phim khu rừng nhỏ của hai người tập 17

(VOH) - Ngu Thư Hân nằm trong Trương Bân Bân giải quyết và xử lý được hiểu nhầm bao năm, bên nhau tình tứ bên dưới trận mưa tuy nhiên nên tạm thời xa xôi nhau vì như thế...

Ở tập luyện phim trước, người theo dõi tiếp tục vô nằm trong mãn nhãn với những đoạn phim ngọt ngào và lắng đọng, tình thân của cặp đôi Ngu Mỹ Nhân và Trang Vũ. Trong các tập phim 17-20 vừa vặn lên sóng tối ngày 27/09, quan hệ thân thuộc đái Mỹ nằm trong chàng GS cũng như đôi bạn phụ Cận Hy và cô gái Lý Điềm Điềm càng ngày càng cách tân và phát triển.

Bạn đang xem: phim khu rừng nhỏ của hai người tập 17

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người gập 17,18: Ngu Mỹ Nhân giải quyết và xử lý hiểu nhầm, Cận Hy tỏ tình với Điềm Điềm 1
 

Vì được đái Mỹ gom đỡ và có thể nhập cuộc buổi triển lãm quy mô, quan hệ thân thuộc đái Hối và cô rất hay. Cậu đặc biệt quý Mỹ Nhân và đặc biệt đẩy thuyền cho tới đôi bạn Ngu Mỹ Nhân - Trang Vũ. Cậu em trai này tiếp tục rất nhiều lần kết hợp nằm trong anh trai, gom Trang Vũ hoàn toàn có thể giã sập đái Mỹ. hầu hết khi cậu còn nên rời khỏi tay hộ người anh trai giá thành lùng, vô cảm, ko biết giãi bày tình thân này nữa.

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người gập 17,18: Ngu Mỹ Nhân giải quyết và xử lý hiểu nhầm, Cận Hy tỏ tình với Điềm Điềm 2
Trang Hối gom anh trai fake món ăn sáng sủa cho tới đái Mỹ
Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người gập 17,18: Ngu Mỹ Nhân giải quyết và xử lý hiểu nhầm, Cận Hy tỏ tình với Điềm Điềm 3
Tiểu Hối còn làm anh bản thân hứa hẹn gặp gỡ Ngu Mỹ Nhân  

Nếu trình bày cảnh mưa là những cảnh tầm cỡ của những bộ phim truyền hình tình thân, là điểm tiếp tục gieo lộc cho tới những mẩu truyện tình thương yêu ngọt ngào và lắng đọng, chảy phỏng thì thực sự như thế. Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người ko là tình huống nước ngoài lệ. Cảnh mưa xuất hiện tại ở tập luyện 18 tiếp tục lưu lại sự chính thức của tình thương yêu thân thuộc Trang Vũ và Ngu Mỹ Nhân. điều đặc biệt là cảnh cù ôm eo của Trang Vũ giành cho Ngu Mỹ Nhân, bọn họ tiếp tục khiến cho người theo dõi bấn loàn vì như thế sự romantic này.

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người gập 17,18: Ngu Mỹ Nhân giải quyết và xử lý hiểu nhầm, Cận Hy tỏ tình với Điềm Điềm 4
 
Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người gập 17,18: Ngu Mỹ Nhân giải quyết và xử lý hiểu nhầm, Cận Hy tỏ tình với Điềm Điềm 5
Cảnh ôm eo của Trang Vũ khiến cho người theo dõi bấn loạn

Vô tình vô một trò nghịch ngợm Khi Ngu Mỹ Nhân nhập cuộc cùng theo với những member của phòng thí nghiệm nơi Trang Vũ thao tác, cô tiếp tục hiểu rằng thực sự về vụ việc Trang Vũ cho tới cô leo cây vô vượt lên khứ. Thì rời khỏi anh dường như không biết việc Mỹ Nhân hứa hẹn gặp gỡ anh ngày hôm ê. Vậy là bao năm vừa qua, thân thuộc nhì người tiếp tục với sự hiểu nhầm, đái Mỹ tiếp tục trách cứ lầm anh. Đây là 1 trong tình tiết với tầm quan trọng cần thiết vì như thế nhờ ê, những nút thắt trong tim đái Mỹ đã và đang được túa gỡ, khiến cho quan hệ thân thuộc bọn họ chất lượng xinh hơn. 

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người gập 17,18: Ngu Mỹ Nhân giải quyết và xử lý hiểu nhầm, Cận Hy tỏ tình với Điềm Điềm 6
 

Khi cả nhì đang được vô quá trình cách tân và phát triển tình thân, đùng một cái Trang Vũ lại nên chuồn quốc tế. Sau Khi phân tích thành công xuất sắc, anh với thời cơ được rời khỏi quốc tế gặp mặt với những mái ấm thực vật học tập không giống. Đây là 1 trong điều tốt, tuy nhiên anh lại cảm nhận thấy lo ngại. Anh lo sợ rằng nếu như anh chuồn, đái Mỹ tiếp tục không tồn tại ai đỡ đần. 

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người gập 17-20: Trang Vũ chuồn quốc tế, Cận Hy tỏ tình với Điềm Điềm 7
 

Không may thay cho, cảnh tượng bị cho tới leo cây một đợt tiếp nhữa lại xẩy ra với Ngu Mỹ Nhân. Vì đang được vô chuyến cất cánh nên không sở hữu và nhận được lời nhắn hứa hẹn họp mặt kể từ Ngu Mỹ Nhân, anh vô tình lại nhằm cô hóng vô tuyệt vọng. Vấn đề này làm cho sự hiểu nhầm thân thuộc nhì người lại một đợt tiếp nhữa xuất hiện tại và tình thân thân thuộc nhì người trở thành xấu đi. 

Xem thêm: người đàn ông vĩ đại vietsub

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người gập 17-20: Trang Vũ chuồn quốc tế, Cận Hy tỏ tình với Điềm Điềm 8
 

Về phía Cận Hy, anh đặc biệt quan hoài cho tới Lý Điềm Điềm, mặc dù là chi tiết nhỏ nhất. Đến cả ước mơ kể từ nhỏ của cô ấy anh cũng biết. Nhân thời điểm sinh nhật Điềm Điềm, anh tiếp tục lần từng phương pháp để hoàn toàn có thể tiến hành mong ước của cô ấy. cũng có thể thấy Cận Hy là 1 trong chàng trai ấm cúng, tình thân và nâng niu người thương của tôi. Có một anh tình nhân như này thì có thể Điềm Điềm cảm nhận thấy đặc biệt vui sướng và niềm hạnh phúc.

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người gập 17-20: Trang Vũ chuồn quốc tế, Cận Hy tỏ tình với Điềm Điềm 9
Phát thanh viên dự đoán không khí là ước mơ kể từ nhỏ của cô ấy, Cận Hy lần từng phương pháp để cô tiến hành ước mơ

Đặc biệt, ngày ngày hôm nay anh tiếp tục lấy không còn dũng khí của tôi để tỏ tình với Điềm Điềm. Sau bao nguyên tố hiệu quả, Điềm Điềm nhịn nhường như đã và đang hiểu lòng bản thân rộng lớn, và cô cũng đáp lại tình thân của Cận Hy. Vậy là đôi bạn Cận Hy - Lý Điềm Điềm của tất cả chúng ta tiếp tục "vượt mặt" Ngu Mỹ Nhân - Trang Vũ, tình thương yêu của mình tiếp tục chính thức khoe sắc.

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người gập 17,18: Ngu Mỹ Nhân giải quyết và xử lý hiểu nhầm, Cận Hy tỏ tình với Điềm Điềm 7
Cận Hy lấy không còn mạnh mẽ, tỏ tình với Điềm Điềm
Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người gập 17,18: Ngu Mỹ Nhân giải quyết và xử lý hiểu nhầm, Cận Hy tỏ tình với Điềm Điềm 8
Cô cũng đáp lại tình thân của anh

Nhưng anh vẫn còn đấy một côn trùng lo sợ. Vì lo sợ e Điềm Điềm tự ti về yếu điểm bên trên khung hình bản thân, anh bèn giả dối chân bản thân ko khoẻ và nên ngồi xe pháo lăn để hoàn toàn có thể tiếp cận cô tương tự nhằm cô cảm nhận thấy tự do rộng lớn. Anh lo sợ e cây kim vô quấn nhiều ngày cũng sẽ lòi rời khỏi, rất nhiều lần anh tiếp tục mong muốn thú thiệt với cô. Nhưng cho tới giờ, anh vẫn ko thể trình bày với Điềm Điềm điều này. Liệu sau khoản thời gian biết chuyện, Điềm Điềm tiếp tục hiểu và buông bỏ cho tới anh, hoặc lại cảm nhận thấy tức dỗi và không thích thân quen anh nữa?

Xem thêm: phim xuyên không đường chuyên tập 1 thuyết minh

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người gập 17-20: Trang Vũ chuồn quốc tế, Cận Hy tỏ tình với Điềm Điềm 12
Anh lo sợ e sau khoản thời gian hiểu rằng thực sự, Điềm Điềm sẽ không còn buông bỏ cho tới mình

Nếu tò lần về thao diễn đổi mới của bộ phim truyền hình tương tự cỗ vũ cho những thao diễn viên, hãy nằm trong VOH đón coi những tập luyện tiếp sau nhé! Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người phát sóng kể từ thứ hai cho tới loại 5 sản phẩm tuần bên trên nền tảng Youku. Phim đã và đang được đơn vị chức năng TV360V mua sắm bạn dạng quyền trừng trị sóng bên trên nước Việt Nam.

Đến với VOH giải trí mỗi ngày nhằm update liên tiếp những vấn đề phim hình họa mê hoặc nhất bên trên thường xuyên mục phim.

(Ảnh: Tổng hợp)