phim hoạt hình trung quốc hay nhất

Những bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc luôn luôn thu được tình cảm của không ít người theo dõi nhờ diễn biến hấp dẫn, hình hình họa thích mắt nằm trong kỹ xảo năng lượng điện hình họa mê hoặc. Bài viết lách này, Vincom tiếp tục ra mắt cho tới chúng ta top những bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc hoặc nhất từng thời đại.

Top 8 phim phim hoạt hình Trung Quốc 3 chiều hoặc nhất thế giới

Thiếu Niên Ca Hành - Phim phim hoạt hình Trung Quốc mới mẻ nhất

Thiếu Niên Ca Hành là phim phim hoạt hình Trung Quốc được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Chu Mộc Nam. Sở phim này kể về cuộc phân giành cỗ quan liêu tài vàng bí mật với 3 hero đó là Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt và Tiêu Sắt. Bế Tắc mật về cỗ quan liêu tài vàng sẽ tiến hành bật mí qua loa 26 tập dượt phim và từng tập dượt đều mang đến những tình tiết mê hoặc người coi.

hai chàng trai cố gắng thanh kiếm

Thiếu Niên Ca Hành là bộ phim truyện kể về cuộc phân giành cỗ quan liêu tài vàng bí mật với 3 hero đó là Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt và Tiêu Sắt. (Nguồn: Internet)

Đấu La Đại Lục

 • Năm đi ra mắt: 2019

 • Thể loại: Võ thuật - Kiếm hiệp, Phiêu lưu, Hành động

 • Thời lượng: 180 tập

Phim phim hoạt hình Đấu La Đại Lục được cải biên kể từ kiệt tác có tiếng nằm trong thương hiệu của Đường Gia Tam Thiếu. Nội dung bộ phim truyện chứa được nhiều tình tiết bí mật, ly kỳ nằm trong kỹ xảo tạo nên hình hero sắc đường nét, đưa đến mang lại người theo dõi ánh nhìn mới mẻ về toàn cầu hiệp khách hàng huyền diệu. Đấu La Đại Lục phát triển thành một trong mỗi bộ phim truyện phim hoạt hình 3 chiều Trung Quốc hoặc nhất năm 2018.

chàng trai giơ tay người sử dụng quy tắc thuật

Nội dung phim Đấu La Đại Lục chứa đựng nhiều tình tiết bí mật nằm trong kỹ xảo tạo nên hình hero sắc đường nét, đưa đến mang lại người theo dõi ánh nhìn mới mẻ về toàn cầu hiệp khách hàng huyền diệu (Nguồn: Internet)

Natra: Ma Đồng Giáng Thế - Phim phim hoạt hình Trung Quốc cảm động, ý nghĩa

 • Năm đi ra mắt: 2018

 • Thể loại: Truyền thuyết, Hành động hài hước

 • Thời lượng: 110 phút

Natra: Ma Đồng Giáng Thế là một trong trong mỗi phim phim hoạt hình 3 chiều chiếu rạp vô nằm trong chạy khách. Sở phim kể về cuộc sống nhiều trắc trở của hero Natra Khi bị coi là Ma trả gửi thể, bị người dân xa xôi lánh tuy nhiên cậu ko chịu đựng khuất phục và tin yêu rằng bản thân đó là người thực hiện ngôi nhà số phận.

hai người đương đầu cùng nhau, nền lửa

Natra: Ma Đồng Giáng Thế là một trong trong mỗi phim phim hoạt hình Trung Quốc được không ít người theo dõi yêu thương mến (Nguồn: Internet)

Thiên Hành Cửu Ca - Phim phim hoạt hình Trung Quốc chuyên mục thám thính hiệp vô cùng hay

 • Năm đi ra mắt: 2016

 • Thể loại: Kiếm hiệp, Hành động

 • Thời lượng: 32 tập

Thiên Hành Cửu Ca được kiến tạo dựa vào bộ phim truyện nhiều năm tập dượt chạy khách Tần Thời Minh Nguyệt, với nội dung xoay xung quanh mẩu truyện thân thích Hàn Phi, Trương Lương và Vệ Trang thời niên thiếu hụt. Đạo biểu diễn Ôn Thế Nhân đang được vô cùng thành công xuất sắc trong công việc tạo nên hình hero, những cảm giác vô phim tinh nghịch xảo, chi tiết và tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tới từng cụ thể.

7 người vô một sườn hình, với phái mạnh và nữ giới, chàng trai khoác áo tím đang được ở, phía đằng trước là bàn cờ

Thiên Hành Cửu Ca được kiến tạo dựa vào bộ phim truyện Tần Thời Minh Nguyệt, với nội dung xoay xung quanh mẩu truyện thân thích Hàn Phi, Trương Lương và Vệ Trang thời niên thiếu hụt (Nguồn: Internet)

Tần Thời Minh Nguyệt - Series phim phim hoạt hình Trung Quốc lịch sử một thời chắc chắn nên xem

 • Năm đi ra mắt: 2007

 • Thể loại: Kiếm hiệp, Chính kịch

 • Thời lượng: 10 tập

Tần Thời Minh Nguyệt là phim phim hoạt hình Trung Quốc nối sát với những cột mốc lịch sử dân tộc, được lấy toàn cảnh kể từ khi Tần Vương (Doanh Chính) thống nhất lục quốc đến thời điểm Tây Sở tì Vương (Hạng Vũ) công chiến trở thành Hàm Dương. Bối thước phim được góp vốn đầu tư sang trọng nằm trong tạo nên hình hero tuyệt hảo mang lại mang lại người theo dõi những thưởng thức khắc sâu vào tâm trí.

người nam nhi vạm vỡ khoác choàng black color thân thích sườn hình, 7 người vô một sườn hình

Bối thước phim Tần Thời Minh Nguyệt được góp vốn đầu tư sang trọng nằm trong tạo nên hình hero tuyệt hảo mang lại mang lại người theo dõi những thưởng thức khắc sâu vào tâm trí (Nguồn: Internet)

Toàn Chức Cao Thủ - Siêu phẩm seri tầm cỡ phim phim hoạt hình Trung Quốc

 • Năm đi ra mắt: 2017

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hành động, e-sport,...

 • Tác giả: Hồ Điệp Lam

 • Thời lượng phim: 12 tập

Toàn Chức Cao Thủ kể về mẩu truyện thám thính lại vinh quang đãng của Diệp Tu được ca ngợi là đấu thần vô một tựa game. Lối kiến tạo và trở nên tân tiến mạch phim được ngôi nhà phát hành và người sáng tác vô cùng gọt giũa tạo thành cảm hứng vô cùng thuyết phục. Mỗi hero đều phải có đậm chất ngầu riêng lẻ và đều phải có tầm quan trọng tạo thành chiều sâu sắc mang lại Toàn Chức Cao Thủ. Đây là một trong bộ phim truyện siêu tầm cỡ chính nghĩa với châm dìm cháy không còn bản thân vì thế mê say nhằm chạm cho tới đỉnh vinh quang đãng.

Toàn Chức Cao Thủ là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc xứng đáng coi nhất

Toàn Chức Cao Thủ là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc xứng đáng coi nhất từng thời đại (Nguồn: Internet)

Mộ Vương Chi Vương - Phim phim hoạt hình Trung Quốc chủ thể cổ trang với nguyên tố trộm mộ mới mẻ lạ

 • Năm đi ra mắt: 2016

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Đạo mộ, Huyền túng, Võ hiệp...

 • Tác giả: N/A

 • Thời lượng phim: 40 tập

Mộ Vương Chi Vương chính thức vô năm 246 trước công vẹn toàn, Lạc Võ Tử được phong thực hiện Mộ vương vãi sau thời điểm chung Tần Vương xây mộ. Sau Khi Lạc Võ Tử thất lạc, với nhị trường phái được trở thành là Công Mộ Phái và Thủ Mộ Phái. Hai trường phái luôn luôn đối đầu nhau bên trên võ lâm, thực hiện kinh động thiên hạ nhằm giành giành thương hiệu Mộ vương vãi, người hoàn toàn có thể đập phá giải từng Long Mạch vô trong veo trần thế.

Mộ Vương Chi Vương, phim phim hoạt hình Trung Quốc xứng đáng xem

Mộ Vương Chi Vương là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc xứng đáng coi (Nguồn: Internet)

Nguyên Long - Phim phim hoạt hình Trung Quốc chủ thể xuyên ko hấp dẫn

 • Năm đi ra mắt: 2020

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Giả tưởng, Hành động, Phiêu lưu,...

 • Tác giả: N/A

 • Thời lượng phim: 16 tập

Nguyên Long lấy toàn cảnh một toàn cầu vẹn toàn hồn kỳ ảo tuy nhiên vì thế một điều gì này mà tay súng phun tỉa tài đảm bảo chất lượng Vương Thắng Xuyên vô tình xuyên ko cho tới được phía trên. Không biết trời xui khu đất khiến cho thế nào là anh lại trở một thương hiệu siêu phế truất, thấp cấp nhất vô toàn cầu vẹn toàn hồn. Hãy nằm trong theo gót bước đi Vươn Xuyên mày mò toàn cầu mới mẻ và phát triển thành kẻ cường đại nhất bên trên điểm này.

Nguyên Long, phim phim hoạt hình Trung Quốc xuyên ko siêu cuốn

Cùng Vương Xuyên thưởng thức thế vẹn toàn hồn này nhé (Nguồn: Internet)

Top bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc thám thính hiệp hoặc nhất thế giới

Võ Thần Chúa Tể - Phim phim hoạt hình Trung Quốc võ lâm vô cùng hấp dẫn

 • Năm đi ra mắt: 2020

 • Thể loại: Võ thuật, Cổ trang

 • Thời lượng: 220 tập

Võ Thần Chúa Tể là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc được yêu thương mến nhất vô năm 2020. Nội dung phim kể về hero Tần Trần - đệ nhất cao thủ vô giới võ lâm, tuy nhiên bắt gặp nên sự phản bội của những người chúng ta đảm bảo chất lượng nhưng mà bất thần té xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần Trần đầu bầu trở thành con cái riêng rẽ của một Vương gia chuyên nghiệp bị ức hiếp. Nhờ võ thuật cao ráo ở kiếp trước nhưng mà Tần Trần đang được luyện được thần công, từng bước lấy lại vị thế của tớ.

chàng trai khoác áo giáp thâm và cô nàng khoác váy xanh xao, nền ánh xanh xao lá

Võ Thần Chúa Tể là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc được yêu thương mến nhất vô năm 2020 (Nguồn: Internet)

Tinh Thần Biến

 • Năm đi ra mắt: 2018

 • Thể loại: Võ thuật, Giả tưởng

 • Thời lượng: 12 tập

Tinh Thần Biến là phim phim hoạt hình được gửi thể kể từ đái thuyết fake tưởng nằm trong thương hiệu của người sáng tác Ngã Cật Tây Hồng Thị. Nội dung phim xoay xung quanh hero Tần Vũ, một người bắt gặp nhiều trở lo ngại bên trên tuyến đường học tập võ thuật vì thế điểm yếu về đan điền. Tuy nhiên, Tần Vũ luôn luôn với ý chí, nghị lực khác thường nhằm băng qua và đang trở thành tiên thiên nước ngoài công cao thủ.

chàng trai với viên ngọc thần

Phim Tinh Thần Biến xoay xung quanh hero Tần Vũ, một người bắt gặp nhiều trở lo ngại bên trên tuyến đường học tập võ thuật vì thế điểm yếu về đan điền (Nguồn: Internet)

Thiên chỉ Phục Yêu Lục

 • Năm đi ra mắt: 2020

 • Thể loại: Cổ trang

 • Thời lượng: 26 tập

Phim phim hoạt hình Trung Quốc Thiên chỉ Phục Yêu Lục được gửi thể kể từ đái thuyết đam mỹ của Phi Thiên Dạ Tưởng. Sở phim kể về thiếu hụt niên Hồng Tuấn ko rành sự thế được gửi gắm mang lại nhiệm vụ rời khởi Diệu Kim cung núi Thái Hành cho tới vùng phồn vinh cẩm tú Trường An. Khi thâm nhập vô Khu Ma Ti thì Hồng Tuấn mới mẻ trừng trị hiện tại người hàng đầu là tướng soái Long Vũ - kẻ cơ hội bại liệt ko lâu đang được với gửi gắm thủ với bản thân.

5 chàng trai với 1 linh thú vô Thiên chỉ Phục Yêu Lục

Phim phim hoạt hình Trung Quốc Thiên chỉ Phục Yêu Lục được gửi thể kể từ đái thuyết đam mỹ của Phi Thiên Dạ Tưởng (Nguồn: Internet)

Đấu Phá Thương Khung - Phim phim hoạt hình Trung Quốc thám thính hiệp hay

 • Năm đi ra mắt: 2018

 • Thể loại: Cổ trang, Võ hiệp

 • Thời lượng: 4 phần

Đấu Phá Thương Khung là bộ phim truyện phim hoạt hình được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thiên Tàm Thổ Đậu. Nội dung phim kể về hero Tiêu Viêm là một trong nhân tài tu luyện đấu khí. Hành trình băng qua trắc trở của mái ấm gia đình đã hỗ trợ Tiêu Viêm trở thành mạnh mẽ và tự tin, mặt khác luyện được đấu khí cao ráo. Sở phim với những tình tiết thu hút, hình hình họa sắc xảo vô nằm trong mê hoặc tiếp tục mang lại cho tất cả những người coi những thưởng thức ấn tượng.

cô gái và chàng trai đang được đấu cùng nhau, cô nàng tay cố gắng ngọc sáng

Đấu Phá Thương Khung với những tình tiết thu hút, hình hình họa sắc xảo vô nằm trong mê hoặc tiếp tục mang lại cho tất cả những người coi những thưởng thức ấn tượng (Nguồn: Internet)

Vũ Canh Kỷ

 • Năm đi ra mắt: 2016

 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

 • Thời lượng: 4 phần

Vũ Canh Kỷ là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc với nội dung xoay xung quanh hero Vũ Canh - nam nhi của Đắc Kỷ và Trụ Vương. Bởi vì thế thực hiện trái khoáy khẩu lệnh Thần tộc nên Trụ Vương bị trừng trị bị tiêu diệt bên trên tụt xuống ngôi trường ngoài trở thành Triều Ca. Từ bại liệt, cuộc sống Vũ Canh đang được xẩy ra nhiều dịch chuyển, bị tóm gọn cho tới Bắc Sơn Khoáng Trường - điểm được ca ngợi là địa ngục trần thế thực hiện bầy tớ.

hai chàng trai hắc bạch đương đầu, ỏ thân thích là con cái rồng

Vũ Canh Kỷ là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc với nội dung xoay xung quanh hero Vũ Canh - nam nhi của Đắc Kỷ và Trụ Vương (Nguồn: Internet)

Tây Hành Kỷ - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đem style Tây Du Ký

 • Năm đi ra mắt: 2018

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Phiêu lưu, Thần thoại,...

 • Tác giả: N/A

 • Thời lượng phim: 38 tập

Tây hành kỷ lấy toàn cảnh 16 năm sau thời điểm 4 thầy trò Đường Tăng chuồn Tây Thiên thỉnh kinh. Những tưởng kỳ kinh cảm hóa được bọn chúng sinh đưa đến bình yên lặng mang lại bá tánh. Nhưng ko, trận đánh phân giành lại trở thành nóng bức hơn trước đây khiến cho nhiều người lầm kêu ca cay đắng nhức như rớt vào địa ngục. phần lớn gia thế lặn ác chính thức nhòm ngó kỳ kinh, bao gồm toàn cầu. Trước tình hình bại liệt, Đường Tam Tạng nên tập trung lại những môn đồ lên lối trả lại kỳ kinh mang lại Tây Thiên ăm ắp khó khăn.

Tây Hành Kỷ, phim phim hoạt hình Trung Quốc dựa vào vẹn toàn tác nổi tiếng

Tây Hành Kỷ với tạo nên hình mới mẻ mẻ nằm trong phong thái pk ăm ắp mãn nhãn đang được hóng đón chúng ta hương thụ (Nguồn: Internet)

Top bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc cổ trang đam mỹ hoặc nhất

Họa Giang Hồ Truy Bất Lương Nhân - Phim phim hoạt hình đam mỹ hoặc, hấp dẫn

 • Năm đi ra mắt: 2022

 • Thể loại: Võ thuật, Cổ trang

 • Thời lượng: 14 tập

Đối với những người theo dõi hủ nữ giới, hủ phái mạnh mến soi “hint” thì ko thể nào là bỏ lỡ tuyệt phẩm phim phim hoạt hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc Họa Giang Hồ Truy Bất Lương Nhân. Nội dung phim sẽ sở hữu được những cảnh đam mỹ tình tứ tuy nhiên được ngụy trang, ẩn lấp liếm, đa phần triệu tập vô cảnh pk và võ thuật. Sở phim được kiến thiết hình họa trung thực, chuyên môn gọn gàng, nhất là những cảnh pk tiếp tục khiến cho người coi mãn nhãn.

chàng trai khoác đồ gia dụng tím, cô nàng khoác đồ gia dụng xanh xao, nhị người đang được ôm nhau

Họa Giang Hồ Truy Bất Lương Nhân là phim phim hoạt hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc ko thể nào là bỏ lỡ (Nguồn: Internet)

Sơn Hà Kiếm Tâm

Sơn Hà Kiếm Tâm là một trong bộ phim truyện phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc được kiến thiết hình họa theo gót format 3 chiều. Sở phim với nội dung xoay xung quanh đôi bạn đó là Yến Vô Sư và Thẩm Kiều.Một người tin yêu vô sự hiền lành, còn một người lại nhận định rằng hiền lành đơn giản fake gian trá. Trong quy trình minh chứng ý kiến của bạn dạng thân thích thì cả nhị dần dần phát sinh tình thương cùng nhau.

bộ phim đam mỹ thân thích hắc và bạch gia

Sơn Hà Kiếm Tâm là một trong bộ phim truyện phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc được kiến thiết hình họa theo mô hình 3 chiều (Nguồn: Internet)

Định Hải Phù Sinh - Phim phim hoạt hình đam mỹ chắc chắn nên xem

 • Năm đi ra mắt: 2021

 • Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ, Hành động

 • Thời lượng: 12 tập

Định Hải Phù Sinh là bộ phim truyện đam mỹ cổ trang romantic, và lắng đọng với chuyện tình của Trần Tinh và Hạng Thuật. Mỗi tập dượt phim đều phải có những tình tiết kịch tính, những cuộc chiến mặt hàng yêu thương phục quỷ với kỹ xảo dàn dựng mãn nhãn, đưa đến cho tất cả những người coi nhiều cung bậc xúc cảm. Với những nguyên tố bên trên, bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc này chắc chắn tiếp tục hấp dẫn được sự yêu mến của thật nhiều người theo dõi.

bộ phim đam mỹ có tiếng Trung Quốc

Định Hải Phù Sinh là bộ phim truyện đam mỹ cổ trang romantic, và lắng đọng với chuyện tình của Trần Tinh và Hạng Thuật (Nguồn: Internet)

Thiên Quan Tứ Phúc

 • Năm đi ra mắt: 2020

 • Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ, Tình cảm

 • Thời lượng: 11 tập

Thiên Quan Tứ Phúc là một trong trong mỗi bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc đem sắc tố đam mỹ triệu tập vô tình thương kiêng kị thân thích quỷ - thần. Nội dung phim kể về Tạ Liên một lòng trong trắng nhưng mà vì thế người bản thân thương nên rối loạn thiên tào. Đồng thời, cũng nhắc về Hoa Thành - một tình thánh mong chờ 800 năm nhằm hoàn toàn có thể được ở kề bên tình nhân.

chàng trai ở bên dưới nghiền cây hoa anh đào

Nội dung phim Thiên Quan Tứ Phúc kể về Tạ Liên một lòng trong trắng nhưng mà vì thế người bản thân thương nên rối loạn thiên tào (Nguồn: Internet)

Ma Đạo Tổ Sư - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ nổi tiếng

 • Năm đi ra mắt: 2018

 • Thể loại: Cổ trang, Đam mỹ

 • Thời lượng: 35 tập

Ma Đạo Tổ Sư được gửi thể kể từ đái thuyết chuyện tranh nằm trong thương hiệu của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu. Phim kể về Ngụy Vô Tiện tụt xuống chân vô tu quỷ đạo, phát triển thành quỷ đầu bị nhiều người oán thù thù oán và ở đầu cuối bị tiêu diệt thảm. Sau 13 năm, Ngụy Vô Tiện được trọng sinh Khi với người hiến xác, được Lam Vong Cơ quan sát và đem về ngôi nhà. Hai người chính thức hành trình dài của tớ và với tình cảm với đối phương xuyên suốt dọc lối thực hiện trọng trách. Nhờ nội dung mê hoặc nằm trong tạo nên hình hero đẹp mắt nên ngay trong lúc một vừa hai phải tung ra đang được nhanh gọn được không ít người theo dõi quan hoài.

6 chàng trai vô một sườn hình, 3 chàng khoác áo trắng

Ma Đạo Tổ Sư được gửi thể kể từ đái thuyết chuyện tranh nằm trong thương hiệu của người sáng tác Mặc Hương Đồng Khứu (Nguồn: Internet)

Xuyên Thư Tự Cứu Chỉ Nam - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ nhẹ dịu, tình thương được yêu thương mến nhất

 • Năm đi ra mắt: 2020

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Tình cảm, Đam mỹ, Cổ trang...

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú

 • Thời lượng phim: 10 tập

Xuyên Thư Tự Cứu Chỉ Nam là một trong mẩu truyện tình đam mỹ tu tiên vô cùng vui nhộn thân thích 3 người Lạc Băng Hà, Thẩm Thanh Thu và Thẩm Viên. Tình tiết đa dạng, phong phú và đa dạng sắc tố đem chúng ta kể từ cú lost twist này cho tới cú lost twist không giống. chỉ đảm cho chính mình những giây thư giãn giải trí vui chơi thân thích mớ bồng bông đam mỹ và lắng đọng này.

Xuyên Thư Tự Cứu Chỉ Nam, phim phim hoạt hình ngôn tìn vui nhộn đam mỹ Trung Quốc

Xuyên Thư Tự Cứu Chỉ Nam là bộ phim truyện phim hoạt hình đam mỹ vô cùng vui nhộn cho chính mình thưởng thức những khoảnh khắc thư giãn giải trí (Nguồn: Internet)


Đế Vương Công Lược - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ chủ thể cung đấu hoặc nhất

 • Năm đi ra mắt: 2018

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Đam mỹ, Cổ trang, Chính kịch...

 • Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

 • Thời lượng phim: 20 tập

Câu chuyện kể về bậc đế vương vãi trẻ em tuổi tác Sở Uyên ko bên trên vị được lâu đang được nên đương đầu với bè lũ tạo nên phản, thù oán vô giặc ngoài. Đứng trước thử thách hoàn toàn có thể đẩy cả thiên hạ vô đại loàn vẫn không biết thực hiện thế nào là, thì Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt đang trở thành chỗ tựa vững chãi mang lại hắn. Dù có tương đối nhiều điều không tin tưởng, thách thức kỵ Bạch Nguyệt tuy nhiên Sở Uyên vẫn một lòng, một dạ gửi gắm niềm tin yêu đầy đủ vẹn vô “nửa kia” của tớ.

Đế Vương Công Lược, Phim phim hoạt hình ngôn tình đam mỹ cung đấu Trung Quốc

Phim phim hoạt hình đam mỹ Đế Vương Công Lược vô cùng được bà mẹ yêu thương mến (Nguồn: Internet)


Tàn Thứ Phẩm - Phim phim hoạt hình Trung Quốc đam mỹ khoa học tập viễn tưởng

 • Năm đi ra mắt: 2021

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Đam mỹ, Khoa học tập fake tưởng, Hiện đại...

 • Tác giả: Priest

 • Thời lượng phim: 20 tập

Tàn Thứ Phẩm xoay xung quanh toàn cảnh về một toàn cầu sau này điểm quả đât đang được vươn xa xôi rộng lớn ngoài ngoài trái đất và xây dựng liên minh với những hành tinh nghịch không giống. Chúng tớ tiếp tục theo gót chân Thượng tướng mạo Lâm Tĩnh Hằng và chàng trai thiếu hụt niên Tục Tất Hành đương đầu với trận đánh những vì thế sao nhằm rồi mày mò đi ra những bí mật của đẳng cấp cai trị và tình thương ẩn sâu sắc vô trái tim bọn họ.

Tàn Thứ Phẩm, phim phim hoạt hình đam mỹ viễn tưởng Trung Quốc

Tàn Thứ Phẩm là bộ phim truyện đam mỹ khoa học tập viễn tưởng Trung Quốc rất đáng để coi (Nguồn: Internet)

Top phim phim hoạt hình ngôn tình Trung Quốc romantic, hấp dẫn

Thập Ức Trường An - Hoạt hình ngôn tình Trung Quốc hoặc, lãng mạn

 • Năm đi ra mắt: 2020

 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn

 • Thời lượng: 12 tập

Thập Ức Trường An là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc romantic được không ít người coi yêu thương mến. Phim kể về Ái Mạch La được gả mang lại vị hoàng tử loại 9 của quốc gia không giống với mục tiêu liên gửi gắm nhị nước nhằm lưu giữ chủ quyền. Khi cô dần dần thân quen với cuộc sống đời thường bên trên Trường An thì các thủ đoạn tàn độc vô hoàng phái chính thức rình mò và đẩy Ái Mạch La vô vòng xoáy nguy hại. Mỗi tập dượt phim đều phải có những cụ thể mê hoặc, hình hình họa thích mắt, hấp dẫn thật nhiều người theo dõi.

chàng trai và cô nàng ôm nhau

Thập Ức Trường An là phim kể về Ái Mạch La được gả mang lại vị hoàng tử loại 9 của quốc gia không giống với mục tiêu liên gửi gắm nhị nước nhằm lưu giữ chủ quyền (Nguồn: Internet)

Bạch Xà: Duyên Khởi - Huyền thoại phim phim hoạt hình ngôn tình Trung Quốc

 • Năm đi ra mắt: 2019

 • Thể loại: Truyền thuyết, Lãng mạn

 • Thời lượng: 99 phút

Bạch Xà: Duyên Khởi lấy toàn cảnh trong năm cuối thời Đường, quốc sư vì thế côn trùng hận với xà tộc nên đang được trừng trị động dân bọn chúng chuồn bắt rắn. Tiểu Bạch bên trên lối giết hại quốc sư rủi ro thất lạc trí ghi nhớ và được người bắt rắn A Tuyên tương hỗ. Dưới sự trợ giúp của A Tuyên, Tiểu Bạch lao vào cuộc hành trình dài thám thính lại ký ức. Trải qua loa những thách thức nguy hiểm cả nhị dần dần quan sát tình thương giành cho nhau, mặc dù thế thời điểm này thân thích phận Xà Tộc của nường cũng dần dần được ló mặt.

bạch xà duyên khởi

Bạch Xà: Duyên Khởi lấy toàn cảnh trong năm cuối thời Đường, quốc sư vì thế côn trùng hận với xà tộc nên đang được trừng trị động dân bọn chúng chuồn bắt rắn (Nguồn: Internet)

Bầu Trời Xanh Của Ngày Hôm Qua - Phim phim hoạt hình Trung Quốc kể về thời thanh xuân

 • Năm đi ra mắt: 2018

 • Thể loại: Tâm lý, Tình cảm

 • Thời lượng: 82 phút

Bầu Trời Xanh Của Ngày Hôm Qua là phim phim hoạt hình Trung Quốc kể về thời thanh xuân của Tu Xiaoyi - một học viên trung học tập. Vào trong năm 90, với 1 chàng trai ko quan hoài cho tới thương hiệu nhưng mà chỉ mến đùa trò đùa năng lượng điện tử với những người chúng ta với biệt danh là Peanut. Một ngày nọ, Tu Xiaoyi được nghề giáo lựa chọn thực hiện đại diện thay mặt của lớp với Yao Zhetian, một cô nàng rất dễ dàng thương. Từ bại liệt, anh ấy tiếp tục thưởng thức tình thương thứ nhất cùng với sự tuyệt vọng của tớ.

bầu trời xanh xao của ngày hôm qua

Bầu Trời Xanh Của Ngày Hôm Qua là phim phim hoạt hình Trung Quốc kể về thời thanh xuân của Tu Xiaoyi - một học viên trung học tập (Nguồn: Internet)

Manh Thê Thực Thần - Phim phim hoạt hình ngôn tình vui nhộn, dễ dàng thương

 • Năm đi ra mắt: 2018

 • Thể loại: Hài hước, Tình cảm, Xuyên không

 • Thời lượng: 12 tập

Manh Thê Thực Thần là bộ phim truyện kể về Diệp Giai Giao - một đầu nhà bếp trẻ em vài ba tài năng, tuy nhiên lại xuyên ko về bên năm Hoài Tống vô dáng vẻ của Diệp Cẩn Hiên và phát triển thành bà xã của Hạ Thuần Vũ. Ban đầu, Hạ Thuần Vũ nghi hoặc nường là gian tham tế vì thế Hắc Phong sắp xếp nhằm thăm hỏi thám thính, mặc dù thế coi vô điều thưa na ná tài năng trụ nghệ tài hoa của nường nhưng mà hắn đang được từ từ vứt vứt sự dự phòng.

manh thê thực thần

Manh Thê Thực Thực kể về một đầu nhà bếp trẻ em vài ba tài năng, tuy nhiên lại xuyên ko về bên năm Hoài Tống và phát triển thành bà xã của Hạ Thuần Vũ (Nguồn: Internet)

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

 • Năm đi ra mắt: 2015

 • Thể loại: Hài hước, Phiêu lưu

 • Thời lượng: 10 tập

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc nói đến tình thương thân thích quả đât và vong linh. Theo truyền thuyết xưa, tuổi tác lâu của quả đât tuy rằng hạn chế tuy nhiên tuổi tác lâu của vong linh thì lên tới mức mặt hàng ngàn năm. Sau Khi bị tiêu diệt chuồn, vong linh vẫn sinh sống và gửi sinh tuy nhiên sẽ không còn ghi nhớ những chuyện của kiếp trước. Nội dung phim xoay xung quanh hero đó là yêu quái tinh nghịch sẽ hỗ trợ bạn cũng có thể ghi nhớ về những ân tình kiếp trước và Từ đó là một trong chuỗi mẩu truyện bí mật, lý thú.

hồ yêu thương đái hồng nương

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc nói đến tình thương thân thích quả đât và vong linh (Nguồn: Internet)

Hôn Trộm 55 Lần - Hoạt hình Trung Quốc romantic thời tân tiến được yêu thương mến nhất

 • Năm đi ra mắt: 2016

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Chính kịch, Lãng mạn, Hiện đại 

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ

 • Thời lượng phim: 12 tập

Hôn Trộm 55 thứ tự kể về mẩu truyện xoay xung quanh đôi bạn mới mẻ cưới Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo, tuy nhiên phí a đằng sau cuộc hôn nhân gia đình ấy đó là sự sắp xếp của mái ấm gia đình. Do vậy Khi nhị người về công cộng ngôi nhà như bắt gặp oan gia ngõ hẹp. Hai người lập đi ra những quy tắc ko được chạm chạm nhau cho tới Khi tìm ra lối bay mang lại cuộc hôn nhân gia đình này. Nhưng lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén, tận sâu sắc bên phía trong trái tim bọn họ đang được chính thức xuất hiện tại bóng hình của nhau. Liệu cả nhị hoàn toàn có thể bước qua loa sự sắp xếp và tiến thủ cho tới niềm hạnh phúc mang lại riêng rẽ mình?

Hôn Trộm 55 Lần, phim phim hoạt hình Trung Quốc lãng mãn ngôn tình thời hiện tại đại

Cặp song Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo vô Hôn Trộm 55 thứ tự (Nguồn: Internet)


Nữ Phụ hung Độc - Phim phim hoạt hình Trung Quốc trận đánh ngôn tình được yêu thương mến nhất

 • Năm đi ra mắt: 2020

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hài hước, Hiện bên trên, Lãng mạn,... 

 • Tác giả: Tử Thiện Thích hốc Cơm Tẻ

 • Thời lượng phim: 32 tập

Câu chuyện xoay xung quanh hero Tô Hiểu với nước ngoài hình xinh đẹp mắt tuy nhiên thường bị người xem xa xôi lánh vì thế khuôn mặt mày và khí hóa học tương đối kinh hãi của tớ. Cho cho tới một ngày, cô bắt gặp Tiêu Giản, một biểu diễn viên kiêm ngôi nhà phân phối có tiếng. Đây đó là sự thay đổi cuộc sống của Tô Hiểu vì thế chủ yếu anh tiếp tục thay cho thay đổi hình tượng mang lại cô tuy nhiên nên cần phải triển khai một yêu thương khó hiểu kỳ lạ của hắn.

Nữ Phụ Độc hung, phim phim hoạt hình Trung Quốc ngôn tình nữ giới phụ

Vương fake Tiêu Giản và Nữ phụ gian ác Tô Hiểu (Nguồn: Internet)

Hoa Của Lam Mạc - Phim phim hoạt hình Trung Quốc ngôn tình nhẹ nhàng nhàng

 • Năm đi ra mắt: 2017

 • Thể loại: Hoạt hình Trung Quốc, Hài hước, Lãng mạn, Trường học tập... 

 • Tác giả: N/A

 • Thời lượng phim: 9 tập

Bộ phim kể về cô bé Lam Mạc háu ăn lại vô nằm trong nam tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, trái khoáy với vẻ bề ngoài ấy, Lam Mạc với 1 tâm trạng thiếu hụt nữ giới đem lòng yêu thương đứa bạn thời thơ ấu của tớ. Nhưng trớ trêu thay cho đứa bạn chẳng lúc nào coi cô là phụ nữ, nhưng mà chỉ giản dị và đơn giản là kẻ em trai. Đến một ngày, Lam Mạc đạt được một cái cặp tóc yêu thuật phát triển thành cô trở thành nữ giới tính cute rộng lớn. Nhưng liệu cô hoàn toàn có thể giữ vị đều kín này trước người bản thân yêu?

Hoa Của Lam Mạc, Phim phim hoạt hình ngôn tình Trung Quốc nhẹ nhàng nhàng

Chuyện tình của cô bé nam tính mạnh mẽ Lam Mặc tiếp tục tiếp cận đâu đây! (Nguồn: Internet)

>>> cũng có thể chúng ta quan liêu tâm: TOP 15 PHIM HOẠT HÌNH 3 chiều TRUNG QUỐC HAY VÀ ĐÁNG XEM NHẤT

Trên đó là top những bộ phim truyện phim hoạt hình Trung Quốc hoặc nhất từng thời đại. Hy vọng, với những share của Vincom đang được khiến cho bạn lựa chọn ra bộ phim truyện hoặc nhất nằm trong hương thụ và thưởng thức với người thân trong gia đình và đồng minh.

Xem thêm: hình nền đẹp cute cho máy tính