phim thái hương tình yêu dấu

HHT - Được fake thể kể từ tè thuyết có tiếng của Thái Lan, “Hương Tình Yêu” là mẩu chuyện tình thương yêu thắm thiết xuyên thời hạn và không khí, được liên kết vì thế hương thơm hoa sứ nồng dịu. Đây cũng chính là bộ phim truyền hình đam mỹ thứ nhất của ngôi sao sáng “Thiên Tài Bất Hảo” Nonkul.

Mới phía trên, bộ phim truyền hình đam mỹ Hương Tình Yêu lên sóng làm ra xôn xang xã hội phim. Đây sẽ là tuyệt phẩm đam mỹ thời điểm hiện tại Khi được fake thể kể từ tè thuyết có tiếng của Thái Lan, với ngôi sao sáng của Thiên Tài Bất Hảo (Bad Genius) Nonkul nhập cuộc đóng góp chủ yếu.

Bạn đang xem: phim thái hương tình yêu dấu

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình thắm thiết xuyên không khí và thời hạn hình họa 1

Câu chuyện của Hương Tình Yêu bắt đầu bằng sự việc chàng phong cách xây dựng sư Por Jom (Nonkul) bị tình nhân nhiều năm phản bội. Quá khổ cực, trong những lúc tài xế, Jom gặp gỡ tai nạn ngoài ý muốn lao xuống sông. Nhưng Khi ngoi lên bề ngoài nước, Jom phân phát hiện nay tôi đã ngược dòng sản phẩm thời hạn quay trở lại thời xưa, ví dụ là trong thời gian ở quy trình tiến độ 1920 - thời khắc trước lúc Thế Chiến II xẩy ra. Tại phía trên, Jom chạm mặt Khun Yai (Bright), một chàng trai nằm trong giai tầng thượng lưu Thái, người nhưng mà trước bại Jom vẫn thường bắt gặp xuất hiện nay nhập niềm mơ ước của tôi.

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình thắm thiết xuyên không khí và thời hạn hình họa 2

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình thắm thiết xuyên không khí và thời hạn hình họa 3

Từ hôm bại, Por Jom ở lại thực hiện người thực hiện nhập nhà đất của Khun Yai, sáng sủa chiều trải qua những cây hoa sứ trổ bông thơm phức ngát và trải qua những xúc cảm thắm thiết, lắng đọng của tình thương yêu. Dù tự động bản thân fake thong manh fake nặng tai cho tới đâu, Jom cũng ko thể không sở hữu và nhận thấy Khun Yai giành riêng cho bản thân những câu nói. thưa lắng đọng, những hành vi quan hoài dịu dàng êm ả. Và cho tới một khi, Jom cũng ko thể kế tiếp fake ngốc, nhằm thú nhận những xúc cảm của tôi giành riêng cho Khun Yai.

Nhưng Por Jom tiếp tục gặp gỡ cần một trong mỗi điều oái ăm nhất của tình thương yêu, này là “yêu chính người, sai thời điểm”. Jom là kẻ ko thuộc sở hữu thời đại này. Liệu Jom đã có được ở ở kề bên Khun Yai mãi mãi, hoặc chúng ta cần Chịu phân chia hạn chế ở nhị đầu của dòng sản phẩm chảy thời gian?

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình thắm thiết xuyên không khí và thời hạn hình họa 4

Từ trước lúc lên sóng, Hương Tình Yêu tiếp tục vô cùng được ngóng đợi. Tiểu thuyết gốc tiếp tục vô cùng được yêu thương mến, Hương Tình Yêu còn được để ý vì thế là phim boylove quy trình tiến độ cận kim thứ nhất của Thái. Không khí phim thượng cổ, khiến cho chuyện tình của Por Jom và Khun Yai được bao quanh nhập sự thắm thiết tinh xảo, chậm chạp rãi. Thực tế, Khi phim lên sóng, Hương Tình Yêu nhận được rất nhiều ca ngợi ngợi về toàn cảnh lộn phục trang thích mắt, tinh xảo.

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình thắm thiết xuyên không khí và thời hạn hình họa 5

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình thắm thiết xuyên không khí và thời hạn hình họa 6

Hương Tình Yêu còn là một bộ phim truyền hình đam mỹ thứ nhất của Nonkul tuy nhiên anh tiếp tục hoàn thiện vô cùng khá vai trình diễn Por Jom. Bright cũng rất được nhận xét là tuyệt vời nhất đóng vai Khun Yai thanh lịch, dịu dàng êm ả.

Thông qua loa trình diễn xuất và chemistry siêu đỉnh thân thiết Nonkul và Bright, người theo dõi say đắm nhập chuyện tình của Por Jom và Khun Yai. Một chuyện tình xuyên không khí và thời hạn, cần băng qua khác lạ giai cấp cho, cần Chịu sự thách thức trước những dịch chuyển của lịch sử vẻ vang, vô cùng lắng đọng tuy nhiên cũng không thiếu thốn những khoảnh tự khắc xâu xé, nhói tim gan liền.

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình thắm thiết xuyên không khí và thời hạn hình họa 7

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình thắm thiết xuyên không khí và thời hạn hình họa 8

Xem thêm: tình yêu anh

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình thắm thiết xuyên không khí và thời hạn hình họa 9

Hương Tình Yêu hiện nay tiếp tục phân phát sóng 2 tập luyện thứ nhất. Khán fake Việt hoàn toàn có thể theo đòi dõi qua loa nền tảng Youku, với phiên bản hạn chế gọt lâu năm khoảng chừng 45 phút/tập và phiên bản tương đối đầy đủ lâu năm khoảng chừng 60 phút/tập (dành riêng rẽ cho tới thông tin tài khoản VIP).

Thêm một member boygroup mới nhất của SM Ent vướng tiếng ồn đời tư trước lúc đi ra mắt

Siêu phẩm "Hương Tình Yêu": Chuyện tình thắm thiết xuyên không khí và thời hạn hình họa 13

CỐC BƠ

Có thể các bạn quan lại tâm

1989 (Taylor's Version): Xanh dương vô cùng nhẹ nhàng, quality "xịn xò vượt lên trên trời vượt lên trên đất"

1989 (Taylor's Version): Xanh dương vô cùng nhẹ nhàng, quality "xịn xò vượt lên trên trời vượt lên trên đất"

HHT - Album "1989 (Taylor's Version)" đang được nhận được rất nhiều sự quan hoài của những người theo dõi yêu thương nhạc. Swifties mọi nơi tỏ bày sự yêu thích Khi có được các cái CD thứ nhất.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập luyện 1: Ninh Dương Lan Ngọc, H'Hen Niê là vấn đề sáng sủa

HHT - Màn quy tụ thứ tự thứ nhất của 30 nghệ sỹ bên trên "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" tiếp tục thú vị sự quan hoài kể từ công bọn chúng, tuy vậy cũng nhận về vô số chủ kiến ngược chiều bởi Sảnh khấu màn trình diễn ko đạt kỳ vọng.

"Em út ít SM" RIIZE kỳ lạ nhưng mà thân quen nhập MV mới nhất "Talk Saxy", giọng hát là "át mái ấm bài"

"Em út ít SM" RIIZE kỳ lạ nhưng mà thân quen nhập MV mới nhất "Talk Saxy", giọng hát là "át mái ấm bài"

HHT - Màn "tái xuất giang hồ" của RIIZE nằm trong ca khúc "Talk Saxy" tiếp tục đem lại cho tới người theo dõi những cung bậc và hưởng thụ âm thanh ghi sâu đậm cá tính thẩm mỹ của group.

"Doona!" với gì xứng đáng coi ngoài Suzy: Nỗi nhức của idol và cơ hội dò thám liều mình dung dịch chữa trị lành lặn

HHT - Nhan sắc đỉnh điểm của Suzy nhập "Doona!" luôn luôn là chủ đề hot từ xưa cho tới sau khoản thời gian phim lên sóng. Nhưng "Doona!" còn nhiều hơn thế thế, là trình diễn xuất và phản xạ chất hóa học "10 điểm" của dàn trình diễn viên, là những mẩu chuyện cũ vẫn mê hoặc kỳ kỳ lạ.

Chỉ hoàn toàn có thể là mái ấm Forger (Spy x Family): Đến "hiệp sĩ cún" Bond cũng "overthinking"

Chỉ hoàn toàn có thể là mái ấm Forger (Spy x Family): Đến "hiệp sĩ cún" Bond cũng "overthinking"

HHT - Ngoài tài năng dự đoán sau này, member loại tư trong phòng Forger còn tạo nên yêu thích với tính bồn chồn xa cách, suy nghĩ nhiều và trí tưởng tượng vô bến bờ, lúc lắc đầy đủ spotlight phần đầu tập luyện nhị của mùa mới nhất “Spy x Family” (Gia đình điệp viên).

Doona!: Suzy đụng chạm đỉnh sắc đẹp, trình diễn xuất vững vàng vàng băng qua cái bóng "Anna"

HHT - Suzy rất đẹp vào cụ thể từng sườn hình của "Doona!", trong cả nhập khoảng thời gian rất ngắn ngán ngẩm, mệt rũ rời, khổ cực vật vã nhất cũng rất đẹp cho tới nao lòng. Không thể thưa trình diễn xuất của Suzy đụng chạm cho tới đỉnh điểm với Doona, vì thế đó là vai trình diễn gần như là tương đương với cô ngoài đời, tuy nhiên nó tròn trặn trịa canh ty cô băng qua cái bóng rộng lớn kể từ "bom tấn" Anna.

Xem thêm: conan movie 7 thuyết minh youtube

SEVENTEEN vượt lên trên “kiếp nạn” đóng vai Thần Âm Nhạc xô sụp đổ kỷ lục của chủ yếu mình

SEVENTEEN vượt lên trên “kiếp nạn” đóng vai Thần Âm Nhạc xô sụp đổ kỷ lục của chủ yếu bản thân

HHT - Hết hóa thân thiết trở thành Tôn Ngộ Không, SEVENTEEN tái ngắt xuất với hình hình họa “Thần Âm Nhạc” ở mini album loại 11. Vượt qua loa một vài vấn đề rủi ro xẩy ra trước thềm comeback, SEVENTEEN tự động xô sụp đổ kết quả của chủ yếu bản thân.

Kết thúc đẩy banh của "Doona!": Cặp song Suzy - Se Jong liệu với một chiếc kết niềm hạnh phúc đầy đủ vẹn?

HHT - Kết thúc đẩy của "Doona!" khiến cho vô số người theo dõi hụt hẫng vì thế nhằm ngỏ về quan hệ của đôi bạn trẻ chủ yếu Doona - Won Jun. đa phần người nhận định rằng đó là kết thúc đẩy banh tuy nhiên nghiêng về phía buồn vì thế cả nhị lướt qua loa nhau theo hướng trái lập. Nhưng nếu như nhằm ý những cụ thể trước bại cùng theo với phần reviews, người coi hoàn toàn có thể tin cậy rằng "Doona!" với một chiếc kết niềm hạnh phúc đầy đủ vẹn.

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” phần 2: Hai trình diễn viên chủ yếu cần trình diễn 5 vai một lúc

“Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” phần 2: Hai trình diễn viên chủ yếu cần trình diễn 5 vai một khi

HHT - Đã 5 năm Tính từ lúc ngày tung ra phần thứ nhất tuy nhiên phỏng hot của “Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh” vẫn ko hề sút giảm. Phần 2 một vừa hai phải lên sóng vừa mới qua nhanh gọn thú vị sự để ý và tạo nên bão, đặc biệt quan trọng nhập xã hội người yêu thích phim truyền hình Thái Lan.