phim hoán hồn phần 2

Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls 2)

Bộ phim Hoàn hồn tiếp tục ghi nhận rating đứng vị trí số 1 9.2% nhập mốc giờ chiếu. Liệu Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls: Light and Shadow) đã có được như vậy?

Bạn đang xem: phim hoán hồn phần 2

Hoàn hồnNữ trạng sư kỳ kỳ lạ Woo Young Woo nói theo cách khác là 2 bộ phim truyền hình đột huỷ đỉnh điểm nhập trong năm này của truyền hình Nước Hàn. Và Hoàn hồn phần 2 (Alchemy of Souls: Light and Shadow) chắc rằng là bộ phim truyền hình được nom ngóng nhất nhập quy trình tiến độ kể từ ni cho tới thời điểm cuối năm, nhằm mục đích giải quyết và xử lý những yếu tố còn vướng vướng ở đoạn 1.

Phần 1 của bộ phim truyền hình Hoàn hồn (Alchemy of Souls) với đôi mươi tập dượt tiếp tục kết thúc đẩy với tương đối nhiều điều còn vứt ngỏ, tuy vậy này cũng là một trong những phần nhập kịch bạn dạng của Chị em căn nhà Hong (Hong Sisters). Theo plan này, phần 2 tiếp tục trình làng nhập mon 12 trong năm này, tuy nhiên phái nữ chủ yếu không thể là Jung So Min (trong vai Mu Deok).

Jung So Min

Jung So Min hoàn toàn có thể ko xuất hiện nay nhập Hoàn hồn 2.

Nữ chủ yếu thay cho thay đổi sở hữu tác động gì cho tới mạch phim của Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls: Light and Shadow)?

Các biểu diễn viên Lee Jae Wook (vai Jang Uk) và Hwang Min Hyun (vai Seo Yul) nằm trong dàn cast còn sót lại đều xác nhận tiếp tục nhập cuộc phần 2. Tuy nhiên, phái nữ chủ yếu Jung So Min (vai Mu Deok) lại ko xác nhận nhập cuộc phần này. Người thay cho thế cô ko nên ai xa xăm kỳ lạ, đó là cô diễn viên Go Yoon Jung, thủ vai trinh sát Naksu nhập phần 1.

Tuyến anh hùng phái nữ chủ yếu của bộ phim truyền hình Hoàn hồn sở hữu toàn cảnh khá phức tạp. Naksu là một trong những binh lực và kẻ sát hại nổi tiếng. Sau khi bị thương, cô tiếp tục gửi vong linh của tớ nhập thể xác của cô nàng loà Mu Deok. Các người yêu thích đoán rằng nhập phần 2 này, nhiều tài năng Naksu tiếp tục quay trở lại thể xác cũ, trả lại thể xác mang lại Mu Deok.

Nữ chủ yếu phim Hoàn hồn 2 là Go Yoon Jung

10 tập dượt của phần 2 tiếp tục xoay xung quanh anh hùng Naksu.

Và phần 2 tiếp tục nối tiếp với thể xác thiệt của Naksu nhằm giải quyết và xử lý những yếu tố còn dang dở. Do cơ việc Go Yoon Jung thay cho thế địa điểm phái nữ chủ yếu của Jung So Min sẽ không còn tác động cho tới mạch phim. Hơn nữa, việc Naksu quay về sẽ hỗ trợ giải quyết và xử lý nguyệt lão tình nhức đáu thân mật cô và Seo Yul.

Tuy nhiên, những người yêu thích lại vướng mắc liệu anh hùng Mu Deok sở hữu trọn vẹn vắng vẻ bóng nhập phần 2, cho dù đơn thuần vai phụ? Liệu việc cô là Jin Bu Yeon, phụ nữ của Viện trưởng Jin Ho Gyeong, đã có được thực hiện rõ? Vấn đề này tất cả chúng ta chỉ đành ngồi ngóng phim lên sóng, vì thế đại diện thay mặt của cô diễn viên Jung So Min cũng ko thân xác nhận nhằm tách spoil phim.

Kết thúc đẩy phần 1 phim Hoàn hồn

Ở phần 1, Jang Uk tiếp tục gật đầu đồng ý mất mặt không còn khí lực sau khoản thời gian huỷ bỏ viên băng thạch. Mu Deok cũng quay về thực hiện người thông thường. Họ kết thúc đẩy thân mật phận sư phụ – học tập trò và chỉ từ là nhị tình nhân nhau giản đơn, cùng với nhau chuồn mua sắm nhẫn gắn ước.

Thế tuy nhiên sư phụ của Naksu là Jin Mu (Jo Jae Yoon) lại ko khiến cho vong linh của cô ấy được yên lặng. Hắn tiếp tục tinh chỉnh và điều khiển vong linh Naksu nhằm cô làm thịt bị tiêu diệt Jin U Tak tức thì nhập thơm lễ của phụ nữ Jin Cho Yeon (Arin đóng). Jin Cho Yeon và thơm phu Park Dang Gu (Yoo In Soo đóng) ko đầy đủ năng lượng kháng trả Naksu nên đành tận mắt chứng kiến thân phụ bị tiêu diệt thảm.

Kết thúc đẩy phần 1 phim Hoàn hồn

Những biểu diễn viên không giống tiếp tục nối tiếp quay về với Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls 2).

Tổng soái Park Jin (Yu Jun Sang đóng) dẫn người truy xua Naksu. Đúng thời điểm này Jang Uk xuất hiện nay hứng mũi thương hiệu mang lại cô. Thế tuy nhiên chủ yếu Naksu (trong thể xác Mu Deok) lại cù mũi dò la đâm bị tiêu diệt Jang Uk. Vào thời tự khắc Jang Uk gọi chuồn gọi lại thương hiệu Mu Deok, Naksu mới nhất choàng tỉnh và xem sét tôi đã làm thịt bị tiêu diệt tình nhân thương.

Xem thêm: luật sư 1000

Thế tuy nhiên Jin Mu nối tiếp gọi hồn Naksu. Cô chạy trốn cho tới vùng hồ nước điểm là mồ chôn của những người dân trả hồn. Naksu nhập thể xác Mu Deok tiếp tục gần như là vạc ngu và hóa đá. Cô nhảy xuống hồ nước tuy nhiên được nhị người cứu giúp lên. cũng có thể người cứu giúp là phụ nữ của Viện trưởng Jin Ho Gyeong, tức Jin Cho Yeon.

Trong khi cơ, thể xác của Jang Uk bị đem hỏa thiêu vì thế biết thân mật phận thiệt sự của Naksu tuy nhiên lại lấp giấu quanh mang lại cô. Song Jang Uk vốn liếng là Đế Vượng Tinh, người được ban sức khỏe của trời, thiên chức của anh ý ko kết thúc nên Jang Uk tiếp tục hồi sinh và bước tiến hiên ngang.

Phim Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls 2)

Chuyện tình dang dở của Jang Uk và Mu Deok sẽ tiến hành xử lý như vậy nào?

Phim Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls: Light and Shadow) sở hữu xứng đáng nom chờ?

Đối với những tình nhân mến phần 1 thì phần 2 quả tình xứng đáng nhằm mong đợi. Huống chi phần 2 vốn liếng dĩ tiếp tục ở trong kịch bạn dạng tức thì từ trên đầu, chứ không hề nên phần cải cách và phát triển thêm thắt nhờ ăn theo dõi sự thành công xuất sắc của phần đầu, bởi vậy người theo dõi không nhất thiết phải phiền lòng phần 2 tiếp tục mất mặt chuồn tính logic khi tình tiết không thể xoay xung quanh Mu Deok nữa.

Huống chi Jin Bu Yeon, trưởng phái nữ thất lạc của phòng Jinyowon, vẫn ko nhận lại được thân phụ u. Do cơ những người yêu thích cảm nhận thấy tuyệt vọng với cái kết thảm kịch và thiếu hụt mạch lạc của phần 1 kỳ vọng tiếp tục nhìn thấy một kết thúc đẩy hoàn hảo nhất rộng lớn ở đoạn 2.

diễn viên Jung So Min

Jung So Min tiếp tục thú vị được một lượng rộng lớn người yêu thích nhờ phim Hoàn hồn.

Nữ biểu diễn viên Jung So Min tiếp tục tích lũy được thật nhiều người yêu thích kể từ bộ phim truyền hình này. đa phần người coi phim chỉ vì thế ham muốn coi cô. Do cơ việc phần 2 hoàn toàn có thể vắng vẻ bóng Jung So Min tiếp tục khiến cho những người yêu thích ko lý tưởng, thậm chí còn cù sống lưng với bộ phim truyền hình. Vấn đề này hoàn toàn có thể tạo ra mức độ nghiền lên ê-kíp tạo ra. Phần 2 sẽ tiến hành cù nhập ngày thu này, kỳ vọng biên kịch sẽ sở hữu được cơ hội lấp lỗ lỗi quá rộng nhưng mà Jung So Min nhằm lại, đôi khi lấp ăm ắp những “hố bom” tiếp tục đục sẵn nhập phần trước.

Review tập dượt 1 phim Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls: Light and Shadow)

Tập 1 tiếp tục đầu tiên vạc sóng tối qua loa, 10-12-2022, ghi nhận nấc rating 7.9%. Bối cảnh tập dượt 1 ra mắt 3 năm tiếp sau đó, khai mạc với cảnh phụ thân căn nhà hỗ trợ rượu đem rượu cho tới Jinyowon nhằm sẵn sàng mang lại lễ cưới tuy nhiên Jin Cho Yeon kể từ chối ko lấy vì thế nước chứa chấp rượu ko đầy đủ unique. Một chàng trẻ trai tiếp tục theo dõi Jin Cho Yeon nhập phía bên trong phủ nhằm lấy nước thực hiện rượu. Anh tao tiếp tục bắt gặp một cô nàng rất rất xinh đẹp mắt (Go Yoon Jung) và mang lại cô nhị bình rượu.

Kế tiếp là cảnh Jang Uk đang được truy làm thịt những kẻ trả hồn. Một nhập số cơ lẻn trốn nhập Jinyowon. Jang Uk tiếp tục lẻn nhập phía bên trong phủ và làm thịt kẻ trả hồn. Anh cũng vạc xuất hiện một mật thất kìm hãm một cô nàng trẻ em. Đó đó là Jin Bu Yeon, chị của Jin Cho Yeon, tuy nhiên trong thể xác của Naksu.

Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls 2)

Jin Bu Yeon buộc nên lấy một người của dòng tộc Seo (chú của Seo Yul) và sinh con cái nối dõi tông lối ở tức thì nhập mật thất. Vì vậy cô quyết trốn ra phía bên ngoài nhằm nhờ Jang Uk kết duyên với bản thân.

Chỉ cô mới nhất hoàn toàn có thể lấy được viên băng thạch nhập người của Jang Uk đi ra. Vì viên băng thạch này nhưng mà trong cả 3 năm Jang Uk ko thể sinh sống yên lặng ổn định. Mỗi tối anh đều bị những vong linh quấy nhiễu. Chính vì vậy, khi nghe đến ý kiến đề nghị của Jin Bu Yeon, Jang Uk đưa ra quyết định tiến công cướp kiệu hoa.

Xem thêm: vân tịch truyện vn2

Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls 2)

Liệu nhập thể xác của Jin Bu Yeon liệu có phải là vong linh của Naksu hiện giờ đang bị mất mặt trí nhớ? Và vì thế sao thể xác của Naksu đã trở nên thắp cháy nhập phần 1 giờ lại sinh sống dậy? Cùng coi 9 tập dượt tiếp theo sau để sở hữu câu vấn đáp nhé.

Phim Hoàn hồn 2 (Alchemy of Souls: Light and Shadow) phản vào tối loại Bảy, Chủ nhật mặt hàng tuần bên trên Netflix, từ ngày 10-12-2022.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam