phim học viện trên núi cốc viễn

Đảm nhận vai nam giới phụ ở tựa phim Trung Quốc mới ra lúc bấy giờ - Vân Chi Vũ, Thừa Lỗi còn được quan hoài nhiều hơn thế hai bạn trẻ chủ yếu. Trong phim, anh đóng vai Cung Thượng Giác, tuổi tác trẻ em tài cao, tâm cơ rộng lớn người và đem uy danh ở cả nhập gia tộc lẫn lộn giang hồ nước. Khi Chấp Nhận và thiếu hụt công ty mệnh chung, vốn liếng dĩ Cung Thượng Giác sẽ là người thừa kế tương thích nhất tuy nhiên vì như thế quy toan tổ tông, địa điểm này được truyền mang lại Cung Tử Vũ (Trương Lăng Hách).

Màn fake gái đẹp nhất kỳ lạ của mỹ nam giới mới ra hiện nay nay: Người đẹp nhất đô con cái khiến cho netizen mỉm cười mệt nhọc - Hình ảnh 2.

Màn fake gái đẹp nhất kỳ lạ của mỹ nam giới mới ra hiện nay nay: Người đẹp nhất đô con cái khiến cho netizen mỉm cười mệt nhọc - Hình ảnh 3.

Dù là anh hùng thâm hiểm, tâm cơ tuy nhiên với khí hóa học rộng lớn người, lại vô nằm trong điển trai và quá đẹp nhất song lân cận phái nữ phụ Thượng Quan Thiển (Lư Dục Hiểu), Cung Thượng Giác vẫn khiến cho người theo dõi si miệt mài. Nhờ vậy cái brand name Thừa Lỗi cũng nhận được không ít sự quan hoài kể từ người theo dõi rộng lớn lúc nào không còn. So với nam giới chủ yếu Trương Lăng Hách, người fan hâm mộ của Thừa Lỗi còn tăng mạnh rộng lớn nhập thời hạn Vân Chi Vũ phát sóng.

Màn fake gái đẹp nhất kỳ lạ của mỹ nam giới mới ra hiện nay nay: Người đẹp nhất đô con cái khiến cho netizen mỉm cười mệt nhọc - Hình ảnh 4.

Thừa Lỗi và Lư Dục Hiểu

Xem thêm: phim hoàng cung dậy sóng vietsub

Cùng với sự lôi kéo siêu hạng kể từ vai trình diễn Cung Thượng Giác, những hình hình ảnh, vai trình diễn nhập quá khứ của Thừa Lỗi cũng bất thần được người theo dõi liên tiếp nói lại. Trong số tê liệt, vai trình diễn ở bộ phim truyện Học Viện Trên Núi Cốc Viễn là được quan hoài tối đa vì như thế... mùng fake gái vui nhộn của Thừa Lỗi.

Trong tạo ra hình "mỹ nhân", Thừa Lỗi tạo ra để ý vì như thế khuôn mặt kha khá... xinh đẹp nhất tuy nhiên vóc dáng vẻ lại sở hữu phần quá đô con cái đối với chúng ta trình diễn phái nữ. Thêm nhập tê liệt những biểu cảm trầm trồ yêu thương kiều, dễ thương như 1 phái nữ nhân loại thiệt của Thừa Lỗi thực sự khiến cho người theo dõi ko thể nhịn mỉm cười.

Gương mặt mày cũng hoàn toàn có thể nghĩ rằng xinh đẹp nhất tuy nhiên vóc dáng vẻ thì quá đô con cái đối với chúng ta diễn

Xem thêm: xem phim đi tìm 48 phần cơ thể

Thừa Lỗi, sinh vào năm 1993, đang được nhập nghề ngỗng được một vài ba năm tuy nhiên ko thực sự đem vị trí. Phải cho tới Vân Chi Vũ, cái brand name Thừa Lỗi vừa được người theo dõi quan hoài nhiều hơn thế lúc nào không còn. Trong quá khứ, anh từng canh ty mặt mày nhập một số trong những kiệt tác phổ biến như Hư Nhan, Học Viện Trên Núi Cốc Viễn, Hoàng Hậu Tiến Công, Hoàng Hậu Bách Biến Của Ta,...

Màn fake gái đẹp nhất kỳ lạ của mỹ nam giới mới ra hiện nay nay: Người đẹp nhất đô con cái khiến cho netizen mỉm cười mệt nhọc - Hình ảnh 9.

Nguồn ảnh: Weibo