phim nhat ky anh sang

HOÀNG LÊ

HOÀNG LÊ

Bạn đang xem: phim nhat ky anh sang

TTO - Nữ thao diễn viên Lee Young Ae có tiếng của 'Nàng Dae Jang Geum' tiếp tục tái ngộ người theo dõi nhập tập phim truyền hình mới mẻ 'Nhật ký ánh sáng', trừng trị sóng khi 12h bên trên VTV3, từ thời điểm ngày 28-3.

Lee Young Ae với côn trùng tình day dứt nhập Nhật ký độ sáng - Hình ảnh 1.

Nhật ký ánh sáng (37 tập) là dự án công trình ghi lại sự quay về của người mẫu Lee Young Ae sau thời hạn lâu năm cô nhập cuộc cỗ phim Nàng Dae Jang Geum nổi đình nổi đám từng trái đất.

Trong phim Lee Young Ae hóa thân thiết nhập nhị vai: giảng viên ĐH Seo Ji Yoon ở thời lúc này và nữ giới nghệ sỹ Shin Saimdang - một anh hùng sở hữu thiệt của lịch sử vẻ vang Nước Hàn - nhập vượt lên trên khứ.

Tình cờ Ji Yoon trừng trị sinh ra cuốn nhật ký vượt lên trên khứ của Shin Saimdang và kể từ trên đây, nhiều kín lịch sử vẻ vang đang được vén mùng.

Trailer phim Nhật ký độ sáng

Saimdang là thi sĩ, họa sỹ có tiếng thời Joseon. Bà tiếp tục gan dạ vượt qua những thành kiến về phụ nữ giới nhập quá trình ấy nhằm trở nên một nghệ sỹ.

Xem thêm: tinh lac ngung thanh duong 1

Nhật ký ánh sáng là một trong những trong mỗi dự án công trình phim cần thiết của đài SBS. Phim được phát hành từ thời điểm năm năm ngoái, lên sóng nhập mon 1-2017.

Ngoài Lee Young Ae, phim còn tồn tại sự hùn mặt mày của nam giới thao diễn viên Song Seung Hun - có tiếng qua loa những phim Trái tim ngày thu, Phía nhộn nhịp vườn địa đàng... Họ tiếp tục tạo thành côn trùng tình day dứt, Khi sở hữu duyên tuy nhiên không tồn tại phận.

Một số hình hình ảnh nhập phim:

Lee Young Ae với côn trùng tình day dứt nhập Nhật ký độ sáng - Hình ảnh 3.

Lee Young Ae với côn trùng tình day dứt nhập Nhật ký độ sáng - Hình ảnh 4.

Trở trở nên người thứ nhất tặng sao cho tới bài xích viết 0 0 0

Chuyển sao tặng cho tới trở nên viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao