phim môn đồ thuyết minh

Môn Đồ là cỗ PHIM phát triển vô trong năm 2007, được phát hành vì chưng năng lượng điện hình họa Hồng Kông. Phim được chỉ huy vì chưng đạo biểu diễn Nhĩ Đông Thăng với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên Cổ Thiên Lạc, Liêu Khải Trí, Lưu Đức Hoa, Ngô Ngạn Tổ, Nirut Sirichanya, Trương Tịnh Sơ, Viên Vịnh Nghi. Bên cạnh đó, phim Mon Do 2023 nằm trong chuyên mục Hành động, Tâm lý. Mời chúng ta đón coi Môn Đồ bên trên Góc Phim.

Mang về cho tới Lưu Đức Hoa giải phái nam biểu diễn viên phụ đảm bảo chất lượng nhất bên trên liên hoan phim Hong Kong 2008, Môn Đồ cũng đó là bộ phim truyền hình trả thương hiệu tuổi hạc của Cổ Thiên Lạc lên một tầm mới mẻ vô mảng phim năng lượng điện hình họa HK, không những thế cũng gom phái đẹp chủ yếu Trương Tịnh Sơ xác minh tài năng biểu diễn xuất của tôi, cần thiết hơn hết là nó đem tới cho tới người theo dõi 100 phút phim vô cùng quyến rũ và đậm màu năng lượng điện hình họa Hong Kong thời gian cao.

Bạn đang xem: phim môn đồ thuyết minh

Trong Môn Đồ, Ngô Ngạn Tổ đóng vai công an ngầm thương hiệu Nick, là nằm trong hạ của Banker (Lưu Đức Hoa) – 1 trong các số những then chốt vô tổ chức triển khai kinh doanh dung dịch phiện xuyên lục địa. Suốt tám năm ở vùng, Nick vẫn bắt vô tay đầy đủ minh chứng nhằm cáo buộc Banker tuy nhiên anh được mệnh lệnh kể từ cấp cho bên trên là cần thiết nối tiếp theo đuổi dõi nhằm trừng trị sinh ra thân thiện phận của kẻ đứng phí a đằng sau nhượng bộ như đem gia thế rất rộng lớn đang được lúc lắc chạc cho tới Banker nhằm mục tiêu tiến công sụp cả tổ chức triển khai.

Môn Đồ

Xem thêm: hoang hon tren song chao phraya thuyet minh

Sự tin tưởng tưởng của Banker đã hỗ trợ càng ngày Nick càng được ông tao ưu tiên giống như quý trọng tạo cho Nick nhượng bộ như dần dần quên rơi rụng bạn dạng thân thiện bản thân vốn liếng là công an, anh chính thức trở thành đồi tệ vì chưng đồng xu tiền không sạch và quyền lực tối cao điểm toàn cầu ngầm. Mặc mặc dù vậy, anh vẫn nhìn thấy bản thân còn trọng trách nên thực hiện, thời hạn quá nhiều năm trong các việc thực hiện nội con gián thực hiện anh ko ngoài đấu giành tâm tư nhằm rồi anh buộc nên nhúng sâu sắc rộng lớn tầm quan trọng là một trong những thương hiệu tội phạm.

Xem thêm: vua hai tac tap 1036

Môn Đồ

Trong chống giàn giụa dơ không sạch của bọn tội phạm ở ngoài vòng pháp lý này, điểm tuy nhiên sự hối hận lỗi được mua sắm với một chiếc giá chỉ quá vướng, trong những lúc ranh giới thân thiện chính đạo, lòng trung thành với chủ và thực sự lại thông thường xuyên đem sự thay cho thay đổi, Nick luôn luôn nên đem những lựa chọn giàn giụa trở ngại và nguy khốn, nhằm rồi anh đâu đớn nhìn thấy bản thân đang được dần dần thỏa hiệp với ác quỷ….

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Phim Mon Do 2007, Môn Đồ HD Vietsub, Mon Do Vietsub Thuyết minh, chuyên chở phim Môn Đồ tập dượt HD Vietsub Thuyết minh, Download Mon Do tập dượt HD Vietsub phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Phim liên quan