phim mieng bu

Khán fake nhức lòng Khi phim Big Mouth kết đốc buồn

cắt kể từ phim

Bạn đang xem: phim mieng bu

Tối 17.9, bên trên đài MBC, tập luyện 16 và cũng chính là tập luyện cuối của Big Mouth trình làng vô sự ngóng trông kể từ phần đông người coi. Tại tập luyện phim này, cuộc đấu trí đằm thắm Park Chang Ho (Lee Jong Suk) và Choi Do Ha (Kim Joo Hun) lên tới đỉnh điểm. Trước công bọn chúng, cả nhị không ngừng nghỉ vạch trần những mặt mũi tối của đối phương nhằm mục tiêu cướp ưu thế vô cuộc đua cho tới địa điểm thị trưởng Gucheon.

Đặc biệt, Go Mi Ho (YoonA) cũng công khai minh bạch biểu hiện căn bệnh tình ung thư quy trình tiến độ cuối của tôi vì như thế bị nhiễm hóa học phóng xạ vì thế phía Choi Do Ha loại gián tiếp tạo ra. Dù vậy, Choi Do Ha vẫn giành thành công nhờ số phiếu bầu chênh chênh chếch. Trong Khi cơ, Go Mi Ho tắt thở vì như thế bị bệnh. Trước Khi mất mặt, cô nhắn gửi niềm mong muốn ông xã Park Chang Ho tiếp tục phát triển thành một Big Mouse hiền lành, trợ giúp người yếu hèn thế.

Fan phim ko gật đầu đồng ý việc Go Mi Ho chết

cắt kể từ phim

Trong tập luyện 16 Big Mouth, những khoảnh tự khắc lắng đọng và xúc động của Go Mi Ho với ông xã Park Chang Ho trước lúc cô bị tiêu diệt đang được lấy chuồn nhiều nước đôi mắt người theo dõi. Sự rời khỏi chuồn của Go Mi Ho khiến cho người theo dõi sốc láo nháo bức xúc và nhức lòng. phần lớn người coi ko gật đầu đồng ý được nhị hero chủ yếu “âm dương cơ hội biệt”, nhận định rằng Go Mi Ho ko xứng đáng bị bị tiêu diệt.

Xem thêm: trầm vụn hương phai tập 5 thuyết minh

Người hâm mộ Lee Jong Suk và YoonA tuyệt vọng Khi đôi bạn không tồn tại rất nhiều cảnh tình yêu vô trong cả 16 tập luyện Big Mouth, dù “phản ứng hóa học” đằm thắm bọn họ rất hay. Đồng thời, người yêu thích mong muốn cả nhị tái mét ăn ý vô một dự án công trình không giống và được kết đốc niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.

Lee Jong Suk và YoonA xứng song bên trên mùng ảnh

cắt kể từ phim

Xem thêm: nguoi vo dung cam tap 39

Trên social, mùng khép lại của Big Mouth phát triển thành chủ thể tạo nên giành cãi kinh hoàng. Phần rộng lớn dân mạng đều mắng phim với dòng sản phẩm kết quá dang dở, “đầu voi đuôi chuột”, nhiều khúc đôi mắt được đưa ra từ trên đầu, tuy nhiên cuối phim lại không được giải quyết và xử lý triệt nhằm. Đáng để ý, cụ thể Choi Do Ha bị tiêu diệt vô hồ bơi nhiễm hóa học phóng xạ bị chê là ra mắt quá vội vàng.

“Có rất nhiều lỗ hổng vô diễn biến ở những tập luyện về cuối. Đáng lẽ Big Mouth nên là sêri lâu năm đôi mươi tập luyện thay cho chỉ 16”, “Một kết đốc thiệt trống rỗng rỗng”, "Tôi nghĩ về chắc hẳn những biểu diễn viên cũng khá ngạc nhiên Khi hiểu kết thúc", “Tự nhiên thấy bản thân tương tự như bị phản bội"… là những chủ kiến tỏ bày nỗi hụt hẫng sau khoản thời gian coi tập luyện cuối phim. Vài phản hồi còn lôi kéo tẩy chay biên kịch Ha Ram của Big Mouth. trái lại, một thành phần người coi Đánh Giá Big Mouth với một chiếc kết banh gật đầu đồng ý được.

Cảnh phim Choi Do Ha (phải) trả giá chỉ và bị tiêu diệt thảm ra mắt trong một - 2 phút cụt ngủi
cắt kể từ phim

Bất chấp một loạt chủ kiến trái khoáy chiều, tập luyện cuối Big Mouth vẫn lập kỷ lục rating, đạt 13,7% bên trên toàn nước, là bộ phim truyền hình truyền hình được coi tối đa vô mốc giờ tối loại 6 - 7 bên trên xứ kim chi. Đồng thời, tập luyện 16 cũng chính là tập luyện phim với tỷ suất người coi tối đa kể từ lúc kiệt tác phân phát sóng đến giờ. Về tin cậy trạm gác tiến hành phần 2, căn nhà tạo ra Big Mouth úp banh với Star News: "Chúng tôi nghĩ về là còn quá sớm nhằm thảo luận về phần 2 cỗ phim”.