phim không thèm yêu đương với sếp thuyết minh

(VOH) - Phim tình thân Trung Quốc Không Thèm Yêu Đương Với Sếp tiếp tục chiếu cho tới tập luyện 30, người theo dõi phiền lòng liệu cái kết đem như hy vọng đợi?

Mục lục

Bạn đang xem: phim không thèm yêu đương với sếp thuyết minh

  1. Cốt truyện tưởng nhạt nhẽo tuy nhiên nào ngờ siêu cuốn
  2. Gần tiếp cận kết quả cuối cùng tuy nhiên cả nhì vẫn khiến cho dân tình "tức anh ách"
  3. Phim đem sến như lời nói đồn?

Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư, Hoàng Tử Thao và Tống Tổ Nhi ‘yêu đương’ sao lại ‘day dứt’ cho tới thế?

Không Thèm Yêu Đương Với Sếp (才不要和老板谈恋爱) là tựa phim tình thân khu đô thị huyền huyễn đang rất được những nguyệt lão phim theo đuổi dõi rất rất nhập tâm, với việc nhập cuộc thao diễn xuất chủ yếu của đái Hotgirl Tống Tổ Nhi và “cây hề” điển trai Hoàng Tử Thao. Không biết kết viên tiếp tục thế này, tuy nhiên lúc này người theo dõi càng coi càng rét lòng “Tiền Duy ơi! Có khiến cho Lục Tuân nở hoa được ko đấy?”

Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 1
Không Thèm Yêu Đương Với Sếp đang được chiếu bên trên WeTV.

Cốt truyện tưởng nhạt nhẽo tuy nhiên nào ngờ siêu cuốn

Chuyển thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Diệp Phi Nhiên, Không Thèm Yêu Đương Với Sếp là côn trùng tình mộng mơ kể từ thời thanh xuân vụng trộm ngu. Lục Tuân (Hoàng Tử Thao) tiếp tục luôn luôn thì thầm thương trộm ghi nhớ Tiền Duy (Tống Tổ Nhi) lặng lẽ yêu thương thì thầm cho tới mươi 1 năm nhưng mà chẳng ai hoặc biết.

Giờ phía trên, Lục Tuân đang trở thành ông công ty của cô ý trợ lý trạng sư Tiền Duy, đằm thắm bọn họ cứ dây dưa ko dứt và hiểu nhầm khiến cho nhì người mãi vẫn ko thể về cộng đồng một căn nhà.

Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 2
Ông công ty thanh lịch Lục Tuân quí Tiền Duy từng nào thì bị hiểu nhầm là bắt nạt cô từng ấy.
Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 3
Cô nường trợ lý trạng sư Tiền Duy.

Trong lượt bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn ngoài ý ham muốn, Tiền Duy bị thương và như 1 niềm mơ ước cô vượt qua chuyện thời ko, con quay quay về thời hạn những năm đại học tập. Trong “mộng cảnh”, Tiền Duy tiếp tục thay cho đổi những điều nuối tiếc trước đó, buông tay chúng ta trai cũ Lý Tông Văn, gạt bỏ nỗi nhức rơi rụng thân phụ, bỏ dở những uất ức khi bị người không giống vu oan giáng họa. Cũng chủ yếu khoảng chừng thời hạn này, Tiền Duy sau cùng đã nhận được rời khỏi tình thân của Lục Tuân, nhận ra và hiểu rằng từng việc nhưng mà trong năm mon này anh đã từng cho tới cô.

Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 4
"Rốt cuộc anh ấy tiếp tục lặng lẽ gom bản thân từng nào chuyện rồi?".
Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 5
"Tôi quí nhất là ăn cháo củ mài".

Xem thêm: Top 15 tập phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc ngọt 'đốn tim'

Gần tiếp cận kết quả cuối cùng tuy nhiên cả nhì vẫn khiến cho dân tình "tức anh ách"

Trong tập luyện mới mẻ phân phát sóng vừa mới qua xuất hiện nay những tình tiết khiến cho người coi rất rất tò mò và hiếu kỳ về tình thân đằm thắm Lục Tuân và Tiền Duy. Lẽ này bởi một người lưu giữ côn trùng tương tư kín như bưng, hoặc người tê liệt vượt lên trên ghẻ lạnh vướng bận nên không sở hữu và nhận rời khỏi tấm lòng thực tâm. Những nỗi đau khổ sở vô vượt lên trên khứ được giải lan liệu có phải là nền móng gom Tiền Duy trở thành thông xuyên suốt rộng lớn và chính thức phanh lòng với Lục Tuân.

Xem thêm: cộng sự bất đắc dĩ vietsub

Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 6
Tiền Duy nhảy khóc nức nở khi xem sét thực sự. Ảnh: Sohu.

Đã chiếu cho tới tập luyện 30 (tài khoản VIP bên trên WeTV), tình thân đằm thắm nhì người vẫn ko bao nhiêu tiến thủ triển, Tiền Duy tiến công thì Lục Tuân lại liên tiếp trốn rời. Chẳng biết tình thương của anh ý chị đem đơm hoa kết trái ngược ko, tuy nhiên những nguyệt lão phim hẳn tiếp tục vội vàng lắm rồi vì thế chỉ 3 tập luyện nữa thôi là phim tiếp tục kết đôn đốc. Hy vọng xương Long nhiều năm tiếp tục nở hoa và cả nhì hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc như ý cùng mọi người trong nhà.

Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 7
Bị vấn đáp trực tiếp mặt mày vẫn "ngang ngược" bất cần thiết. (Ảnh: Sohu - Sub: Minh Hồng)
Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 8
Tiền Duy biết không còn rồi anh ko cần thiết ỉm nữa đâu!!! (Ảnh: Sohu. Sub: Minh Hồng)

Phim đem sến như lời nói đồn?

Khi những tập luyện thứ nhất được phát triển, Không Thèm Yêu Đương Với Sếp bị nghĩ rằng “sến súa” thiếu thốn sắc tố. Tuy nhiên, nếu như đem thiệt sự sến chuồn nữa thì cũng sến độc đáo với rất nhiều dư vị, đưa tớ trải qua chuyện muôn vàn cung bậc xúc cảm không giống nhau, có vui vẻ tươi tắn sáng sủa có buồn buồn chán âm u…

Với lối thao diễn xuất bất ngờ của Hoàng Tử Thao và trưởng thành và cứng cáp của Tống Tổ Nhi, phim đã thành công thể hiện chân thiệt một Lục Tuân cứng nhắc ko biết thể hiện nay xúc cảm và một Tiền Duy lòng chứa chấp lênh láng những nỗi niềm tây tư. 

Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 9
"Anh ước muốn sử dụng ngàn hai con mắt sáng sủa lộng lẫy vô tối vĩnh hằng chỉ nhằm tốt nhất ngắm nhìn và thưởng thức em."

Phân cảnh nhức buồn rơi nước mắt của Tống Tổ Nhi tiếp tục khiến cho người coi ko khỏi xúc động bổi hổi, như đem cảm hứng ham muốn lao qua mùng hình họa nhưng mà ôm siết lấy cô vô lòng yên ủi. Trong phim, có lẽ rằng Tiền Duy tiếp tục nên trải trải qua không ít lượt vỡ oà xúc cảm, những giọt nước đôi mắt tuông rơi vì thế khổ đau, vì thế niềm hạnh phúc đều được Tống Tổ Nhiên  diễn đạt cho tới nao lòng.

Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 10
Cảnh Tiền Duy nhức nhối rằng lời nói từ biệt thân phụ của tớ. 

Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 11

Ngọt chút rồi ngược tiếp thôi. 

Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 12

Xem thêm: thế giới nợ tôi một mối tình đầu tập 1

 
Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 13
 

Thêm vô tê liệt, động tác cử chỉ thân thương và cảm hứng CP đằm thắm nam giới phái nữ chủ yếu cũng nên gọi là “hết sảy thím bảy ơi”. Các nguyệt lão phim cứ yên tâm mặc dù cứ "em xua tôi chạy" tuy nhiên cẩu lộc vẫn được phân phân phát túc tắc. Nếu yêu quí những mẩu chuyện tình có chút bi thương, ngược tâm vẫn lắm và lắng đọng và niềm tin tươi tắn trẻ con thì nài luật lệ khêu gợi ý chúng ta coi ngay lập tức tựa phim tình thân Trung Quốc hoặc này.

Không Thèm Yêu Đương Với Sếp chuẩn bị kết đôn đốc rồi ư 14
 

Phim Không Thèm Yêu Đương Với Sếp đang được phân phát sóng trên nền tảng WeTV. Tài khoản VIP sẽ tiến hành coi tập luyện cuối vào trong ngày 5/4. Riêng thông tin tài khoản thông thường đang được update từng ngày một tập luyện cho tới ngày 22/4. 

Nguồn ảnh: Weibo