phim tân tiêu thập nhất lang thuyết minh

Trong những tè thuyết võ hiệp phổ biến, “Tiêu Thập Nhất Lang” sẽ là kiệt tác quan trọng nhất, vì như thế được gửi thể kể từ phim thanh lịch truyện, rồi kể từ truyện thanh lịch phim. Chính chính vì vậy, tè thuyết này đem nhiều tình tiết cam go cho tới khó thở.


Gia tộc bọn họ Tiêu vì như thế hùn cố tri lưu giữ kín đáo tung tích bảo vật, vẫn đem họa khử môn. Trưởng nam giới Tiêu Thập Nhất Lang (do Huỳnh Nhật Hòa đóng) là kẻ duy nhất  sinh sống sót và hiểu rằng điểm chứa chấp lấp liếm bảo vật. Kể kể từ bại, giang hồ nước khơi dậy.

Bạn đang xem: phim tân tiêu thập nhất lang thuyết minh

Nhiều vụ án làm thịt người xẩy ra nhưng mà hung phạm được nghĩ rằng Lang. Lang bị truy nã gắt gao và bị gán cho tới biệt danh “đại ác nhân”. Chỉ sở hữu người các bạn cũ của Lang – phái đẹp bửa khoái Phong Tứ Nương (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng), một tin tưởng tưởng anh. 

Tin tháp canh thanh Các Lộc Đao sở hữu tương quan cho tới bảo vật ngày 1 lan thời gian nhanh. Lang biết thanh đao này đó là fake, tuy nhiên vì như thế ham muốn cứu vớt Nương, Lang cần cướp đao. Nhờ vậy, Lang vạc hiện tại kẻ tung tin cẩn tháp canh là một trong những anh hùng thần túng, thương hiệu Tiểu Công Tử (do La Mẫn Trang đóng).

Xem thêm: tình yêu anh anh cho em

Trong quy trình khảo sát Tiểu Công Tử, Lang cứu vớt được đệ nhất người đẹp Trầm Bích Quân (do Hướng Hải Lam đóng). Trải trải qua không ít thiến nàn, Lang và Quân vẫn yêu thương nhau đậm đà. Nhưng tiếc thay cho, Quân là phu nhân của cao thủ Liên Thành Bích (do Quách Diệu Minh đóng).

Xem thêm: phim bộ tinh võ môn

Cuối nằm trong, Lang nhìn thấy Tiểu Công Tử chỉ là một trong những con cái cờ của tổ chức triển khai Thiên Tông. Kẻ đứng sau tổ chức triển khai này vô nằm trong gian lận manh, xảo quyệt, thương hiệu là Tiêu Dao Hầu (do Ngô Đại Dung đóng). Từng kín đáo được hé mở. Chính cùn bất phân. Lòng người đen phối trắng. Thân phận thiệt của Tiêu Dao Hầu khiến cho Lang rất là bất thần...

20 luyện phim “Tiêu Thập Nhất Lang”, vạc sóng nhập khi 18h hằng ngày bên trên SCTV9, chính thức từ thời điểm ngày 24/11/2022. Phim sở hữu sự nhập cuộc của dàn trình diễn viên nổi tiếng: Huỳnh Nhật Hoa, Thiệu Mỹ Kỳ, Hướng Hải Lam, La Mẫn Trang, Ngô Đại Dung, Quách Diệu Minh, Quách Chính Hồng...

  • >> Xem thêm: Bảng giá chỉ truyền hình cáp SCTV
  • >> Xem thêm: Các gói Internet Truyền Hình Cáp SCTV
  • >> Xem thêm: Ứng dụng truyền hình trực tuyến SCTV Online

SCTV