

Shin Joon Ho (Jo Jung Suk) là giám đốc của công ty lớn Gabi Entertainment, là một trong những công ty lớn phổ biến tiên phong hàng đầu về vận hành thao diễn viên. Anh từng yêu thương và bị Choi Yeon Ah (Kim Yoon Seo) vứt rơi nhằm đuổi theo sự nghiệp thao diễn viên, tuy nhiên anh vẫn tồn tại tình thương nên luôn luôn ham muốn fake Yeon Ah phát triển thành thao diễn viên của công ty lớn bản thân. Trong một thứ tự anh và Yeon Ah tấn công cược, với việc thỏa sức tự tin và kiêu ngạo vô năng lực của tớ nên anh vẫn ra quyết định ký phù hợp đồng thao diễn viên với Soon Shin và quyết tâm trở thành cô phát triển thành một ngôi sao 5 cánh. Nhưng thời điểm hiện nay u của cô ấy dường như không cỗ vũ cô sau khoản thời gian bà trừng trị sinh ra người ông chồng vượt lên trên cố của tớ sở hữu quan hệ với cùng một người phụ phái nữ không giống, u ruột của Soon Shin. Sau cơ bà trừng trị sinh ra rằng u ruột của Soon Shin đó là thao diễn viên phổ biến Song Mi Ryung (Lee Mi Sook).

Chị gái thứ hai Lee Yoo Shin (Yoo In Na) vẫn sinh sống lân cận thằng bạn Park Chan Woo (Go Joo Won) kể từ lúc còn nhỏ. Mặc mặc dù chúng ta luôn luôn trực tiếp tranh cãi, tuy nhiên Chan Woo, giờ đây là một trong những bác bỏ sĩ domain authority liễu, vẫn luôn luôn thì thầm yêu thương cô. Còn Yoo Shin là kẻ luôn luôn trốn rời việc kết duyên và sinh con cái, thay cho vô cơ cô luôn luôn ưu tiên dành riêng sự quan hoài cho tới việc thành công xuất sắc vô việc làm. Nhưng nên cho tới khi em gái của Joon Ho là Shin Yi Jung (Bae Geu Rin) rung rộng Chan Woo, Yoo Shin mới mẻ xem sét tình thương thực sự của cô ấy giành cho anh.

Chị gái cả Lee Hye Shin (Son Tae Young) là một trong những cô nàng xinh đẹp nhất và tài chất lượng tốt, tuy nhiên cô luôn luôn cảm nhận thấy bản thân thất bại sau khoản thời gian ly thơm với ông chồng. Như một người vẫn ly thơm, một người mẹ đơn thân mật, cô gặp gỡ nhiều trở ngại trong những công việc dò xét kiếm việc thực hiện. Sau cơ cô gặp gỡ Seo Jin Wook (Jung Woo), một người thợ thuyền thực hiện bánh, người vẫn giành cho cô những sự quan hoài dịu dàng êm ả và gom cô hàn gắn chỗ bị thương.

Trong khi cơ, Soon Shin ko hề hiểu được bản thân là con cái nuôi. Cô kế tiếp học tập thao diễn xuất kể từ Mi Ryung, điều này khiến cho mái ấm gia đình cô vô cùng phiền lòng. Họ cảm nhận thấy vô cùng khó khăn hiểu vì sao tuy nhiên Chang Hoon lại ko tình nghĩa. Quan sát cơ hội tuy nhiên Soon Shin thực hiện tất cả nhằm triển khai niềm mơ ước phát triển thành thao diễn viên của tớ, Joon Ho nom lại phiên bản thân mật bản thân và anh nhìn thấy sự thay cho thay đổi vô chủ yếu bản thân khi anh vẫn dò xét đi ra ý nghĩa sâu sắc thực sự của thành công xuất sắc. Khi tuy nhiên Mi Ryung trừng trị sinh ra Soon Shin đó là phụ nữ của Chang Hoon, bà dò xét cơ hội đập phá bỏ sự nghiệp của cô ấy. Mi Ryung còn bật mí mang lại cô hiểu được cô chỉ là một trong những phần của vụ cá cược của Joon Ho, điều này công kích rất rộng lớn cho tới Soon Shin khiến cho cô ra quyết định tách vứt việc thao diễn xuất. Mặc mặc dù phiên bản thân mật không thích quá nhận những xúc cảm romantic của tớ giành cho cô, tuy nhiên vì thế thiệt lòng phiền lòng và quan hoài cô nên anh vẫn ra quyết định fake cô cù quay về với thao diễn xuất, loại tuy nhiên cô từng thưa là nó khiến cho cô niềm hạnh phúc. Sau khi tham gia Gabi Entertainment một lần tiếp nữa, Soon Shin cũng xem sét rằng mình yêu thích Joon Ho và chúng ta chính thức hò hẹn.

Sau khi quan hệ cô trò bị đánh tan, Soon Shin sau cuối vẫn trừng trị sinh ra rằng Mi Ryung là u ruột của tớ. Dù gặp gỡ nên nhiều trở ngại với mái ấm gia đình vẫn nuôi chăm sóc bản thân, cô vẫn kể từ chối sinh sống nằm trong u ruột. Chỉ cho tới khi mái ấm gia đình cô bị phiền phức bởi phóng viên báo chí, để lưu lại đám phóng viên báo chí đi ra xa vời mái ấm gia đình cô vẫn đồng ý cho tới sinh sống nằm trong Mi Ryung. Tại phía trên, Soon Shin vẫn thể hiện tại rõ ràng sự lạnh lẽo nhạt nhẽo của tớ, trước thái chừng của cô ấy bà vẫn thưa với cô rằng Chang Hoon ko nên là phụ vương ruột của cô ấy, chính vì vậy cô không tồn tại nguyên nhân gì nhằm quay trở lại mái ấm gia đình bản thân nữa. Soon Shin vẫn lưu giữ quan hệ với mái ấm gia đình, cũng vô thời hạn này cô và Joon Ho thao tác làm việc chịu khó nhằm hoàn toàn có thể tung ra vô một bộ phim truyện.

Trong khi sinh sống công cộng nằm trong Mi Ryung, Soon Shin tận mắt chứng kiến cuộc sống thường ngày cô độc và xứng đáng thương của bà và cô chính thức xử sự chất lượng tốt rộng lớn với u ruột. Mi Ryung vô cùng quý trọng quan hệ bà đang được thiết kế với Soon Shin, bà không thích bất kể cái gì thực hiện lỗi nó. Nhưng sau khoản thời gian Soon Shin vô tình nghe được cuộc hội thoại về sự việc người phụ vương Chang Hoon của cô ấy vẫn bị tiêu diệt trong lúc cố cứu vớt Mi Ryung. Cô vẫn tách vứt Mi Ryung và Jung-ae đón cô về ngôi nhà. Soon Shin vẫn thưa với Mi Ryung rằng nếu còn muốn cảm nhận được sự bỏ qua của cô ấy thì bà nên cầu nài mái ấm gia đình của cô ấy và nên đứng đi ra thực hiện nhân bệnh bắt hung phạm làm ra tai nạn ngoài ý muốn mang lại Chang Hoon. Nhưng bà vẫn kể từ chối thực hiện điều này, bà bảo rằng nổi tiếng là toàn bộ những gì bà sở hữu, và bà ko thể tấn công thất lạc nó. Sau khi tâm lý thay cho thay đổi, Mi Ryung vẫn thưa với Shin Dong Hyuk, phụ vương của Joon Ho, rước vỏ hộp đen thui vô con xe của ông cho tới vọng gác công an và trình đi ra đoạn Clip vẫn ghi lại được vấn đề xẩy ra tối hôm xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn. Đồng thời Mi Ryung cũng nên cho tới vọng gác công an nhằm phối hợp khảo sát với tư cơ hội nhân bệnh. Sự nghiệp của Mi Ryung và Soon Shin đều gặp gỡ gian nguy sau khoản thời gian thông tin bên trên được công khai minh bạch.

Cuối nằm trong, Mi Ryung vẫn banh họp báo nhằm công khai minh bạch những thực sự về vượt lên trên khứ của bà và phụ trách vì thế những lừa dối trá cơ, bà cũng thông tin về hưu, kết cổ động sự nghiệp thao diễn xuất của tớ. Hung thủ tạo ra bên trên nàn mang lại Chan Hoon đã biết thành bắt và tống giam cầm. Khi kết cổ động bộ phim truyện, Mi Ryung sinh sống một cuộc sống thường ngày yên lặng bình ở một vùng vùng quê. Sau khi Mi Ryung cho tới coi vở nhạc kịch của Soon Shin, cô vẫn sở hữu hành vi bỏ qua mang lại bà khi thưa lời nói cảm ơn với bà và thứ tự trước tiên gọi bà là "Mẹ". Mặt không giống về phía mái ấm gia đình Soon Shin, Hye Shin hò hẹn với Jin Wook với việc đồng ý của Woo Joo, Yoo Shin và Chan Woo đang được sẵn sàng cho việc thành lập và hoạt động của người con đầu lòng của mình, và Soon Shin cù bộ phim truyện trước tiên với Joon Ho. Anh vẫn kế hoạch cầu thơm cô.

Sau chết choc của những người phụ vương, phụ thân bà bầu vẫn trở thành trưởng thành và cứng cáp rộng lớn sau khoản thời gian bên cạnh nhau đương đầu với những trở ngại như 1 mái ấm gia đình. Họ xem sét được rằng những điều quý giá bán nhất vô cuộc sống hoàn toàn có thể nhìn thấy được vô chủ yếu phiên bản thân mật bản thân, và niềm hạnh phúc sẽ tới với những người dân sở hữu đầy đủ mạnh mẽ, những người dân sở hữu lòng tự động trọng cao và sở hữu trách cứ nhiệm với chủ yếu cuộc sống của tớ. Dù mang lại túng bấn khó khăn vẫn chất lượng tốt, mặc dù ko nên là kẻ trước tiên vẫn chất lượng tốt, và mặc dù ko được đứng bên dưới ánh đèn sáng bên trên Sảnh khấu vẫn chất lượng tốt. Quý Khách hãy niềm hạnh phúc với chủ yếu phiên bản thân mật bản thân.

Diễn viên và nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

 • IU - Lee Soon Shin.

Soon Shin là tên gọi được bịa đặt theo dõi thương hiệu của một vị đô đốc phổ biến Lee Soon Shin, một chiếc thương hiệu được bịa đặt bởi bà của cô ấy với kỳ vọng rằng u cô sẽ sở hữu một đứa nam nhi. Tên của cô ấy còn tồn tại ý tức thị tin vào phiên bản thân mật mặc dù gặp gỡ bất kể trở ngại nào là. Tuy nhiên phía trên vẫn chính là một chiếc thương hiệu ko phù phù hợp với một cô nàng.

Soon Shin sinh sống vô loại bóng của nhị người chị xinh đẹp nhất và lanh lợi rộng lớn cô. Cô để nhiều điểm xoàng xĩnh, không thật xinh, khá thấp, và không tồn tại điểm quan trọng đặc biệt ở bất kể cái gì. Cô ấy ko lanh lợi lại còn tương đối ngang bướng. Cô ấy là kẻ nhiều cảm và sở hữu lòng nhân ái, bởi vậy cô thông thường là nàn nhân của những trò lừa hòn đảo, tuy vậy phiên bản tính của cô ấy là chất lượng tốt tuy nhiên cô luôn luôn nên Chịu đựng sự chối vứt kể từ cô chị nhị Yoo Shin. Ban đầu, Soon Shin vẫn thất lạc vài ba năm ở ngôi trường ĐH nhằm hoàn toàn có thể dò xét một việc làm chất lượng tốt rộng lớn. Trong thực tiễn, cô ấy vẫn tồn tại ko ra quyết định rằng cô cần phải làm những gì mang lại cuộc sống thường ngày của tớ. Khi cô chính thức thao diễn xuất, nhân cơ hội tươi tỉnh sáng sủa và tài năng thiên bẩm của cô ấy làm ra sự thú vị với những người theo dõi cũng tựa như các chi phí bối trong lĩnh vực.

 • Jo Jung-suk - Shin Joon Ho.

Đã từng là một trong những ca - nhạc sĩ tài giỏi, Joon Ho kể từ vứt việc thực hiện nhạc và xây dựng một công ty lớn vận hành của riêng biệt bản thân, Gabi Entertainment, với tầm quan trọng CEO anh fake công ty lớn càng ngày càng trở nên tân tiến. Được nghe biết là nam nhi của một bác bỏ sĩ domain authority liễu phổ biến ở Seoul, Joon Ho sở hữu một tuổi tác thơ quan trọng đặc biệt, tuy nhiên anh luôn luôn bị áp lực đè nén về sự việc phát triển thành một bác bỏ sĩ tựa như phụ vương anh. Tại ngôi trường trung học tập, anh kín đáo xây dựng một ban nhạc, tuy nhiên tiếp sau đó phụ vương anh vẫn trừng trị sinh ra và vẫn gửi anh cho tới Mỹ. Tại cơ, anh học tập chuyên nghiệp ngành music lăng xê. Sau khi chất lượng tốt nghiệp, anh quay về Nước Hàn và tạo ra một album, tuy nhiên cũng không thật thành công xuất sắc. Vì sự nghiệp music của tớ tuy nhiên anh vẫn rời đứt quan hệ với phụ vương bản thân. Vào thời gian đó, nữ giới của anh ấy là cô diễn viên Choi Yeon Ah. Cả nhị nhanh gọn yêu thương nhau, tuy nhiên khi album loại nhị của anh ấy thất bại khiến cho anh suy sụp trầm trọng, và rồi chúng ta vẫn chia ly.

Joon Ho tiếp sau đó vẫn xây dựng một công ty lớn vận hành. Anh vẫn thành công xuất sắc trong những công việc mang lại tung ra nhị group nhạc thần tượng chỉ vô vài ba năm và anh nổi lên như 1 ngôi sao 5 cánh đang được lên của ngành sale vui chơi giải trí. Joon Ho tinh xảo, đúng đắn và nghiêm nghị nghị, tuy vậy nhiều lúc anh lại vụng trộm về. Để đáp vấn đáp thử thách của Yeon Ah, anh tiếp tục fake Soon Shin phát triển thành một ngôi sao 5 cánh, tuy vậy a chính thức hiểu về ý nghĩa sâu sắc thực sự của việc thành công xuất sắc trải qua Soon Shin.

 • Go Doo-shim - Kim Jung-ae.

Mẹ của Hye Shin, Yoo Shin và Soon Shin, bà sinh sống cuộc sống thường ngày hoàn toàn vẹn như 1 người phu nhân, một người u và một con cái dâu. Jung-ae không tồn tại nhiều, tuy nhiên bà vẫn nuôi dạy dỗ phụ thân cô phụ nữ một cơ hội rất tốt của thẻ. Con gái cả là kẻ lanh lợi, đoan trang và cô vẫn cưới được một người ông chồng phong lưu. Cô sinh sống ở Hồng Kông. Con gái loại nhị là một trong những người quyết đoán và là một trong những trưởng chống marketing bên trên một Brand Name ăn mặc quần áo thể thao ngoài cộng đồng. Con gái út ít, Soon Shin, thì lại luôn luôn trực tiếp gặp gỡ phiền hà. Cô không tồn tại tiềm năng sinh sống và ko tài giỏi năng gì. So với nhị chị gái thì Soon Shin bại xoàng xĩnh cả về nước ngoài hình lẫn lộn trí nhớ. Jung-ae thề bồi rằng bà vẫn dành riêng công sức của con người nuôi rộng lớn phụ thân cô phụ nữ như nhau tuy nhiên ko biết vì sao chỉ mất Shin Soon như thế. Tuy nhiên, bà hiểu được Soon Shin vô cùng tương đương bà.

 • Lee Mi-sook - Song Mi Ryung / Kim Kyung Sook.

Một thao diễn viên phổ biến, và là thao diễn viên trước tiên của công ty lớn Gabi Entertainment, Mi Ryung là thao diễn viên tiên phong hàng đầu của Nước Hàn. Mặc mặc dù vẫn nhiều tuổi tác và không hề phổ biến như lúc trước tuy nhiên bà vẫn được nghe biết như 1 diva. Bà vẫn tung ra người theo dõi TV vô trong những năm cuối của tuổi tác nhị mươi, sau khoản thời gian đóng góp những vai phụ vô một thời hạn lâu năm. Chương trình tung ra của bà đã mang bà tiến bộ trực tiếp lên địa điểm cao vô sự nghiệp thao diễn xuất, và lưu giữ địa điểm cơ cho tới thời điểm hiện tại. Mi Ryung sở hữu một vài ba côn trùng tình kín đáo, tuy nhiên bà trước đó chưa từng kết duyên. Cuộc sinh sống riêng lẻ của bà được lưu giữ một cơ hội kín đáo, vì thế bà tin tưởng rằng một thao diễn viên thì nên khởi sắc bí mật. Bà vẫn dối trá, và công bọn chúng đều cho rằng phụ huynh bà là nghề giáo. Mi Ryung vẫn tò mò đi ra tiềm năng của Soon Shin và bao quanh cô. Sau cơ, bà vẫn trừng trị sinh ra kín đáo về côn trùng tương tác thân mật bà với Soon Shin, này là bà đó là u ruột của Soon Shin.

Diễn viên phụ.[sửa | sửa mã nguồn]

 • Yoo In-na - Lee Yoo Shin.

Chị gái loại nhị của Soon Shin là một trong những trưởng chống marketing của một Brand Name ăn mặc quần áo thể thao ngoài cộng đồng. Cô là một trong những người dân có năng lượng, trực tiếp thắn và sắc bén, tuy nhiên so với việc nội trợ lại khá xoàng xĩnh và chểnh mảng biếng. Cô nổi trội ở tất cả - thể thao, thẩm mỹ và nghệ thuật, thậm chí còn cả hò hẹn gần giống yoga. Cô là một trong những người dùng đồ chay và tích vô cùng hoạt động và sinh hoạt vì thế môi trường thiên nhiên. Cô còn tồn tại nhiều xích míc. Cô ko thể Chịu đựng đựng được việc bại cuộc và ko thể bỏ qua khi bị vứt rơi, mặc dù thế cô lại luôn luôn giảng giải về sự việc bao dong và trị lành lặn bất kể lúc nào cô sở hữu thời cơ. Cô cảm nhận thấy rằng phụ thân u bản thân luôn luôn để nhiều tình thương yêu mang lại Hye Shin và Soon Shin rộng lớn giành cho cô. "Hye Shin là phụ nữ hoàn hảo và tuyệt vời nhất và Soon Shin là con cái út ít. Vậy thì con cái là đồ vật gi. Tại sao con cái được sinh ra? " Yoo Shin vẫn sở hữu những thắc mắc như thế kể từ lúc còn nhỏ. Giá trị phiên bản thân mật của cô ấy được xác lập rõ ràng khi cô lên 9, cô và Soon Shin vẫn đùa với những que diêm và rủi ro ngọn lửa vẫn nằm ra nhà bếp. Mẹ của cô ấy vẫn chạy vô vào ngọn lửa và cứu vớt Soon Shin đi ra trước, việc này làm ra tổn hại mang lại cô xuyên suốt cuộc sống. Cô vẫn luôn luôn trầm trồ không dễ chịu với Soon Shin kể từ cơ. Nhưng kể từ khi Soon Shin gặp gỡ nên thương hiệu lừa hòn đảo, cô vẫn chính thức bảo vệ Soon Shin. Cô cũng chính thức hò hẹn với Chan Woo, tuy vậy sở hữu một thỏa thuận hợp tác về hò hẹn thân mật chúng ta. Nhưng thời hạn trôi qua loa, chúng ta vẫn thực sự yêu thương nhau và sau cuối chúng ta vẫn kết duyên.

 • Son Tae-young - Lee Hye Shin.

Chị gái lớn số 1 của Soon Shin là một trong những người xinh đẹp nhất, lanh lợi, lịch sự và là một trong những quý cô thực sự. Cô luôn luôn luôn luôn là cô nàng phổ biến ở ngôi trường. Cuộc đời của cô ấy là chuỗi những điểm nổi trội và cô là kẻ con cái tuyệt nhất vô đôi mắt phụ thân u bản thân. Sau khi chất lượng tốt nghiệp một ngôi trường ĐH tiên phong hàng đầu, cô nhanh gọn theo dõi xua sự nghiệp bên trên một công ty lớn nhiều vương quốc. Nhưng cô sớm cảm nhận được một lời nói cầu thơm từ là 1 người con trai sở hữu đầy đủ tất cả - quyền lực nổi trội, đẹp nhất trai và phong lưu. Hye Shin luôn luôn sinh sống với ước muốn phát triển thành người rất tốt, cô dò xét kiếm câu vấn đáp rất tốt vào cụ thể từng yếu tố, bao hàm cả hôn nhân gia đình. Nhưng hôn nhân gia đình của cô ấy ko tựa như các gì cô tưởng tượng. Người ông chồng người kinh doanh của cô ấy vẫn khinh thường mái ấm gia đình túng bấn của cô ấy, mặc dù cho phụ huynh cô vẫn người sử dụng toàn cỗ chi phí hưu trí nhằm thực hiện của hồi môn mang lại cô. Cô theo dõi ông chồng cho tới Hồng Kông, điểm cô vẫn sinh đi ra một bé xíu gái và dành riêng bảy năm nhằm thực hiện u và thực hiện người nội trợ. Rồi một ngày cô quay trở lại Nước Hàn. Là người nhiều tình thương, nhiều lúc cô cảm nhận thấy khó khăn xử khi phải nói với mái ấm gia đình về những trở ngại của tớ cũng chính vì trách cứ nhiệm của một người con cái lớn số 1 của mái ấm gia đình, trụ cột của mái ấm gia đình. Cô vẫn về lại nhà cùng theo với phụ nữ bản thân, Woo Joo, cô dối trá mái ấm gia đình rằng ông chồng cô vẫn gửi công tác làm việc về Seoul, tuy nhiên thực đi ra thì chúng ta vẫn ly hôn.

 • Kim Yoon-seo - Choi Yeon Ah

Một thao diễn viên trẻ con tuổi tác đang được lên, Yeon Ah thực hiện đổ vỡ ngược tim của Joon Ho nhiều năm trước đó, và lúc này đang sẵn có quan hệ thân mật thiết với Mi Ryung. Cô ý định tiếp tục xây dựng công ty lớn vận hành riêng biệt, và ham muốn Joon Ho ngừng với Mi Ryung nhằm gửi thanh lịch mang lại cô vận hành. Joon Ho thưa với Yeon Ah rằng cô nên kể từ vứt plan tách riêng biệt và hãy kí phù hợp đồng với anh. Nhưng cô vẫn thử thách anh rằng hãy minh chứng mang lại cô thấy tài năng của anh ấy khi trở thành một người tầm thông thường như Soon Shin phát triển thành một ngôi sao 5 cánh. Rồi cô tiếp tục ký phù hợp đồng với anh. Sau khi nhận biết quan hệ quan trọng đặc biệt thân mật Soon Shin và Joon Ho, cô vẫn bỏ vứt lời nói thử thách của tớ và dò xét từng phương pháp để fake Joon Ho quay về theo người.

Xem thêm: phim em la phu nu tap 1

 • Go Joo-won - Park Chan Woo

Chan Woo là một trong những bác bỏ sĩ domain authority liễu, anh phát triển như thể người láng giềng của phụ thân bà bầu ngôi nhà chúng ta Lee. Anh ấy quan trọng đặc biệt ngọt ngào và lắng đọng với Soon Shin, nên cô vẫn thì thầm yêu thương anh vô một thời hạn lâu năm. Chan Woo là kẻ hiền khô lành lặn, chịu khó và sở hữu phép tắc. Anh là một trong những người con cái hiếu hạnh so với phụ vương u và là kẻ anh chu đáo so với em gái. Anh vẫn thông thường trợ giúp mang lại siêu thị gà rán của phụ thân u anh vô vào cuối tuần. Viện trưởng của khám đa khoa điểm anh thao tác làm việc vô cùng tin tưởng tưởng anh và những người mắc bệnh cũng khá ngưỡng mộ anh. Chan Woo học tập nằm trong ngôi trường trung học tập với Yoo Shin. Anh luôn luôn là các bạn với Yoo Shin kể từ lúc còn nhỏ, vẫn coi cô như 1 người phụ phái nữ khi chúng ta chính thức vô ĐH. Khi anh phân tích không còn nỗi lòng của tớ mang lại Yoo Shin nghe, cô vẫn ngay lập tức kể từ chối anh, điều này khiến cho chúng ta càng ngày càng xa vời cách nhau chừng. Chan Woo khá hủ lậu và lạc hậu, điều này ngược ngược với tâm trạng tự tại của Yoo Shin. Nhưng Chan Woo vẫn tồn tại là các bạn với cô, điều này lý giải nguyên nhân vì sao anh ko mến như thế khi Yoo Shin vẫn tâm lý mang lại Soon Shin lúc biết Soon Shin mến Chan Woo. Như vậy dẫn cho tới việc Chan Woo và Yoo Shin luôn luôn tranh cãi mỗi lúc chúng ta họp mặt. Tuy nhiên, những thứ tự tranh cãi này khiến cho Chan Woo càng ngày càng yêu thương Yoo Shin nhiều hơn thế, và rồi chúng ta vẫn kết duyên mặc dù cho u của anh ấy đi ra mức độ phản đối.

 • Jung Woo - Seo Jin Wook

Trong vượt lên trên khứ, Jin Wook từng nhập cuộc vào một trong những vụ loạn đả và anh đã biết thành giam cầm vô tù. Còn thời điểm hiện tại thì anh đang được là một trong những thợ thuyền thực hiện bánh bên trên một siêu thị bánh mỳ ở sát khu vực nhà đất của phụ thân bà bầu ngôi nhà chúng ta Lee. Anh gặp gỡ Hye Shin và rung rộng cô tức thì ngay lập tức, tiếp sau đó anh đang đi tới ngôi nhà chúng ta Lee mướn chống trọ bên trên tầng hầm dưới đất của căn nhà. Trong khi Hye Shin dạy dỗ kèm cặp anh môn Tiếng Anh, anh vẫn dạy dỗ lại cô cơ hội đấm bốc, lối chơi bóng chày và cần thiết rộng lớn này là cơ hội thổ lộ những cảm biến của tớ. Dần dần dần chúng ta vẫn yêu thương nhau, đúng vào khi này ông chồng cũ của Hye Shin vẫn quay về và nài cô quay trở lại. Nhưng mặc dù vậy, chúng ta vẫn đấu giành mang lại tình thương yêu của mình và vượt lên những trở quan ngại bên cạnh nhau.

 • Lee Ji-hoon - Kim Young Hoon

Young Hoon là ngôi nhà trong phòng sản phẩm ở phía bên dưới văn chống công ty lớn Gabi Entertainment, và cũng chính là các bạn của Joon Ho. Anh vẫn mướn Soon Shin như là một trong những bồi bàn sau khoản thời gian biết cô đã biết thành lừa bởi một thương hiệu lừa hòn đảo. Anh luôn luôn bảo vệ Soon Shin khi cô thao tác làm việc bên trên quán cà phê. Anh luôn luôn ở mặt mày cô khi cô buồn.

 • Kim Kap-soo - Shin Dong Hyuk

Dong Hyuk là phụ vương của Joon Ho và là giám đốc của khám đa khoa domain authority liễu/ thẩm mỹ và làm đẹp của chủ yếu ông. Mặc mặc dù Joon Ho vẫn tự động thiết kế được một công ty lớn khá quy tế bào và đáng tin tưởng, tuy nhiên Dong Hyuk nghĩ về thực hiện xấu xa mặt mày mái ấm gia đình. Ông ngại rằng Joon Ho tiếp tục yêu thương một thao diễn viên và fake cô về ngôi nhà thực hiện phu nhân, bởi vậy ông đi ra mức độ tổ chức triển khai những cuộc coi đôi mắt cất giấu mặt mày, trong lúc Joon Ho lại luôn luôn dò xét cơ hội tiêu hủy. Chan Woo là bác bỏ sĩ mới mẻ bên trên khám đa khoa của ông và ông chính thức chỉ dẫn mang lại Chan Woo. Ban đầu, Dong Hyuk luôn luôn tức phẫn nộ mỗi lúc trông thấy Song Mi Ryung tuy nhiên thời hạn trôi qua loa, ông chính thức xuất hiện ngược tim và coi bà như người các bạn mới mẻ. Thông thường chúng ta vô tình gặp gỡ nhau, chính vì vậy tuy nhiên phu nhân của ông, Soo Jung trở thành ghen tuông tuông. Sau cơ ông bật mí rằng ông là một trong những nhân bệnh vô chết choc của Lee Chang Hoon, Mi Ryung cầu nài ông hãy lưu giữ kín kín đáo này tuy nhiên phóng viên báo chí Park vẫn trừng trị sinh ra ông vẫn xuất hiện bên trên hiện tại ngôi trường và đòi hỏi ông phú nộp vỏ hộp đen thui xe pháo của ông mang lại công an, nhờ này mà vụ án vừa được giải quyết và xử lý.

 • Lee Eung-kyung - Yoon Soo Jung

Soo Jung là u của Joon Ho và là phu nhân của Dong Hyuk. Trong phần đầu của bộ phim truyện, bà và Son Mi Ryung là những người dân bạn tri kỷ, khiến cho Dong Hyuk coi thường thông thường. Là phụ nữ của cựu giám đốc khám đa khoa domain authority liễu/ thẩm mỹ và làm đẹp điểm tuy nhiên thời điểm hiện tại ông chồng bà đang khiến giám đốc, bà là kẻ ko thạo những việc nội trợ như dọn ngôi nhà và cọ chén đĩa. Tuy nhiên, bà vẫn hoàn toàn có thể nấu nướng nhiều số tiêu hóa sau khoản thời gian nhập cuộc lớp học tập nấu bếp của Young Hoon. Sau nhiều chuyện xẩy ra, bà trừng trị sinh ra Dong Hyuk rất nhiều lần gặp gỡ riêng biệt Mi Ryung. Lần đầu, bà dường như không tâm lý gì, thậm chí còn còn hí hửng mừng vì thế sự nghĩ về sự coi thường thông thường của ông vẫn bặt tăm. Tuy nhiên, bà nhằm ý thấy Dong Hyuk vẫn vô cùng sung sướng lân cận Mi Ryung tuy nhiên ko lúc nào mỉm cười như thế với bà, điều này khiến cho bà ghen tuông tuông, thậm chí còn đến mức độ bà vẫn xua ông chồng thoát ra khỏi ngôi nhà và tâm lý cho tới chuyện ly thơm. Ngay khi bà trừng trị sinh ra rằng ông chồng bà chỉ giản dị là đang được yên ủi Mi Ryung, người đang được gặp gỡ những phiền hà, bà vẫn chính thức cảm thông và đồng ý ông.

 • Bae Geu-rin - Shin Yi Jung

Yi Jung là em gái của Joon Ho và là một trong những đứa trẻ con hư hỏng lỗi. Cô đã biết thành gửi cho tới học tập bên trên một ngôi trường quốc tế tuy nhiên cô đột ngột quay về bởi cô đầy đủ ĐK nhằm học tập. Cô thưa với u bản thân rằng cô ham muốn phát triển thành một thao diễn viên. Theo lời nói răn dạy của u, cô nhập cuộc vô lớp học tập thao diễn xuất của Mi Ryung cùng theo với Soon Shin. Tuy nhiên, thay cho được học tập thao diễn xuất cô luôn luôn bị phú thực hiện những việc ngôi nhà tuy nhiên theo dõi lời nói Mi Ryung thì cơ là một trong những phần của lớp học tập thao diễn xuất. Mỗi buổi học tập Mi Ryung đều thao tác làm việc này và Yi Jung vẫn ra quyết định tách ngoài lớp học tập. Cô vẫn gặp gỡ và rung rộng Chan Woo và cô nỗ lực nhằm lấy lòng phụ huynh anh. Tuy nhiên, cô đã biết thành kể từ chối rất nhiều lần và ra quyết định của Chan Woo là ko thể thay cho thay đổi. Cô vẫn vứt cuộc theo dõi xua Chan Woo lúc biết anh chuẩn bị kết duyên. Vào cuối bộ phim truyện, cô ấy phát triển thành người hòa giải mang lại cuộc hôn nhân gia đình của phụ huynh bản thân, cô nỗ lực khiến cho chúng ta ở cùng cả nhà lần tiếp nữa.

 • Yoon Da-hoon - Hwang Il Do

Il Do là vận hành của Mi Ryung vô 30 năm, ông từng bị Mi Ryung thải hồi sau khoản thời gian lừa cô. Ông đang được mướn lại sau khoản thời gian những thông tin về Mi Ryung nổ đi ra (nguyên nhân là vì lỗi của Il Do tuy nhiên Mi Ryung ko biết. Ông cũng thể hiện thật nhiều lời nói răn dạy mang lại bà, đa số là về vượt lên trên khứ đen thui tối của bà. Trớ trêu thay cho, Mi Ryung ko lúc nào nghe theo dõi những lời nói răn dạy cơ, tuy nhiên sau khoản thời gian tâm lý về nó thì bà lại tuân theo những lời nói răn dạy của ông. Ông cũng nhập vai trò chắc chắn trong những công việc hòa giải quan hệ thân mật Mi Ryung và Soon Shin.

 • Kim Yong-rim - Shim Mak Rye

Mak Re là bà của phụ thân bà bầu ngôi nhà học tập Lee và sinh sống nằm trong chúng ta. Dù mang lại vẫn già cả, tuy nhiên bà vẫn mến đi dạo và leo núi. Bà vẫn Chịu đựng tác động thâm thúy khi nam nhi bản thân bị tiêu diệt vô vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải. Bà luôn luôn là người dân có lời nói vào cụ thể từng ra quyết định của mái ấm gia đình.

 • Song Min Hyung - Park Bok Man

Bok Man là phụ vương của Chan Woo và là một trong những người bạn tri kỷ nhiều năm của Chang Hoon, phụ thân của 3 bà bầu chúng ta Lee.

 • Kim Dong-joo - Jang Gil Ja

Gil Ja là u của Chan Woo và là ngôi nhà của một quán gà rán. Ban đầu, bà luôn luôn tức phẫn nộ khi Chan Woo lựa lựa chọn Yoo Shin cũng chính vì bà thấy cô là một trong những người sinh sống ko trách cứ nhiệm và chểnh mảng biếng. Tuy nhiên, sau khoản thời gian vài ba thứ tự ra bên ngoài với Yoo Shin, bà chính thức yêu thương quý bà và phát triển thành người cỗ vũ mang lại cặp đôi bạn trẻ mới mẻ cưới.

 • Lee Seul-bi - Park Chan Mi

Chan Mi là em gái của Chan Woo và là bạn tri kỷ của Soon Shin. Khi Soon Shin phát triển thành một thao diễn viên, cô phát triển thành stylist của Soon Shin (còn được gọi là "coordi" bên trên Hàn Quốc). Cô là tình nhân của In Sung, thư ký của Joon Ho.

 • Lee Ji-hoon - Jo In Sung

In Sung từng là một trong những thao diễn viên ăm ắp tham ô vọng, còn giờ đây anh là cánh tay nên tâm đắc của Joon Ho và thư ký bên trên Gabi Entertainment. Anh được Joon Ho phú trách nhiệm bảo vệ mang lại Soon Shin những khi anh vắng ngắt mặt mày. Anh mến buôn chuyện với Chan Mi, sau cuối anh vẫn mến cô. Do cơ anh luôn luôn dò xét cơ hội lấy lòng mái ấm gia đình cô, anh luôn luôn dò xét cơ hội cho tới siêu thị gà trong phòng Chan Mi.

 • Kim Hwan-hee - Han Woo Joo

Woo Joo là phụ nữ của Hye Shin. Vì phụ vương u ly thơm, cô bé xíu luôn luôn trầm trồ tức giân và loại trừ lên đầu Jin Wook. Nhưng sau khoản thời gian hiểu rằng quan hệ của phụ thân bản thân và người phụ phái nữ không giống, cô bé xíu vẫn banh lòng với Jin Wook.

 • Jung Dong-hwan - Lee Chang Hoon

Chan Hoon là nam nhi của Mak Rye, là ông chồng của Jung-ae và là phụ vương của 3 bà bầu ngôi nhà chúng ta Lee. Ông là một trong những phần vượt lên trên khứ của Mi Ryung, và ông vẫn bị tiêu diệt khi nỗ lực cứu vớt bà ngoài một con xe đang được lao cho tới.

 • Kim Young-jae - Han Jae Hyung

Jae Hyung là ông chồng cũ của Hye Shin và là phụ vương của Woo Joo.

 • Kim Kwang-kyu - "Giám đốc Shin"

Kwang Kyu đóng vai một kẻ lừa hòn đảo mạo danh Shin Joon Ho. Ông vẫn lừa Soon Shin rằng tiếp tục fake cô phát triển thành thao diễn viên, tuy nhiên trong thực tiễn ông vẫn vay mượn đôi mươi triệu won bên trên ngân hàng bên dưới danh nghĩa Soon Shin. Ông vẫn tận dụng khát khao phát triển thành thao diễn viên nhằm lừa nhiều người.

 • Choi Gang-won - Go Jae Bum

Jae Bum là một trong những chi phí bối của Soon Shin bên trên quán ăn Black Smith và anh luôn luôn ghen tuông tị nạnh vì thế sự quan hoài của vận hành Young Hoon giành cho cô.

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

You're the Best! Lee Soon-shin:
Original Sound Track
Album soundtrack của Various Artists
Thể loạiPop, K-pop, soundtrack, R&B, teen pop
Hãng đĩaAStory, LOEN Entertainment
Phần 1:
STTTựa đềNghệ sĩThời lượng
1."Molla Molla (몰라몰라)"Tahiti03:18
2."Molla Molla (몰라몰라) (inst.)" 03:18
Phần 2:
STTTựa đềNghệ sĩThời lượng
1."Counting Stars at Night (별 헤는 밤)"Sunny Hill03:35
Phần 3:
STTTựa đềNghệ sĩThời lượng
1."I Completely Love You (완전 사랑해요)"Jo Jung-suk03:09
2."I Completely Love You (완전 사랑해요) (inst.)" 03:09
3."I Can't Live Without You (한 사람만 보여요)"Changmin (2AM) and Dahee (GLAM)03:59
4."I Can't Live Without You (한 사람만 보여요) (inst.)" 03:59

Ratings (Tỷ suất người xem)[sửa | sửa mã nguồn]

Trong bảng đo đếm sau, ratings của bộ phim truyện tối đa sẽ tiến hành màn biểu diễn bởi màu sắc đỏ, và rating thấp nhất sẽ tiến hành màn biểu diễn bởi màu sắc xanh

Danh sách ratings (tập 1-50)

Xem thêm: phim qui co that thuong

Tập Ngày chiếu TNmS Ratings(%)[1] AGB Ratings(%)[2]
Tỉ lệ người theo dõi trung bình
Toàn quốc Khu vực Seoul Toàn quốc Khu vực Seoul
1 9/3/2013 25.9% (1st) 26.6% (1st) 22.2% (2nd) 22.5% (2nd)
2 10/3/2013 27.2% (1st) 28.3% (1st) 24.3% (1st) 24.8% (1st)
3 16/3/2013 23.7% (1st) 23.9% (2nd) 21.0% (1st) 22.1% (2nd)
4 17/3/2013 25.6% (1st) 25.7% (1st) 25.2% (1st) 26.6% (1st)
5 23/3/2013 22.0% (1st) 23.1% (2nd) 22.3% (1st) 22.6% (1st)
6 24/3/2013 26.7% (1st) 26.8% (1st) 26.2% (1st) 26.4% (1st)
7 30/3/2013 25.3% (1st) 26.6% (1st) 23.3% (1st) 23.5% (1st)
8 31/3/2013 28.7% (1st) 29.6% (1st) 26.9% (1st) 27.6% (1st)
9 6/4/2013 25.7% (1st) 26.1% (1st) 25.9% (1st) 26.9% (1st)
10 7/4/2013 28.5% (1st) 29.0% (1st) 27.3% (1st) 28.6% (1st)
11 13/4/2013 24.0% (1st) 23.3% (2nd) 24.0% (1st) 25.4% (1st)
12 14/4/2013 27.4% (1st) 27.4% (2nd) 28.0% (1st) 29.8% (1st)
13 20/4/2013 25.6% (1st) 25.1% (2nd) 25.9% (1st) 27.1% (1st)
14 21/4/2013 26.2% (1st) 26.5% (1st) 27.3% (1st) 29.4% (1st)
15 27/4/2013 23.7% (2nd) 23.0% (2nd) 23.0% (2nd) 23.2% (2nd)
16 28/4/2013 26.8% (1st) 26.9% (1st) 26.7% (1st) 27.5% (1st)
17 4/5/2013 21.7% (2nd) 21.4% (2nd) 21.7% (2nd) 23.6% (2nd)
18 5/5/2013 25.4% (1st) 25.4% (2nd) 26.2% (2nd) 28.2% (2nd)
19 11/5/2013 21.0% (2nd) 22.0% (2nd) 22.0% (2nd) 23.7% (2nd)
20 12/5/2013 26.0% (2nd) 26.3% (2nd) 27.6% (2nd) 29.7% (2nd)
21 18/5/2013 24.9% (2nd) 25.6% (2nd) 24.6% (2nd) 26.1% (2nd)
22 19/5/2013 27.3% (1st) 28.5% (2nd) 29.5% (1st) 32.0% (1st)
23 25/5/2013 22.9% (2nd) 23.6% (2nd) 23.8% (2nd) 25.7% (2nd)
24 26/5/2013 27.0% (1st) 27.7% (2nd) 28.4% (1st) 30.9% (1st)
25 1/6/2013 24.2% (2nd) 25.7% (2nd) 24.9% (2nd) 25.6% (2nd)
26 2/6/2013 26.6% (1st) 27.4% (2nd) 29.8% (1st) 32.3% (1st)
27 8/6/2013 23.5% (2nd) 24.2% (2nd) 24.4% (2nd) 26.2% (2nd)
28 9/6/2013 26.1% (1st) 26.6% (2nd) 29.6% (1st) 31.7% (1st)
29 15/6/2013 22.0% (2nd) 22.7% (2nd) 23.2% (2nd) 24.6% (2nd)
30 16/6/2013 24.8% (2nd) 26.5% (2nd) 27.9% (2nd) 31.0% (2nd)
31 22/6/2013 24.2% (2nd) 25.2% (2nd) 24.2% (2nd) 26.2% (2nd)
32 23/6/2013 26.1% (2nd) 27.1% (2nd) 27.5% (2nd) 28.5% (2nd)
33 29/6/2013 23.5% (1st) 26.3% (1st) 23.5% (1st) 24.6% (1st)
34 30/6/2013 26.4% (1st) 27.7% (1st) 26.9% (1st) 27.8% (1st)
35 6/7/2013 22.2% (1st) 24.0% (1st) 24.0% (1st) 25.1% (1st)
36 7/7/2013 26.6% (1st) 28.0% (1st) 29.9% (1st) 31.7% (1st)
37 13/7/2013 23.8% (1st) 26.1% (1st) 23.7% (1st) 24.4% (1st)
38 14/7/2013 27.8% (1st) 30.6% (1st) 28.5% (1st) 31.7% (1st)
39 20/7/2013 23.2% (1st) 24.4% (1st) 24.4% (1st) 26.5% (1st)
40 21/7/2013 28.6% (1st) 30.3% (1st) 30.1% (1st) 32.6% (1st)
41 27/7/2013 24.0% (1st) 25.9% (1st) 25.2% (1st) 27.0% (1st)
42 28/7/2013 24.0% (1st) 24.7% (1st) 27.1% (1st) 30.4% (1st)
43 3/8/2013 23.0% (1st) 22.9% (1st) 22.9% (1st) 22.9% (1st)
44 4/8/2013 26.4% (1st) 25.8% (1st) 26.0% (1st) 27.4% (1st)
45 10/8/2013 24.6% (1st) 27.1% (1st) 23.7% (1st) 25.5% (1st)
46 11/8/2013 27.0% (1st) 28.2% (1st) 26.6% (1st) 28.0% (1st)
47 17/8/2013 24.5% (1st) 25.8% (1st) 25.0% (1st) 26.0% (1st)
48 18/8/2013 27.9% (1st) 29.2% (1st) 30.8% (1st) 33.4% (1st)
49 24/8/2013 24.4% (1st) 24.0% (1st) 25.6% (1st) 25.8% (1st)
50 25/8/2013 29.3% (1st) 31.8% (1st) 30.1% (1st) 31.8% (1st)
Trung bình 25.3% 26.1% 25.8% 27.3%

Nguồn: TNmS Media Korea & AGB Nielsen Korea

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Giải thưởng Hạng mục Đề cử Kết quả
2013
Korea Drama Awards
Top Excellence Award, Actress Lee Mi-sook Đề cử
Excellence Award, Actress IU Đề cử
KBS Drama Awards[3]
Top Excellence Award, Actress in a Serial Drama Lee Mi-sook Đề cử
Excellence Award, Actor in a Serial Drama Jo Jung-suk Đoạt giải
Excellence Award, Actress in a Serial Drama Lee Mi-sook Đoạt giải
IU Đề cử
Best Supporting Actress Yoo In-na Đề cử
Best New Actor Jung Woo Đoạt giải
Best New Actress IU Đoạt giải
Best Young Actress Kim Hwan-hee Đề cử
Best Couple Award Jo Jung-suk và IU Đoạt giải
2014 Baeksang Arts Awards Most Popular Actor (TV) Jo Jung-suk Đề cử
Most Popular Actress (TV) IU Đề cử

Tranh cãi[sửa | sửa mã nguồn]

Tổ chức thanh niên toàn thế giới Doanh Nghiệp vẫn đệ đơn lên tòa án trung tâm quận Seoul nhằm ngăn chặn đài truyền hình KBS khi vẫn dùng thương hiệu "Lee Soon Shin" vô title của bộ phim truyện. Tổ chức này đòi hỏi nên tạm ngưng trừng trị sóng cho tới khi cái thương hiệu "Lee Soon Shin" được gỡ ngoài title của bộ phim truyện, thương hiệu anh hùng cũng nên thay cho thay đổi. Họ nhận định rằng hình tượng của anh hùng lịch sử vẻ vang Lee Soon Shin (hay Yi Sun-sin), một vị đô đốc phổ biến với những chiến công ngăn chặn thủy quân Nhật Bản, có khả năng sẽ bị thực hiện xấu xa chuồn bởi hình tượng yếu ớt và vụng trộm về bởi cô diễn viên IU thể hiện tại.

KBS và công ty lớn phát triển bộ phim truyện A Story bảo rằng chúng ta không tồn tại plan thay cho thay đổi title gần giống thương hiệu của anh hùng. Thay vô cơ, chúng ta tiếp tục thay cho thay đổi poster gốc của bộ phim truyện, vô poster cơ sở hữu hình hình ảnh một vài thao diễn viên đang được đứng bên trên đồng 100 won (trên mặt mày của đồng 100 won sở hữu hình hình ảnh tướng tá quân Yi Sun-sin) bởi một poster mới mẻ người sử dụng một bục gold color thay cho thế vô địa điểm đồng 100 won.

Tư liệu tham ô khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trang trang web chủ yếu thức (tiếng Hàn)
 • You're the best! Lee Soon Shin. bên trên KBS World
 • You're the best! Lee Soon Shin. bên trên Internet Movie Database
 • You're the best! Lee Soon Shin. bên trên HanCinema
 • You're the best! Lee Soon Shin. bên trên MyDramaList Sửa tài liệu bên trên Wikidata