phim hoat hinh vua tro choi tap 1

THÔNG BÁO: Nếu Phim Không Xem được VUI LÒNG QUAY LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂ
SERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌ
 Nếu Thử Lại hầu hết Lần Vẫn Không Xem Được
Vui Lòng➤Báo lỗi bên trên đây!

Các Quý khách hàng Xem Phim Đừng ngần quan ngại cờ lick lăng xê Ủng Hộ NHA!!😆

Bạn đang xem: phim hoat hinh vua tro choi tap 1

ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOK ở góc phía ở bên phải , nhằm nhận tin cẩn mới nhất nhất
từ
SIÊU TẦM PHIM nha ^^😊


Thông Tin Phim:

Tên Phim : Vua Trò Chơi Yu-Gi-Oh!
Tựa Gốc : Yu-Gi-Oh! Duel Monsters (2000)
Phát Sóng Trên : HTV2 - Giải Trí Tổng Hợp
Số Tập Phát Sóng : 224 / 224
Biên Tập Kỷ Thuật Và Lồng Tiếng : Song Minh Media

Nội Dung Phim:
Những kẻ bắt nạt thông thường nhắm vào trong 1 người nào là cơ yếu ớt và yếu ớt — một người y hệt như Yûgi Muto. Anh tớ trân trọng Câu thách thức Thiên niên kỷ của tớ, một cổ vật của Ai Cập cổ xưa được đem vô siêu thị trò nghịch tặc của ông nội. Tin rằng việc giải được câu thách thức tiếp tục tạo nên điều ước mang lại anh tớ, anh tớ vẫn triển khai xong câu thách thức, giải tỏa một nhân cơ hội mới nhất bên phía trong anh tớ, vong hồn của "Vua trò nghịch tặc." Nhân cơ hội mới nhất mang tên Yami Yûgi trọn vẹn ngược ngược với Yûgi. Khi sở hữu ngẫu nhiên sự bất công nào là so với anh tớ, Yami Yûgi cướp lấy khung người của Yûgi và buộc phe đối lập vô "Trò nghịch tặc bóng tối".

Xem thêm: phim tình yêu từ 0 đến 1 tập 1

 |Nguồn >✅

profile image

Xem thêm: nhớ em tập cuối

HTV2

Vie Channel - HTV2 khẳng định kế tiếp mang về những nội dung vui chơi thú vị và mới nhất kỳ lạ nhất mang lại người theo dõi truyền hình và người theo dõi online


profile image

Lồng Tiếng

Lồng giờ là một kênh dịch vụ dịch phim không nhiều phổ biến nhất vì như thế phỏng phức tạp của tất cả quy trình triển khai, yên cầu cần sở hữu cả một đội nhóm ngũ biểu diễn viên thưa vô phim và biểu đạt tình yêu, bất ngờ rất nhiều chuyến, Khi lồng giờ, ngữ điệu gốc của phim có khả năng sẽ bị lược vứt và dịch sang trọng ngữ điệu của người theo dõi. Tất cả những biểu cảm mỉm cười, khóc, gào thét,… đều cần được không thay đổi vô phiên bạn dạng lồng giờ.