phim hoang hon 2

Jang Uk và Jin Bu Yeon có khá nhiều cảnh tình thương nhập tập luyện cuối Hoàn hồn 2

poster phim

Bạn đang xem: phim hoang hon 2

Tối 8.1, tập phim truyền hình Nước Hàn Hoàn hồn 2 trừng trị sóng tập luyện 10 cũng chính là tập luyện sau cùng. Tập phim mở màn với những khoảnh xung khắc thắm thiết của Jang Uk (Lee Jae Wook đóng) và Jin Bu Yeon (Go Yoon Jung).

Nhờ sự giúp sức của Lee Cheol (Lim Chul Soo), Jang Uk và Jin Bu Yeon kết duyên, phát triển thành phu thê. Jin Bu Yeon cũng phục sinh trọn vẹn ký ức, ghi nhớ về vượt lên trên khứ sinh sống bên dưới những cái thương hiệu Cho Yeong, Naksu và Mu Deok.

Nam thao diễn viên Lee Jae Wook và người đẹp Go Yoon Jung sẽ là đôi bạn mới ra mùng hình họa nhỏ đầu xuân năm mới 2023
poster phim

Sau Lúc đầu tiên với mọi người trong nhà, Jang Uk và Jin Bu Yeon nỗ lực tận thưởng quãng thời hạn lắng đọng rất ít trước lúc nhảy vào trận chiến ngăn chặn Jin Mu tàn ác (Jo Jae Yoon) và đám tay sai lù mù đôi mắt vì như thế tham ô vọng.

Về phía Jin Mu, hắn cướp đoạt thể xác của Seo Yoon Oh (Do Sang Woo) và mặc kệ toàn bộ tiến công cắp pháp khí hỏa điểu, nhằm mục tiêu gia tăng sức khỏe và quyền lực tối cao của tớ. Sự tàn ác của Jin Mu con gián tiếp đẩy Jin Ho Gyeong (Park Eun Hye), Kim Do Joo (Oh Na Ra) và Park Jin (Yoo Jun Sang) suýt mất mặt mạng.

Jin Mu và đám tay sai đều bị tiêu diệt thảm

cắt kể từ phim

Xem thêm: xem phim tình ngây dại

Tập cuối Hoàn hồn 2 cũng thực hiện tuyệt vời với mùng pk thích mắt thân ái nhì phe thiện - ác. Trải qua chuyện cuộc đối đầu nảy lửa, Jin Mu bị Jang Uk nằm trong Jin Bu Yeon xài khử. Những kẻ theo đuổi phe Jin Mu cũng cần trả giá bán giắt. Đến sau cùng, group phản diện rưa rứa điều ác bị vượt qua trọn vẹn.

Trong Lúc cơ, toàn cỗ những hero chủ yếu diện của phim đều sẽ có được loại kết sở hữu hậu. Riêng Jin Bu Yeon được sinh sống tiếp với thể xác lúc này và niềm hạnh phúc mặt mũi Jang Uk. Đôi bà xã ck kế tiếp hành trình dài truy tìm hiểu và tiêu diệt yêu thương khí. Đây sẽ là kết cổ động như ý cho tất cả nhì sau bao sóng dông.

Tập cuối tập phim có khá nhiều phân đoạn rất đẹp mắt

cắt kể từ phim

Xem thêm: phim bi mat cua nguoi vo tap 1

Còn cặp Park Dang Goo (Yoo In Soo) và Jin Cho Yeon (Arin) sinh song. Go Won (Shin Seung Ho) đăng quang vua, Seo Yul (Hwang Min Hyun) triệu tập tìm hiểu tìm kiếm thuật sư mang đến Jeongjingak, Heo Yoon Ok (Hong Seo Hui) giành được nhân duyên mới nhất và Kim Do Joo cũng trừng trị hiện nay có bầu.

Theo phần rộng lớn người theo dõi, Hoàn hồn 2 đạt một chiếc kết sở hữu hậu với mọi tình tiết đặc biệt ngặt nghèo. Rating kiệt tác chạm mốc 9,7% bên trên toàn nước, lập kỷ lục là nút tỷ suất người coi tối đa kể từ lúc phim chiếu đến giờ.

Cái kết của Hoàn hồn 2 được lòng nhiều người coi
cắt kể từ phim

Hoàn hồn 2 mang tên gọi Hoàn hồn: Ánh sáng sủa và bóng tối, vì thế Park Joon Hwa và Bae Hyun Jin thực hiện đạo thao diễn, Hong Jung Eun nằm trong Hong Mi Ran ghi chép kịch bạn dạng. Sở phim quy tụ dàn sao Hàn: Lee Jae Wook, Go Yoon Jung, Hwang Min Hyun, Shin Seung Ho…