phim tài xế taxi

Ẩn Danh - Taxi Driver

Cuộc đời Kim Do Ki (Lee Je Hoon) thay cho thay đổi kể từ sau thời điểm u anh bị sát hoảng hồn tự một kẻ làm thịt người một loạt. Do Ki phát triển thành bác tài xe taxi hạng sang trọng mang đến thương hiệu xe taxi Rainbow. Đây không những là một trong những doanh nghiệp lớn xe taxi thường thì, nhưng mà nó hỗ trợ cty trả thù oán thay cho mang đến những người dân yếu ớt thế bám theo đòi hỏi của mình. Công việc này của hãng sản xuất đương nhiên sẽ ảnh hưởng công an và mặt mũi công tố nhằm ý khảo sát. Giữa những người dân tin cẩn rằng sự trả thù oán là hiện tại thân thích của công lý và những người dân bám theo xua những kẻ ngoài vòng pháp lý, Do Ki tiếp tục dò la tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc thực sự của công lý.

Bạn đang xem: phim tài xế taxi

Danh sách tập

VieON

VieON

VieON

Tập 2A. Taxi túng bấn ẩn

30ph

Kim Do Ki (Lee Je Hoon) hợp tác với Jang Sung Chul (Kim Eui Sung).

VieON

Tập 2B. Taxi túng bấn ẩn

30ph

Kim Do Ki (Lee Je Hoon) hợp tác với Jang Sung Chul (Kim Eui Sung).

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

VieON

Video liên quan

Đề xuất mang đến bạn

Ẩn Danh - Phần 2 - 01 - Lee Dan - Lee Je Hoon - Kim Eui Sung - Pyo Ye Jin - Shin Jae Ha - Jang Hyuk Jin - Nam Goong Min - Kim So Yeon - Moon Chae Won

Ẩn Danh - Phần 2

Tổ chức xe taxi Cầu Vồng nối tiếp hỗ trợ người yếu ớt thế một cơ hội quan trọng. Một thanh niên với vẻ bên ngoài hiền đức lành lặn tuy nhiên bí hiểm xuất hiện tại ngăn trở bọn họ thực hiện trọng trách.

Trăng Lên Ban Ngày - 02 - Pyo Min Soo - Park Chan Yool - Kim Young Dae - Pyo Ye Jin - Ohn Joo Wan - Jung Woong In

Trăng Lên Ban Ngày

Chuyện tình nhức lòng và day dứt kéo dãn dài 1500 năm, xen kẽ thân thích kiếp trước và kiếp sau, những anh hùng cần đấu giành với số phận nhằm đảm bảo tình thương đời bản thân.

Thế Giới Tuyệt Vời - 03 - Park Chan Hong - Park Hee Soon - Choo Ja Hyun - Oh Man Seok - Jo Yeo Jeong

Thế Giới Tuyệt Vời

Sun Ho đứng thân thích ranh giới sinh sống bị tiêu diệt vì thế đấm đá bạo lực học tập lối. Kẻ đứng sau vụ việc vẫn ngoài vòng pháp lý. Liệu toàn cầu ấn tượng đang được tồn tại?

Phản Bội - 04 - Kao Wirada Khuhavanta - Er Bunya Ariyasriwatana - Anne Thongprasom - Patricia Tanchanok Good - Ananda Everingham

Phản Bội

Cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc của bác bỏ sĩ tư tưởng Jane và người ông chồng đẹp mắt trai Thin đang xuất hiện nguy hại vỡ vạc khi người phu nhân vạc hình thành ông chồng bản thân đem tín hiệu nước ngoài tình.

Insider: Kẻ Nội Gián - 05 - Min Yeon Hong - Kang Ha Neul - Lee Yoo Young - Heo Sung Tae - Phạm Băng Băng

Insider: Kẻ Nội Gián

Kim Yo Han vướng nhập vòng lao lý khi đang được kín đáo khảo sát một công tố viên tham ô nhũng. Kang Ha Neul tiếp tục quay về mùng hình ảnh nhỏ sau 3 năm vắng tanh bóng

Vòng Xoáy Lừa Đảo - The Swindlers - 06 - Jang Chang Won - Hyun Bin - Yoo Ji Tae - Park Sung Woong

Vòng Xoáy Lừa Đảo - The Swindlers

Tuy không giống mục tiêu tuy nhiên nằm trong tiềm năng, trạng sư Park và chàng trẻ trai Ji Sung đang được cố truy sát một thương hiệu đại bịp tiếp tục thất lạc khi hoặc tin cẩn rằng hắn tao ko bị tiêu diệt.

Biệt Đội Bất Hảo: TP Tội tàn ác - Bad Guys: Vile City - 07 - Park Joong Hoon - Joo Jin Mo - Yang Ik Joon - Kim Mu Yeol - Ji Soo

Linh Mục Nhiệt Huyết - 08 - Lee Myung Woo - Kim Nam Gil - Honey Lee - Kim Sung Kyun - Go Jun - Geum Sae Rok

Linh Mục Nhiệt Huyết

Một vị linh mục, một tay thám tử và một công tố viên tiếp tục liên minh cùng nhau nhằm xử lý vụ án phức tạp tương quan cho tới một vị linh mục cao cấp

Nạn Nhân Hồi Sinh - RV: Resurrected Victims - 09 - Kwak Kyung Taek - Kim Rae Won - Kim Hae Sook - Sung Dong Il

Nữ Công Tố Viên 2 - 10 - Noh Do Cheol - Han Jin Sun - Jung Jae Young - Jung Yoo Mi - Oh Man Suk - No Min Woo

Nữ Công Tố Viên 2

Một bác bỏ sĩ ngục thất nghiệm tử ganh đua cùng bất đắc dĩ kết hợp và một phái nữ công tố viên con trẻ tuổi hạc chan chứa hăng hái nhằm phá huỷ giải những vụ án làm thịt người túng bấn ẩn

Thư Ký Kim Sao Thế? - What's Wrong With Secretary Kim? - 11 - Park Seo Joon - Park Min Young

Webtoon Đời Tôi - 12 - Jo Soo Won - Kim Se Jeong - Choi Daniel - Nam Yoon Su - Son Dong Woon - Park Ho San

Webtoon Đời Tôi

Từng là vận khuyến khích Judo tuy nhiên vì thế gặp chấn thương, Ma Eum cần dứt sự nghiệp và lấn Sảnh sang trọng thực hiện chỉnh sửa webtoon - một việc làm thú vị tuy nhiên chan chứa tàn khốc.

Kẻ Đi Săn - 13 - Park Kyung Soo - Son Hyun Joo - Kim Sang Joong - Kim Sung Ryung

Xem thêm: phim khuc bien tau anh trang

Kẻ Đi Săn

​Kẻ săn bắn xoay xung quanh Jung Ho, từng là công an tuy nhiên ni đang trở thành một tay ma mãnh cô dẫn gái, nổi điên vì thế một loạt gái gọi bên dưới tay hắn mất tích.

Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae? - 14 - Park Soo-Jin - Seo Hyun Jin - Hwang In Yeop - Heo Joon Ho - Bae In Hyuk

Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae?

Oh Soo Jae là một trong những cô nàng tài năng, đem tham ô vọng tuy nhiên luôn luôn sinh sống không tin vì thế vượt lên trước khứ. Cuộc đời cô thay đổi phía kể từ khi chạm chán và bị rung động Gong Chan

Ngục Tù - The Prison - 15 - Na Hyun - Han Seok Kyu - Kim Rae Won - Shin Sung Rok - Jung Woong In

Ngục Tù - The Prison

Song Yoo Gun từng là công an tuy nhiên lại nhập tù với tội danh tấn công người. Cũng kể từ phía trên anh tiếp tục khảo sát được thực sự về tử vong của anh ấy trai bản thân.

Hellboy - 16 - Neil Marshall - David Harbour - Milla Jovovich - Ian McShane - Daniel Dae Kim

Hellboy

Chiến binh Hellboy cần đối đầu với mụ phù thủy chiếm hữu nhiều sức khỏe yêu thuật kinh hãi và thương hiệu quỷ vương vãi gian ác nhằm đảm bảo sự sinh sống của quả đât.

Công Lý - 17 - Jo Woong - Choi Jin Hyuk - Son Hyun Joo - Nana - Park Sung Hoon - Lee Hak Joo

Công Lý

Lee Tae Kyung phát triển thành trạng sư nhằm khảo sát về tử vong của em trai. Nhưng đồng xu tiền tiếp tục khiến cho anh lù mù đôi mắt và vô tình hợp tác với những kẻ hãm hoảng hồn em bản thân.

Vạch Tội - Shadow Of Justice - 18 - Lâm Bội Quyên - Âu Dương Chấn Hoa - Mã Đức Chung - Vạn Ỷ Văn - Trần Oánh - Dương Minh

Vạch Tội - Shadow Of Justice

Âu Dương Thông luôn luôn đỡ đần Thường Tiếu dầu cô đem kháng đối anh. Và rồi khoác mang đến điều chú ý của anh ấy, cô dần dần nhún mình thâm thúy nhập tội ác.

Má Hồng Thơ Ngây - 19 - Jung Woo Sung - Esom

Má Hồng Thơ Ngây

Một giáo viên 37 tuổi hạc tách quăng quật vùng trở thành thị về dạy dỗ văn bên trên một quận nhỏ. Tại phía trên anh mang 1 cuộc tình ám ảnh với cô nàng thông thường bản thân 17 tuổi hạc.

Tiền Đen - trăng tròn - Park Noo Ri - Ryu Jun Yeol - Yoo Ji Tae - Jo Woo Jin

Tiền Đen

Đứng trước nguy hại thất nghiệp, một nhân viên cấp dưới môi giới thị trường chứng khoán mới nhất nhập nghề ngỗng đã đi vào gặp gỡ một quyền lực bí hiểm rồi nhập cuộc nhập toàn cầu chi phí thâm phạm pháp.

Gã Điên - 21 - Guy Ritchie - Jason Statham - Holt McCallany - Josh Hartnett - Jeffrey Donovan - Scott Eastwood

Gã Điên

Một nhân viên cấp dưới bảo đảm trầm lặng thể hiện những khả năng xứng đáng gờm khi con xe vận chuyển nhưng mà anh đảm bảo bị tiến công. Sự thiệt ẩn cất giấu sau vẻ lãnh đạm của anh ấy tao là gì?

V.I.Phường 2023 - 22 - Thanawat Panyarin - Pong Nawat - Pooklook Fonthip Watcharatrakul - Perth Veerinsara Tangkitsuvanich - Captain Phutanate Hongmanop - Pang Ornjira Larmwilai

V.I.Phường 2023

Cuộc sinh sống tuyệt đối hoàn hảo của một quản lý và vận hành thời thượng gặp gỡ biến đổi cố khi cô nghi ngại ông chồng nước ngoài tình với cùng 1 người cùng cơ quan cũng chính là chúng ta của tôi. Kế hoạch săn bắn tè tam chính thức.

Rap Việt - Mùa 3 - 23 - Suboi - JustaTee - Karik - Thái VG - BigDaddy - Andree Right Hand - B Ray

Rap Việt - Mùa 3

Rap Việt - công tác âm thanh được yêu thương quí nhất, tạo ra trào lưu nhạc rap trong cả hai năm ngay tắp lự, thú vị sản phẩm tỷ lượt coi bên trên những nền tảng số đầu tiên xoay quay về với Mùa 3.

Mật Danh K2 - The K2 - 24 - Kwak Jung Hwan - Ji Chang Wook - Im Yoon Ah - Song Yoon Ah - Jo Sung Ha

Mật Danh K2 - The K2

Je Ha phát triển thành vệ sĩ với mật danh K2, trong những lúc dò la cơ hội sát hại quân địch, anh chạm chán và bị rung động Goo Anna, con cái riêng biệt của viên nghị viên.

Hoa Vương - 25 - Anh Thư - Hồng Ánh - Nguyễn Ngọc Quỳnh - NSƯT Quốc Trọng - Otis Đỗ Nhật Trường - Rima Thanh Vy - Thanh Thúy - Thanh Duy - Lê Tam Triều Dâng - Gin Tuấn Kiệt - NSND Lan Hương - NSƯT Hạnh Thúy

Hoa Vương

Cuộc đối đầu cam go nhằm giành giành danh vọng và quyền lực tối cao thân thích u nối tiếp và nường dâu. Cả nhị đều chan chứa chước tế bào và sẵn sàng tận dụng người không giống nhằm đạt được mục tiêu.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm - 26 - Haruo Sotozaki - Natsuki Hanae - Kitō Akari - Shimono Hiro

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm

Kiếm sĩ khử quỷ Tanjiro cho tới thôn rèn dò la nhằm thay thế thanh gươm bị hỏng của tôi. Tại phía trên, anh phi vào trận đánh với 2 nằm trong hạ của thương hiệu quỷ Muzan.

Khi Anh Chạy Về Phía Em - 27 - Miêu Đích Thụ - Chu Dực Nhiên - Trương Miểu Di - Biên Thiên Dương - Khương Chi Nam - Quách Triết

Khi Anh Chạy Về Phía Em

Dáng vẻ rét mướt lùng và khuôn mặt điển trai của Lục Nhượng khiến cho cô gái Tại Tại yêu thương kể từ ánh nhìn trước tiên. Cô đi ra mức độ bám theo xua và khiến cho trái ngược tim thằng bạn lắc động.

Công Tố Viên Chuyển Sinh - 28 - Han Chul Soo - Lee Joon Ki - Lee Kyung Young - Kim Ji Eun

Công Tố Viên Chuyển Sinh

Bị hoảng hồn bị tiêu diệt khi khảo sát một chủ yếu trị gia tham ô nhũng, Hee Woo được thần bị tiêu diệt mang đến thời cơ sinh sống lại. Quay về tuổi hạc 18, liệu anh đem thay đổi tương lai?

Đi Đến Nơi Có Gió - 29 - Đinh Tử Quang - Lưu Diệc Phi - Lý Hiện - Hồ Băng Khanh - Ngưu Tuấn Phong - Ngô Thiến - Đổng Tình - Phạm Soái Kỳ - Đồ Tùng Nham - Tăng Thuấn Hi - Diêu An Na - Cung Bội Bật

Đi Đến Nơi Có Gió

Hai Người trẻ tuổi tìm về vùng vùng quê vì thế nhị nguyên nhân không giống nhau. Sự yên tĩnh bình của vùng quê tiếp tục lưu giữ bọn họ ở lại và bên cạnh nhau ghi chép nên mẩu truyện tình thương nhẹ dịu.

Bích Huyết Kiếm - 30 - Lý Hàn Thao - Hoàng Tổ Quyền - Đậu Trí Khổng - Huỳnh Thánh Y - Tiêu Ân Tuấn - Tôn Phi Phi - Tiêu Thục Thận

Bích Huyết Kiếm

Tình cờ giành được cây Kim xà dò la và tuyệt kỹ võ thuật tối cao, Thừa Chí phát triển thành quân địch của phái Thạch Lương. Bế Tắc mật năm xưa dần dần được bầy bày

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share phản hồi của bạn

Nguyễn Thị Trà Giang

phim hoặc lắm nha mn xứng đáng xem

4 ngày trước

Tainari

Đoạn băng bị cất giấu ở cuối tập dượt 15 trọn vẹn là tư liệu thiệt, dựa vào vụ án Hwaseong đem thiệt nha quý khách. Sau khi không còn thời hiệu truy tố thì hung phạm thực sự mới nhất thể hiện điều khai, và đem người bị ngồi tù oan hai mươi năm ở ngoài đời thực. Xem nhưng mà rùng bản thân luôn luôn :((

5 ngày trước

092***996

má ơi phái mạnh chủ yếu đẹp mắt trai Chịu đựng k nũiiiiiii

13 ngày trước

032***770

mũi ổng còn trực tiếp rộng lớn nam nữ tao :)))

16 ngày trước

PT

phim hoặc, ngầu tuy nhiên cũng rất vui

2 mon trước

089***556

mng cho bản thân mình căn vặn đem ai biết nhạc giờ huýt sáo hoặc xuất hiện tại nhập phim k ạ

2 mon trước

039***823

dù ko quí phái nữ công tố Na lắm, tuy nhiên cũng nắm vững lý lẽ của riêng biệt chúng ta ý. Nhưng xét đi ra khi 2 ng thủ thỉ trình diễn ý kiến phía 2 bên thì vững chắc tiếp tục không thể đem câu vấn đáp thỏa xứng đáng phía 2 bên được. Coi kể từ phần 2 nhưng mà lội ngược về phía trên coi lại kể từ đầu

2 mon trước

036***047

mong sao p3 không thay đổi dàn cast này. thay đổi vững chắc ko coi luôn

2 mon trước

039***315

Thấy mn có vẻ như quí *** phái mạnh 9 với c** Kang. Nên vững chắc đem bản thân t là ko ưa anh hùng c** này ngay lập tức từ trên đầu quá!

3 mon trước

090***231

kang ha mãng cầu ngu ngon qua

3 mon trước

Xem thêm: one piece 1060 tiếng việt

li

Một bộ phim truyện vượt lên trước hoặc vượt lên trước mê hoặc quí toàn bộ những trình diễn viên nhập team Taxi thời thượng quí nhất là Nam chính

3 mon trước

Phim Ẩn Danh | Taxi driver | lee je hoon - 25 Tập của Nước Hàn đem sự nhập cuộc của Pyo Ye Jin, Kim Eui Sung, Esom, Cha Ji Yeon, Lee Je Hoon. Thuộc thể loại: Phim bộ