phim phía đông vườn địa đàng tập 1

East of Eden là tập phim trải nhiều năm theo đòi lịch sử hào hùng kiến tạo kinh tế tài chính Nước Hàn từ thời điểm năm 1960 cho tới năm 2000, kể về mẩu truyện đằm thắm nhì người nam nhi nằm trong sinh một ngày bên trên một cơ sở y tế và bị hoán thay đổi lẫn nhau,kể từ cơ cuộc sống của từng người tiếp tục trọn vẹn thay cho thay đổi.
Trở về trong thời điểm 1960,xã hội dầy dịch chuyển,Lee Ki-Cheol một SV giàn giụa triển vọng,đã trở nên rớt vào vòng tội lỗi Khi tình nhân của anh ấy bản thân cần bị tiêu diệt thay cho cho tới anh.Sau cơ,anh tách quăng quật cho tới mỏ than vãn của Kang Won.Lee Ki-Cheol nỗ lực hỗ trợ cho Shin Tae-Hwan (Yoo Dong-Geun) kể từ quăng quật những hành vi tội lỗi của Shin.Nhưng rồi lại bị Shin Tae Hwan chi tiêu khử.
Người nam nhi lớn số 1 của Lee Ki-Cheol,Lee Dong Chul (Song Seung Hun) tiếp tục tận mắt chứng kiến toàn bộ,và thề nguyền rằng sở hữu ngày anh tiếp tục trả thù địch.
Nhưng nhập thời điểm lúc đó,sở hữu một kín nhưng mà toàn bộ quý khách đều ko biết.Tại cơ sở y tế TaeBaek,Miae người bị Shin hãm hiếp tiếp tục thay đổi người con của Shin Tae Hwan và Lee Ki Cheol. Và thời hạn qua chuyện chuồn,nhì đứa trẻ con lớn mạnh nhập sự gián trá từ thời điểm ngày bọn chúng mới nhất thành lập.
Con trai thiệt của Lee Ki Cheol lớn mạnh với cái brand name Shin Myung-Hoon,còn nam nhi thiệt của Shin Tae Hwan thì sinh sống với cái brand name Lee Dong-Wook.
Lee Dong-Wook sinh đi ra và nghe những lời nói thề nguyền về mẩu truyện trả thù địch cho tất cả những người phụ thân của tớ kể từ lời nói người anh trai.Anh đua đỗ nhập ngành luật bên trên ngôi trường ĐH Seoul và trở thành công xuất sắc tố viên pháp luật.
Lee Dong Chul sau khoản thời gian lớn mạnh tiếp tục kể từ quăng quật quê căn nhà,cho tới Hồng Kông nhằm chính thức cuộc sống đời thường mới nhất của tớ,và là cánh tay cần tâm đắc của Cha già nua casino Nước Hàn.Và cả nhì tiếp tục nằm trong va vấp trán nhau như vậy nào?Thù hận và tình yêu?

Nguồn@KST

Bạn đang xem: phim phía đông vườn địa đàng tập 1

Xem thêm: phim love contract

Thuvienhd.com