phim nguoi tinh kim cuong

Năm năm ngoái, Bi Rain lịch sự Trung Quốc xoay phim truyền hình Người tình kim cương nằm trong Đường Yên, La Tấn, Địch Lệ Nhiệt Ba. Sở phim nhanh gọn dẫn đến cơn lốc và được phần đông người theo dõi tiếp nhận.

Ở thời gian đó, Người tình rubi là phim ngôn tình - thương nghiệp thực sự thành công xuất sắc. Phim đang được góp thêm phần đẩy thương hiệu tuổi hạc Đường Yên lên rất cao, mặt khác phanh đàng mang đến Địch Lệ Nhiệt Ba tiến thủ vô sản phẩm ngũ Tiểu Hoa Đán mới 90 phổ biến nhất.

Bạn đang xem: phim nguoi tinh kim cuong

Dẫu vậy, Khi càng trừng trị sóng về cuối, Người tình kim cương càng gặp gỡ nhiều thị phi, tiếng ồn ào nhất là chuyện Bi Rain bị chỉ trích thậm tệ vì như thế chuyện thâm nám cung túng bấn sử chẳng ngờ đâu cho tới.

Bộ phim khiến cho Bi Rain bị mắng vì như thế quăng quật về Nước Hàn tự dưng xoay đoạn, Đường Yên và sao nam giới này yêu quý rồi kết duyên như cổ tích - Hình ảnh 1.

Có thật nhiều chuyện tiếng ồn ào xuất hiện nay xung quanh bộ phim truyền hình "Người tình kim cương". Ảnh: Sina

Bi Rain bị mắng té tát vì như thế phim ko xoay đoạn đang được về Hàn Quốc

Nội dung phim Người tình kim cương xoay xung quanh tình thương ngốc nghếch của cô nàng Mễ Mỹ Lệ (Đường Yên đóng) với chàng giám đốc điển trai Tiêu Lượng (Bi Rain đóng). Mễ Mỹ Lệ sau khoản thời gian gặp gỡ tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải khiến cho khuôn mặt bị hủy diệt đang được đưa ra quyết định phẫu thuật chỉnh hình từ 1 nường mập nặng trĩu phát triển thành một cô nàng xinh đẹp mắt. Mễ Mỹ Lệ vì như thế theo đòi xua đuổi Tiêu Lượng và mong muốn chính thức một cuộc sống đời thường mới mẻ nhưng mà thay tên trở nên Mễ Đóa, người sử dụng thân ái phận không giống tiếp cận chàng giám đốc điển trai, thâm nhập doanh nghiệp lớn Thông Linh của anh ý.

Tuy nhiên, càng cố lấp cất giấu thân ái phận thì Mỹ Lệ lại càng gặp gỡ nhiều phiền hà. Mối mối quan hệ đồng minh bên trên nấc thân ái thiết thông thường thân ái Mỹ Lệ với Lôi Dịch Minh (La Tấn) đã từng Tiêu Lượng trừng trị ghen ghét. Cùng thời điểm này, ngôi sao 5 cánh vui chơi lắm trò Cao Văn (Địch Lệ Nhiệt Ba) lại xuất hiện nay và theo đòi xua đuổi Lôi Dịch Minh mặc dù bên trên những mặt mày báo, cô luôn luôn xác minh bản thân yêu thương Tiêu Lượng.

Người tình kim cương: Sở phim khiến cho Bi Rain bị mắng vì như thế quăng quật về Nước Hàn tự dưng xoay đoạn, Đường Yên và sao nam giới này yêu quý rồi kết duyên như cổ tích - Hình ảnh 3.

Bi Rain và Đường Yên vô phim "Người tình kim cương". Ảnh: Sina

Chuyện tình tay tư cứ liên tiếp bị kéo giãn, phát sinh một loạt trường hợp dở khóc dở mỉm cười. Đến cuối phim, Người tình kim cương lại thực hiện nở rộ truyền thông vì như thế cú lật bàn chẳng ngờ đâu cho tới. Cụ thể, người theo dõi luôn luôn cho là Tiêu Lượng - Mễ Đóa tiếp tục trở nên 1 cặp, này ngờ ekip tạo ra thay đổi kịch bạn dạng, khiến cho Tiêu Lượng - Mễ Đóa chia ly, Mễ Đóa lựa lựa chọn ở mặt mày nam giới phụ Lôi Dịch Minh mặc dù trong cả bao nhiêu chục tập dượt phim đầu đều có một lòng khuynh hướng về Tiêu Lượng.

Ban đầu, người theo dõi còn hậm hực mắng đạo trình diễn vì như thế dẫn đến kiểu mẫu kết phi lý tuy nhiên đến thời điểm biết nguyên nhân, nhiều người lại "quay xe" fake lịch sự chỉ trích Bi Rain. Ban đầu, Người tình kim cương có tính nhiều năm 90 tập dượt, tuy nhiên vì như thế Bi Rain dành hết thời gian, không tồn tại thời hạn xoay nên hạn chế xuống còn 68 tập dượt. Truyền thông Hoa ngữ cho thấy tăng, tự Bi Rain về Nước Hàn trước lúc phim xoay đoạn nên căn nhà tạo ra mới mẻ thể hiện kiểu mẫu kết dở khá, này đó là mang đến Bi Rain kể từ nam giới chủ yếu xuống thực hiện nam giới phụ.

Người tình kim cương: Sở phim khiến cho Bi Rain bị mắng vì như thế quăng quật về Nước Hàn tự dưng xoay đoạn, Đường Yên và sao nam giới này yêu quý rồi kết duyên như cổ tích - Hình ảnh 4.

Bi Rain kể từ nam giới chủ yếu đã mang xuống thực hiện nam giới phụ vô tập dượt cuối bộ phim truyền hình. Ảnh: Sina

Sau Khi vấn đề xấu đi về Bi Rain bị thất thoát, người yêu thích của nam giới trình diễn viên chính thức phản pháo vày lý lẽ: Trong thích hợp đồng lúc đầu, phim chỉ mất 40 tập dượt tuy nhiên đến thời điểm trở lại đôn lên trở nên 90. Khi Bi Rain phản xạ, căn nhà tạo ra hạn chế xuống còn 68. Thời gian tham xoay đang được quá hạn vô thích hợp đồng nên mặc dù ko đoạn dự án công trình, Bi Rain vẫn cần về nước nhằm tiến hành những chương trình còn sót lại. Trong vụ việc này, ai đích - ai sai?

La Tấn kể từ nam giới phụ xứng đáng thương phát triển thành nam giới chủ yếu vô "1 nốt nhạc"

Cũng tương quan cho tới chuyện Bi Rain tách dự án công trình kể từ sớm, La Tấn kể từ nam giới phụ bỗng nhiên nhảy lên sản phẩm nam giới chủ yếu chỉ vô kiểu mẫu chớp đôi mắt. Tình huống bi hài này ngược là sáng tạo, đến mức La Tấn cũng không thể tưởng tượng trước được. Trong phần kết phim, hero của La Tấn sinh sống niềm hạnh phúc mặt mày Đường Yên, còn những gì tương quan cho tới Bi Rain lại ko được thưa nữa.

Xem thêm: hậu lãng tập 14

May mắn kể từ nam giới phụ lên nam giới chủ yếu bên trên mùng hình ảnh đành rằng, ngoài đời thực La Tấn cũng thành công xuất sắc cưa cẩm Đường Yên. Sau Khi nên duyên một cơ hội ăm ắp bất thần ở Người tình kim cương, La Tấn - Đường Yên kế tiếp đóng góp phim Cẩm Tú Vị Ương, và ở phen này thì 2 người đàng đường kính trắng chủ yếu đó là 1 cặp.

Người tình kim cương: Sở phim khiến cho Bi Rain bị mắng vì như thế quăng quật về Nước Hàn tự dưng xoay đoạn, Đường Yên và sao nam giới này yêu quý rồi kết duyên như cổ tích - Hình ảnh 5.

La Tấn - Đường Yên sở hữu kết thúc giục niềm hạnh phúc cả vô phim lẫn lộn đời thực. Ảnh: Sina

Đến ngày 28/10/2018, Đường Yên - La Tấn đầu tiên công tía chuyện kết duyên. Trước cơ vài ba ngày, vấn đề Đường Yên - La Tấn rời khỏi quốc tế thực hiện đám hỏi đang được xuất hiện nay ồn ào, song 2 hero chủ yếu ko lúc nào lên giờ đồng hồ. Mãi cho tới Khi từng chuyện đâu đang được vô đấy rồi, Đường Yên - La Tấn mới mẻ chốt hạ vày thông tin tiếp tục tổ chức triển khai tiệc cưới êm ấm giành cho đồng minh thân ái thiết.

Thế là buôn bản vui chơi Hoa ngữ lại rộn rã kèn rỗng tuếch chúc mừng một cặp tình nhân mới mẻ. Chàng là soái ca vạn người say đắm còn nường lại xưng danh Tiểu Hoa Đán với một loạt phim truyền hình chạy khách.

Đến ni, Đường Yên - La Tấn đang trở thành một trong mỗi đôi bạn trẻ xứng đáng ngưỡng mộ nhất ở showbiz Hoa ngữ. Cặp song luôn luôn giành cho nhau động tác thân thương, và ngọt ngào mọi khi xuất hiện nay và rất ít Khi share vấn đề về cuộc sống đời thường đời thông thường. Đường Yên - La Tấn cho thấy cả hai mong muốn lưu giữ không khí riêng lẻ cho những con cái nhằm tách bị truyền thông soi mói.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhập vai phụ tuy nhiên nổi trội rộng lớn Đường Yên

Ngoài Đường Yên, Người tình kim cương còn gây sự chú ý vì như thế sự hùn mặt mày của Địch Lệ Nhiệt Ba. Thời điểm đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đơn thuần người mới mẻ, thương hiệu tuổi hạc và mức độ tác động ko thể sánh vày Đường Yên.

Bộ phim khiến cho Bi Rain bị mắng vì như thế quăng quật về Nước Hàn tự dưng xoay đoạn, Đường Yên và sao nam giới này yêu quý rồi kết duyên như cổ tích - Hình ảnh 6.

Lúc đóng góp "Người tình kim cương", Địch Lệ Nhiệt Ba đơn thuần cái thương hiệu mới mẻ nổi, đang có ít kết quả. Ảnh: Sina

Vào vai ngôi sao 5 cánh vui chơi sở hữu cơ hội hành xử khác thường - Cao Văn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã sở hữu tình cảm của quá nhiều người theo dõi. Với nước ngoài hình xinh đẹp mắt, hero Cao Văn của Địch Lệ Nhiệt Ba nhận về sản phẩm tá điều ca ngợi ngợi. Thậm chí, sở hữu quá nhiều chủ ý nhận định rằng Cao Văn - Địch Lệ Nhiệt Ba còn lôi cuốn người theo dõi hơn hết nữ giới chủ yếu Mễ Đóa - Đường Yên.

Sau Người tình kim cương, Địch Lệ Nhiệt Ba thăng tiến thủ như diều gặp gỡ dông, cô kế tiếp đóng góp những phim như Tam sinh tam thế Thập lý bới hoa, Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, Ngự Giao Ký, Trường Ca Hành và phát triển thành Tiểu Hoa Đán tiên phong hàng đầu vô mới trình diễn viên sinh sau năm 1990.

Xem thêm: xem phim goc khuat cua so phan tap cuoi

Bộ phim khiến cho Bi Rain bị mắng vì như thế quăng quật về Nước Hàn tự dưng xoay đoạn, Đường Yên và sao nam giới này yêu quý rồi kết duyên như cổ tích - Hình ảnh 7.

Khán fake nhận định rằng Địch Lệ Nhiệt Ba thậm chí là còn đóng góp chất lượng tốt và nổi trội rộng lớn đàn chị Đường Yên. Ảnh: Sina

Nguồn tin cậy hậu ngôi trường cho thấy, chủ yếu vì như thế việc Đường Yên - Địch Lệ Nhiệt Ba bị đối chiếu rất nhiều nên trong những năm trong tương lai, quan hệ giữa 2 người ko được thuận hòa mang đến lắm. Như vậy cũng dễ dàng nắm bắt, dẫu từng liên minh hạnh phúc vô Người tình kim cương tuy nhiên bên trên thị ngôi trường, Đường Yên - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chính là 2 quyền năng riêng không liên quan gì đến nhau, khó khăn tách chuyện tách mặt mày nhau Khi bị truyền thông lẫn lộn người theo dõi để trên bàn cân nặng buôn chuyện rất nhiều.