phim hồi ức (2020)

Trailer phim Memorist - Hồi ức

Bạn đang xem: phim hồi ức (2020)

Cảnh báo spoiler: nội dung bài viết bật mí nội dung phim, người hiểu xem xét trước lúc kế tiếp.

Trong những trình diễn phát triển thành của tập dượt trước, Dong Baek đang được giải được gần như là toàn cỗ bí hiểm của vụ án kể từ tận trăng tròn năm trước đó. Anh cũng đã đi vào một kho bỏ phí theo như đúng điều lãnh đạo của thương hiệu Đao Phủ - Gôm Tẩy. Tại cơ, Dong Baek vạc hình thành, kẻ phí a đằng sau cái mặt mũi nạ, đó là Seo Hee Soo, người thao tác làm việc bên trên mái ấm gia đình của Bang Joon Seok. Hee Soo cũng bật mí rằng, cô đó là chị gái của Dong Baek.

Trong sự tưởng ngàng của cậu em trai, cô thứu tự lộ diện toàn bộ những uẩn khúc còn tồn dư vô vượt lên khứ, Tính từ lúc ngày thứ nhất. Qua cơ, thương hiệu thiệt của Dong Baek là Sung Ju Ho, và lúc còn nhỏ, cậu vô nằm trong đằm thắm thiết với tất cả u và chị Hee Soo, thương hiệu thiệt là Sung Ju Ran, của tớ.

Mọi loại chính thức khi Sung Ju Ran có được lời nhắn kể từ người chúng ta của tớ, cơ chủ yếu là Yu Ya Young, sau khoản thời gian cô bị Bang Joon Seok lạm dụng quá. Ya Young đang được cầu van Ju Ran đem cho chính mình một cái máy thu thanh, và vô cơ, cô ghi lại toàn bộ những thực sự đang được xẩy ra với bạn dạng đằm thắm tôi cũng như nàn nhân xấu xí số Moon Yong Dae.

Ya Young tiếp sau đó đang được tự động tử, và bên trên đám tang của chúng ta, Ju Ran đang được vô tình chạm vào Cheon Gi Soo, và vạc hình thành ông đó là kẻ tiếp tay mang đến loại trưởng Lee Sin Woong nhằm đậy điệm chuồn hung phạm phụ trách mang đến chết choc của Ya Young.

Xem thêm: xem phimorg com

Tức phẫn nộ, hành trình dài trả thù địch của Sung Ju Ran chính thức kể từ cơ. Cô đang được bắt toàn bộ những kẻ xuất hiện vô vụ án mạng phiên cơ cần chém giết mổ cho nhau và tạo ra cuộc hỏa thiến tại Shimbae. Tuy nhiên, trong khi này, tận nhà của mái ấm gia đình bọn họ đã trở nên đột nhập, và kẻ kỳ lạ mặt mũi này đang được giết mổ u của cả hai, tuy nhiên như ý là Dong Baek vẫn rất có thể trốn bay.

Sau khi hội ngộ người chị gái của tớ, cả hai đang được hiểu kí ức của nhau, và biết những điều kinh hoàng đang được nằm trong xẩy ra với bọn họ vô tối số phận cơ. thạo được chị bản thân là kẻ phụ trách mang đến chết choc của 7 kẻ cơ, mặt khác là chết choc của u, Dong Baek đang được người sử dụng chủ yếu năng lượng được tặng thưởng nhằm xóa chuồn kí ức của tớ. Đó là nguyên do cậu ko thể ghi nhớ vì như thế về tuổi tác thơ, ngoài chết choc của u.

Quay lại lúc này, Dong Baek thời điểm hiện tại đang được chịu đựng tin yêu tất cả là sự việc thiệt. Sung Ju Ran đang được lần đi ra được hung phạm giết mổ u của mình hai mươi năm về trước, và cô mong muốn cậu giết mổ hắn tớ. Nhưng vì như thế vượt lên yếu ớt mượt, Dong Baek vẫn ko thể nào là xuống tay được với hắn tớ. Sung Ju Ran, ko một ít do dự, đang được tặng tức thì một viên đạn vô đầu của hắn tớ.

Lúc này thì lực lượng của Cơ quan tiền Tình báo vương quốc đang được xuất hiện tại và kiểm soát Ju Ran. Sau khi đem cả hai về khám đa khoa, bọn họ đang được đưa ra quyết định tiếp tục thương thảo với Dong Baek để lưu lại lại tính mạng con người cho tất cả 2.

Về phía những kẻ giết mổ người ko tởm tay là Hwang Pil SeonBang Joon Seok, bọn chúng đã trở nên toàn bộ những người dân không giống lật mặt mũi, bao hàm cả loại trưởng Lee Sin Woong và tức thì ngay thức thì bị tóm gọn. Công tố viên Woo Seok Do cũng ko cần là nước ngoài lệ, khi hắn tớ đã và đang bám líu phần nào là cho tới plan bao phủ lấp liếm tội trạng của phòng Hwang Pil Seon. Một loại kết ko thể mãn nhãn rộng lớn, này là toàn bộ những kẻ tạo ra án đều cần chịu đựng những hình trị mến xứng đáng cho chính mình.

Xem thêm: xem phim cong to vien chuyen sinh

Về phía Han Sun Mi, cô đưa ra quyết định kể từ vứt nghề ngỗng công an và ngỏ văn chống trạng sư, còn công an tài năng thiên bẩm Dong Baek vẫn đang được kế tiếp việc làm của tớ trong công việc giải quyết và xử lý một loạt những vụ án mạng hóc búa bằng phương pháp dùng năng lượng trời mang đến của tớ.