phim lửa hận tình thù trọn bộ

THÔNG BÁO: “Vì lí bởi khách hàng quan liêu, tập phim “Lửa hận tình thù” (đang vạc khi 17h sản phẩm ngày) tiếp tục thay cho thay đổi quý phái mốc giờ vạc sóng khi 22h00 mỗi ngày Tính từ lúc ngày 20/08/2014. Thay vô cơ, mốc giờ này tiếp tục dành riêng cho loại phim Đài Loan,  mở màn bởi tập phim “Bong bóng mùa hè”, kể từ 20/8/2014. Mời quý người theo dõi đón xem!

Tuy trở nên bà mẹ sau thời điểm u Yun Hwa tái mét hít với tía Yu Ra, tuy nhiên thân ái nhị cô nàng vẫn đang còn một khoảng cách vô hình dung bởi Yu Ra trót yêu thương đơn phương Yun Jae - chúng ta trai của Yun Hwa. Chính nguyệt lão tình âm thầm này đã từng phát sinh sự ghen ghét tuông không có căn cứ khiến cho quan hệ thân ái chúng ta càng thêm thắt căng thẳng mệt mỏi.

Bạn đang xem: phim lửa hận tình thù trọn bộ

Vào thao tác làm việc bên trên doanh nghiệp chất làm đẹp Jay sau nhiều nỗ lực, mặc dù vậy Yun Hwa bỗng nhiên bị đem tội thực hiện con gián điệp công nghiệp bởi bàn tay sắp xếp của Yu Ra. Đau khổ sở, vô vọng tuy nhiên Yun Hwa vẫn quyết tâm chứng tỏ bản thân trong trắng. 

Sự nỗ lực của cô ý sau cùng cũng khá được đền rồng đáp. Nghiệt té thay cho, xấu số vẫn ko buông buông tha cô nàng vô sáng sủa này. Khi biết Yun Hwa đi tìm kiếm tình nhân, Yu Ra đang được đi ra mức độ ngăn ngừa. Trong khi hoảng loàn, Yu Ra vô tình đâm xe cộ vào  Yun Hee, cô em gái nhưng mà Yun Jae vô cùng mực mến yêu.

Chứng loài kiến tận đôi mắt vụ tai nạn đáng tiếc, Yun Hwa bộp chộp vàng cầm và dữ không để máu chảy quá nhiều gom nàn nhân. Ngay chủ yếu thời điểm này, cô em tàn ác đang được nảy đi ra plan sụp không còn tội lỗi mang đến chị… Hiện ngôi trường fake nhanh gọn lẹ được dựng lên nhằm ngăn chặn Yun Hwa. Cô trở nên kẻ giết mổ người vô sự tưởng ngàng tột cùng… Cuộc đời nhượng bộ như đóng góp sập… Sự nghiệp, mái ấm gia đình, người cô yêu thương, toàn bộ bỗng nhiên chốc tan tành, vụn vỡ…

Ở vô tù, Yun Hwa càng suy sụp rộng lớn Khi có được thiệp hồng của Yu Ra. Bất hạnh ko Chịu buông buông tha cô nàng con trẻ, ngay lập tức thời điểm này cô hiểu rằng thực sự phía sau vụ tai nạn đáng tiếc của u bản thân. Đau đớn ông chồng đau nhức, Yun Hwa như té quỵ Khi nhìn thấy bản thân đang được đem giọt tiết của Yun Jae…

Xem thêm: trầm vụn hương phai tập 5 thuyết minh

Vì yêu thương đơn phương Yun Jae, Yu Ra sẵn sàng thực hiện từng phương pháp để hãm sợ hãi Yun Hwa. Chính sự quáng gà quáng này đã khiến cho cô lên đường kể từ sai lầm không mong muốn này cho tới sai lầm không mong muốn không giống. Tuy nhiên, mặc dù có tàn nhẫn cho tới đâu thì ở người phụ nữ giới này vẫn tồn bên trên sự yếu ớt. Trong thâm thúy thẳm tâm trạng Yu Ra là việc bất lực, nỗi nhức đớn, dày vò, tự động lừa bịp bợm phiên bản thân ái nhằm lắc lấy người con trai ko nằm trong về phần mình.

Sự trêu đùa của số phận tạo nên những trường hợp không thở được. Oan oan tương báo cho tới khi nào mới nhất với điểm dừng? Ngọn lửa thù oán hận hừng hực cháy liệu với thiêu nhen được trái ngược tim vô sáng? Kịch tính và thú vị, đón coi tập phim Nước Hàn lâu năm 84 luyện Lửa hận tình thù. Phim được vạc sóng khi 22h mỗi ngày kể từ 20/08/2014 bên trên TodayTV-VTC7.

Xem thêm: thiên nga bóng đêm tập 1