phim phu dao hoang hau tap 39

‘Phù Dao Hoàng hậu’ luyện 39: Hắc Nhung trại

Dù đem danh là dẹp loàn tuy nhiên Trưởng Tôn Bình Nhung lại đoàn kết nằm trong đám thổ phỉ của Hắc Nhung trại nhằm xài khử Phù Dao và Vô Cực. Không với lính tráng nhập tay, Phù Dao vờ vịt đầu mặt hàng, lọt được vào Hắc Nhung trại nhằm thịt thủ lĩnh của đám giặc cỏ. Tập tiếp sau của tập phim “Phù Dao Hoàng hậu” sẽ tiến hành trị sóng khi 13h kênh 1 Truyền hình Hà Nội Thủ Đô ngày 22/04/2023.

hinh anh tac gia

Bài viết lách hay? Hãy nhận xét bài xích viết

‘Kẻ nội gián’ – luyện 4: Suy đoán

Từng là học tập viên đảm bảo chất lượng của ngành tư pháp, Yohan vẫn sớm đoán đi ra Soo Yoen là người với tương quan cho tới bị tiêu diệt của bà nội anh. Mời chúng ta đón coi luyện 4 của tập phim 'Kẻ nội gián', trị sóng khi 20h ngày 2/2 bên trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội Thủ Đô.

'Ngược nắng', tập phim Trung Quốc về tư tưởng, xã hội

'Ngược nắng', tập phim Trung Quốc về tư tưởng, xã hội

Tống Tư Ngân và Lý Tuấn Long là 1 trong cặp bà xã ông xã niềm hạnh phúc, bọn họ với việc làm ổn định lăm le và một cô phụ nữ xinh xẻo, ngoan ngoãn ngoãn. Nhưng từng chuyện vẫn thay cho thay đổi khi Tuấn Long mong muốn bà xã sinh em nhỏ nhắn loại nhì. gí lực kể từ việc làm, mái ấm gia đình khiến cho bọn họ với những ý kiến trái ngược chiều về tình thương - hôn nhân gia đình, chi phí tài - sự nghiệp và cơ hội nuôi dậy con cái. Đón coi tập phim Ngược nắng nóng nhập 12h từng ngày bên trên kênh 1 Đài Hà Nội Thủ Đô, chính thức kể từ 06/02/2024.

Phim Hài Tết 2024 'Sắc phong', hài dân gian lận quánh sắc

Xem thêm: phim thôn phệ tinh không phần 2

Phim Hài Tết 2024 'Sắc phong', hài dân gian lận quánh sắc

Vốn là quan liêu tham ô, vơ vét của nả của dân túng bấn nhập thôn, tuy nhiên lúc nghe quan liêu thị xã tiếp tục về thị sát, nhằm mục đích sắc phong cho tới thôn, Lý trưởng thôn Buồm bèn lần từng phương pháp để thôn bản thân “giàu” lên. Thế tuy nhiên, tức nước vỡ bờ, Lý trưởng ko ngờ rằng thường dân vẫn tấu từng chuyện lên quan liêu và lật tẩy thủ đoạn của hắn.

‘Vòng đời’ – luyện 26: Tình cảm

‘Vòng đời’ – luyện 26: Tình cảm

Dù vẫn xa xăm nhau rất mất thời gian tuy nhiên tình thương của Tung và Mai ko khi nào nguội giá tiền. Cuộc sinh sống của Tung và Mai tiếp tục đi ra sao khi nhì người ko thể quên được nhau? Mời chúng ta đón coi luyện 26 của tập phim 'Vòng đời', trị sóng khi 13h ngày 50% bên trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội Thủ Đô.

‘Bùa yêu’ - luyện 31: Tin vui

‘Bùa yêu’ - luyện 31: Tin vui

Một tin yêu sung sướng bất thần cho tới với Rampon khi chưng sĩ báo cô vẫn với bầu. Rampon nhắc khéo Klia ko cần quan hoài phiền lòng cho chính bản thân nữa vì thế giờ trên đây cô vẫn với Acha và con cái. Mời chúng ta đón coi luyện 31 của tập phim 'Bùa yêu', trị sóng khi 12h ngày 50% bên trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội Thủ Đô.

Xem thêm: quân tử minh vietsub

‘Cố lên, cậu là tuyệt nhất’ - luyện 2: Kiên trì

‘Cố lên, cậu là tuyệt nhất’ - luyện 2: Kiên trì

Mất việc, Phúc Tử buộc cần thực hiện trợ lý cho tới nam giới trình diễn viên Trạch Vũ. Trước một Phúc Tử vô nằm trong kiên trì, nhẫn nại, liệu Trạch Vũ với mượt lòng tuy nhiên đồng ý cô? Mời chúng ta đón coi luyện 2 của tập phim 'Cố lên, cậu là tuyệt nhất', trị sóng khi 21h ngày 50% bên trên kênh 1 - Truyền hình Hà Nội Thủ Đô.