phim thái chiếc thuyền se duyên tập 1

"Chiếc Thuyền Se Duyên" (Phetra Naruemit) là một trong những bộ phim truyện tràn xúc cảm, xoay xung quanh cuộc hành trình dài tràn vi diệu của anh hùng chủ yếu Khemiorn. Sau rất nhiều lần gặp gỡ niềm mơ ước kỳ kỳ lạ, Khemiorn vô tình xuyên ko về triều đại lịch sử hào hùng của vua Rama III. Tại trên đây, cô nên đương đầu với những thử thách của cuộc sống thường ngày mới nhất và một thương yêu tràn bí mật. 

Sự phối kết hợp đằm thắm nguyên tố thắm thiết, lịch sử hào hùng và siêu tự nhiên nhập phim hứa hứa hẹn tiếp tục mang về cho tới người theo dõi những khoảng thời gian vui chơi khác biệt. Cùng bám theo dõi phim ngay lập tức bên dưới.

Bạn đang xem: phim thái chiếc thuyền se duyên tập 1

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) Vietsub 2024

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 1

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 2

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 3

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 4

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 5

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 6

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 7

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 8

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 9

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 10

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 11

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 12

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 13

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 14

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 15

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 16

Xem Phim Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) - Tập 17 (Tập cuối)

Review đầy đủ bộ phim truyện Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit) chi tiết

Tóm tắt nội dung chủ yếu của bộ phim truyện Chiếc Thuyền Se Duyên (Phetra Naruemit)

"Chiếc Thuyền Se Duyên" là một trong những mẩu truyện tràn kì túng bấn và thắm thiết, xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Khemiorn Apiraktharakon (Mook), một cô thiếu hụt phái nữ ưa thích thuyền, một vừa hai phải về bên kể từ quốc tế. Cô là phụ nữ của Khunying Napa, một người phụ phái nữ quý tộc và phong phú. Trong Lúc cơ, Thotsaphol là nam nhi của Khunying Risa, người bạn tri kỷ của u Khemiorn và đã thầm yêu thương cô kể từ lâu.

Câu chuyện ra mắt bên trên Hội chợ thuyền khơi Hoàng gia, Lúc Thotsaphol tự nguyện đem Khemiorn cho tới tham lam quan lại. Tại trên đây, một vụ việc kỳ kỳ lạ tiếp tục xẩy ra Lúc Khemiorn gặp gỡ một ông lão bí mật. Ông tiếp tục tặng cô một cái thuyền mộc tứ cái chèo nhỏ xinh rất đẹp. Ông cho biết thêm cái thuyền này thuộc sở hữu Khemiorn.

Kể từ thời điểm ngày Khemiorn có được cái thuyền quan trọng đặc biệt này, cô chính thức trải qua loa những niềm mơ ước kỳ kỳ lạ. Trong những niềm mơ ước cơ, cô thấy bản thân đang được ở nhập một mái nhà cái Thái truyền thống lịch sử và nghe thấy nhì người con trai nói đến sức khỏe và vai trò của cái thuyền này. Dường như, Khemiorn cũng nghe được một người con trai gọi một người không giống là Khun Luang Rachamontri (Mike).

Mọi chuyện chỉ thực sự thay cho thay đổi xẩy ra Lúc cô gặp gỡ GS lịch sử hào hùng Mahannop. Tại trên đây, Khemiorn đem thời cơ gặp mặt Cho Kaew và ông Athit. Khemiorn bất thần nhìn thấy rằng ông Athit đó là người tiếp tục tặng cô cái thuyền mộc nhỏ nhưng mà cô đang được chiếm hữu. Mọi điều kỳ kỳ lạ và bí mật xung quanh cái thuyền chính thức được vạch rời khỏi trước đôi mắt Khemiorn.

Tuy nhiên, vẫn còn đấy thật nhiều điều bí mật không được bật mý và Khemiorn đưa ra quyết định lần hiểu tăng về người tiếp tục tặng cái thuyền này cho tới cô. Cô kế tiếp tìm tới Thosaphol, người đem cô cho tới gặp gỡ Yabua Khunying Sarochinee, một người chúng ta sản phẩm của anh ý. Hy vọng rằng trải qua người này, Khemiorn tiếp tục lần rời khỏi những câu vấn đáp nhưng mà cô đang được lần lần, và phanh rời khỏi một toàn cầu tràn sự vi diệu và bí mật của cái thuyền nhưng mà cô tiếp tục được trao.

Xem thêm: cô vệ sĩ của tôi

Nhưng Lúc Khemiorn bịa đặt chân cho tới điểm, sự xuất hiện nay của cô ý làm nên trào lên sự tức phẫn uất ko trấn áp của bà Yabua. Cuộc tiến công đột ngột này tiếp tục khiến cho bà Yabua rơi rụng tươi tỉnh và ngất. Sau Lúc bà Yabua phục hồi, bà tiếp tục rời khỏi mệnh lệnh cho tới tía người con cái con cháu của tớ, bao hàm Itthipol, Sasithep và Sasithorn, nhằm truy bắt và hành quyết Khemiorn. Tình huống khiếp sợ này tiếp tục bịa đặt cô nhập nguy hại, nên đương đầu bị tiêu diệt.

Tại thời tự khắc tử sinh này, tự nhiên Khemiorn lại bất thần con quay ngược về quá khứ nhập thời đại của vua Rama III. Đây là một trong những triều đại lịch sử hào hùng khác lạ trọn vẹn đối với toàn cầu thời điểm hiện tại. Tại trên đây, cô nên đương đầu với cuộc sống thường ngày mới nhất, thâu tóm những phong thái và tập luyện quán xưa.

Trong triều đại thượng cổ này, cô tái ngộ Khun Luang Rachamontri, người nhưng mà cô từng gặp gỡ nhập quá khứ. Cuộc gặp mặt không chỉ có ghi lại sự nối kết đằm thắm nhì loài người, mà còn phải phanh rời khỏi ông tơ lương bổng duyên chi phí toan đằm thắm chúng ta. Tuy nhiên, niềm hạnh phúc này không phải trơn tuột.

Xem thêm: phim hàn quốc góc khuất của số phận tập 1

Khun Luang Rachamontri tiếp tục mang 1 vị hít thê, Mae Bua, một mỹ phái nữ thời Rattanakosin. Cuộc tình này đem chúng ta vào trong 1 cuộc đối đầu gay cấn với quy tắc xã hội và nhiệm vụ mái ấm gia đình. Khemiorn và Khun Luang Rachamontri nên đương đầu với rất nhiều thử thách và trở ngại trong các việc lưu giữ thương yêu, trong những khi bị buộc ràng vì thế cuộc sống thường ngày và những khẳng định tiếp tục đề ra từ xưa.

Phim "Chiếc Thuyền Se Duyên" hứa hứa hẹn là một trong những cuộc phiêu lưu tràn bất thần, bí mật, vượt qua ranh giới đằm thắm thực tiễn và niềm mơ ước. Đồng thời, phim cũng chính là kiệt tác thú vị cho tới những người theo dõi yêu thương quí những chuyên mục phim thắm thiết, phối kết hợp nằm trong nguyên tố lịch sử hào hùng và siêu tự nhiên.